Thiên Hạ Vô Song

Chương 168: Thiết Kế Xấu Hổ- Nữ quản gia xinh đẹp của ta, các ngươi ai có thể nói cho ta biết thời điểm ta không ở đây xảy ra chuyện gì?

Mạnh Hàn tâm tình thật tốt, tự nhiên ngữ khí cũng thể hiện tâm tình của hắn. Nhất là hắn há miệng nói hai mấy chữ nữ quản gia xinh đẹp, những lời này dường như có tác dụng của ma pháp, hai quản gia vui vẻ tươi cười lên, nụ cười của các nàng kim tệ không cách nào đổi được.

- Đại nhân, chúng ta, chúng ta...

Dường như cảm thấy hơi xấu hổ, lại có chút sợ Mạnh Hàn trách cứ, báo cáo thời điểm này cũng ấp a ấp úng. Ngược lại là Elyse có chút hấp tấp, trực tiếp cướp lời.

- Đại nhân, thời điểm ngài không ở đây chúng ta mướn người dạy lễ nghi. Người dạy lễ nghi dạy cho chúng ta những lễ nghi khi ở phủ lãnh chúa. Vừa rồi chúng ta thi lễ có đẹp hay không?

- Đương nhiên.

Mạnh Hàn không tiếc lời ca ngợi, động tác của các nàng vừa rồi chẳng những ưu nhã mỹ quan, hơn nữa bao hàm nội tình quý tộc bên trong, không cách nào hình dung mỹ diệu trong đó.

- Đại nhân, chúng ta chỉ là cảm thấy người trong phủ lãnh chúa của chúng ta quá tùy ý, nên học một chút quy củ.

Grace cũng giải thích, nàng là người phụ trách sự vụ trong phủ, không cần như Elyse nói nhiều như vậy. Nàng cũng không muốn lưu lại ấn tướng nàng tự tiện lẫn chủ trong mắt lãnh chúa đại nhân, bởi vì chuyện này giống như tiền trảm hậu tấu.

- Không có sao.

Mạnh Hàn ở quản lý sự vụ chính thức này tuyệt đối không bằng Grace chuyên nghiệp như vậy. Hơn nữa Grace ở chuyện này cũng không có làm sai. Nhiều cư dân song bào thai tới ở phủ lãnh chúa, không có chút quy củ thì không được rồi. Grace có thể suy nghĩ lâu dài như vậy rất hiển nhiên là suy nghĩ thay mình. Đối với điểm này Mạnh Hàn chỉ có thưởng thức.

- Về sau loại chuyện nhỏ nhặt trong lãnh địa, chỉ cần không cao hơn mười kim tệ tự mình làm chủ đi, không cần mọi chuyện đều phải báo cáo cho ta, đại nhân ta bận nhiều việc lắm!

Bị Mạnh Hàn nói nghiêm trọng và đùa giơn như vậy chọc cười, hai nữ quản gia xin đẹp cố nén không để mình cười lên. Phải biết rằng, thục nữ không thể cười to nha. Quản gia của lãnh chúa đại nhân sao không phải thục nữ chứ?

Gần đây lãnh địa vô cùng bình thường, bọn đạo chích tuyệt tích, cảnh tượng sinh cơ bừng bừng hiện ra. Trừ dong binh gần đây lại có không ít người tới, cơ bản là người hầu của các quý tộc đi tới, mục đích tới nơi này cơ bản là muốn trao đổi một ít đồ lãnh chúa đại nhân giao dịch với tinh linh tộc, đổi lấy một ít đao kiếm tinh xảo của Tinh linh tộc nha. Phải biết rằng đấu giá bội kiếm lần trước ở thủ đô, hiện tại có lẽ đã trở thành thời thượng của các quý tộc nơi đó. Nhưng mà thủ công tinh xảo của Tinh linh tộc vô cùng khó tìm, có chút quý tộc không từ bỏ ý định nhao nhao đến Hoàng Sa Trấn nghe ngóng.

Mạnh Hàn có lưu hậu thủ, lưu lại năm thanh. Trong đó một thanh Mạnh Hàn đã an bài Elyse cố ý tặng cho lãnh đạo trực tiếp của mình là Bá Tước đại nhân. Nghe nói tin tức Bá Tước đại nhân vô cùng thích thú với thanh bội kiếm mà Mạnh Hàn đưa tặng, mỗi ngày đeo trên người của mình. Đối với Mạnh Hàn là Nam tước nho nhỏ lại hiểu chuyện như thế hết sức hài lòng, hạ nghiêm lệnh trong phạm vi lãnh địa của hắn ai cũng không được quấy rối Antonio lãnh chúa.

Đối với lãnh chúa đại nhân an bài như vậy Elyse hiện tại đã không thể trách nữa. Còn lại bốn thanh kiếm đã bị Elyse dùng giá cao hơn đấu giá năm mươi phần trăm bán đi. Kim tệ của Hoàng Sa Trấn lại nhiều hơn hai trăm.

