Thiên Hạ Vô Song

Chương 416: Giành PhòngChỉ có những tiểu quý tộc trong phòng khách là trợn mắt há hốc mồm nhận rõ một sự thật. Lần này, bọn họ tới tham gia tiệc rượu khánh thành phủ thành chủ của Tử tước Antonio, quả thực là quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời bọn họ.

Chỉ riêng việc chính mắt thấy được công chúa Tinh Linh trong truyền thuyết ở ngay trước mắt mình, cũng đã khiến tất cả đều trở nên đáng giá. Sau đó lại thêm lựa chọn đứng thành hàng với Tử tước Antonio. Mọi người nhất định sẽ không chút do dự đứng ở sau lưng Tử tước Antonio.

Các thương nhân đã từng nói chuyện làm ăn với Mạnh Hàn lại có thể được mời tới đây, cũng mừng rỡ như điên. Nếu như Mạnh Hàn có thể thông qua quan hệ với công chúa Tinh Linh, lấy được những đặc sản của Tinh Linh Tộc, đây chẳng phải chính là một tài lộ lớn hay sao?

Hiện tại mọi người mới nhớ tới, có vẻ như trước đó Hoàng Sa Thành đã từng bán đấu giá bội kiếm của Tinh Linh Tộc. Tuy rằng chỉ có khoảng hai mươi thanh bội kiếm, nhưng đã kinh doanh kiếm được không ít lãi. Nếu như rất nhiều đồ vật như vậy xuất hiện, mọi người gần như có thể thấy từng đống kim tệ xếp thành ngoắc về phía mình.

Mặc kệ tâm tư của từng người dưới lầu thế nào, trên lầu Jessyca lại không chút quan tâm. Nàng đang cùng Louisa Louise không ngừng nhìn ngắm từng gian phòng, để lựa chọn gian phòng mình thích.

Mạnh Hàn đã chuyển những thiết kế tinh xảo của kiếp trước lại đây. Mỗi gian phòng đều có từng đặc điểm riêng. Điểm duy nhất tương đồng chính là phong cách tinh xảo sa hoa không hề thay đổi. Tùy tiện lấy ra bất kỳ gian nào, cũng có thể nói là dùng kim tệ xây ra.

- Ta thích cái này. Trước tiên xếp vào danh sách cân nhắc.

- Cái này ta cũng thích, chờ cân nhắc.

... Giọng nói của ba nàng vô cùng vui vẻ hứng phấn của nữ hài. Giống như đây là lần đầu tiên các nàng nhìn thấy trang phục tinh xảo vậy. Nhìn thấy mỗi gian phòng, các nàng đều có lý do để vui vẻ, đều không nỡ từ bỏ. Nhưng Mạnh Hàn nói, mỗi người các nàng chỉ có một gian, cho nên không thể không lựa chọn cẩn thận.

- Cái này, ta muốn cái này!

Khi nhìn thấy một gian phòng ngủ siêu cấp đại siêu cấp xa hoa, ba nàng gần như không hẹn mà cùng kêu lên. Sau đó, ba nàng không ai nhường ai. Bất kỳ ai cũng muốn gian phòng ngủ này.

- Không được! Cái này không được!

Mạnh Hàn trực tiếp lắc đầu bác bỏ yêu cầu của ba nàng.

- Tại sao?

Ba nàng đang tranh luận, lập tức nhất trí đối ngoại, hung hăng nhìn về phía Mạnh Hàn reo lên.

- Không tại sao cả.

Mạnh Hàn nhún vai:

- Đó là phòng ngủ của ta. Nếu như các nàng nhất định muốn ở lại, vậy thì cùng ở lại với ta đi!

chương thứ 238: Bàn chuyện hợp tác

Dù sao đi nữa, Louisa và Louise chắc chắn sẽ không tức giận khi nghe thấy Mạnh Hàn nói đùa như vậy. Tiểu ma nữ, nhìn bộ dạng cũng không tức giận, chỉ chăm chú nhìn phòng ngủ siêu cấp sa hoa của Mạnh Hàn. Trong ánh mắt nàng để lộ khát vọng muốn chiếm làm của riêng.

Nhìn thấy nàng như vậy, trong lòng Mạnh Hàn cũng thoáng thở phào nhẹ nhõm. Dường như tính cách của tiểu ma nữ đã thật sự biến hóa. Chuyện này đối với Mạnh Hàn mà nói là việc tốt. Cho nên, nhân cơ hội này, Mạnh Hàn không bỏ mất thời cơ tung mồi nhử của mình:

- Jessyca, rất thích không?

- Ừm!

Giống như một tiểu hài tử, nàng liên tục gật đầu. Jessyca nhanh chóng quay sang nhìn Mạnh Hàn, có chút vui mừng:

- Ngươi nguyện ý tặng căn phòng này cho ta sao?

- Không thể như vậy được!

Mạnh Hàn trực tiếp đánh tan khát vọng của công chúa vào địa ngục:

- Đó là gian phòng của ta!

