Thiên Hạ Vô Song

Chương 406: Vũ Khí Quyển SáchDemi hưng phấn giơ quyển sách ma pháp lên. Cánh tay nàng còn chưa chịu buông ra mãi cho đến khi tới trước mặt Mạnh Hàn, giao cho hắn. Bởi vì nàng chạy, nên trên mặt có vẻ hơi ửng hồng, mồ hôi lấm tấm. Tuy rằng thở hồng hộc, nhưng trên vẻ lại hiện ra nụ cười, hai tay không ngừng đưa ra tư thế tay về phía Mạnh Hàn. Thật ra Khải Văn tiên sinh và Demi không tiếp xúc nhiều. Rất nhiều tư thế tay đều nhìn không rõ, trong đầu đầy mờ mịt.

- Đã chế tạo quyển sách thành công sao? Thật tốt quá!

Nhìn Demi cầm quyển sách Hỏa cầu thuật, lại nhìn thấy Demi ra dấu tay, Mạnh Hàn không nhịn được hài lòng quát to một tiếng. Hắn cũng không tị hiềm, cầm quyển sách trên tay, tiện tay ném một cái. Hai tay trực tiếp đặt dưới nách của Demi, bế bổng tiểu nha đầu Demi lên. Sau khi hắn hôn lên mặt nàng một cái liền tung Demi lên cao.

Mặc dù Demi ở trên không trung, vẫn hứng phấn cười khanh khách đến mức không ngậm miệng lại được. Bọn họ nhận được ba quyển sách ma pháp từ phía của Cosmo. Mạnh Hàn và Diana đều có ma pháp mới để học tập. Cũng chỉ có Demi là có một quyển Hỏa cầu thuật đã quen thuộc.

Ban đầu Demi vẫn cảm thấy rầu rĩ không vui vì điều này. Nhưng Mạnh Hàn lại bảo nàng nàng học chế tạo quyển sách, đồng thời vẫn cổ vũ nàng. Hiện tại rốt cuộc nàng đã có thành quả, có thể bàn giao trước mặt đại nhân, Demi không thể không vui được.

- Đi thử xem sao!

Khải Văn tiên sinh theo ở phía sau, chờ sau khi Mạnh Hàn và Demi hưng phấn chúc mừng xong, lúc này mới lên tiếng nhắc nhở. Hắn vẫn cảm thấy rất hiếu kỳ đối với quyển sách mặt phẳng chiếu của Mạnh Hàn. Như vậy, dùng quy tắc lục mang tinh trận vẽ ra quyển sách ma pháp sẽ có hiệu quả thế nào, càng khiến hắn tò mò muốn biết hơn.

Đáng tiếc, ma lực của hắn đã hoàn toàn biến mất. Hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn mà không có cách nào. Bên Mạnh Hàn có ba cái có thể phóng thích ma pháp, lại không có một quyển sách ma pháp nào có thể vẽ được. Hiện tại rốt cuộc hắn đã giáo dục được Demi. Tất nhiên hắn muốn tận mắt chứng kiến một chút.

Mạnh Hàn cũng giống hắn, rất muốn biết, quyển sách do Demi chế tạo thành công rốt cuộc sẽ có dạng như thế nào. Bọn họ dẫn theo Diana, mấy người chạy tới một nơi hẻo lánh trống trải. Khải Văn tiên sinh không ngừng thúc giục Mạnh Hàn mau chóng kích thích quyển sách.

Mạnh Hàn đã sớm nhìn thấy uy lực của quyển sách cấp hai. Nhưng hắn lại không hề động thủ. Trái lại, trước tiên hắn dùng địa gai thuật tạo thành một bức tường đá ở trước mặt mọi người. Nhưng sau khi suy nghĩ một chút, hắn lại cảm thấy không đủ bảo đảm.

Hắn lại tạo thêm một đạo địa gai thuật nữa. Lúc này hắn mới bảo mọi người trốn ở phía sau tường đá. Hắn lại không biết, khi Khải Văn tiên sinh nhìn thấy Mạnh Hàn phóng thích ma pháp như vậy, đã kinh sợ đến mức trợn mắt há hốc mồm từ lâu.

- Thấy cái gì cũng đừng kinh ngạc!

Mạnh Hàn nói những lời này xong, sau đó mới kích thích quyển sách ma pháp. Quyển sách vốn chính là ma pháp phát ra trong chớp mắt không cần tiếng động, chỉ cần ma lực kích thích là được. Vèo một tiếng, một quả cầu lửa từ trong tay Mạnh Hàn phát ra, bắn trúng một khối tảng đá lớn phía xa.

Ầm.

