Thiên Hạ Vô Song

Chương 195: Trụ Cột Ma Pháp (1)Nhưng có một điểm có thể khẳng định, so với phủ lãnh chúa đơn sơ kia đã càng ngày càng không thích hợp cho Mạnh Hàn ở lại. Thời điểm kiến tạo quân doanh và phòng luyện công, Grace lập tức tỏ vẻ đồng ý.

- Nhưng mà, đại nhân, phủ lãnh chúa cũng có thể kiến tạo đấy.

Ngay sau đó Grace mà bắt đầu đề nghị:

- Dù không thể kiến tạo Nhà Trắng, nhưng cũng có thể kiến tạo lâu đài thành phủ lãnh chúa, an toàn của ngài cũng quan trọng hơn.

- Đồng ý!

Đương nhiên Mạnh Hàn đồng ý, sau đó trực tiếp họa đình viện của Khựa, sau đó lại họa ra tiểu viện đơn giản.

- Cái này ta đến ở.

Mạnh Hàn chỉ vào đình viện phức tạp này, cho Grace các nàng giải thích phòng bếp ở nơi nào, đại sảnh ở nơi nào, Grace cùng Elyse nghỉ ngơi ở đâu, Demi cùng Diana nghỉ ngơi ở đâu, hưng phấn chết đi được.

- Về phần tiểu viện này.

Mạnh Hàn chỉ vào một tấm bản đồ khác:

- Tạm thời mọi người ủy khuất một chút, kiến tạo mấy cái này có thể cho mọi người ở lại trong phủ lãnh chua. Chờ Nhà Trắng của chúng ta tạo thành xong cũng không cần ở phòng đơn giản như vậy.

Một đông tiểu viện và đại viện được làm ra, hơn nữa một đống tiểu viện đơn giản này hiển nhiên có hình thức giông địa chủ và thôn trang. Mạnh Hàn nghĩ tới một điểm này thì nội tâm bật cười lên.

Nhân thủ đều có sẵn, đào đất kiến tạo cũng không cần thời gian bao lâu. Đại bộ phận đều là đá gỗ bình thường, ở chỗ này dễ dàng có thể đạt được. Không đến nửa tháng Mạnh Hàn đã nhìn thấy phủ lãnh chúa mới.

- Trời ạ! Nơi nào có nhiều nước như vậy?

Mạnh Hàn còn chưa kịp phát biểu cái nhìn của mình cũng đã nghe được tiếng than thở của Kiều cùng Chu. Hai người đánh vỡ đầu cũng không nghĩ ra, ở biên giới sa mạc còn có hồ nước đầy và trong thế này. Đang phản chiếu ánh ban mai.

Đối với ma pháp sủng vật của Mạnh Hàn mà nói, hiện tại tập trung vào một địa phương và làm mưa đây cũng không phải là kỹ năng không dậy nổi gì đó. Đáng tiếc Mạnh Hàn đến nay còn không biết tại sao ma pháp sủng vật của mình ngày càng mạnh hơn thế này. Nếu không chỉ cần sủng vật Vân Đóa có thể chính thức phát ra lôi điện cường hãn của thiên nhiên thì Mạnh Hàn tin tưởng, cho dù là Pháp Thánh Pháp Thần cũng không thể chống lại.

Có một điểm Mạnh Hàn có thể khẳng định, tinh thần lực của mình càng mạnh thì liên hệ với sủng vật cũng càng chặt chẽ, chỉ huy càng thêm thuận buồm xuôi gió. Đêm qua khống chế Vân Đóa làm trời mưa đầy ao nước ít phí sức lực của Mạnh Hàn.

Đối với chính mình Mạnh Hàn cũng có hoang mang như vậy, hắn thật sự không biết mình nên làm như thế nào mới có thể gia tăng ma lực. Cho tới bây giờ ma lực của Mạnh Hàn vẫn y nguyên dừng lại ở mức độ ma pháp học đồ cao cấp. Cho dù là mỗi lần minh tưởng đều có gia tăng, nhưng Mạnh Hàn cảm nhẩn rất rõ ràng, đây chẳng qua là lượng biến đơn giản, còn chưa tới mức khiến chất biến.

Có đình viện kiểu Khựa này, Mạnh Hàn trước tiên cao hứng bừng bừng đi vào trong. Tỷ muội Grace cùng với Demi Diana vô cùng không tình nguyện, nhưng cũng không lay chuyển nổi tính tình của lãnh chúa đại nhân, chỉ có thể thập phần ủy khuất đi theo vào. Nhưng mà thời điểm gặp lãnh chúa đại nhân vẫn nói rõ bất mãn trong nội tâm của mình.

Ngược lại là Kiều cùng Chu không có mâu thuẫn đặc biệt nào cả, nhất là Kiều, thời điểm tiến vào nơi này thì dường như thập phần hưởng thụ. Dựa theo ấn tượng của Mạnh Hàn thì hắn rất có khí khái của võ hiệp gia, ngưng tức tĩnh khí, dường như lĩnh ngộ huyến bí thâm ảo nào đó, rất là huyền diệu.

