Thiên Hạ Vô Song

Chương 1094: Thiết kế tổng hộiMấy mô hình kiến trúc Mạnh Hàn quen thuộc xuất hiện ở dưới bàn tay của Mạnh Hàn, nhưng ở trong mắt những người khác, những kiến trúc này có vẻ thật sự có chút huyền ảo.

Không sai, chính là cảm giác huyền ảo. Chí ít mấy nữ nhân sát bên cạnh Mạnh Hàn đều cho là như vậy.

Vẻ bề ngoài có quy tắc hoặc là không theo quy tắc. Bề ngoài dùng tất cả chất liệu trong suốt phát sáng bao quanh, kiến trúc cao chót vót khiến người ta có chút hoảng sợ. Thậm chí ngay cả các nàng đều cảm thấy, leo lên trên hẳn cũng là một chuyện mất công sức.

Về mặt chỉnh thể nhất định xem ra rất mỹ quan. Hơn nữa dường như trên phương diện công năng cũng tốt hơn so với hiện tại rất nhiều. Nhưng kiến trúc như vậy, thật sự có khả năng sao?

- Nếu là thành thị ma pháp, tất nhiên phải biểu lộ ra tất cả các ứng dụng của ma pháp mới được.

Mạnh Hàn không mất thời cơ mở rộng lý luận của hắn. Hai mắt hắn lại nhìn chăm chú vào những mô hình kiến trúc kia. Những mô hình này căn bản là những nhà cao tầng được hiện đại hóa trên đường phố kiếp trước của Mạnh Hàn. Các tòa nhà được bức tường thủy tinh bao quanh, cho nên trong mắt các nàng mới lóe sáng như vậy.

- Đây chính là một toà thành thị hoàn toàn mới, cũng sẽ một thành thị ma pháp.

Mạnh Hàn ở trước mặt các nữ nhân của mình, bắt đầu giới thiệu các ưu điểm và công năng bên trong của những kiến trúc này.

Thang máy, hết sức dễ giải quyết. Đối với ma pháp mà nói, ma pháp trận trôi nổi gần như là thứ phổ biến trong các phố lớn.

Điều hòa, sát bên cạnh Mạnh Hàn có Diana. Như vậy tất nhiên cũng sẽ có người có thể làm được. Hơn nữa kiến trúc cao tầng, càng chứng tỏ cấp bậc của tháp ma pháp. Tháp càng cao, địa vị lại càng cao.

Ngoài ra từ chiếu sáng đến trang trí, đủ thứ mới mẻ, quả thực khiến các nàng nghe xong cũng cảm thấy ngây người.

- Không được!

Amanda là người đầu tiên đứng ra nói. Điều này khiến các nàng không hiểu chút nào. Không phải đó đều là những thứ rất tuyệt diệu sao? Làm sao lại không được chứ?

Amanda giải thích đã khiến cho mọi người nhanh chóng hiểu rõ Amanda nữ nhân chủ quản thương nghiệp này xứng đáng với chức vụ của mình tới mức nào:

- Những thứ này, trước hết hẳn nên dùng ở Hoàng Kim Thành mới đúng, không phải là cho thành ma pháp mới này! Những thứ này, toàn bộ đều là kim tệ! Mỗi cái đều có thể trở thành một sản nghiệp hoàn toàn mới!

Ánh mắt mỹ lệ của các nàng đều chăm chú nhìn vào trên người Mạnh Hàn. Sau khi nghe Amanda nói vậy, Mạnh Hàn cũng gật đầu. Hiện tại đưa ra những thứ này, dường như chưa thể sử dụng hiệu quả kinh tế và lợi ích một cách tốt nhất. Hơn nữa cũng không thể dễ dàng bị người ta tiếp nhận toàn bộ. Nhưng muốn khởi xướng từ Hoàng Kim Thành, lại không có bất kỳ vấn đề gì.

Vì thế sau khi Grace Elyse và Amanda nhanh chóng tập trung thảo luận, địa chỉ thành ma pháp mới mới sẽ được chuyển tới phía tây nam của Hoàng Kim Thành, và cách Hoàng Kim Thành khoảng ba mươi km. Bình thường xe ngựa chỉ cần đi hai giờ là có thể đến nơi. Nếu sử dụng xe ngựa bay thì thời gian sẽ càng ngắn hơn. Cứ như vậy, sau đó thời điểm xây dựng thêm Hoàng Kim Thành và thành ma pháp mới, có thể trực tiếp liên hệ qua lại với nhau.

Amanda sẽ chịu trách nhiệm về công tác bán đấu giá đất tại thành ma pháp mới lần này. Tuy nhiên, trước đó, Mạnh Hàn cần hoàn thành thiết kế cho tổng hội nghiệp đoàn ma pháp tại trung tâm của thành ma pháp. Đối với điều này, sau khi Mạnh Hàn cân nhắc một hồi, đã trực tiếp rập nhà thờ hồi giáo của thánh địa Mecca.