- Làm không tệ.

Mạnh Hàn bây giờ vô cùng thỏa mãn với hai tiểu quản gia của mình, sự vụ trong ngoài xử sự vô cùng ổn thỏa, trên cơ bản không cần Mạnh Hàn quan tâm cái gì. Có các nàng thì Mạnh Hàn cơ hồ không cần cân nhắc chuyện của lãnh địa, muốn tu luyện ma pháp thì tu luyện ma pháp, muốn buôn bán kiếm tiền thì túy ý, vô cùng thuận tay.

Mạnh Hàn thời điểm đang thảo luận với hai quản gia, hai tiểu thị nữ cũng ăn mặc sạch sẽ đi tới sau lưng của Mạnh Hàn, tự nhiên bắt đầu mát xa cho hắn. Từ khi tỷ muội tinh linh bắt đầu, Mạnh Hàn đã có cảm giác thích được người ta phục thị, hiện tại thân thể bản năng bắt đầu hưởng thụ thập phần thoải mái dễ chịu.

Bên người chính là chúng nữ, nhưng mà Mạnh Hàn lại phát hiện cách đó không xa có mấy người quen mắt Mạnh Hàn đang chờ, giống như tùy thời chờ bên cạnh được phân phó. Mạnh Hàn hơi suy nghĩ cũng hiểu được những người kia, hiện tại có lẽ là quản lý của hai quản gia, có cái gì phân phó bọn họ chính là chân chạy. Mà có tin tức gì mới cũng là bọn họ phụ trách đưa tới. Xem ra hai vị quản gia đã biết rõ làm cách nào giải phóng bản thân mình trước những sự vụ đơn giản rồi, biểu hiện càng ngày càng chuyên nghiệp.

Chuyện gì cần báo cáo đã báo cáo xong cho nên không có chuyện gì, Grace cùng Elyse rất ưu nhã hành lễ với Mạnh Hàn rồi cáo lui. Quả nhiên ngoài sở liệu của Mạnh Hàn, những người cách đó không xa phân biệt đi theo Grace cùng Elyse rời đi, nghiệm chứng suy nghĩ của Mạnh Hàn.

Ngay cả Bá Tước đại nhân cũng bởi vì một thanh bội kiếm vài chục kim tệ của Mạnh Hàn mà vừa lòng, trên miệng bảo đảm hắn được an toàn, cuộc làm ăn này đáng giá.

Mạnh Hàn hưởng thụ phục vụ của hai tiểu thị nữ của mình, ý tưởng đột phát, chính mình có nên tạm thời nghỉ ngơi vài ngày không?

Tưởng tượng cảnh mỹ lệ của việc xây dựng Nhà Trắng Mạnh Hàn nhịn không được trên mặt mỉm cười. Ngẫm lại văn phòng tổng thống Nhà Trắng sau này chính là nơi làm việc của mình. Hai mỹ nữ quản gia, một người cũng có văn phòng. Còn có phòng hợp chung, phòng ngủ của mọi người, oa, chỉ tưởng tượng cũng làm Mạnh Hàn bắt đầu chảy nước miếng.

Đáng tiếc trước tiên phải xây xong tòa thành đã, đây chính là bảo vệ căn bản của phủ lãnh chúa, không biết lúc nào mới có thể bắt đầu kiến thiết phủ lãnh chúa của mình. Vừa nghĩ tới đây đột nhiên Mạnh Hàn lại tự hỏi, nhịn không được cả kinh hô lên một tiếng, nhảy dựng lên.

Hai tiểu thị nữ không hiểu chuyện gì bị tiếng kêu của Mạnh Hàn làm cả kinh, cho rằng xảy ra đại sự gì, hai gương mặt nhỏ nhắn bắt đầu khẩn trương, Mạnh Hàn còn không có có chú ý tới trước người xuất hiện hai cái ma pháp thuẫn, đây là Demi cùng Diana hai người trực tiếp gia trì phòng hộ cho hắn.

Phát hiện điểm này thì Mạnh Hàn cũng ý thức được động tác của mình có chút làm cho người ta hiểu lầm, cực kỳ trấn an hai nàng một hồi. Đối với hai nữ thời khắc nào cũng gia trì ma pháp thuẫn bảo vệ mình hắn vô cùng hài lòng.

- Không có việc gì, không phải nguy hiểm, là ta nghĩ tới một chuyện quan trọng.

Vừa giải thích trong đầu Mạnh Hàn tiếp tục suy nghĩ vấn đề của bản thân mình, rốt cuộc còn chưa bắt đầu tu kiến phủ lãnh chúa, sớm quy hoạch giải quyết một chút không tốt sao?

Vấn đề làm cho Mạnh Hàn nhảy dựng lên nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ. Mạnh Hàn đi tới nơi này không bao lâu, tại Hoàng Sa Trấn mọi chuyện vô cùng đơn giản, nhập gia tùy tục, tự nhiên không cần cân nhắc nhiều làm gì.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.