Thiên Hạ Vô Song

Chương 374: Suy Nghĩ Về Quân ĐộiLại qua mười ngày sau, Joey và Juli rõ ràng cảm giác được, loại đau khổ kịch liệt kia đang chậm rãi biến mất. Nhưng đấu khí vẫn chưa xuất hiện.

Bất kể như thế nào, đau khổ giảm bớt chính là chuyện tốt. Sau khi biết được điểm này, Mạnh Hàn vô cùng hài lòng. Hai nữ kỵ sĩ cũng nhìn thấy được hi vọng. Sau một thời gian đau khổ dằn vặt lâu như vậy, đã khiến hai nàng đạt được mức độ chịu đựng đau khổ không thể tưởng tượng nổi. Loại cảm giác đau đớn siêu mạnh này từ trong cơ thể phát ra, giống như đã không còn cách nào ảnh hưởng đến hai nàng nữa.

Bằng vào điểm này, Mạnh Hàn tin tưởng, đấu khí cuồng triều sở dĩ có tính công kích cường hãn, cũng tăng thêm một bậc bởi vì trên phương diện đau khổ nhẫn nại này. Sau khi trải qua quá trình bắt đầu tu luyện giống như địa ngục dằn vặt này, tin tưởng trong mắt hai nữ mặc kệ có bao nhiêu đau khổ thương thế đều có thể chịu đựng được. Điều này giống như Tuý Quyền vậy, sau khi cảm giác đau làm tê liệt thần kinh, công kích tự nhiên sẽ cường hãn hơn rất nhiều.

- Có đấu khí rồi!

Sau khi tu luyện một tháng, Mạnh Hàn rốt cuộc nghe được âm thanh báo về tin tức tốt này. Lần này sau khi Joey và Juli vào tu luyện hoàn thành, chẳng những không biểu thị một chút đau đớn nào, mà còn vô cùng mừng rỡ.

Trước sau gần năm mươi ngày, trong năm mươi ngày, mỗi ngày hai nàng chí ít đều phải trải qua hai lần dằn vặt giống như ở trong địa ngục. Hiện tại rốt cuộc các nàng đã nhận được kết quả mà mình mong muốn. Sau khi xuất hiện đấu khí, sự đau đớn trong lúc luyện công kia cũng không cánh mà bay. Dường như thân thể các nàng đã hoàn toàn thích ứng với công pháp vậy.

Sau thời gian không có đấu khí, tình hình bị thương cũng không nhiều. Không cần thiết phải sử dụng hồi phục thuật nhiều nữa. Ngược lại mỗi người chít ít đều tiêu hao một cân trái Ma Trản Hoa n. Nếu như thêm vào số lượng quyển sách hồi phục thuật đã được sử dụng sử dụng lúc trước, tính tổng thể Mạnh Hàn gần như đã bỏ ra một ngàn kim tệ cho mỗi người.

Một ngàn kim tệ, chỉ để một cá nhân tu luyện thành đấu khí cuồng triều. Trong mắt người khác xem ra là lỗ vốn đến cực hạn. Nhưng trong mắt Mạnh Hàn lại là có lời lớn. Hai ngàn kim tệ không chỉ cho Mạnh Hàn hai nữ kỵ sĩ như hoa như ngọc, hơn nữa còn đạt được hệ thống phương pháp tu luyện đấu khí cuồng triều.

Chỉ cần Mạnh Hàn nguyện ý dùng cái giá tương tự, như vậy, đội thân vệ Hoàng Sa Thành đều sẽ trở thành cao thủ đấu khí cuồng triều. Cho dù đấu khí cuồng triều không theo kịp lực chiến đấu của Joey và Juli có đấu khí gia truyền cũng có thể so với đấu khí bát tinh.

- Các nàng đã khổ cực rồi!

Mạnh Hàn gần như là không hiểu nhưng vẫn cùng hai nàng vượt qua khoảng thời gian này. Rốt cuộc bọn họ đã thấy được ánh sáng của thành công. Cho dù Mạnh Hàn không nhìn thấy sự đau khổ, nhưng không nhịn được thương tiếc âu yếm khuôn mặt hai nàng, đau lòng nói câu này.

- Cảm ơn đại nhân.

Trong mắt hai nàng đều nhìn thấy rõ biểu hiện của Mạnh Hàn. Đó là sự quan tâm xuất phát từ tận đáy lòng. Hắn hoàn toàn chưa từng chỉ trích khi các nàng thất bại, cũng không có bất kỳ biểu hiện keo kiệt nào khi tiêu hao số lượng lớn kim tệ như vậy. Có một đại nhân như vậy, cho dù thật sự tu luyện đấu khí cuồng triều thất bại, các nàng cũng cam tâm tình nguyện.

