Thiên Hạ Vô Song

Chương 1120: Khu vực siêu cườngHắn liền chăm chú khống chế nguyên tố thổ, tiếp tục đi về phía trước vài bước, bắt đầu tạo áp lực với Mạnh Hàn ở khoảng cách gần.

Trước kia khoảng cách giữa hai người đại khái là mười mét. Hiện tại Benson tiên sinh lại trực tiếp đi tới năm mét. Mạnh Hàn cũng không hề khống chế nguyên tố thổ để chống lại Benson tiên sinh, ngược lại còn ở trên khoảng cách gần hơn cố gắng khiến môi trường nguyên tố thổ do mình chế tạo ra chống lại môi trường do Benson tiên sinh chế tạo ra.

Trong khoảng cách gần như vậy, Mạnh Hàn trực tiếp cảm nhận được áp lực giống như ngọn núi đè xuống. Khu vực khống chế của hai người tác dụng lẫn nhau, thậm chí phát ra những tiếng nổ vang. Những người thân của Mạnh Hàn dù đúng ở khoảng cách rất xa nghe thấy, mỗi người đều hai mặt nhìn nhau, không biết chuyện gì xảy ra.

Ba nàng Grace Elyse Amanda đều đang ở đó, Demi Diana và Joey Juli cũng ở đó. Tất cả mọi người đều rất lo lắng cho Mạnh Hàn. Mặc dù biết Benson tiên sinh sẽ không hạ sát thủ đối với Mạnh Hàn, nhưng loại tranh tài trên phương diện này nếu thu tay lại không kịp, nói không chừng chính là tai nạn. Nghe thấy những tiếng nổ cực lớn vang vọng tới, trái tim các nàng đều treo lên.

Mạnh Hàn vừa điên cuồng khống chế nguyên tố thổ trong khu vực của mình, vừa điều động tinh thần lực đến mức lớn nhất, điên cuồng cảm ứng hiệu quả đè ép khi khu vực khống chế của hai người ở khoảng cách gần như vậy.

Có một loại biến hóa đang lặng lẽ phát sinh. Nhưng Mạnh Hàn trước sau vẫn cảm giác thiếu một chút, nhwgn lại không có cách nào biết được loại biến hóa này rốt cuộc là cái gì. Hắn chỉ có thể gửi gắm hi vọng vào việc Benson tiên sinh đối kháng kịch liệt hơn một chút.

Hiện tại Mạnh Hàn đã nói không ra lời, nhưng vẫn có thể ra hiệu cho Benson tiên sinh tiếp tục tới gần.

Trên thực tế hiện tại Benson tiên sinh cũng rất khổ cực. Hắn hoàn toàn chưa nghĩ tới, Mạnh Hàn vốn ở trước mặt mình là người mình có thể tùy ý khống chế ma lực trong cơ thể, hiện tại đứng ở trước mặt của mình lại đối kháng với mình như vậy. Điều càng khiến người ta cảm thấy ngoài ý chính là, hắn thậm chí còn chiếm chút thế thượng phong.

Nhìn thấy Mạnh Hàn ra hiệu như vậy, Benson tiên sinh lại trở nên hưng phấn. Trên thế giới này, đối thủ có thể khiến hắn xuất lực như vậy đúng là không thường thấy. Trong long tộc có mấy người như vậy, nhưng vẫn không thúc ép hắn tới mức này.

Hiện tại một mình Mạnh Hàn không ngờ lại làm được đến một bước này. Điều này cũng làm cho Benson tiên sinh có một loại ý niệm không phục. Ý niệm này khiến hắn tiếp tục chống đỡ. Cho dù hiện tại đã rất cực khổ, nhưng Benson tiên sinh vẫn cứng rắn nhích tới gần thêm hai mét.

Hiện tại khoảng cách giữa hai người chưa tới ba mét. Thậm chí hai người đều cảm giác được loại lực đẩy cường hãn tới cực điểm, muốn đẩy hai người ra.

Tuy nhiên, Mạnh Hàn và Benson đều khống chế nguyên tố thổ và bản thân mình nối liền cùng một chỗ, vững vàng khống chế được thân hình.

Hai thân thể con người đều đủ mạnh hãn, cũng có thể chịu đựng được loại lực đẩy kinh khủng này. Bọn họ cứ nỗ lực kiên trì như vậy.

Nguyên tố thổ sát bên cạnh hai người đã phát triển đến mức dùng mắt thường có thể thấy sự biến hóa phát sinh. Ở giữa hai người, vô số nguyên tố thổ tạo thành dòng đang bốc lên, xoay tròn, bắn ra tung toé. Nhưng chỉ cần rời đi một chút, sẽ lại lập tức trở nên yên tĩnh. Dưới sự chỉ huy của Mạnh Hàn và Benson, chúng lại di chuyển tới vị trí va chạm.

