Thiên Hạ Vô Song

Chương 162: Bách Biến Ma Nữ (2)Mạnh Hàn biết rõ công quốc ở trong nàh của các đại quý tộc là nuôi dưỡng một ít mỹ nữ tinh linh, đây là chuyện các tinh linh tuyệt đối không bao giờ tha thứ, không biết tiểu ma nữ có thể hiểu lầm hắn hay không.

- Ta nói nhìn đủ chưa?

Tốc độ tiểu ma nữ trở mặt tương đương nhanh, đoán chừng ở cùng chỗ với Mạnh Hàn nhiều đã luyện ra được công phu này.

- Nhìn đủ rồi, nhìn đủ rồi!

Mạnh Hàn gật đầu, bất chấp trên đầu còn có nước, chật vật trả lời. Khá tốt tiểu ma nữ nhìn thấy bộ dáng này thì cảm thấy không đành lòng, vung tay lên, bọt nước trên đầu của Mạnh Hàn trực tiếp bay lên, bị tiểu ma nữ ném ra xa xa.

- Vậy ngươi nói là Louisa Louise các nàng ăn mặc đẹp mắt, hay là ta ăn mặc đẹp mắt?

Đứng ở trước mặt Mạnh Hàn tiểu ma nữ rất rất chăm chú hỏi Mạnh Hàn.

- Chuyện này còn phải hỏi sao?

Mạnh Hàn quả thực là tổ tông trợn mắt nói lời bịa đặt, cũng không biết hắn có phải trời sinh có bản lĩnh như vậy hay không, dù sao trở thành lãnh chúa Hoàng Sa Trấn thì học môn này trở nên lô hỏa thuần thành, đã có tạo nghệ đại tông sư. Há miệng là nói:

- Đương nhiên là công chúa điện hạ xinh đẹp. Nhưng mà...

Nghe được Mạnh Hàn không cần nghĩ ngợi trả lời, tiểu ma nữ lập tức mặt mày hớn hở, nhưng nghe được Mạnh Hàn kéo dài thanh âm nhưng mà lập tức lại khẩn trương lên, sợ hắn sẽ nói ra Louisa cùng Louise đẹp hơn.

Mạnh Hàn không phải đồ đần, tại sao lại đi khen một nữ nhân khác trước mặt một mỹ nữ chứ, sau khi nói ra cũng không dám để cho tiểu ma nữ đợi lâu, lập tức nói ra nội dung phía sau:

- Nhưng mà Louisa cùng Louise mặc vào cũng không khó nhìn, các ngươi đều là mỹ nữ, mặc vào sẽ có phong cách riêng. Nhưng mà công chúa điện hạ thì xuất sắc hơn nhiều.

Lời này tiểu ma nữ quả thực vui cười con mắt híp thành một đoàn, trực tiếp tìm không thấy nam bắc. Mạnh Hàn ở bên cạnh lau mồ hôi lạnh, mặc kệ là mỹ nữ ở thế giới nào đều có tật xấu như thế, so với người khác chơi rất tốt sao?

- Gọi ta tới có chuyện gì?

Tiểu ma nữ hào phóng vung tay lên, ý bảo Mạnh Hàn không cần quá mức khách khí, ngượng nghịu hỏi.

- Có quỷ mới gọi ngươi tới.

Trong nội tâm Mạnh Hàn nói thầm, ngoài miệng lại nói lý do thoái thác:

- Chỉ là muốn thỉnh giáo một ít vấn đề phương diện ma pháp, không biết công chúa điện hạ có thể chỉ điểm hay không?

- Hôm nay tâm tình tốt, ngươi hỏi đi!

Trên mặt tiểu ma nữ vẫn mang theo bộ dáng tươi cười, một chút cũng không quan tâm Mạnh Hàn phạm quy. Dường như chưa từng có tinh linh nào như nàng, Mạnh Hàn lúc này còn chưa có quyền lực hỏi vấn đề ma pháp a.

- Ta muốn hỏi công chúa điện hạ một chút tình huống như thế nào mới có thể lặng yên thuấn pháp ma pháp cấp thấp?

Mạnh Hàn liếc qua hai tiểu thị nữ sau lưng, cẩn thận thỉnh giáo tiểu ma nữ?

- Ngươi cũng không cần nghĩ đâu, ta hiện tại cũng làm không được.

Tiểu ma nữ dùng ánh mắt khác thường nhìn qua Mạnh Hàn một lần, trực tiếp cho hắn câu trả lời thuyết phục:

- Hoặc là chờ ta đến cảnh giới Pháp Thánh thì có lẽ ta sẽ hiểu được, nhưng mà đó là chuyện của nhiều năm sau.