Đấu khí thất tinh đúng là thất tinh đấu khí. Chỉ mấy ngày ngắn ngủi sau khi đấu khi xuất hiện lần đầu tiên, Joey và Juli liền khôi phục lại mức độ đấu khí trước đây. Dùng lời nói của các nàng, hình như đấu khí của các nàng trước đây không phải là hoàn toàn tan biến, mà ẩn giấu trong mỗi bộ phận trên thân thể, chính là căn nguyên khiến hai nàng đau đớn vô hạn như vậy. Khi thân thể rốt cuộc có thể hoàn toàn dung hợp với đấu khí cuồng triều, mới tính là đấu khí cuồng triều đặt nền móng thành công.

Sau khi đặt nền móng thành công, đấu khí sẽ tiến vào thời kỳ tăng cao. Đấu khí thất tinh so với đấu khí trước khi hai nàng tu hành còn cao hơn mấy cấp bậc. Chí ít hiện tại dưới lượng đấu khí ngang nhau, lực công kích của đấu khí cuồng triều gần như tăng cường gấp hai.

Hai nàng còn phát hiện ra một điểm nữa. Đối với đấu khí của bản thân, đấu khí cuồng triều sẽ tiến hành một loại tinh luyện cô đọng không thể tưởng tượng nổi? Lực công kích của loại đấu khí thuần khiết này cũng tăng lên bởi nhiều nguyên nhân. Những trái Ma Trản Hoa kia không hề lãng phí. Tất cả đều được đấu khí cuồng triều hấp thu lợi dụng.

Tuy rằng đấu khí đã hồi phục, nhưng Mạnh Hàn không hề từ nhận được từ trong miệng hai nàng lời khẳng định đột phá Đại Kiếm Sư đỉnh phong. Cấp bậc chiến sĩ không nhiều, Kiếm sĩ, Kiếm sư, Đại Kiếm Sư, Kiếm thánh, Kiếm thần. So với sáu cấp bậc của ma pháp sư là Ma pháp học đồ, Ma pháp sư, Đại ma pháp sư, Ma đạo sư, Pháp thánh, Pháp Thần rõ ràng đã ít hơn một cấp.

Cho nên so sánh, cấp bậc Kiếm Thánh tương đương với ma đạo sư ma pháp sư trung cấp. Nhưng từ Đại Kiếm Sư đỉnh phong đến Kiếm Thánh lại chênh lệch với nhau hơn nhiều so với chênh lệch giữa Đại Kiếm Sư cao cấp và Đại Kiếm Sư đỉnh phong. Hiện tại hai nàng chỉ đang tiến tới cấp bậc Đại Kiếm Sư đỉnh phong, vẫn chưa đột phá được cái ngưỡng kia.

- Đội thân vệ có thể tu luyện đấu khí cuồng triều không?

Sau khi Joey và Juli rốt cuộc đã ổn định, Mạnh Hàn lại hỏi vấn đề này.

- Hẳn là có thể!

Có kinh nghiệm của chính mình, Joey tương đối nắm chắc. Tuy nhiên, nàng còn có chút lo lắng:

- Đại nhân, cái giá phải trả rất lớn. Quả Ma Trản Hoa, lại thêm lúc cần thiết quyển sách hồi phục thuật, lại thêm kinh nghiệm mọi người tu luyện không đủ. Mỗi người đều cần tiêu hao nhiều hơn so với chúng ta.

Một người một ngàn kim tệ. Đội thân vệ hai trăm người, chính là hai mươi vạn kim tệ. Nếu như phải trả cái giá còn cao hơn, thì lại vượt qua con số này. Số lượng kim tệ Mạnh Hàn lấy từ thành bảo cự thạch về, tuy rằng đủ tiêu, nhưng đây mới chỉ là một phương diện đấu khí. Ngoài ra còn có vũ khí ma pháp, áo chống đạn siêu cấp. Thậm chí còn có vật cưỡi cường hãn. Những thứ này đều là cần tốn một số lượng kim tệ giống như động không đáy.

Không tính đội thân vệ, chỉ riêng quy mô của Hoàng Sa Thành hiện tại, chí ít cần hai ngàn người của đội thành vệ. Cho dù đội thành vệ không có cách nào nhận được đãi ngộ như đối với đội thân vệ, nhưng nhân số lại gấp mười lần đội thân vệ. Mạnh Hàn cũng không muốn đội thành vệ của mình trở thành đội thành vệ chỉ là thứ trang trí giống như Bạo Phong Thành vậy.

Nếu huấn luyện thành quân, phải trở thành đội quân tinh nhuệ. Mạnh Hàn muốn chính là loại binh sĩ lên ngựa thành kỵ binh, xuống ngựa là bộ binh tinh nhuệ. Như vậy mới xứng đôi chi tiêu của hắn đối vũ khí khôi giáp, vật cưỡi cung tiễn, quân lương, và sự huấn luyện thường xuyên. Đây tuyệt đối là một con số khiến người ta không thể nào tưởng tượng được.

Là quân đội, đương nhiên không thể thiếu quyển sách ma pháp dự trữ. Bản thân Demi vẽ là một cách. Nhưng loại quyển sách cao cấp chỉ có thể dùng rất nhiều tiền mới có thể thu được.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.