Thiên Hạ Vô Song

Chương 520: Mặt Phẳng Chiếu Cấp NămLúc này các nàng mới nhớ ra, ngoại trừ bản thân các nàng, hình như đại nhân của mình cũng chưa ăn cơm. Các nàng nhất thời cả kinh, tất cả đều đứng lên. Bọn họ thoáng động một chút mới phát hiện, mình đã duy trì trong tư thế ngồi này suốt thời gian lâu như vậy lại không hề có một chút cảm giác khó chịu. Điều này rõ ràng không giống với trước đây.

Nhưng hiện tại bọn họ không có tâm trí để cẩn thận cân nhắc rốt cuộc đã xảy ra thay đổi thế nào. Việc khẩn cấp trước mắt chính là đại nhân còn chưa ăn cơm. Động tác của bốn nàng quả thực còn nhanh hơn so với bị kẻ địch truy đuổi. Bọn họ gấp rút phân phó, gấp rút hối hả. Chỉ chốc lát, một bữa ăn nóng hổi liền được đặt ở trước mặt Mạnh Hàn.

Mạnh Hàn ung dung thong thả để các nàng cùng mình ăn xong một bữa ăn. Sau khi thật sự hưởng thụ bữa ăn với điểm tâm ngọt và rượu đỏ, Mạnh Hàn mới ra hiệu cho các nàng nghỉ ngơi. Nói là nghỉ ngơi, nhưng Mạnh Hàn cũng không hề cảm thấy buồn ngủ. Nghỉ ngơi đồng thời cũng có thể cảm ngộ một chút về bản thân mình sau một ngày ngồi yên, rốt cuộc đã có biến hóa như thế nào.

Mạnh Hàn một nmình nằm ở trên nệm hoa lệ. Cho dù là xuất phát tới chiến trường, những vật phẩm bên người của hắn vẫn không hề thiếu. Grace và Elyse gần như đã chuẩn bị vô cùng chu đáo. Ban đầu bản thân Mạnh Hàn cũng không muốn khiến mọi người phải lam tâm khổ tứ như vậy. Nhưng Grace và Elyse rất sợ Mạnh Hàn ở bên ngoài sẽ chịu oan ức gì. Xe thiết giáp hoa lệ còn có một tác dụng rất lớn khác, chính là chịu trách nhiệm chở những đồ dùng xa xỉ này của Mạnh Hàn. Các nữ nhân bên cạnh mình bảo vệ mình như vậy, từ trước đến nay Mạnh Hàn sẽ không từ chối. Cho nên, Mạnh Hàn vẫn có thể duy trì loại hưởng th khiến người ta vô cùng ước ao này.

Nằm ở trên giường, Mạnh Hàn có chút nghi hoặc lấy cái dây chuyền chuyển đổi tinh thần lực xuống, để không bị ngoại lực ảnh hưởng một mình suy nghĩ một lần nữa. Rất nhanh Mạnh Hàn liền cảm thấy vui mừng, bất ngờ phát hiện. Chỉ sau thời gian một ngày, ma lực trong cơ thể mình đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

So với tinh thần lực có thể chuyển hóa thành ma lực mà nói, ma lực trong cơ thể Mạnh Hàn cũng chỉ có như thế. Nhưng so với ma lực vốn có của bản thân Mạnh Hàn, quả thực chính là cấp số nhân. Có lẽ tinh thần lực của Mạnh Hàn quá mức cường đại, cho dù ma lực tăng thêm vài lần, nhưng sau thời gian suy nghĩ cũng không hề có biến hoá quá lớn. chỉ cần trong thời gian mười mấy phút ngắn ngủi đã hoàn toàn nghĩ xong.

- Thuẫn!

Mạnh Hàn nhẹ nhàng hô lên một chữ. Sau đó, trong nháy mắt ma pháp thuẫn sau khi được cải tạo xuất hiện ở xung quanh thân thể. Xem ra dường như vẫn giống hệt với lúc trước đó. Nhưng Mạnh Hàn lại có thể cảm giác được rõ ràng, bất kể là trên phương diện khống chế, hay là trên phương diện tốc độ thực hiện ma pháp, đều có sự tăng cao rõ rệt. Giống như loại phóng thích ma pháp thuẫn này đã trở thành bản năng, căn bản không cần trong đầu nghĩ làm sao thay đổi kết cấu nguyên tố ma pháp, một chuyện vô cùng tự nhiên.

- Thuẫn, thuẫn...

Nhưng âm tiết liên tiếp phát ra. Sát bên cạnh Mạnh Hàn xuất hiện hết tầng ma pháp thuẫn này tới tầng ma pháp khác. Các tầng chồng lên nhau, tốc độ phóng thích ma pháp càng ngày càng nhanh, gần như không hề có chút dừng lại nào. Sau khi liên tục phóng ra một trăm cái, Mạnh Hàn đổi ma pháp khác, biến thành địa gai.

