Thiên Hạ Vô Song

Chương 429: Nằm Mơ ĐiĐầu gối thủ lĩnh của đám người cướp nô lệ thúc phải mũi địa gai sắc bén bên cạnh. Địa gai bị hắn va chạm, lập tức cắt thành hai đoạn.

Địa gai này cũng không phải là rất khó đối phó. Tên thủ lĩnh Kiếm Thánh đang toàn lực ứng phó, đột nhiên hắn lại thấy xuất hiện trọng lực thuật. Là một Kiếm Thánh có kinh nghiệm phong phú, hắn đương nhiên hiểu rõ cảm giác đột nhiên nặng thêm vừa rồi là gì. Đối diện với Mạnh Hàn có thể nhanh chóng phát ra trọng lực thuật như thế, trong lòng hắn cũng tương đối khâm phục. Thực hiện tốc độ ma pháp như vậy, gần như có thể sánh vai với ma đạo sư trong đội ngũ của hắn.

Sau khi đập gãy địa gai, hai chân thủ lĩnh Kiếm Thánh giẫm xuống, đấu khí di chuyển khắp toàn thân. Ảnh hưởng của trọng lực thuật dường như cũng nhẹ đi mấy phần. Giữa lúc hắn vừa thở phào nhẹ nhõm, nhưng không ngờ phần gốc của địa gai bị đập gẫy thành hai đoạn dưới chân trong chớp mắt dài ra. Mục tiêu vẫn là hạ thể của hắn.

Thủ lĩnh Kiếm Thánh đang cho rằng uy hiếp dưới mặt đất đã bị giải trừ, định toàn lực ứng phó cường nỏ từ phía đối diện bắn tới. Dưới ảnh hưởng của trọng lực thuật, lúc này mặt đất bỗng nhiên xuất hiện sự thay đổi dị thường khiến thủ lĩnh Kiếm Thánh tuyệt đối không ứng phó kịp.

Ầm.

Một tiếng động vang dội phát ra. Địa gai dù không còn đầu nhọn vẫn liên tiếp mọc lên đâm vào hạ thể của thủ lĩnh Kiếm Thánh. Động tác linh hoạt của thủ lĩnh đám người cướp nô lệ đột nhiên thoáng ngừng lại. Hai mắt hắn mở to, mũi hít sâu một hơi. Thậm chí còn phát ra âm thanh rất lớn. Hai bắp đùi đột nhiên xuất hiện một lớp bọc ngoài, biến thành một hình chữ A theo hình chân. Cả người giống như trúng thuật định thân vậy. Hắn đứng nguyên tại chỗ, không còn động tác nào khác.

Gần như chỉ trong nháy mắt, khi âm thanh vừa phát ra, các thành viên của đội thân vệ xung quanh đã nhìn thấy thủ lĩnh đám người cướp nô lệ trúng chiêu, hai chân căng ra giống như hoàn toàn không tự chủ được, miệng cũng mở lớn.

Vèo vèo vèo vèo.

Bốn mũi tên không hề do dự, lập tức bắn thủng hai chân hai tay của tên thủ lĩnh. Hạ thể của tên thủ lĩnh bị trọng thương, gần như mất đi tất cả năng lực phòng ngự, cũng không còn loạinày đao thương bất nhập khiến người ta sợ hãi nữa.

Rào.

Ngay sau đó, một địa gai từ dưới mặt đất xuất hiện, đâm xuyên qua bắp đùi của tên thủ lĩnh, ghim chặt tên thủ lĩnh đám người cướp nô lệ trên mặt đất.

- Bắt lại. Ta có lời muốn hỏi hắn.

Mạnh Hàn nhìn thấy đối phương đã đánh mất năng lực phản kháng, ngay cả vũ khí trong tay cũng ném sang một bên, lúc này mới lớn tiếng ra lệnh.

Bốn thành viên đội thân vệ nhanh chóng nhào tới, cố gắng nắm lấy tay chân của tên thủ lĩnh đám người cướp nô lệ kia nhằm khống chế hắn lại. Nhưng bốn người vừa mới tới gần, trong chớp mắt thân ảnh của bọn họ đã ngăn cản phương hướng công kích của những đội viên khác, tay Kiếm Thánh vừa mới nãy nhìn giống như không có cách nào nhúc nhích chợt khẽ vung lên. Không biết hắn lấy từ đâu ra một thanh kiếm nhỏ. Sau đó đâm vào ngực của bốn thành viên đội thân vệ.

Vù vù.

Bốn thành viên đội thân vệ không khống chế được thân thể bay lên một đoạn mới rơi xuống mặt đất.

Tên thủ lĩnh đám người cướp nô lệ cất lên một tiếng cười điên cuồng. Dường như chân tay hắn gặp phải thương tích như vậy, đối với hắn cũng không có ảnh hưởng quá lớn.

Leng keng.

Ngay sau đó, hắn đã vung kiếm ngăn mấy mũi tên bắn về phía hắn. Đồng thời có hai cái lưới trực tiếp đóng trên ngực của hắn. Nhưng vẫn dường như lúc trước đó, rớt xuống.