Chu thì trực tiếp hơn nhiều, trực tiếp nhảy vào cái hồ nước lớn kia, dựa theo giảng thuật của Mạnh Hàn thì hắn bắt đầu luyện công, bắt đầu huy kiếm. Cho dù đứng bắt động dưới đáy hồ cũng không có nước chảy dồn dập, càng không có sóng cồn ngập trời, nhưng mà Chu vẫn phát hiện dưới tình huống như vậy so với trạng thái bình thường càng thêm cố sức, luyện tập cũng càng thêm hăng say.

Ngồi ở trong phòng, Mạnh Hàn nhìn kỹ mới phát hiện trong gian phòng dường như thiếu rất nhiều thứ, nhất là đồ dùng trong nhà. Nhưng Mạnh Hàn tạm thời cũng không có làm ra đồ dùng sinh hoạt kiểu Khựa, bởi vì hắn biết rõ rất nhiều người đều không thích.

Rất kỳ quái chính là theo lời của Kiều ngồi trong gian phòng này, rất dĩ nhiên có thể tĩnh trữ an thần. Mạnh Hàn rất nhanh tiến vào trọng trạng thái bình tĩnh, bắt đầu minh tưởng. Kiều cùng Chu tu hành làm cho Mạnh Hàn ý thức được có lẽ mình phải tăng thực lực lên mới được.

Có lẽ tất cả mọi chuyện đã đi vào quỹ đạo rồi, chuyện liên quan tới sinh ý tin tưởng Francis kinh doanh buồng vệ sinh sẽ không ngừng cung cấp kim tệ cho Mạnh Hàn. Tạm thời không cần lo lắng về sinh kế nữa. Mà thân binh vệ đội phát triển cộng thêm lời hứa của Tinh linh tộc, trong thời gian ngắn lãnh địa an toàn không cần phải lo lắng. Rốt cuộc Mạnh Hàn cũng tĩnh hạ tâm lai, toàn tâm toàn ý tiến hành tu luyện ma pháp.

Địa Thứ Thuật đã bị Mạnh Hàn sửa chữa thành một vũ khí sắc bén, Mạnh Hàn không biết ma pháp mạnh hơn là cái dạng gì, nhưng mà hắn dám khẳng định Địa Thứ Thuật trước mắt của mình tuyệt đối so với Tiểu Hỏa Cầu Thuật hay Tiểu Thủy Cầu Thuật còn mạnh hơn nhiều, tuy cùng là ma pháp nhất cấp.

Dựa theo cách nói của tinh linh thì ma lực tăng trưởng chỉ có thông qua thời gian tích lũy, Mạnh Hàn không có biện pháp nào tốt cả, cũng chỉ có thể tiếp tục sử dụng cách tu luyện trước. Địa Thứ Thuật Mạnh Hàn đã tương đối thoả mãn, dùng rèn luyện ma pháp dường như chỉ còn lại ma pháp thuẫn mà thôi.

Thời gian bắt đầu tuần hoàn trong tu luyện ma pháp thuẫn điên cuồng, minh tưởng, thích phóng ma pháp, minh tưởng, thích phóng ma pháp, quy luật này vô cùng buồn tẻ. Nhưng mà đối với Mạnh Hàn mà nói không có lão sư chỉ đạo cũng không có ma pháp thư tịch hay bút ký tham khảo, chỉ có thể sử dụng loại phương pháp nguyên thủy quen tay hay việc mà thôi.

Cải tạo ma pháp thuẫn Mạnh Hàn vốn làm vô cùng quen thuộc, mà dưới tu luyện điên cuồng như vậy càng ngày càng thuần thục. Nhưng mục đích của Mạnh Hàn cũng không phải là thuần thục mà thôi, nếu hắn có thể dùng ngôn ngữ ngắn gọn phóng thích ma pháp thuẫn, thì phải giống với Địa Thứ Thuật.

Không có tinh linh tiểu ma nữ dùng ma lực dồi dào ủng hộ, cho dù ma lực của Mạnh Hàn tăng nhiều, một lần minh tưởng cũng chỉ có thể duy trì cho hắn phóng thích ma pháp mười lần mà thôi, nhưng mà muốn đạt tới hoàn cảnh như vậy vẫn là chuyện cố sức và tốn thời gian rất nhiều.

Cũng may có kinh nghiệm của Địa Thứ Thuật, Mạnh Hàn một chút cũng không nóng nảy, bình tâm tĩnh khí luyện tập như vậy, thời gian không ngừng trôi qua. Ma pháp thuẫn được xưng là trụ cột trong trụ cột, ngay cả ma pháp nhất cấp cũng không đạt tới, chỉ có thể nói là ma pháp cấp 0, nhưng mà các hệ ma pháp đều dùng nó để đặt mầm móng. Không biết người khác suy nghĩ như thế nào, nhưng mà Mạnh Hàn cho rằng đặt móng ma pháp có ý nghĩa là kiến thức cơ bản của ma pháp.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.