Quả cầu lửa nổ tung phía trên tảng đá, biến thành một đám lửa lớn. Tất cả tảng đá đều bị vụ nổ lớn kịch liệt kia đập vỡ tan. Những cục đá vụn bay loạn đầy trời. Có không ít đá vụn trực tiếp đụng phải bức tường đá do Mạnh Hàn tạo ra. Tốc độ di chuyển của đá vụn đá mạnh, chúng lún sâu vào trong bức tường đá thứ nhất, khiến Mạnh Hàn nghe thấy trong lòng thầm khen mình. May mà mình đã có phòng bị, tạo ra hai bức tường đá cao. Nếu không thì những hòn đá như vậy nện vào trên thân thể người, quả thực không khác nào viên đạn bắn tới. TruyệnFULL.vn

Khải Văn tiên sinh đã hoàn toàn biến thành kẻ ngốc. Cho dù hắn đã biết, quyển sách mặt phẳng chiếu của Mạnh Hàn rất đặc biệt, đặc biệt đến mức khiến cho ba Đại Công phải chú ý. Nhưng trong lòng Khải Văn tiên sinh cũng không tưởng tượng quá khác người.

Cho dù là đặc biệt thế nào đi nữa, ma pháp cấp một chung quy vẫn là ma pháp cấp một, không thể nào biến thành cao cấp hơn được. Đặc biệt là loại Hỏa cầu thuật vốn chính là ma pháp thuộc hệ của hắn, không thể quen thuộc hơn được. Hơn nữa còn là chính mình truyền thụ cho Demi, giương mắt nhìn Demi vẽ ra quyển sách ma pháp. Bởi vậy quyển sách ma pháp kia càng không có khả năng có gì biến hóa thái quá.

Nhưng cảnh tượng phát sinh trước mắt đã nói cho hắn biết, Hỏa cầu thuật đã không phải là Hỏa cầu thuật ban đầu nữa. Chỉ nói về uy lực kinh khủng kia, chí ít cũng phải là uy lực Hỏa cầu thuật cấp ba thậm chí còn có thể là cấp cao hơn.

Tuy rằng Khải Văn tiên sinh mất đi ma lực, nhưng nhãn lực vẫn còn. Hơn nữa, nhận thức của hắn đối với ma pháp vẫn còn.

Nếu như nói cái Hỏa cầu thuật này là Hỏa cầu thuật do một vị ma đạo sư đỉnh phong hoặc là Pháp Thánh phóng ra, hắn sẽ không cảm thấy có gì đáng kinh ngạc. Nhưng vấn đề là cái này chỉ là do một quyển sách ma pháp sư thậm chí còn không phải là ma pháp học đồ thành công vẽ ra.

Hiện tại cuối cùng Khải Văn tiên sinh đã hiểu rõ, tại sao ba Đại Công lại trân trọng đối với quyển sách ma pháp mặt phẳng chiếu cấp ba của Mạnh Hàn đến mức độ như vậy. Nếu như quyển sách mặt phẳng chiếu cấp một có thể biểu hiện của một quyển sách cấp ba, vậy có nghĩa là quyển sách mặt phẳng chiếu cấp ba có thể tạo ra được hiệu qua của quyển sách ma pháp cấp sáu.

Chuyện như vậy cho dù là một ma pháp sư cao cấp, thậm chí Đại ma pháp sư đỉnh phong mới có thể làm được. Suy nghĩ một chút liền cảm thấy khủng bố. Không trách được ba Đại Công lại trân trọng nó như vậy. Quyển sách mặt phẳng chiếu nghịch thiên như vậy, cho dù mình không muốn, cũng tuyệt không nguyện ý để rơi vào trong tay kẻ địch.

Nhìn cảnh tượng nổ tung như vậy, trong đầu Mạnh Hàn lại nghĩ tới lại chuyện khác. Trước đây hắn vẫn không có cơ hội tự mình chế tạo quyển sách ma pháp. Hiện tại Demi có một năng lực như vậy, đã mang ý nghĩa, những quyển sách ma pháp này cũng có thể dùng trong đội thân vệ của mình.

Chỉ cần Mạnh Hàn vừa nghĩ tới mấy quyển sách ma pháp cho tất cả nhân thủ đội thân vệ của mình, sau đó đồng thời kích thích hiệu quả của nó, hắn liền không nhịn được nhớ tới tình hình chiến tranh của thời hiện đại. Cho dù không thể có uy lực lớn như pháo, nhưng so với lựu đạn cũng thừa sức.

- Khải Văn tiên sinh, quyển sách ma pháp nhất định phải dùng ma lực kích thích sao?

Mạnh Hàn đột nhiên trở nên điên cuồng hỏi một vấn đề, khiến Khải Văn tiên sinh hết sức kinh ngạc.

- Đương nhiên, đây là kiến thức thông thường.

Khải Văn tiên sinh nhìn Mạnh Hàn, có chút ý tứ muốn lắc đầu, nhưng cuối cùng vẫn nhịn xuống, không nói thêm gì. Hắn cũng biết, sau khi Mạnh Hàn thất bại trong lần thí luyện ma pháp liền rời khỏi học viện ma pháp. Cho dù là kiến thức thông thường, hắn cũng không có chỗ để học.

- Có khả năng dùng đấu khí kích thích hay không?

Mạnh Hàn nhìn Khải Văn tiên sinh tràn đầy hi vọng, cẩn thận hỏi.

- Đấu khí?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.