Thiên Hạ Vô Song

Chương 432: Lại Giao Dịch (2)Ngươi hãy nói lại một chút về việc các ngươi gặp bọn họ xem.

Nữ hoàng yêu cầu Mạnh Hàn:

- Ta muốn biết tại sao đám người cướp nô lệ lại có thể tránh được sự truy đuổi của đội hộ vệ của chúng ta. Thật không ngờ hóa ra lại Tinh Linh Sa Ngã yểm hộ.

Về điểm này Mạnh Hàn cũng không dự định che giấu. Hắn nói lại một lượt từ lúc gặp phải sự phục kích của nhóm người kia, sau đó giết chết ma pháp sư, giết chết Kiếm Thánh. Lấy tài ăn nói của Mạnh Hàn, quá trình diễn ra vô cùng mạo hiểm kích thích, giống như những người kể truyện ở kiếp trước vậy. Đương nhiên, cũng không quên nghi vấn về thân phận của tên thủ lĩnh kia.

- Hắn không phải là Tinh Linh.

Nữ hoàng Tinh Linh trả lời vô cùng khẳng định vấn đề của Mạnh Hàn:

- Cho dù Kiếm Thánh trong tộc chúng ta cũng không có khả năng có đao thương bất nhập. Ngược lại ta cảm thấy rất hứng thú đối với bí mật của các ngươi có thể ngăn cản công kích Kiếm Thánh. Ngươi có hứng thú làm một vụ giao dịch hay không?

- Giao dịch?

Ánh mắt Mạnh Hàn sáng lên. Giao dịch đương nhiên được, đặc biệt là loại giao dịch vội vàng này, mình chiếm quyền chủ động, quả thực chính là cực phẩm trong giao dịch. Loại chuyện làm ăn này đối với Mạnh Hàn mà nói, thật ra không có gì khác với đối phương trực tiếp đem thanh trúc qua mặc cho Mạnh Hàn gõ. Cho nên, Mạnh Hàn lập tức trả lời:

- Đương nhiên không thành vấn đề. Ngươi muốn cái gì?

- Phương pháp phòng hộ công kích Kiếm Thánh của các ngươi!

Nữ hoàng Tinh Linh lập lại một chút, chờ câu trả lời chắc chắn của Mạnh Hàn.

- Cái này?

Mạnh Hàn có chút do dự. Vật liệu chủ yếu nhất của áo chống đạn chính là tơ nhện. Nếu như giao dịch với Tinh Linh, rất dễ dàng bị các Tinh Linh nhìn ra. Nếu như vậy, Mạnh Hàn lẽ không chiếm được mấy ưu thế. Đây là điều Mạnh Hàn không thể chịu đựng. Nhưng đối mặt với thỉnh cầu giao dịch của nữ hoàng Tinh Linh, Mạnh Hàn cuối cùng đành ứng phó:

- Bệ hạ, ta không đề nghị bệ hạ lựa chọn phương thức có chi phí đắt đỏ này. Nếu như bệ hạ cảm thấy hứng thú, tại sao không thử nỏ kim loại của chúng ta xem sao?

Tuy rằng nỏ kim loại không có cách nào bắn thủng thân thể nhân loại sau khi Kiếm Thánh kia sử dụng đấu khí, nhưng vừa nãy nữ hoàng bệ hạ cũng đã nói với mình, Kiếm Thánh của Tinh Linh Tộc không có khả năng chống đối năng lực của cường nỏ. Có thể điều này là vì tu luyện đấu khí không giống nhau, rất dễ dàng lý giải. Các thân vệ của Mạnh Hàn tu luyện đấu khí cuồng triều, thậm chí không có một chút năng lực phòng ngự nào.

- Ngươi tấn công nguyện ý bán ra vũ khí sắc bén đó sao?

Trái ngược với phòng thủ, nữ hoàng Tinh Linh càng có khuynh hướng nghiêng về tấn công. Vừa nghe Mạnh Hàn lại có ý bán ra nỏ kim loại, thậm chí bản thân nữ hoàng cũng cảm thấy có chút ngạc nhiên. Loại lợi khí để công kích này, có thế lực nào không phải muốn nắm chắc trong tay của mình? Sau khi nàng vui mừng nói ra câu này xong, mới lập tức ý thức được, mình đã thất thố cho Mạnh Hàn cơ hội lừa đảo lớn. Tuy nhiên vào lúc này nếu lại giả vờ như thờ ơ dường như đã không kịp. Nữ hoàng Tinh Linh chỉ có thể mang theo chút khẩn trương hỏi:

- Giá cả thế nào?

Hai người đã từng giao dịch quá nhiều thứ. Ngoại trừ quyển sách giao dịch lần này xem như phía Tinh Linh Tộc nắm giữ chủ động ra, tất cả những giao dịch khác đều do Mạnh Hàn nắm giữ nhịp điệu. Quan hệ như vậy mọi người cũng sớm thành thói quen. Thậm chí nữ hoàng đã chuẩn bị tâm tư nghe Mạnh Hàn mở miệng lớn như chậu máu.

