Thiên Hạ Vô Song

Chương 360: Khải Văn Tiên SinhHắn cũng không nói gì thêm, một người một hôn, trực tiếp hôn khiến hai nữ tử này thở gấp đến mức phì phò.

- Đại nhân, ngài như vậy chúng ta nói thế nào được.

Elyse ở bên cạnh có chút hờn dỗi nói, nhưng thân thể lại càng lúc càng chen chút vào trong lòng Mạnh Hàn thêm một chút, hồn nhiên không thèm để ý tới mùi vị kỳ quái mấy chục ngày không tắm rửa trên người Mạnh Hàn. Grace cũng rất nhớ Mạnh Hàn, nhưng nàng không biểu hiện rõ ràng như Elyse như vậy. So với tỷ tỷ của mình, Grace vẫn nội liễm hơn rất nhiều.

- Chúng ta tìm thấy trong gia sản của ma pháp sư Cosmo được mấy quyển sách ma pháp.

Trước tiên Grace nói cho Mạnh Hàn thứ Mạnh Hàn quan tâm nhất.

Nghe thấy tin tức kia, Mạnh Hàn không nhịn được nữa, trong lòng vô cùng vui vẻ hỏi:

- Là sách ma pháp thế nào?

- Khải Văn tiên sinh nói, thực sự không dễ dàng nhận được sách ma pháp. Nhất định phải là ma đạo sư mới viết một quyển sách ma pháp được. Hơn nữa làm vậy sẽ tiêu hao rất nhiều tinh thần lực và ma lực của hắn. Viết một quyển sách ma pháp sơ cấp nhất cũng khiến ma đạo sư phải mất chí ít thời gian nửa năm mới có thể hồi phục. Ngoại trừ nghiệp đoàn ma pháp sư và một vài học viện ra, thông thường có rất ít ma đạo sư nguyện ý viết sách ma pháp.

Grace đã nghe Khải Văn tiên sinh giải rất nhiều thứ. Nàng nói những điều này, thậm chí ngay cả Mạnh Hàn là học viên của học viện ma pháp cũng không biết.

- Có chuyện như vậy sao?

Cuối cùng Mạnh Hàn đã hiểu rõ làm sách ma pháp thế nào. Một quyển sách ma pháp thực sự rất khó cầu. Cho dù hắn nguyện ý bỏ ra số lượng của cải khổng lồ, cũng không có người nào nguyện ý bán đi sách ma pháp của mình. Đồng thời, Mạnh Hàn cũng hiểu rõ, tại sao nữ hoàng Tinh Linh từng nói, Mạnh Hàn không phải là Tinh Linh, cho nên các Pháp Thần Pháp Thánh của Tinh Linh Tộc đều không muốn chỉ điểm cho hắn. Nếu như viết một quyển sách ma pháp cần phải trả cái giá lớn như vậy, đúng là ngoại trừ người thân cận ra, rất ít người nguyện ý.

- Rốt cuộc ở chỗ của Cosmo có sách ma pháp thế nào?

Điều Mạnh Hàn quan tâm nhất vẫn là cái này. Hắn lại hỏi một lần nữa.

- Đều là sách ma pháp sơ cấp nhất.

Grace biết Mạnh Hàn sốt ruột muốn biết, không tiếp tục thừa nước đục thả câu, nhanh chóng nói ra:

- Tổng cộng có ba quyển. Khải Văn tiên sinh nói, một quyển là Hỏa cầu thuật hệ hỏa. Một quyển là trói buộc thuật hệ khí. Còn có một quyển là trọng lực thuật hệ thổ. Đều ma pháp cấp một.

- Cosmo thực sự một Đại ma pháp sư không tồi, không phải sao?

Trong miệng Mạnh Hàn lập tức kêu lên, trong lòng đã vô cùng hồi hộp. Tổng cộng có ba quyển sách, lại chính là thuộc tính ma pháp của Mạnh Hàn và hai tiểu thị nữ. Phải nói rằng vận khí của Mạnh Hàn đúng là không tồi. Hơn nữa còn có hai ma pháp là ma pháp mới, chỉ có Hỏa cầu thuật là Demi đã từng học qua. Nhưng nếu như vận khí tốt, những quyển sách ma pháp này đều giống như quyển địa gai thuật của Pháp Thần Tinh Linh Tộc đưa cho Mạnh Hàn. Nói như thế, chí ít Demi có thể học được quyển sách ma pháp kia. Trên quyển sách mặt phẳng chiếu Mạnh Hàn đã vẽ ra Hỏa cầu thuật. Nhưng đó là quyển sách Hỏa cầu thuật tứ cấp.

Nhìn thấy trên mặt Mạnh Hàn không che giấu nổi sự hài lòng, Grace và Elyse đồng thời cũng cảm thấy vui vẻ hơn. Trước đây các nàng còn không phát hiện ra. Hiện tại khi trở thành nữ nhân của đại nhân, đặc biệt là sau khi đại nhân rời khỏi mấy tháng các nàng mới phát hiện, hóa ra đại nhân vui sướng, bản thân các nàng cũng vui sướng như vậy.

