Thiên Hạ Vô Song

Chương 564: Thanh Danh Phi ThườngCũng không biết có phải bởi vì chưa từng được tiếp nhận giáo dục ma pháp chính thống, hay phương pháp Mạnh Hàn sử dụng đối với hai nàng có phần quá khó khăn, hay là tinh thần lực còn chưa đủ cường đại? Dù sao đi nữa cho tới bây giờ, hai tiểu thị nữ vẫn không thể hoàn thành cải tạo ma pháp dù chỉ là một chút. Hai nàng đã vô cùng chăm chỉ khổ luyện, nhưng vẫn là không thể cải biến cho dù trên phương diện ma pháp thuẫn hay trên bất luận là một nguyên tố ma pháp nào khác.

- Thôi kệ. Cứ thí luyện ma pháp trước đã. Chờ sau khi các nàng có sủng vật ma pháp, thu được ma lực cộng hưởng ta sẽ lại nói tiếp.

Mạnh Hàn cũng biết dục tốc thì bất đạt. Hắn không ép buộc hai tiểu nữ hài. Hắn chỉ theo thói quen xoa xoa tóc của các nàng, an ủi vài câu.

Mạnh Hàn lại không ngờ rằng hai tiểu thị nữ quá quật cường. Ở trong mắt các nàng, Mạnh Hàn dạy cho các nàng phương pháp như vậy, các nàng lại không làm được. Chuyện này quả là còn khổ sở hơn so với chết. Chỉ cần không có chuyện gì làm, Mạnh Hàn liền có thể nhìn gặp các nàng không ngừng luyện tập ma pháp thuẫn, sau đó không ngừng phóng thích ma pháp, tiến hành một mình suy nghĩ, giống như trước đây Mạnh Hàn từng làm vậy.

Dưới cái nhìn của các nàng, mình làm không được, là bởi vì các nàng luyện tập không đủ khắc khổ. Năm đó đại nhân của mình không phải đã liều mạng luyện tập như vậy sao?

Mạnh Hàn mấy lần khuyên bảo không có kết quả, cũng chỉ có thể tùy theo hai nàng. Hiện tại hắn biết hai tiểu nữ hài quật cường, đó là một loại thái độ không đạt mục đích thề không bỏ qua. Điều này thực sự khiến Mạnh Hàn có chút cảm giác mua dây buộc mình. Hắn không muốn làm cho nữ hài bên cạnh mình quá mức gian khổ, chỉ có thể tự mình nghĩ biện pháp, xem có phải từ góc độ khác để cân nhắc một chút, có thể bỏ qua loại phương thức dã man này, đổi dùng phương thức khác được không?

Đương nhiên, mỗi ngày ăn xương biết vị, Mạnh Hàn và Joey Juli ở chung một chỗ tới mức quên trời quên đất ắt đã không thể thiếu nữa. Điều này có thể khiến hắn rất thả lỏng, hưởng thụ một chút giây phút vui vẻ hiếm thấy. Đồng thời, Mạnh Hàn còn có một loại thỏa mãn không cách nào hình dung được. Mỗi lần mấy người mệt mỏi đến cực điểm thả lỏng đến cực điểm nghỉ ngơi, chung quy sẽ xuất hiện tình trạng nguyên tố ma pháp nhập thể. Mạnh Hàn nhanh chóng phát hiện được điểm này.

Trong khoảng thời gian ngắn, hắn không cảm giác được loại biến hóa rõ rệt mà nguyên tố ma pháp nhập thể ảnh hưởng tới khả năng khống chế ma pháp. Nhưng Mạnh Hàn có thể xác định được một chút. Đó chính là thời gian hắn ở trên giường càng ngày càng kéo dài. Từ sau khi pháp trượng sinh mệnh chia ra làm hai, vẫn ở trên người Joey và Juli, nhưng Mạnh Hàn lại cảm giác mỗi ngày lao lực như vậy, thân thể của mình lại không hề phải chịu sự ảnh hưởng gì. Nguyên tố thổ hùng hồn dày nặng, giống như đúng lúc có thể đạt được điểm này.