Kiến trúc hùng vĩ, thêm vào bảy tháp nhọn cao vút trong mây, tất cả tạo thành chủ thể cho tổng hội nghiệp đoàn ma pháp sư. Mô hình kiến trúc này vừa xuất hiện, đã khiến các nàng tán thưởng.

Sau khi được Mạnh Hàn dồn hết tâm trí vào bảy tháp nhọn của nhà thờ đạo hồi, chúng được cho rằng đó chính là tháp ma pháp. Ngay cả các nàng đã quen nhìn các kiến trúc mỹ lệ nhìn thấy còn có bộ dạng như vậy, hẳn là cao tầng của nghiệp đoàn ma pháp sư cũng không thể không tán thưởng.

Gần như vừa thấy thấy được mô hình này, hội trưởng Jerome và một đám Phó hội trưởng ngay lập tức liền bị thu hút tới mức trợn tròn mắt. Theo lời giải thích của Mạnh Hàn, trong cảm nhận của mọi người chỉ còn lại một giọng nói:

- Đây mới thực sự là kiến trúc vĩ đại xứng đáng với tổng hội nghiệp đoàn ma pháp sư. Đây mới thực sự là tổng hội nghiệp đoàn ma pháp sư!

Ngay sau đó kiến trúc quần thể vây quanh tổng hội nghiệp đoàn ma pháp sư được phân chia ra. Tuy nhiên, lần này Mạnh Hàn chỉ phân chia ra thành từng khu vực. Kiến trúc cụ thể muốn thiết kế thành dáng vẻ thế nào, sẽ là chuyện của chủ nhân mảnh đất đó.

Tuy nhiên có một yêu cầu cơ bản nhất, đó chính là không thể đi ngược lại với phong cách chỉnh thể của kiến trúc nghiệp đoàn.

Dựa theo suy đoán của Mạnh Hàn, lượng lớn chi phí thiết kế sẽ được treo giải thưởng ra ngoài. Thế giới này sẽ nhanh chóng xuất hiện một nhóm lớn thiết kế kiến trúc sư ưu tú.

Chỉ có điều Mạnh Hàn xây dựng trên lãnh địa hai toà thành thị, sẽ đề cao một nghề nghiệp hoàn toàn mới.

Cao tầng nghiệp đoàn ma pháp sư, từ hội trưởng đến các vị Phó hội trưởng, trừ những người phụ trách phân hội các nơi không thể không rời khỏi Hoàng Kim Thành sau khi cuộc lựa chọn hội trưởng kết thúc, trở lại chủ trì công tác các nơi, tất cả những người khác đều ở lại trong Hoàng Kim Thành.

Sau khi Mạnh Hàn đưa ra bản thiết kế này cũng đã lựa chọn địa chỉ. Tổng hội nghiệp đoàn ma pháp sư cũng đã bắt đầu chuẩn bị công tác di chuyển. Từ trên xuống dưới, gần như đều kiễng chân chờ đợi thời khắc thành thị mới được xây dựng hoàn thành.

Thành ma pháp mới hạn chế nhân khẩu thường trú ở bên trong, Điều này cũng thuận theo sự thương lượng bàn bạc giữa Mạnh Hàn và cao tầng nghiệp đoàn ma pháp sư, lấy ý tứ của Mạnh Hàn làm chủ, xác định ra.

Gia tộc của bản thân ma pháp sư có thể vào ở. Ma pháp sư cấp bậc nhất định, ví dụ như ma đạo sư cao cấp trở lên tiến cử đảm bảo cho gia tộc quý tộc cũng có thể vào ở. Nhưng một vị pháp sư chỉ có thể tiến cử một gia tộc. Đồng thời diện tích ở trong thành ma pháp mới không thể quá lớn. Mặt khác, mỗi vị công tước và quý tộc công tước trở lên cho phép đề cử và đảm bảo cho hai gia tộc gia nhập. Đồng thời, những người xuất thân từ thương nhân lớn kinh doanh vật phẩm ma pháp vượt quá hạn mức nhất định cũng có thể vào ở. Thành ma pháp mới vẫn có tất cả những ngành nghề có liên quan đến ma pháp.

Hết thảy đều đã đi vào quỹ đạo. Mạnh Hàn giống như không có gì cần hắn phải tự thân xuất mã bận rộn công tác.

Trong lúc nhàn nhã, Mạnh Hàn nghỉ ngơi mấy ngày. Sau mấy ngày thưởng thức mấy màn biểu diễn đặc sắc của Claudia và Lidia, Amanda rốt cuộc đã xuất hiện ở trước mắt Mạnh Hàn.

- Có tin tức tốt gì sao?

Nhìn thần sắc Amanda có chút hưng phấn, vui vẻ, Mạnh Hàn hỏi một câu. Amanda gật đầu, nhưng không hề nói gì.

- Kinh doanh kim tệ có lãi lớn?

Mạnh Hàn lại đoán một chút. Lần này, Amanda lại bắt đầu lắc đầu.

- Đó là cái gì vậy?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.