- Phương pháp tăng thêm ma lực!

Mạnh Hàn không chút do dự đưa ra yêu cầu này. Không đợi nữ hoàng Tinh Linh mở miệng, hắn liền trực tiếp bổ sung nói:

- Đây là cái giá phải trả để tiến vào sân. Còn giá của nỏ kim loại vẫn cần phải tiến thêm một bước trao đổi nữa.

- Ngươi không phải là Tinh Linh. Chúng ta có vài phương pháp không thích hợp đối với ngươi.

Nữ hoàng Tinh Linh cũng sẽ không bỏ qua cơ hội này. Nàng đã làm nhiều giao dịch với Mạnh Hàn như vậy, xét về phương diện chữ tín của hai bên, trên căn bản vẫn có thể tin được. Chí ít dưới tình huống đạt thành hiệp nghị, trên căn bản đều có thể khiến hai bên thỏa mãn, nàng không phải sợ Mạnh Hàn không thực hiện điều đã đáp ứng. Nhưng có vài thứ thật sự không thực hiện được, thì nàng cũng không có cách nào.

- Lẽ nào các ngài làm chủng tộc cường đại, lại không biết phương pháp dành cho nhân loại sao?

Mạnh Hàn rất bất mãn. Nếu Tinh Linh Tộc được xưng là cường đại, tại sao ngay cả điểm này cũng không làm được:

- Có người nói, người hiểu rõ mình nhất chính là kẻ địch của mình. Không phải ngài ngay cả kẻ địch của mình cũng không hiểu rõ chứ?

- Nhân loại các ngươi còn chưa có tư cách làm kẻ địch của chúng ta.

Nữ hoàng Tinh Linh nói một câu khiến Mạnh Hàn chặn sự bất mãn lại trong cổ họng.

- Vậy các ngài có cái gì?

Nếu Tinh Linh Tộc không có phương pháp tăng thêm ma lực, Mạnh Hàn cũng không thể nào bày đặt không buôn bán.

- Ngược lại có một ít phương pháp rèn luyện tinh thần lực.

Nữ hoàng Tinh Linh biết tại sao Mạnh Hàn lại muốn tăng cường ma lực. Không phải nàng che giấu. Nếu như ma lực của Mạnh Hàn tăng lên, đối với Tinh Linh Tộc cũng có lợi ích. Chí ít chi phí cho quyển sách mặt phẳng chiếu sẽ không cao tới như vậy. Nhưng các nàng thực sự không bỏ ra nổi. Nàng chỉ có thể dùng một con đường khác để giải quyết:

- Thích hợp cho nhân loại tu luyện!

- Loại này cũng được!

Mạnh Hàn chỉ có thể lùi lại, đưa ra yêu cầu khác. Sau khi đón nhận điều kiện này, hắn vẫn cảm thấy không đủ thỏa mãn, lại tăng thêm một điều kiện:

- Mặt khác, còn phải thêm vào một vài quyền đại lý sản xuất của Tinh Linh Tộc.

- Quyền đại lý?

Rõ ràng cho dù là nữ hoàng Tinh Linh cũng không hiểu được quyền đại lý này là có ý gì. Đợi tới sau khi nàng được Mạnh Hàn giải thích, nàng mới hiểu được điều đó.

Bản thân nữ hoàng Tinh Linh cũng là nhân vật vô cùng khôn khéo. Nàng lập tức hiểu được việc Mạnh Hàn nắm quyền đại lý mang ý nghĩa lợi ích lớn tới mức nào. Nếu như dựa theo suy nghĩ của nữ hoàng Tinh Linh trước kia, chắc chắn sẽ không đồng ý với yêu cầu loại này của Mạnh Hàn. Tuy nhiên, từ sau lần trước, khi Mạnh Hàn nói tới chuyện bế quan toả cảng, dường như cao tầng của bộ tộc Tinh Linh ánh trăng đều đã ý thức nhiều hơn một loại hậu hoạn như vậy. Đối với đề nghị này của Mạnh Hàn, nàng cũng không cảm thấy mâu thuẫn như trong tưởng tượng.

- Tác phẩm nghệ thuật cao cấp sẽ không liên quan, ảnh hưởng đến sinh tồn căn bản của Tinh Linh tộc các ngươi.

Thấy nữ hoàng Tinh Linh vẫn còn có chút do dự, Mạnh Hàn lập tức ý thức được, vừa rồi mình đã không nói rõ ràng là loại sản phẩm nào. Nghĩ đến việc nữ hoàng Tinh Linh đang do dự trước vấn đề này, lập tức đưa ra quy phạm của mình.

- Thành giao!

Nữ hoàng Tinh Linh vừa nghe Mạnh Hàn nói như vậy, lập tức không chút do dự xác định:

- Nỏ kim loại của ngươi giá bao nhiêu? Cần dùng kim tệ của các ngươi để thanh toán sao?

- Trực tiếp dùng tác phẩm nghệ thuật tương đương là được rồi. Một tác phẩm nghệ thuật đổi một bộ nỏ kim loại.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.