Thiên Hạ Vô Song

Chương 369: Đấu Khí Tinh CấpNhưng khuôn mặt và thân hình Jessyca lại khiến Mạnh Hàn không nhịn được cảm thấy động lòng. Lẽ nào trả thù Jessyca, cũng có thể thu nàng vào trong phòng sao?

Mạnh Hàn còn chưa kịp suy nghĩ sâu hơn về ý nghĩ tà ác này, phía bên Joey và Juli đã truyền ra động tĩnh. Giữa gian phòng của Mạnh Hàn đột nhiên nổi lên một trận cuồng phong. Nói đúng hơn cũng không phải là tiếng cuồng phong, mà là tiếng của hải triều. Âm thanh rất nặng nề ngột ngạt, nhưng lại rất rõ ràng. Dường như đúng là hải triều.

Grace và Elyse chưa từng nhìn thấy biển, nhưng kiếp trước Mạnh Hàn đã từng nhìn thấy. Hắn vừa nghe đã biết có chuyện gì xảy ra. Cái đấu khí cuồng triều này dường như thật sự có liên quan đến hải triều, không chỉ có một tên không.

Âm thanh càng lúc càng lớn. Mạnh Hàn chạy tới cửa từ lâu. Vừa nhìn cảnh tượng bên trong. cách làm của Joey và Juli đã để hắn kinh ngạc giật nảy người. Không ngờ hai nữ tử đang nắm tay, sau đó thể hiện ra một tư thế luyện tập đấu khí. Âm thanh của hải triều này chính là từ trong thân thể của hai người bọn họ phát ra.

Theo âm thanh này, những đồ vật vốn được bày trong phòng của Mạnh Hàn đều bị quấn vào trong một cơn sóng, không ngừng đung đưa. Ngay sau đó, Mạnh Hàn cũng cảm giác được một lực lượng không tầm thường, tinh thần lực thuần khiết trực tiếp biểu hiện gặp nguy hiểm. Mạnh Hàn không chút nghĩ ngợi nhảy về phía sau một cái. Thân thể được pháp trượng sinh mệnh cải tạo qua, nhanh chóng thối lui đến giữa sân. Mạnh Hàn lùi về phía sau, đồng thời còn lôi kéo Grace và Elyse đang hiếu kỳ rời khỏi đó.

Ầm.

Trong gian phòng phủ lãnh chúa của Mạnh Hàn giống như gió cuốn mây tan, ầm ầm sụp đổ. Trong bụi khói mù mịt chợt nghe được một tiếng nói rõ ràng của Mạnh Hàn:

- Thuẫn.

Chỉ chốc lát, khói bụi tan hết. Thân ảnh Mạnh Hàn ôm hai nữ bảo hộ ở phía sau xuất hiện. Một thuẫn hình cầu vô hình bảo hộ ba người ở giữa. Vị trí gian phòng phủ lãnh chúa trước kia của Mạnh Hàn hiện tại đã biến thành một đống gạch vụn. Hai nữ tử Joey và Juli đang mờ mịt nhìn xung quanh.

- Hai người các ngươi!

Mạnh Hàn gần như muốn gầm hét lên:

- Không cần lần nào cũng phá phòng ở của ta như vậy chứ?

Không phụ thuộc vào việc Mạnh Hàn có phẫn nộ hay không. Lần trước cũng như vậy. Sau khi nghe Mạnh Hàn kể về tiểu thuyết võ hiệp xong, hai người tỉnh ngộ công kích phá hủy một đống phòng ở. Lần này, bọn họ lại hủy đi chính là gian phòng phủ lãnh chúa của Mạnh Hàn.

- Mong đại nhân thứ tội!

Đối với điểm này, Joey và Juli lại vô cùng thống nhất. Hai nữ tử trăm miệng một lời quỳ một chân trên đất thỉnh tội. Bên trong dáng vẻ mạnh mẽ còn mang theo một sự mảnh mai phong tình, khiến Mạnh Hàn dù thế nào cũng không đành lòng quát mắng các nàng.

- Có tâm đắc gì sao?

Gần như không cần hỏi, hắn cũng biết nhất định là các nàng lại có đột phá. Bằng không các nàng sẽ không khống chế được mình như vậy. Dù sao đi nữa phủ lãnh chúa vốn là đình viện tạm thời kiểu Trung Quốc. Hủy đi thì hủy đi. Mạnh Hàn quan tâm chính là thể ngộ của hai nữ đối với đấu khí cuồng triều.

- Đấu khí rất cường hãn. Nếu như không phải nó thiên về tấn công hoàn toàn không để ý đến phòng thủ, gần như có thể đánh giá là đấu khí trên bát tinh.

Joey vẫn duy trì động tác quỳ một chân trên mặt đất, nhanh chóng trả lời:

- Tuy nhiên hiện tại cũng là trình độ thất tinh.

Trong lúc Joey nói chuyện, Juli đều không mở miệng. Có lẽ nàng cảm giác mình vụng về, mọi chuyện đều giao cho tỷ tỷ.

