Thiên Hạ Vô Song

Chương 229: Giáp Tiếp Mập Mờ (1)Mạnh Hàn không nói gì, nhìn quét qua người chung quanh, sau đó phất phất tay:

- Không cho phép ai có thể rời khỏi tửu quán.

Vốn những dong binh xem náo nhiệt bị lãnh chúa đại nhân hô quát như vậy không có người nào dị nghị, phần phật kéo lui sạch sẽ. Trung niên nhân xem xét cảnh này cũng bảo người của mình rời đi, rất nhanh hiện trường chỉ còn lại mấy người Mạnh Hàn cùng với trung niên nhân và người trẻ tuổi kia.

- Rất đơn giản về sau chuyện của ta và thành chủ Bạo Phong Thành quý công hội chỉ cần không can thiệp là được.

Mạnh Hàn đưa ra yêu cầu này rất đơn giản, đơn giản đến dong binh công hội không cần làm cái gì, không nói chuyện mà phát tài là tốt rồi. Chuyện tốt như vậy dong binh công hội cũng chiếm đại tiện nghi.

Nhưng mà trung niên nhân nghe ra được Mạnh Hàn đưa ra yêu cầu như thế cũng lâm vào trầm tư. Mỏ đá là bọn họ tiếp nhận chỗ tốt từ thành chủ Bạo Phong Thành và liên hợp lợi ích, điều kiện chính là phải làm chỗ dựa cho thành chủ Bạo Phong Thành. Thế nhưng mà Mạnh Hàn vừa mới biểu hiện ra vài thứ, trừ vũ khí cường hãn còn có hai ma pháp, vấn đề này cần trung niên nhân cẩn thận châm chước.

- Tốt!

Cuối cùng nhất trung niên nhân cân nhắc liên tục, gật đầu đáp ừng đề nghị của Mạnh Hàn. Dong binh công hội mở phân hội ở Bạo Phong Thành cũng đã nói rõ thái độ, chuyện còn lại dù tỏ thái độ ra sao dong binh công hội cũng không trực tiếp phái người chém giết Mạnh Hàn, dù sao không cần phải làm gì cả, cũng không có khác biệt quá lớn. Trung niên nhân quyết đoán đáp ứng yêu cầu của Mạnh Hàn .

- Hợp tác vui sướng!

Mạnh Hàn cầm lấy chén rượu trên bàn đối mặt trung niên nhân.

Trung niên nhân giải được cọc đại sự tâm tình buông lỏng, cũng rất vui vẻ cầm lấy chén rượu cụng với Mạnh Hàn và uống cạn.

- Tâm sự đã được giải quyết, hai vị xưng hô như thế nào?

Không có dong binh công hội ủng hộ thì thành chủ Bạo Phong Thành muốn động Hoàng Sa Trấn hay Mạnh Hàn quả thực là chuyện không có khả năng, hơn nữa Mạnh Hàn còn có một chuẩn bị ở phía sau, hiện tại ổn định dong binh công hội chỉ có thể xem là bước đầu tiên. Thời điểm dong binh công hội phát hiện Bạch Diệu tinh thạch cứng rắn tới mức người bình thường không cách nào khai thác được thì không biết biểu lộ của bọn họ là cái dạng gì.

Dong binh công hội chịu ra mặt cho Eder không phải hắn có bao nhiêu quyền thế cùng mặt mũi, mà là vì mỏ đá Bạch Diệu tinh thạch có thể mang tới rất nhiều kim tệ. Loại kết hợp lợi ích này vô cùng chặc chẽ, cũng là sự thật nhất. Một khi dây xích lợi ích bị đứt thì nói không chừng không cần Mạnh Hàn động thủ, người của dong binh công hội cũng cảm thấy Eder hại bọn họ, chủ động tìm hắn phiền toái.

Mạnh Hàn mang theo tâm tình xem náo nhiệt tiễn người của dong binh công hội rời đi, đột nhiên cảm giác được tâm tình thật tốt. Đi đường giống như đang bay. Lần này cường ngạnh đối đãi dong binh công hội thì không ít người trong tửu quán nhìn thấy, nhất là mũi tên không biết từ đâu trực tiếp bắn nát mặt bàn thép còn bắn xuyên qua bội kiếm của trung niên nhân càng làm cho người nơi đây nói chuyện say sưa, cũng cảm thấy nội tâm của mình đang lạnh lẽo. Cái dạng gì trọng giáp, trọng trang có thể ngăn cản mũi tên như vậy bắn chụm sao?

Uy lực của cường nỏ đạt được nghiệm chứng, hơn nữa lần này so với lần trước đó hiệu quả vô cùng tốt. Tin tưởng không bao lâu sẽ có người ra mặt đòi hỏi. Loại này vũ khí công kích từ xa khủng bố này đương nhiên Mạnh Hàn muốn nắm trong tay, tuyệt sẽ không truyền ra bên ngoài, nhưng mà không ngại làm đồ vật lừa gạt người ta.