Tên thủ lĩnh đang muốn vung kiếm chặt đứt địa gai xuyên qua bắp đùi hắn, địa gai kia đột nhiên trở nên trở nên to lơn. Tuy rằng sau khi hắn vận chuyển đấu khí của mình, toàn thân giống như khôi phục lại thực lực đao thương bất nhập, nhưng địa gai lớn lên từ ngoài vào trong khiến hắn không thể chống đỡ được. Cơn đau đớn kịch liệt khiến hắn thật vất vả mới vận dụng được đấu khí loại bỏ nỗi đau đớn này.

Vút vút.

Trên ngực hắn lại trực tiếp bị tên nỏ bắn thủng.

Rất nhiều máu tươi từ trên người tên thủ lĩnh chảy ra. Nếu người bình thường bị trọng thương như vậy, chắc hẳn đã không thể chống đỡ được từ lâu. Nhưng tên thủ lĩnh đám người cướp nô lệ này vẫn có thể duy trì tư thế đứng. Tất nhiên có địa gai của Mạnh Hàn chống đở, nhưng cũng có thể thấy được chút ít sự cường hãn của tên thủ lĩnh này.

- Không thể tưởng tượng được ta tung hoành trong rừng rậm Tinh Linh mười năm, các Tinh Linh đuổi bắt vô số lần đều không có chuyện gì. Ngày hôm nay ta lại ngã trong tay đám gà con các ngươi.

Trong miệng tên thủ lĩnh đám người cướp nô lệ đã chảy ra máu tươi. Trên mặt hắn đầy vẻ không cam lòng:

- Còn muốn bắt sống ta sao? Nằm mơ đi!

Tuy nhiên, hắn còn chưa nói hết lời, liền nhìn thấy bốn thân vệ vừa bị hắn chém bay, đang xoa ngực chậm rãi ngồi dậy. Hắn không nhịn được cả kinh kêu lên:

- Không thể nào! Không thể nào! Sao bọn họ có thể không có chuyện gì được?

- Nói cho ta biết thân phận của ngươi. Còn nữa ngươi nhận được tin tức từ chỗ nào? Ta có thể cân nhắc buông tha cho người nhà của ngươi.

Mạnh Hàn không hề có ý tứ buông tha đối phương, lạnh lùng hỏi.

- Muốn biết thân phận của ta, nằm mơ đi!

Tên Thủ lĩnh lại cười lạnh một tiếng, dường như vô cùng khinh thường đối với đề nghị của Mạnh Hàn:

- Chúng ta làm nghề này, chẳng lẽ còn sợ chết sao? Ngươi không biết thân phận của ta, sao có thể tìm tới người nhà của ta?

- Mang theo đầu của ngươi đến nghiệp đoàn ngầm. Ta tin tưởng vì một quyển sách mặt phẳng chiếu cấp bốn, sẽ có người nói cho ta biết thân phận của ngươi.

Mạnh Hàn từ từ lạnh lùng uy hiếp. Tuy rằng nghiệp đoàn ngầm bảo đảm sẽ không tiết lộ thân phận chủ hàng buôn bán có chút phi pháp, nhưng hẳn bọn họ sẽ không chịu nổi khi Mạnh Hàn dùng loại phương pháp này.

- Muốn đầu của ta?

Tên thủ lĩnh ngẩn ra ra, dường như hắn nghĩ tới khả năng Mạnh Hàn vừa nói. Sắc mặt hắn chợt thay đổi kịch liệt. Trên mặt có thêm một tia tàn khốc:

- Nằm mơ đi!

- Đại nhân cẩn thận!

Joey và Juli giống như đã dự cảm được có điều không ổn. Hai nàng nhanh chóng che ở trước mặt Mạnh Hàn, lớn tiếng kêu lên. Cùng lúc đó, Mạnh Hàn lập tức cảm giác được, trước mắt xuất hiện hai mặt ma pháp thuẫn.

Ầm.

Tên thủ lĩnh đám người cướp nô lệ giống như một quả bom lớn, nổ tung lên. Máu thịt của hắn bắn ra đầy trời bao trùm khắp phạm vi mấy chục mét xung quanh. Các thân vệ nghe được lời Joey và Juli nói, tất cả đều đã làm tốt công tác chuẩn bị phòng ngự. Còn Demi Diana và Khải Văn tiên sinh đều được mấy thân vệ đúng lúc kéo ra phía sau.

Đùng đùng đùng đùng.

Những tiếng nổ vang rền. Trên thân thể của tất cả mọi người đều dính máu tươi của tên thủ lĩnh đám người cướp nô lệ kia. Chỉ có Mạnh Hàn được Joey và Juli ngăn ở phía sau, hơn nữa trước mặt có hai tấm ma pháp thuẫn nên may mắn thoát khỏi. Ngay cả trên người Demi Diana và Khải Văn tiên sinh đều dính đầy máu tươi. Những máu thịt kia lại có uy lực không nhỏ. Khi đánh vào trên người mọi người, còn phát ra tiếng động vô cùng vang dội.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.