Thiên Hạ Vô Song

Chương 1082: Nguyên nhân bắt cócNhưng Mạnh Hàn lại theo bản năng phát hiện, ma pháp này cũng không hề trực tiếp công kích. Nếu không, tất cả những người này ở sát bên cạnh hội trưởng đều sẽ chết. Thậm chí ngay cả hắn cũng không thoát khỏi.

Mạnh Hàn tin tưởng, hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư là chắc chắn sẽ không bắt hắn tính mạng của mình nói đùa, vì thế mạnh mẽ cứng rắn đem cỗ ý niệm kia nhịn xuống. Có thể, người tại đắc ý nhất thời điểm, sẽ đem chính mình một ít bí mật đầu đuôi nói ra được.

Một ý niệm trong đầu vừa hòa hoãn, hội trưởng đã hoàn toàn thả ra uy lực của quyển sách ma pháp.

Bên trong không gian cực lớn, giống như trong chớp mắt đã có thêm một chiếc khóa vô hình, khóa tất cả mọi người kể cả Mạnh Hàn.

Thứ bị khóa lại không phải là thân thể, mà ;à ma lực trong cơ thể. Mạnh Hàn có dự cảm, dưới ma pháp này, chỉ cần là ma pháp sư bất kể là nhân loại hay là Tinh Linh, bọn họ chỉ cần thể hiện thực lực sẽ trực tiếp bị điên cuồng khoá lên, hoàn toàn mất đi tất cả lực chiến đấu.

Mạnh Hàn giật mình một cái, kéo Elyse ra bảo hộ ở phía sau.

- Ngươi không phải cho rằng, những cao thủ ngươi mang đến đứng ở khoảng cách xa, sẽ không bị khó nguyên khí này khóa lại chứ?

Hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư nhìn hiệu quả ma pháp của mình hiện ra, không nhịn được đắc ý:

- Tuy nhiên, đây là nhờ ngươi ban tặng. Uy lực quyển sách mặt phẳng chiếu cấp tám quá lớn. Dường như cả ngọn núi này đều ở trong phạm vi thực hiện của ma pháp này. Về điểm này, ta không thể không khâm phục ngươi. Hầu tước đại nhân Antonio, cho dù ngươi thậm chí còn chưa phải là ma pháp sư chính thức, nhưng ngươi lại có tểh chế tạo ra quyển sách ma pháp mà không người nào làm được. Quyển sách mặt phẳng chiếu ma pháp của ngươi thật sự là một lối tắt hữu ích. Nếu như không phải ở vị trí hiện tại, có thể ta sẽ rất thưởng thức ngươi.

- Ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì?

Trên mặt Mạnh Hàn giống như hiện ra một sự phẫn nộ, tuy nhiên trong lòng đã nhẹ đi nửa tâm.

Mạnh Hàn vẫn có thể vận dụng được tinh thần lực. Hội trưởng hắn lại không hề khóa tinh thần lực lại. Chỉ cần tinh thần lực của Mạnh Hàn còn có thể động, Mạnh Hàn dám cam đoan, mình có thể tùy thời tùy chỗ huỷ bỏ ảnh hưởng của ma pháp này. Vào lúc này, chính là thời điểm dụ hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư nói ra mục đích thực sự của mình.

- Không có gì. Chỉ là một khóa nguyên khí mà thôi.

Hội trưởng đại nhân tương đối đắc ý, nhìn vẻ mặt phẫn nộ của Mạnh Hàn, giống như tại thưởng thức phong cảnh mới lạ nào đó:

- Đừng tưởng rằng chỉ có ma pháp sư bị khóa lại, ngay cả chiến sĩ cũng như thế. Bọn họ cũn chạy không thoát khỏi sự phong tỏa của khóa nguyên khí. Trong nháy mắt đấu khí của bọn họ cũng sẽ mất đi. Trừ phi trên người những người được ta vẽ giải phong đối với quyển sách ma pháp ra, nếu không, tất cả đều trở thành phế nhân!

- Tại sao?

Chuyện đến mức này, Mạnh Hàn vẫn biểu hiện ra thần thái của một quý tộc tao nhã. Hắn đứng ở tại chỗ, đột nhiên bình tĩnh trở lại, thản nhiên hỏi:

- Tại sao ngươi muốn Grace và Elyse, còn có cả Joey và Juli nữa?

- Muốn kéo dài thời gian sao?

Hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư nở nụ cười dữ tợn:

- Ta cho ngươi cơ hội này. Cao thủ của ngươi đến càng nhiều, bọn họ sẽ chết càng nhiều. Chớ có trách ta không nhắc nhở ngươi. Ngươi cho rằng mình có thể dựa vào mấy con rồng lớn, liền có thể chống đỡ được ta sao? Nằm mơ thôi!

- Làm sao ngươi biết được?