Trực tiếp đi tới tác phường của huynh đệ Ải nhân, phân phó hai huynh đệ vài câu và hai huynh đệ Ải nhân vỗ ngực tự tin, không phải là tháo trang bị phụ trợ dây cung sao, nếu tháo ròng rọc ra thì chẳng khác gì nỏ thường? Rất dễ dàng.

Mạnh Hàn bảo bọn họ lấy hai dây sắt làm dây cung cũng không sử dụng nguyên lý đòn bẫy, chỉ dựa vào mang lực kéo ra. Đợi đến lúc cấp trên tìm tới Mạnh Hàn cũng dễ ăn nói, Mạnh Hàn có thể nói cho bọn họ biết mình phải dùng mấy thớt ngựa lôi dây cung mới được, hù dọa những người kia. Về phần bọn người nào có tin hay không Mạnh Hàn mới không quản, thích lấy hay không thì tùy, dù sao nỏ như thế mới có thể tạo thành hiệu quả như vậy.

- Cái gì? Chỉ có thể làm một?

Mạnh Hàn có chút kinh ngạc nhìn qua Edward cùng Edwin, dường như không tin tưởng lời của bọn họ nói:

- Vì cái gì?

- Bởi vì tài liệu.

Edward nói chuyện rất trực tiếp, trả lời ngay vấn đề của Mạnh Hàn:

- Tài liệu cánh cung cùng dây cung đã không còn nữa.

Sở dĩ có thể tạo ra những vật kia là do huynh đệ Ải nhân được Howard đại sư chỉ điểm tinh luyện không ít tinh thạch, tốn hao thời gian rất lâu mới tích lũy ra được một ít. Thậm chí tài liệu dây cung là hàng tồn của Howard đại sư chế tạo dây cáp còn lưu lại.

Cho tới bây giờ tài liệu đại sư lưu lại cũng đã dùng gần hết rồi. Tuy hai huynh đệ được đại sư chỉ điểm trong thời gian ngắn ngủi, cũng không có phát triển trở thành cao thủ đại sư, nhưng mà đã được chỉ điểm kỹ nghệ trụ cột có hệ thống, nhưng kinh nghiệm thực tế thì cần ma luyện mới được.

Đây cũng là chuyện làm Mạnh Hàn bất ngờ, ý định của hắn chính là mỗi thủ vệ có được một cường nỏ, hơn nữa còn phải làm mấy đại nỏ, trên cơ bản khi gặp Đại Kiếm Sư đỉnh phong Austin của Bạo Phong Thành cũng không nhất định ăn thiệt thòi. Bởi như vậy toàn bộ kế hoạch phá sản.

- Việc này nên trách ta.

Mạnh Hàn nhìn qua huynh đệ Ải nhân rất vô tội, rất trượng nghĩa đem trách nhiệm ôm lên người của mình:

- Ta không tiến hành quy hoạch phương diện này. Nếu như chúng ta muốn đề cao sản lượng thì những tài liệu này có thể mua được ở nơi nào?

- Rất khó.

Edward lắc đầu:

- Tinh luyện tinh thiết chúng ta đã học rồi, chỉ cần có đại lượng tinh thiết và đầy đủ thời gian chúng ta là có thể tinh luyện ra đầy đủ thép tinh, nhưng mà tài liệu dây cung rất khó khăn. Chế tạo dây thép chúng ta còn làm không được.

- Có thể dùng tài liệu khác thay thế hay không?

Mạnh Hàn nhắc nhở một câu:

- Tỷ như gân ma thú cao cấp gì đó.

- Chưa thử qua, không biết.

Huynh đệ Ải nhân đồng thời lắc đầu, trả lời vấn đề của lãnh chúa đại nhân.

- Được rồi, các ngươi hoàn thành một cái kia đi.

Mạnh Hàn cũng chỉ có thể tiếp nhận sự thật này mà thôi, sau đó tiếp tục ra lệnh cho huynh đệ Ải nhân:

- Chuyện tài liệu các ngươi không cần lo lắng, trước tiên làm xong thứ kia đi, tài liệu ta sẽ lo.

Khá tốt Mạnh Hàn đã nghĩ ra biện pháp ứng phó với những kẻ muốn ngấp nghé cường nỏ cho nên sớm an bài chế tác bản đơn giản, nếu không phát chuyện này thì hắn còn không phát hiện tai họa ngầm vật liệu trong tác phường của huynh đệ Ải nhân hiện giờ. May mắn Mạnh Hàn biết rõ nếu không sau này mới phát hiện thì tạo thành đả kích lớn cho kế hoạch của Mạnh Hàn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.