Dưới áp lực cực lớn, bất kể là Mạnh Hàn hay Benson, nguyên tố thổ xung quanh cơ thể đều đang phát sinh lực nén cường đại.. Áp lực xung quanh cung cấp lực nén. Đất dưới chân hai người đã sớm biến thành cứng rắn còn hơn cả sắt thép. Nhưng đất dưới tác dụng của áp lực, càng ngày càng nén lại. Khi áp lực đột phá cực hạn, kết cấu của nguyên tố thổ rốt cuộc đã xảy ra một chút biến hóa.

Mạnh Hàn trong quyết đấu đỉnh phong giữa hai người, đã nhạy cảm nắm bắt được một chút biến hóa khiến hắn mừng rỡ. Sau đó, hắn lập tức bắt đầu dựa theo phương thức kia bắt đầu một lần nữa xây dựng kết cấu nguyên tố thổ.

Benson tiên sinh đứng ở phía đối diện, rất ngạc nhiên nhìn môi trường ở sát bên cạnh Mạnh Hàn giống như đột nhiên biến đổi, tạo thành một khu vực khác khiến hắn cảm giác áp lực. Điều khiến Benson tiên sinh chấn động chính là, hắn phát hiện hiện tại hắn khống chế nguyên tố thổ đã hoàn toàn không thể nào tiến vào sát khu vực bên cạnh Mạnh Hàn. Xung quanh Mạnh Hàn giống như đã trở thành cấm địa đối với người ngoài, chỉ có thể cho phép tồn tại một mình Mạnh Hàn.

- Đây là cái gì vậy?

Tinh thần lực của Benson tiên sinh thậm chí cường hãn hơn so với Mạnh Hàn gấp mấy phần. Nguyên tố ma pháp ở sát bên cạnh Mạnh Hàn phát sinh thay đổi, căn bản cũng không giấu được Benson tiên sinh. Sau khi hắn sử dụng tinh thần lực cảm ứng một hồi, lập tức hiểu ra được kết cấu mới được tạo thành này. Hắn lập tức kinh ngạc hỏi ra miệng.

- Đây chính là thứ ta vừa lĩnh ngộ được.

Mạnh Hàn cũng không biết mình nên gọi cái này là gì. Dù sao đi nữa ở trong khu vực này, mình tồn tại như thần. Cho dù đều là nguyên tố thổ, mình không muốn một nguyên tố nào tới gần, như vậy nguyên tố đó cũng không có cách nào tiến vào phạm vi xung quanh cơ thể Mạnh Hàn.

- Sao có thể như vậy được?

Benson hiểu rõ kết cấu nguyên tố sát bên cạnh Mạnh Hàn. Thế nhưng khi hắn muốn tạo ra một kết cấu với cấu trúc tương tự, hắn lại ngạc nhiên phát hiện mình vẫn thiếu một chút, không có cách nào hoàn thành được.

Bất luận hắn nỗ lực như thế nào, vẫn thấy thiếu một chút. Hắn thậm chí có thể cảm giác được, còn thiếu một chút như thế, nhưng không cách nào đạt được. Loại cảm giác này khiến Benson tiên sinh có một cảm giác thất bại sâu sắc. Không ngờ mình và Mạnh Hàn lại có sự chênh lệch như vậy.

Đến trình độ như Benson tiên sinh, đương nhiên biết một chút cuối cùng như thế có nghĩa là chênh lệch lớn tới mức nào.

Nhìn bộ dạng Mạnh Hàn đang vô cùng phấn khởi thử nghiệm thứ hắn mới phát hiện ra, Benson tiên sinh đột nhiên có một loại ý nghĩ, không phải là mình theo đuổi tinh thông toàn hệ ma pháp, đã bỏ lỡ điều gì quan trọng hơn?

Mạnh Hàn dưới áp lực mạnh mẽ, rốt cuộc đã có đột phá. Cho dù nhắm mắt lại, Mạnh Hàn cũng có thể cảm nhận được sự biến hóa xung quanh mình. Đó là một loại cảm giác thích làm gì thì làm. Giống như ở trong khu vực này, mình đã không bị bất kỳ thứ gì ràng buộc. Bất luận hắn muốn làm gì, đều có thể làm được.

Thậm chí Mạnh Hàn muốn thiêu đốt ra một ngọn lửa, lập tức ở trước người hắn liền xuất hiện một ngọn lửa bốc lên. Chỉ có điều, ngọn lửa này lại hoàn toàn là do nguyên tố thổ tạo thành.

Nhìn cảnh tượng như vậy xuất hiện, ngay cả Benson tiên sinh trong lòng đang có chút tiếc nuối, cũng kinh hãi nhìn. Hắn đột nhiên mở miệng nói:

- Làm ra một chút nước đi.

Suy nghĩ một chút, trước người Mạnh Hàn liền xuất hiện một dòng nước do nguyên tố thổ bắt chước mà thành. Đó hoàn toàn là nguyên tố thổ, không hề có một chút nguyên tố thủy nào. Nhưng bất luận nhìn thế nào, đây vẫn là nước, không nhìn ra chút điểm khác biệt nào.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.