Lần này địa gai vẫn liên tiếp phóng ra gần ba trăm cái. Lúc này Mạnh Hàn mới cảm giác được tình trạng ma lực thiếu thốn. Thời điểm Mạnh Hàn sử dụng ma pháp hắn cố ý không hồi phục ma lực. Hắn chỉ muốn tính toán sơ qua tính toán một chút, ma lực của mình rốt cuộc tăng trưởng bao nhiêu. Hiện tại Mạnh Hàn mới phát hiện, nếu như không phải số lượng ma lực cần thiết để phóng thích ma pháp ít đi, như vậy ma lực của Mạnh Hàn đã tăng trưởng, vượt xa hơn gấp hai ba lần so với trước kia.

Cẩn thẩn cân nhắc trong đó, Mạnh Hàn lập tức phát hiện, về phương diện khống chế ma pháp, mình quả thực có thể dùng thuận buồm xuôi gió để hình dung. Những chuyện khống chế nguyên tố ma pháp này vốn vẫn cần tốn rất nhiều thời gian. Nhưng hiện tại quả thực đã biến thành vật phẩm của mình. Bất kỳ lúc nào, bất kỳ chỗ nào, Mạnh Hàn chỉ cần vừa có ý niệm, dường như có thể tạo dựng được mối liên hệ với chúng, căn bản không cần thông qua một tầng khống chế ma lực này nữa. Có thể chính vì như thế, số ma lực cần thiết để Mạnh Hàn phóng thích ma pháp mới có thể giảm xuống nhiều như vậy!

Cái này tính là cái gì? Cảnh giới tăng lên hay lực khống chế tăng lên nhiều hơn? Mạnh Hàn không rõ ràng lắm. Điều duy nhất hắn có thể khẳng định chính là, mình giống như đã trở nên mạnh mẽ hơn một chút. Chuyện này tóm lại là việc tốt, không phải sao?

Sau một đêm suy nghĩ nghỉ ngơi, Mạnh Hàn đã hoàn toàn tiêu trừ được sự mệt mỏi. Bốn nàng đều vô cùng phấn khởi trở lại sát bên cạnh Mạnh Hàn.

- Có biến hoá gì không?

Mạnh Hàn biết, các nàng nhất định là có biến hóa nào đó khiến người ta động lòng, bằng không sẽ không có vẻ mặt như thế.

Demi là một người có phần nóng tính. Nàng lập tức bắt đầu ra dấu. Diana ở bên cạnh cũng đồng dạng dùng tư thế tay để bổ sung vài câu. Mạnh Hàn rất nhanh đã hiểu rõ. Sau một ngày hôm qua, hai nàng đã tăng cường ma lực. Ngay cả tinh thần lực cũng có sự đột phá. Hơn nữa hai hàng cũng giống như Mạnh Hàn, là loại biến hóa tăng lên gấp bội. Về điểm này, ngay cả Mạnh Hàn cũng cảm thấy đặt biệt hài lòng, mừng thay cho các nàng.

Juli càng hưng phấn hơn. Lần này không chờ Mạnh Hàn kéo nàng lại, nàng đã chủ động nhích tới sát bên cạnh Mạnh Hàn. Thậm chí nàng còn lôi kéo tỷ tỷ Joey của mình lại gần. Hai nàng ở hai bên trái phải, tựa vào bả vai của Mạnh Hàn, chậm rãi thuật lại những biến hóa trong ngày hôm qua.

Thời điểm hai nàng trầm tư suy nghĩ, cũng chính lúc các nàng dựa theo sự chỉ điểm của Mạnh Hàn, tưởng tượng bản thân mình biến thành sóng biển. Một khí tức mát mẻ liền tiến vào trong thân thể các nàng, theo sự tưởng tượng của các nàng, thật sự tạo thành một cơn sóng cuồng bạo trong người, bao phủ toàn thân các nàng. Hơn nữa cơn sóng lớn này càng lúc càng lớn, bao phủ toàn người. Ngay cả đấu khí cũng bị điên cuồng kéo theo. Đã lâu rồi các nàng chưa từng thấy đấu khí cuồng bạo lại trở nên bạo liệt như vậy. Đợt sóng sau tiếp đợt sóng trước, không ngừng nghỉ chút nào.

Joey và Juli đã ở trong trạng thái bình cảnh rất lâu, lập tức ý thức được có điểm khác biệt trong đó. Các nàng nương cỗ đấu khí cuồng bạo này, lại thêm khí tức mát mẻ kia bắt chước sóng lớn, hết lần này tới lần khác gội rửa trong người, hoàn toàn hòa nhập với ý cảnh sóng to gió lớn này. Ròng rã một ngày, tới khi hai nàng rốt cuộc cảm giác được loại ràng buộc đối với các nàng đã hoàn toàn được tháo gỡ, các nàng mới tỉnh lại.

Nếu các nàng không có trở ngại về bình cảnh, như vậy không cần phải nói Mạnh Hàn cũng biết, chắc chắn thực lực đã tiến mạnh. Hai nàng vốn có thể sánh ngang nhau với Kiếm Thánh sơ cấp.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.