- Đấu khí tinh cấp là thế nào?

Mạnh Hàn rất ngạc nhiên khi nghe thấy một danh từ mới này. Hơn nữa Khải Văn tiên sinh chưa nói với hắn về phương diện này. Trên thực tế, không có bất luận kẻ nào từng nói qua:

- Nếu như dựa theo phân chia tinh cấp mà nói, đấu khí gia truyền của hai nàng hẳn được tính là cấp bao nhiêu?

- Đấu khí tinh cấp là nhằm vào hiệu quả tổng hợp đấu khí không giống nhau để tiến hành phân cấp. Thấp nhất là nhất tinh, cửu tinh là cao nhất.

Đại nhân có vấn đề, Joey lập tức trả lời ngay:

- Đấu khí gia truyền của chúng ta nhiều nhất chỉ có thể xem là tứ cấp.

- Trước đây tại sao không có người nào từng nói qua về chuyện đấu khí tinh cấp?

Mạnh Hàn có chút kỳ quái hỏi. Mạnh Hàn nghi hoặc, Grace và Elyse cũng nghi hoặc. Các nàng cũng chưa từng nghe nói.

- Người bình thường căn bản không biết đấu khí có phân cấp. Những thứ này đều là một vài bí ẩn của đại gia tộc. Có rất nhiều gia tộc đấu khí thời điểm mới nhằm vào tiến hành tổng hợp năng lực đấu khí không giống nhau đã ước định ra. Rất ít người bình thường biết được điều này.

Joey cẩn thận giải thích, nhưng Mạnh Hàn lại nghe được từ trong đó ra một chút manh mối.

- Chuyện bí ẩn chỉ có đại gia tộc mới biết được?

Mạnh Hàn có chút bất ngờ nhìn Joey và Juli đang quỳ gối bên kia một chút. Hắn thực lòng muốn hỏi, nhưng cuối cùng lại không hỏi ra miệng được. Rốt cuộc hắn lại chuyển đề tài về phương diện đấu khí cuồng triều:

- Đội thân vệ có khả năng tu luyện đấu khí cuồng triều hay không?

Mạnh Hàn không hề che giấu sự chờ mong của mình. Đấu khí trình độ thất tinh, nghĩ đến chắc chắn sẽ không phải là loại thấp kém gì.

- Tu luyện sẽ có khó khăn rất lớn, đặc biệt là phần đặt nền móng.

Về phương diện này, Joey trả lời giống hệt với Khải Văn.

- Nếu như có trái Ma Trản Hoa trợ giúp thì sao?

Mạnh Hàn nhanh chóng thêm vào một điều kiện khác, sau đó giới thiệu một lần về công hiệu trái Ma Trản Hoa mà Khải Văn tiên sinh từng nói.

- Tỷ lệ thành công có thể tăng cao không ít, nhưng quan trọng không phải ở chỗ này.

Joey nghe xong, thoáng suy nghĩ một chút, có chút do dự trả lời:

- Điều kiện cần thiết để tu luyện tương đối đặc biệt. Hơn nữa, theo chúng ta suy đoán, đấu khí cuồng triều là một loại công pháp đấu khí hợp luyện.

- Các nàng vừa có thể ngộ gì?

Mạnh Hàn nhíu mày:

- Nếu như có cơ sở như các nàng vậy, có phải sẽ có khả năng tu luyện thành công hay không?

- Chúng ta tham khảo trong đó được một ít quan niệm, đấu khí đã thu được đột phá trọng đại.

Joey không che giấu nổi sự vui mừng trên sắc mặt:

- Không ngoài dự đoán, hẳn hiện tại đã là trình độ Đại Kiếm Sư đỉnh phong.

Đại Kiếm Sư đỉnh phong. Dường như Mạnh Hàn chỉ mới gặp được một Đại Kiếm Sư đỉnh phong. Đó là Austin thuộc hạ của thành chủ Bạo Phong Thành trước kia. Lúc đó thời điểm Austin xông tới, Mạnh Hàn còn dựa vào sủng vật ma pháp của mình, lại thêm vào ma pháp và nỏ cứng tập kích, trong tình huống thiếu chút nữa mấy người kéo nhau cùng chết mới có thể giết chết được Austin. Lúc đó hắn thật sự rất kính phục đối với lực chiến đấu của Austin. Hiện tại, rốt cuộc Joey và Juli đã có thực lực như vậy.

- Là dựa vào tu luyện đấu khí cuồng triều sao?

Mạnh Hàn rất muốn biết về điểm này. Nếu như trong khoảng thời gian ngắn ngủi hai nữ tử này tu luyện thành công, nói như vậy không chừng dưới sự chỉ điểm của các nàng, phần lớn người của đội thân vệ cũng có thể thành công. Dù sao Joey cũng đã nói, đấu khí cuồng triều có thể là đấu khí tu luyện của một tập thể.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.