Thiên Hạ Vô Song

Chương 185: Đều Có Tư Tâm (2)Thuyết phục hai tiểu quản gia không cam tâm, Mạnh Hàn cuối cùng cũng vượt qua được cửa ải khó khăn. Nhưng xem như vượt qua một chuyện, có được mấy minh hữu, tuy quan hệ này chỉ đặt vào quan hệ buôn bán, nhưng Mạnh Hàn tin tưởng theo thời gian chuyển dời, mọi người lợi ích càng ngày càng sâu, loại quan hệ này cũng càng ngày càng chắc chắn.

Nói trắng ra Mạnh Hàn cho dù tổn thất một chút, kiếm tiền ít một chút, nhưng là tương đương dùng số kim tệ này đầu tư cho tương lai.

Thế lực nhỏ yếu nhất định phải có một ít minh hữu phụ thuộc và trợ giúp. Tuần kiểm quan đại nhân là một đối tượng không tồi. Bàn xong sinh ý Mạnh Hàn thập phần nhẹ nhõm! Được hai tiểu thị nữ thiếp thân mát xa. Nhàn nhã hưởng thụ sinh hoạt quý tộc. Nhìn qua đội hộ vệ của tuần kiểm đại nhân rời đi lại có phong vị khác.

- Ngươi nói là ma pháp thuẫn của hắn ngăn cản nửa lực lượng một kiếm của ngươi.

Vẻ mặt của Francis Tử tước các hạ hiện tại nghiêm túc, nhìn qua đội trưởng hộ vệ của mình, nghe chuyện sung đột lúc hắn vào trong buồng vệ sinh.

- Vâng, đại nhân.

Tên đội trường lúc này trả lời rất nghiêm túc:

- Tổng cộng có ba mặt ma pháp thuẫn, hẳn là ba hệ ma pháp khác nhau. Hai cái đầu tiên ta không tốn bao nhiêu khí lực, nhưng là mà cái thứ ba lại trực tiếp ngăn cản kiếm của ta. Lúc ấy ta dùng tám phần lực lượng cũng không thể công phá ma pháp thuẫn này được.

- Tám phần lực lượng của ngươi cũng không thể công phá ma pháp thuẫn? Vậy hẳn là dạng ma pháp sư nào mới làm được đây?

Francis các hạ hết sức kinh ngạc, so với vừa rồi nghe Mạnh Hàn còn có thể thích phóng ma pháp thì còn ngạc nhiên hơn.

- Ít nhất hẳn là sơ cấp Đại Ma Pháp Sư thích phóng ma pháp thuẫn mới có khả năng ngăn cản tám phần lực lượng của đội trưởng đại nhân.

Hộ vệ khác thời điểm nói ra phán đoán cũng là rất chắc chắc. Ngẫm lại dường như suy nghĩ ra thêm thứ gì đó, tên đội trưởng cũng hơi chần chờ, nói:

- Mặt khác, đại nhân, hai cái ma pháp thuẫn khác là thuấn phát.

- Thuấn phát ma pháp thuẫn?

Francis các hạ đứng lên:

- Chuyện này không có khả năng. Hắn chỉ là một ma pháp sư bỏ đi thôi, tuyệt đối không thể làm thuấn phát được.

Chính mình vừa mới ra kết luận này lại nhớ tới học viện ma pháp Austin Đại Ma Pháp Sư. Đại Ma Pháp Sư không có đạo lý quan tâm tới một ma pháp sư bỏ đi được, chẳng lẽ là bởi vì nguyên nhân này?

- Thuộc hạ cũng cho rằng như thế.

Đội trưởng hộ vệ cũng đồng ý với phán đoán của Tử tước đại nhân:

- Cho dù là ma pháp thuẫn. Muốn thuấn phát cũng ít nhất cũng có tu vi cảnh giới Ma Đạo Sư, mà lãnh chúa của Hoàng Sa Trấn này nhỏ tuổi như thế, tuyệt đối không thể. Trừ phi... xem tại TruyệnFULL.vn

- Trừ phi cái gì?

Francis Tử tước hiện tại vô cùng sốt ruột, nghe xong có khả năng khác lập tức sốt ruột hỏi. Hắn từ trong tâm muốn biết Mạnh Hàn có được thực lực thế nào, nếu không thì mình và hắn hợp tác chiếm tiện nghi lớn như vậy cũng không phải chuyện tốt gì.

- Hoặc là lãnh chúa đại nhân có được ma pháp trượng cao cấp.

Đội trưởng hộ vệ cũng suy nghĩ nhiều, cho nên trực tiếp đem hoài nghi của mình nói ra:

- Nói không chừng trên ma pháp trượng đã phong ấn hai ma pháp thuẫn, chỉ cần hắn thúc dục ma lực có thể thuấn phát.

- Không, tuyệt không có khả năng này.