Nhìn vẻ mặt Jessyca lập tức lại trở nên thất vọng, lúc này hắn mới chậm rãi thong thả nói:

- Tuy nhiên, nếu như những người khác nguyện ý, hơn nữa nữ hoàng bệ hạ cũng không có ý kiến, thật ra ta có thể hỗ trợ thiết kế một toà thành bảo hoàn toàn mới. Đương nhiên, chỉ là thiết kế. Phần xây dựng vẫn cần Tinh Linh Tộc tự mình làm. Còn bên trang trí bên trong, vậy thì tùy tiện để những người khác tới làm đi.

- Thật sao?

Không riêng gì Jessyca, ngay cả Louisa và Louise cũng không nhịn được hưng phấn kêu lên. Mạnh Hàn tự mình thiết kế một toà thành bảo, hơn nữa còn là thiết kế hoàn toàn mới cho các nàng? Ba nàng đã từng chứng kiến năng lực thiết kế của Mạnh Hàn. Sau khi quan sát qua bản đồ thiết kế Nhà Trắng, bản đồ thiết kế cung điện Buckingham, càng nàng đã sớm bị thuyết phục. Vừa nghe Mạnh Hàn nói vậy, trong mắt các nàng thiếu chút nữa liền xuất hiện ngôi sao nhỏ.

- Đương nhiên là sự thật.

Mạnh Hàn nhìn ba khuôn mặt xinh đẹp tinh xảo đặc biệt lại gần trong gang tấc, không nhịn được cảm thấy xúc động. Cố nén một hành động không tôn trọng là đi tới hôn môi. Hắn không chút biến sắc lui về phía sau hai bước, đặt mông ngồi trên cái nệm mình ưa thích, duỗi cái eo, sau đó tùy ý hỏi:

- Muốn không?

Ba cái đầu nhỏ mỹ lệ đồng thời gật đầu. Phong ảnh rất mỹ lệ. Đương nhiên, ngoại trừ mỹ lệ ra, trong mắt Mạnh Hàn nhìn thấy còn có một cơ hội buôn bán.

- Công chúa điện hạ tôn quý nhất, công chúa sẽ không cho rằng ta sẽ thiết kế miễn phí cho công chúa chứ?

Hắn và Jessyca đã sớm qua lại không chỉ một lần. Ngoại trừ trên phương diện chiến đấu ra, Mạnh Hàn vẫn chưa từng bị thua thiệt. Đặc biệt là trên phương diện đàm phán thương nghiệp.

- Ngươi muốn cái gì, nói thẳng đi!

Không biết bởi vì Jessyca chiến lần nào thua lần đó hay còn có những suy nghĩ khác, nàng trực tiếp chịu thua, bảo Mạnh Hàn tự mình ra điều kiện.

Tiểu ma nữ lại không cần suy nghĩ trực tiếp chịu thua? Mắt Mạnh Hàn trợn ngược nhìn tiểu ma nữ trước mắt, thật sự không biết phải nói gì. Đối mặt với một đối thủ còn chưa bắt đầu chiến đấu đã trực tiếp hạ vũ khí, cho dù là Mạnh Hàn cũng không cảm thấy có cảm giác thắng lợi gì. Thật sự quá vô vị.

- Tùy tiện lấy một cái pháp trượng sinh mệnh đi!

Bị tiểu ma nữ làm như vậy, cũng không có gì hứng khởi. Mạnh Hàn chỉ có thể vô cùng tùy ý phất phất tay, cho mình một chút phúc lợi. Năng lực của pháp trượng sinh mệnh thế nào, Mạnh Hàn đã sớm được chứng kiến. Tố chất thân thể của mình cũng bởi vì pháp trượng sinh mệnh đã được nâng cao hơn rất nhiều. So với mấy ma pháp sư kia gầy yếu kia, hắn mạnh hơn rất nhiều. Hơn nữa vào thời điểm mấu chốt, còn có thể chữa thương cứu mạng. Trước kia mình không trao đổi với Tinh Linh được. Hiện tại có cơ hội, đương nhiên phải lấy một cái.

- Thành bảo của ta phải đẹp hơn cái của ngươi bây giờ!

Tiểu ma nữ lại không cò kè mặc cả, chỉ nói ra một yêu cầu.

- Thành giao!

Mạnh Hàn vô cùng sảng khoái nói xong, liền đưa ánh mắt nhìn vẻ oán trách của ba nàng.

Sau khi xoi mói một hồi, rốt cuộc ba nàng đã chọn được gian phòng cho mình. Sau đó, dưới sự dẫn dắt của Mạnh Hàn, các nàng lại trở lại bữa tiệc rượu. Mạnh Hàn là chủ nhân, không có khả năng vắng mắt lâu được. Như vậy sẽ chứng tỏ mình lạnh nhạt với khách.

Trên thực tế, hành vi trước đó của Mạnh Hàn đã thể hiện sự lạnh nhạt đối với các vị khách rồi. Tuy nhiên, các vị khách ở đây lại không có ai có bất mãn hay oán hận gì. Tinh Linh công chúa xuất hiện, khiến lực chú ý của tất cả mọi người đều tập trung xem sự kiện này có thể mang đến cho mình lợi ích gì.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.