Thiên Hạ Vô Song

Chương 1122: Mặt phẳng chiếu cấp chín- Hắn đi tìm Harrison.

Đối với mấy nữ nhân này, Mạnh Hàn hoàn toàn không che giấu:

- Có thể tiếp đó chúng ta sẽ phải bận rộn một thời gian.

- Tony, chàng và Benson tiên sinh, người nào thắng vậy?

Amanda tuổi còn nhỏ, vẫn còn trong giai đoạn để ý tới thắng thua. Cho nên vấn đề đầu tiên nàng hỏi tới chính là xem trong hai người ai thắng ai bại.

- Ta không bại. Benson tiên sinh cũng không thắng.

Mạnh Hàn suy nghĩ một chút, đưa ra một câu trả lời không tính là chính xác:

- Tạm thời mà nói, hẳn là bất phân thắng bại đi!

Cho dù mình đã có khu vực, nhưng Mạnh Hàn cũng không cho rằng dựa vào khu vực kia mình có thể vượt qua Benson tiên sinh. Dù sao Benson tiên sinh đã nghiên cứu ma pháp hơn một ngàn năm. Bất kể là ma pháp của hệ nào cũng có thể hạ bút thành văn, hơn nữa còn có thể tùy ý tổ hợp. Nhiều nhất Mạnh Hàn cũng chỉ có thể duy trì không thua. Nhưng nếu hắn muốn thắng, tuyệt đối không thể.

Đương nhiên, Benson tiên sinh muốn vượt qua Mạnh Hàn cũng là chuyện không thể nào. Chỉ là cái khu vực kia đã có thể khiến Mạnh Hàn đứng ở thế bất bại. Hai bên hiện tại nhiều nhất chính là duy trì một mức độ mà bất kỳ ai cũng không làm gì được đối phương.

Tuy nhiên, có thể duy trì một mức độ như vậy, đã đủ để chứng minh sự ghê gớm của Mạnh Hàn. Dù sao hắn mới tu hành ma pháp trong mấy năm ngắn ngủi, hiện tại đã bước lên hàng ngũ đứng đầu.

Mạnh Hàn cảm thấy rất bình thản, nhưng trong lòng các nàng lại hết sức vui mừng. Benson tiên sinh lợi hại thế nào, các nàng đã biết rõ từ lâu, còn biết hắn là cao thủ Long tộc. Hiện tại không ngờ Mạnh Hàn có thể có lực lượng ngang hàng với Benson tiên sinh. Bản thân điều này đã nói rõ rất nhiều vấn đề. Chí ít hiện tại trong khoảng thời gian ngắn các nàng có thể không cần phải lo lắng cho sự an toàn của Mạnh Hàn. Chỉ cần Mạnh Hàn không bị mấy cao thủ cấp bậc như Benson tiên bao vây tấn công, hắn đã có thể bình yên vô sự.

Benson tiên sinh đi và đến đều rất nhanh. Chưa tới năm ngày, Benson và Harrison đã xuất hiện ở Hoàng Kim Thành, đúng tại cung điện mà lần trước Benson tiên sinh đã ở lại. Chỗ cung điện này, Mạnh Hàn đã tặng cho Benson tiên sinh. Bình thường các cao thủ Long tộc đến Hoàng Kim Thành, đều sẽ ở lại chỗ này. Đi cùng với hai vị cao thủ còn có Alexander và Andrea, đều xem như là người quen của Mạnh Hàn.

Cùng đi với Mạnh Hàn, còn có hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư Jerome và Phó hội trưởng Khải Văn tiên sinh. Bọn họ cũng xuất thế rầm rộ đến quan sát quyển sách ma pháp mặt phẳng chiếu cấp chín.

- Cần dùng vật liệu gì vậy?

Harrison vô cùng trực tiếp. Hiện tại giữa hắn và Mạnh Hàn thuần túy chính là một loại quan hệ trao đổi hợp tác. Long tộc có không ít người thiếu nợ nhân tình của Mạnh Hàn. Thứ hắn lấy ra, đều có những người khác trong Long tộc thanh toán cho Mạnh Hàn.

Đồng thời, Harrison cũng một vị cao thủ ma pháp. Nghe nói quyển sách mặt phẳng chiếu cấp chín xuất thế, hắn đương nhiên sẽ không buông tha cơ hội như thế.

Mạnh Hàn cũng lo lắng về những vấn đề này. Thậm chí còn cố ý muốn chế tạo quyển sách cho hội trưởng đại sư Jerome lĩnh giáo qua. Trước khi mọi người tới, hắn đã đưa ra một danh sách những vật liệu được ghi rất tỉ mỉ. Trong danh sách có những thứ mà nghiệp đoàn ma pháp sư và nghiệp đoàn ngầm có thể tìm được, đều đã tập trung ở chỗ của hắn. Còn lại chính là những vật liệu đặc biệt quý hiếm. Tất cả đề ugiao cho Harrison tiên sinh đến chịu trách nhiệm.