Mạnh Hàn biểu hiện ra vẻ kinh ngạc, giống như bí mật động trời động trời của mình đã bị chọc thủng vậy. Thái độ đúng là hết sức kinh hãi.

- Làm sao ta biết à?

Hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư đại nhân nghiêm sắc mặt, lớn tiếng nói:

- Thời điểm mấy chục năm trước, khi ta dẫn người giết rồng, ngươi căn bản vẫn chưa sinh ra. Đối phó với Long tộc, ta có một trăm phương pháp, có thể khiến bọn họ chết không có chỗ chôn bất kỳ lúc nào! Đừng cho là ta không biết mấy ngày này kẻ giết thuộc hạ của ta đều là người của Long tộc, mà không phải là người của ngươi. Nói cho ngươi biết, ngày hôm nay bọn họ giết thuộc hạ của ta, ngày mai ta sẽ tiêu diệt toàn tộc của bọn họ! Cho dù bọn họ chạy tới nơi này đúng lúc, không phải sẽ vẫn chỉ là một con ma thú lớn không có ma lực không có đấu khí mà thôi. Bất kể như thế nào, ngươi chết chắc rồi!

- Tại sao lại muốn Grace Elyse, còn có Joey và Juli nữa?

Mạnh Hàn lại hỏi một câu, sau đó lập tức nhìn các nàng được tách ra các hướng khác nhau. Nhìn các nàng giống như vẫn đang hôn mê bất tỉnh. Mạnh Hàn không nhịn được chất vấn:

- Ngươi đã làm gì với các nàng vậy?

- Xin lỗi, ta quên rồi. Các nàng là nữ sĩ, hẳn phải được ưu đãi.

Hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư nhẹ nhàng khoát tay chặn lại. Lập tức mấy gia hỏa kèm hai bên các nàng, nhanh chóng đánh thức năm nàng dậy.

- Tony, Elyse!

- Các nàng vừa tỉnh lại, liền thấy được Mạnh Hàn đứng ở giữa. Bọn họ cũng lập tức phát hiện ra tình cảnh xung quanh. Xem ra, tình trạng của Mạnh Hàn và Elyse có phần rất tệ. Bọn họ nhất thời đều hoảng hốt la lên.

- Không cần quá ngạc nhiên, luôn có một ngày như thế.

Hội trưởng đại nhân nhìn cảnh tượng như vậy, thờ ơ nói.

- Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?

Mạnh Hàn rốt cuộc không nhịn được lại hét lớn một tiếng, gần như là gào thét hỏi.

- Xem ở ngươi cũng là một ma pháp sư thực lực không tồi. Ta có thể chia sẻ một chút thành quả nghiên cứu của ta với ngươi.

Hội trưởng đại nhân nhìn Mạnh Hàn gào thét khàn cả giọng, rất bình tĩnh nói:

- Có thể, sau khi nghe xong, ngươi sẽ biết được chuyện ta làm vĩ đại tới mức nào.

Sự tình vẫn phải nói bắt đầu từ năm giết rồng. Hội trưởng cũng không phải là không có chuyện gì liền đi giết rồng. Trên thực tế, vào lúc đó, hắn đã một bước tiến vào bậu cửa của Pháp Thần. Chỉ còn thiếu bước cuối cùng là có thể đi từ nông tới sâu. Dưới dã tâm điều động, hắn dẫn theo rất nhiều cao thủ, hoàn thành hành động giết rồng vĩ đại kia.

Sau khi giết được rồng lớn, cảm giác khống chế huyền diệu này khiến hắn lập tức tấn thăng đến cảnh giới Pháp Thần. Nhưng hội trưởng tham lam vẫn cảm thấy chưa đủ khi mình chỉ là một Pháp Thần ma pháp. Hắn muốn được càng mạnh hơn, càng vĩ đại hơn.

Hắn biết, cho dù hắn tiến vào cảnh giới Pháp Thần, đối mặt với cao thủ của Long tộc, nhiều nhất cũng chỉ có thể một chọi một, lại không thể một lưới bắt hết vô số cao thủ Long tộc. Dưới dã tâm điều động hắn bắt đầu nghiên cứu xem làm thể nào để thực lực của mình có thể ngự trị được vô số cao thủ Long tộc kia.

Rất nhanh, hắn đã tìm ra được phương hướng. Đó chính là ma vũ song tu trong truyền thuyết. Ngay cả Mạnh Hàn cũng hiểu rõ ràng. Chỉ cần sau khi tu luyện ma pháp đến cảnh giới nhất định, nguyên tố ma pháp nhập thể, có thể khiến thân thể cường tráng một cách tự nhiên. Tuy nhiên, loại cường tráng này chẳng qua chỉ tăng cường về mặt tố chất thân thể, lại không có nửa điểm đấu khí.

Trong lúc ma pháp và đấu khí giống như hai đường thẳng song song vĩnh viễn không thể giao nhau.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.