Trong nội tâm Mạnh Hàn hơi có chút thất vọng, vốn cho rằng tình hình Demi cùng Diana cũng có thể tra rõ, không nghĩ tới ngay cả tiểu ma nữ cũng không biết là chuyện gì. Trên mặt Mạnh Hàn vừa thất vọng để cho tiểu ma nữ nhìn thấy, muốn nói cái gì lại dừng lại, cuối cùng nhất còn không có chịu đựng, nói ra:

- Có chút ma pháp thiên tài có thể làm được như vậy. Louisa cùng Louise có khả năng này. Các nàng là ma pháp sư trời sinh, đối với ma pháp nguyên tố có tính thân thiện cực cao. Các nàng đang theo học tập ma pháp từ Pháp Thần các hạ, chỉ cần các nàng trở thành ma pháp sư chính thức đoán chừng có thể làm được lặng yên thuấn phát ma pháp cấp thấp.

- Ah!

Vậy cũng là một đáp án, Mạnh Hàn gật gật đầu, đoán chừng Demi cùng Diana cũng thuộc loại thiên tài này.

- Tìm ta đi ra chính là hỏi chuyện như vậy sao?

Tiểu ma nữ nhìn quét qua Mạnh Hàn, phát giác hắn có tâm sự lại truy hỏi một câu. Ngay cả chính cô ta cũng kỳ quái chính mình trước kia lúc nào lại đi chủ động nhìn sắc mặt người khác, đoán chừng đây là lần đầu tiên.

- Còn một ít chuyện.

Mạnh Hàn vươn tay, chỉ một ngón tay vào vạt rừng nói với tiểu ma nữ:

- Trên thị trấn của chúng ta gặp sa đạo, thừa dịp các ngươi vừa đi muốn tới cướp bóc, vì ngăn cản sa đạo chúng ta đã chặt nhiều cây cối, ngươi xem...

Khi Mạnh Hàn nói thì tiểu ma nữ dường như mới chú ý tình hình chung quanh. Bên ngoài rừng khắp nơi còn có vết cây chặt đỏ còn mới, biểu hiện là vừa chặt xong không lâu. Nhìn qua một lần đã thấy một góc rừng bị vặt thành đất bằng.

Một màn này nhịn không được làm cho tiểu ma nữ cau mày, nhưng mà nàng nói một câu khiến Mạnh Hàn không tin vào lỗ tai của mình.

- Một ít cây mà thôi, chặt thì chặt! Dù sao đều là cây ven rừng, đều là những cây mới thúc dục sinh trưởng vài chục năm, không có quan hệ gì.

Tiểu ma nữ hời hợt trả lời quả thực làm cho Mạnh Hàn mừng như điên. Vấn đề bản thân mình lo lắng trong mắt của người ta lại không có vấn đề gì. Chỉ có thể trách chính mình nhạy cảm và một ít nghe đồn trước kia. Đương nhiên trong lúc này không ít là từ lời của đại sư nói.

- Những sa đạo kia thừa dịp ta không có đã cướp bóc Hoàng Sa Trấn? Bọn chúng ở nơi nào?

Tiểu ma nữ quan tâm chính là kỹ xảo nói chuyện của Mạnh Hàn. Thừa lúc các tinh linh vừa đi đây quả thực là trực tiếp thiếp vàng lên mặt tinh linh tộc nha, ai nghe đều vui vẻ, đồng thời cũng vô cùng tức giận.

- Một chút tiểu mao tặc, không dám làm phiền công chúa điện hạ.

Mạnh Hàn vội vàng dội tắt lửa của tiểu ma nữ:

- Chúng ta chặt cây chính là làm tường thành ngăn cản sa đạo tấn công, hơn nữa còn tiêu diệt toàn bộ bọn chúng, không có làm mất mặt công chúa điện hạ.

Lời này vừa ra làm cho tiểu ma nữ vô cùng cao hứng với kết quả, cũng không có làm mất mặt của nàng, trên mặt rốt cục khôi phục thần sắc khen ngợi. Nhưng rất nhanh đã bị hiếu kỳ thay thế.

- Các ngươi xây tòa thành gì?

Đột nhiên tiểu ma nữ cảm thấy hứng thú với vấn đề khác:

- Hình dạng ra sao?

- Công chúa điện hạ muốn nhìn thì đi xem đi!

Mạnh Hàn cũng không phải sợ tiểu ma nữ đi thăm, nhiệt tình mời.

- Cũng được a, ta gần đây bị Pháp Thần các hạ buộc luyện tập ma pháp.

Nghe được Mạnh Hàn mời, tiểu ma nữ lại không có hưng phấn như vậy, ngược lại làm ra bộ dáng tiêu điều.

- May mắn Christopher nói các ngươi có việc mới thả ta đi ra.

Nói đến đây đột nhiên tiểu ma nữ hưng phấn lên:

- Antonio ngươi biết không? Ta dựa theo phương pháp tu luyện của ngươi tu luyện, làm cho Pháp Thần các hạ rất khích lệ một phen. Nói ta gần đây trở nên hiểu chuyện, biết rõ hạ khổ công, thật cám ơn ngươi.

- Thực?

Mạnh Hàn cũng lộ ra thần sắc vui vẻ, được Pháp Thần các hạ khích lệ ý nghĩa phương pháp tu luyện của mình không có vấn đề, có thể nào Mạnh Hàn không vui vẻ?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.