Một âm thanh nhu nhược trực tiếp trả lời đội trưởng hộ vệ. Âm thanh vang lên thì thị nữ xinh đẹp vừa tắm xong đi ra, tóc còn ẩm ướt, xiêm y nửa mở xuất hiện bên người Tử tước, khẽ tựa vào người của hắn.

Francis đại nhân trực tiếp khẽ vươn tay, ôm thân thể mềm mại thơm tho này vào người, tham lam ngửi mùi hương của nàng. Hai cánh tay lại tùy ý lục lọi bốn phía thân thể của mỹ nữ.

Đội trưởng hộ vệ nhìn màn này coi như không thấy, con mắt không có nửa điểm biểu lộ kỳ quái, hắn nhìn quen những chuyện này rồi. Bởi vì ưa thích cảm giác của buồng vệ sinh, Tử tước đại nhân muốn hạ trại ở nơi này. Liền trực tiếp đi chung quanh buồng vệ sinh, buổi tối nghỉ ngơi có thể sử dụng phương diện bên trong. Mỹ nữ thì vừa vặn tắm rửa xong đi ra.

- Vì cái gì nói như vậy?

Francis Tử tước hưởng thụ mỹ nữ bên người của mình, lúc này nhẹ giọng hỏi.

- Cái ma pháp trượng kia không biết là nhánh cây gì làm thành mà thôi, ngay cả ma pháp chấn động cũng không có mạnh mẽ, làm gì có khả năng không chút tiếng động thuấn phát ma pháp được cơ chứ.

Thị nữ xinh đẹp chính là ma pháp sư. Nàng nói lời này trực tiếp tuyên bố chút của cải đáng thương của Mạnh Hàn, ngay cả một ma pháp trượng cấp thấp cũng không có được. Đương nhiên cũng là mỹ nữ ma pháp sư này không biết hàng, dù sao Tinh linh tộc Sinh Mệnh Chi Thụ không phải người nào cũng nhìn thấy được.

- Có phải ma pháp quyển trục hay không?

Sử dụng ma pháp quyển trục cũng có thể làm được thuấn phát, cho nên mỹ nữ ma pháp sư mới hỏi như vậy.

- Không có khả năng.

Đội trưởng hộ vệ lắc đầu phủ định.

- Hắn căn bản không có cầm ma pháp quyển trục.

- Ngươi đem chuyện lúc ấy nói cẩn thận cho ta nghe.

Mỹ nữ ma pháp sư nói ra một câu mềm tơi tận xương này lại tựa vào trong ngực của Tử tước, nhưng thật giống như biến thành người ra lệnh.

Đội trưởng hộ vệ không dám lãnh đạm, trực tiếp đem chuyện xảy ra từ đầu tới cuối nói ra rõ ràng, một chút cũng không có dám chỉnh sửa.

- Như vậy xem ra lãnh chúa đại nhân này không đơn giản là ma pháp học đồ bị vứt bỏ nha.

Nghe được đội trưởng hộ vệ miêu ta, mỹ nữ ma pháp sư cũng lâm vào trầm tư, hồn nhiên không thèm để ý tới hai tay của Tử tước đang tàn sát bừa bãi trên người của mình:

- Thuấn phát ma pháp thuẫn, hơn nữa cuối cùng còn có thể phóng thích ma pháp thuẫn ngăn được một kiếm tám phần lực lượng của ngươi, chỉ có tiêu chuẩn sơ cấp Đại Ma Pháp Sư mới làm được, gia hỏa này có ý tứ!

- Quản hắn khỉ gió có ý tứ hay không, hắn hiện giờ là đồng bọn hợp tác của chúng ta, hắn có thể mang lại cho ta sinh ý ngàn vạn kim tệ.

Francis đại nhân đã tính trước, dường như không thèm quan tâm tới bối cánh cường hãn của Mạnh Hàn.

Sáng sớm hôm sau Francis Tử tước các hạ hưng phấn chạy tới cáo từ Mạnh Hàn. Ngày hôm qua lưu lại một đêm, hoàn toàn là vì thể nghiệm hiệu quả của buồng vệ sinh này, hiện tại mục đích đã đạt, hắn cũng không muốn ở lại trong trấn rách nát này. Huống hồ sớm trở về an bài nhân thủ tới đây học đã, có thể sớm kiếm một ít tiền thì có thể sớm kéo gần quan hệ với đám đại quý tộc, đây là đại sự hàng đầu a.

Đương nhiên Mạnh Hàn mang người tiễn hắn. Francis Tử tước các hạ hiện tại và Mạnh Hàn vô cùng thân mật, gọi Mạnh Hàn cũng là nick name chứ không phải là là thân phận và chức vị.

- Tony. Ngươi yên tâm, chờ ta trở về thì chuyện đầu tiên là bẩm báo bệ hạ. Ngươi ở chỗ này vô cùng ưu tú.

Francis cơ hồ là vỗ vai của Mạnh Hàn cam đoan:

- Ngươi ở nơi này không phải đã có một tòa thành sao? Ta sẽ đề nghị với bệ hạ thăng cho ngươi làm thành chủ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.