Harrison tiên sinh quả nhiên không hổ danh là phú hào của Long tộc. Mặc kệ là vật liệu quý hiếm tới mức nào, trên người hắn gần như đều có. Thời điểm tất cả vật liệu đều đặt ở trước mặt Mạnh Hàn, ngay cả Andrea cũng bắt đầu giục.

- Không vội, những vật liệu này còn phải xử lý tinh luyện một chút!

Mạnh Hàn nói xong những lời này, liền cầm lấy một khối ma cương hoa văn, bắt đầu xử lý.

Cũng không thấy rõ động tác của Mạnh Hàn thế nào, nhưng khối ma cương hoa văn này lại bắt đầu từ từ biến hóa. Chỉ chốc lát hoa văn ma cương giống như nhỏ lại một vòng. Bên cạnh lại có thêm một đám tạp chất màu xám đen. Ma cương hoa văn còn lại cũng sáng hơn so với lúc trước đó. Đồng thời, hình dạng ma cương cũng bắt đầu chậm rãi phát sinh sự thay đổi, biến thành một linh kiện tinh xảo.

Chỉ riêng động tác này đã khiến mọi người chung quanh sắp rơi con ngươi ra ngoài. Ma pháp hệ thổ lại có thể làm được trình độ như vậy, cho dù bản thân hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư Pháp Thánh Jerome và Phó hội trưởng Pháp Thánh Khải Văn, cũng không dám tin vào mắt mình. Nhưng cảnh tượng như vậy lại thực sự xảy ra. Điều này chỉ có thể nói rõ một chuyện, đó chính là thực lực ma pháp của Mạnh Hàn đã vượt xa so với phạm vi lý giải của bọn họ. Bọn họ thực sự theo không kịp.

Mỗi một loại vật liệu, Mạnh Hàn đều phải xử lý một phen. Đợi được tới lúc tất cả vật liệu đều được tinh luyện qua một lần, Mạnh Hàn mới bắt đầu tiến hành thao tác đầu tiên. Chỉ có điều, thao tác tiếp theo lại khiến người bên ngoài nhìn vào có phần không hiểu.

Thứ Mạnh Hàn làm ra hoàn toàn không liên quan đến quyển sách mặt phẳng chiếu. Không ngờ đó lại là khung của một bức tranh lập thể. Phần lớn vật liệu ma pháp cao cấp sau khi dung hợp sẽ tạo thành một kết cấu lập thể ổn định. Ở trên mặt kết cấu lập thể này lại có hai mươi mặt chính sáu cạnh phân bố rõ ràng. Mặt ngoài khác thì toàn bộ đều là kết cấu năm cạnh, tạo thành một chỉnh thể hoàn mỹ.

Sau đó, Mạnh Hàn mới dùng những vật liệu cao cấp này vẽ ra phần bao trùm lên sáu cạnh. Sau đó mỗi Lục Mang Tinh Trận hợp quy tắc xuất hiện. Tiếp đó, bắt đầu công việc rót ma lực vào quyển sách mặt phẳng chiếu chỉnh thể.

Đây là công việc cực khổ nhất trong quá trình chế tạo quyển sách mặt phẳng chiếu. Hiện tại cũng không ngoại lệ. Với ma lực và tốc độ khôi phục của Mạnh Hàn hiện tại, cũng chỉ có thể duy trì một trạng thái nạp ma lực vào với tốc độ cao, nhưng không thể hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của quyển sách mặt phẳng chiếu. Benson và Harrison vẫn không thể không gia nhập vào trong hàng ngũ đó. Ba người gần như thay phiên thông qua Mạnh Hàn nạp ma lực cho quyển sách mặt phẳng chiếu cấp chín.

Tất cả kết cấu quyển sách cấp chín là do Mạnh Hàn xem được từ trong sách giáo khoa trung học kiếp trước về kết cấu bóng sáu mươi ba điểm, cũng chính là kết cấu sớm nhất của quả bóng đá gồm có 2 màu đen và trắng. Loại kết cấu phần tử này vô cùng ổn định, cũng có nhiều loại đặc tính vật lý và hóa học tốt đẹp. Hiện tại nó đã được Mạnh Hàn trực tiếp vận dụng lên trên quyển sách ma pháp mặt phẳng chiếu.

Công tác nạp đủ ma lực khô khan đã kéo dài suốt nửa tháng. Cho dù lấy trình độ ma pháp của Benson Harrison và Mạnh Hàn hiện tại, cũng cảm thấy toàn thân mệt mỏi. Nhưng nhìn quyển sách ma pháp mặt phẳng chiếu đang lấp lóe hào quang ma pháp lập thể, ba người đều có một loại cảm giác hưng phấn không có cách nào kìm chế được.

Không nói tới những thứ khác, chỉ riêng nạp ma lực vào, đã khiến bọn họ tràn đầy tự tin đối với quyển sách mặt phẳng chiếu cấp chín này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.