- Mặt khác, trong gia sản của Đại ma pháp sư Cosmo còn có không ít ma tinh thạch.

Grace cũng chen vào trong lòng Mạnh Hàn, hưởng thụ cảm giác sung sướng khi tiếp xúc chặt chẽ với đại nhân. Nàng tiếp tục báo cáo:

- Khải Văn tiên sinh nói, những ma tinh thạch kia đều là ma tinh thạch tam cấp, chất lượng rất tốt. Tổng cộng có hơn một trăm viên. Theo giá trên thị trường chí ít phải hơn một nghìn kim tệ.

Hiện tại hơn một nghìn kim tệ đã không còn khiến Mạnh Hàn chú ý tới nữa. Nhưng ma tinh thạch chính là sự trợ giúp tốt đối với ma pháp sư. Tại thời điểm ma lực không đủ, nó sẽ càng quan trọng hơn.

Trước đây Mạnh Hàn chỉ mới tiếp xúc qua một ít ma tinh thạch rác rưởi nhất. Đương nhiên lúc đó ma lực của hắn thấp. Những ma tinh thạch rác rưởi này đã đủ để hắn hồi phục. Hiện tại trên tay có thêm một đống ma tinh thạch chất lượng cao, cho dù không phải là ma pháp sư, cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

- Còn có một vài quyển sách ma pháp nữa. Tuy nhiên Khải Văn tiên sinh nói, chúng đều do Cosmo tự mình viết. Ngoại trừ mấy quyển sách dùng quyển sách mặt phẳng chiếu của đại nhân chế tạo có chút đáng giá, những quyển khác đều là rác rưởi, tuy nhiên vẫn có thể doạ người được.

Đương nhiên Grace biết Cosmo đã làm gì đối với Mạnh Hàn. Cho nên, khi nói tới lại những lời của Khải Văn tiên sinh, trong giọng điệu của nàng vẫn không hề che giấu sự khinh thường.

- Rác rưởi cũng quyển sách ma pháp. Giống như Khải Văn tiên sinh nói, mang ra doạ người cũng tốt!

Hai tay Mạnh Hàn ôm thật chặt hai nữ nhân của mình, hài lòng nói. Cho dù là thứ rác rưởi, chỉ cần là mình, vậy rác rưởi đã tốt gấp trăm lần so với người khác.

- Những cái khác cũng không có gì khiến người ta bất ngờ. Chỉ là một vài vật liệu ma pháp thông thường và một chút vật phẩm có giá trị. Tính ra đại khái có thể có có giá trị hai ngàn kim tệ.

Grace vô cùng khinh thường đối với Cosmo, cho nên khi bình luận lên cũng không chút khách khí:

- Đã là Đại ma pháp sư biết thu gom của cải, cũng không thu gom một vài vật liệu ma pháp khá hơn một chút.

Một Đại ma pháp sư nhiều nhất chỉ là Đại ma pháp sư trung cấp, gia sản lại có hai ngàn kim tệ. Cái này còn chưa tính tới những ma tinh thạch và sách ma pháp. Xem ra, sau khi thật sự trở thành ma pháp sư, có thể khiến người ta trực tiếp từ địa ngục tiến vào thiên đường.

- Tuy nhiên, đại nhân, Khải Văn tiên sinh nói, Cosmo vẫn lưu lại một vài thứ tốt rất thích hợp với đại nhân.

Sau khi nghe nàng nói xong những điều này, Mạnh Hàn ngoại trừ có cảm giác vui mừng, bất ngờ đối với sách ma pháp ra, những cái khác lại chẳng có cảm giác gì. Dù sao hiện tại hắn đã là đại phú hào có tới mấy trăm ngàn kim tệ. Những thứ này có thể sử dụng kim tệ mua được, đương nhiên đã không lọt nổi vào mắt hắn.

- Ồ? Ngay cả Khải Văn tiên sinh cũng nói như vậy sao? Là vật tốt gì vậy?

Tâm tình Mạnh Hàn lại bị bắt đầu động. Hắn nhìn Grace đầy vẻ chờ mong, chờ nàng nói ra.

- Là ma pháp trượng!

Elyse trầm mặc đến nửa ngày, vẫn lẳng lặng lắng nghe, lúc này lại đột nhiên mở miệng. Điều này khiến kế hoạch kéo dài thời gian khiến Mạnh Hàn thêm hồi hộp của Grace nhất thời tan thành bọt nước. Bởi vậy đã chọc đến Grace khiến nàng oán giận một hồi. Nhăng Elyse lại đắc ý cười duyên.

- Ma pháp trượng?

Sau khi Mạnh Hàn đến thế giới này tới bây giờ, mới chỉ dùng qua hai cái ma pháp trượng. Một cái là ma pháp trượng rác rưởi do học viện ma pháp phát cho.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.