Mạnh Hàn đã sớm biết, giống như những Pháp Thánh, từ trước đến nay chưa có một người nào có thân thể gầy yếu. Về điểm này, Mạnh Hàn thậm chí cố ý đưa ra nhiệm vụ đối với nghiệp đoàn ngầm hỏi thăm một chút, trước khi trở thành Pháp Thánh, những người này chăm chú tu luyện ma pháp, thông thường đều giống như các ma pháp sư bình thường, thân thể gầy yếu.

Nhưng chỉ cần đi vào cảnh giới kia, chẳng mấy chốc sẽ hồi phục bình thường, hơn nữa còn có thể cường tráng hơn so với người bình thường một ít. Chuyện này chỉ có thể nói rõ, Mạnh Hàn đi một bước này, hoàn toàn không đi nhầm. Chỉ có điều đi nhanh hơn so với người bên ngoài mấy phần, nhảy vọt qua một vài bước đi mà thôi.

Sau khi phát hiện ra điểm này, lại chú ý thêm, Mạnh Hàn liền phát hiện mình nhận được lợi ích đồng thời, mấy nàng bên cạnh mình cũng nhận được lợi ích. Demi và Diana thì không cần phải nói. Nếu các nàng là ma pháp sư, loại nguyên tố ma pháp bản hệ này nhập thể vốn là chuyện không thể tốt hơn. Còn Joey và Juli, các nàng là chiến binh, không biết nguyên tố ma pháp nhập thể có hại hay không.

Nhưng có một điểm có thể khẳng định. Mỗi lần hai nàng dường như đều có thể cảm giác được đấu khí cuồng triều trong cơ thể càng ngày càng dâng trào. Chắc hẳn điều này có chút liên quan tới nguyên tố thủy nhập thể. Tuy nhiên chỗ hại thế nào tạm thời vẫn không nhìn thấy. Nếu tất cả mọi người đều có lợi, như vậy Mạnh Hàn sẽ không để ý càng chịu khó một chút. Số lần cùng các nàng "Tu luyện" cũng càng nhiều thêm.

Một điểm duy nhất không tiện chính là, hiện tại hai tiểu thị nữ cũng đã mười lăm, mười sáu tuổi. Cho dù hai nàng lớn lên xinh đẹp động lòng người hơn nữa, thân thể Mạnh Hàn cường hãn có thể kéo dài hơn nữa, nhưng thời điểm đối mặt với hai tiểu nữ hài, Mạnh Hàn vẫn có một loại cảm giác tội lỗi, cũng không nghĩ có thể thoải mái muốn các nàng. Cuối cùng Mạnh Hàn chỉ có thể duy trì một loại trạng thái khiến hai nàng vô cùng ngượng ngùng. Mỗi lần sau khi hắn và Joey Juli mây mưa, hai tiểu thị nữ lại đi vào thu thập tàn cục đồng thời nghỉ ngơi.

Người ở bên ngoài chỉ thấy, lãnh chúa Hoàng Sa Thành Tử tước đại nhân Antonio tuổi trẻ vừa vào cung Cartha, dường như vui đến quên cả trời đất. Mỗi ngày hắn đều sống cùng hai tiểu thị nữ xinh đẹp và hai nữ kỵ sĩ cường hãn của mình khiến người ta không ngừng hâm mộ. Tuy nhiên mới qua thời gian hai, ba ngày, danh tiếng Mạnh Hàn ham mê nữ sắc quá độ đã hoàn toàn vang vọng khắp tất cả thành bảo cự thạch.

- Tony, phụ thân ta bảo ta tới nói chuyện với ngươi một chút.

Thời điểm Francis lại ngồi ở trước mặt Mạnh Hàn, cung Cartha đã là tài sản của Mạnh Hàn. Mang theo một tinh thần hưng phấn, Francis nhìn về phía Mạnh Hàn nói một câu như vậy, khiến Mạnh Hàn cảm thấy rất kỳ quái. Lời hầu tước đại nhân muốn nói với hắn, đáng để Francis hưng phấn như vậy sao?

- Phụ thân ta nói, người trẻ tuổi phải chú ý điều độ một chút. Điều này đối với thân thể cũng sẽ tốt hơn một chút!

Học theo giọng điệu của hầu tước đại nhân, Francis giống như ông cụ non nói xong câu này, sau đó liền vỗ chân bắt đầu cười ha hả, hoàn toàn không có chút tao nhã nào của một quý tộc nên có.

Đối mặt với lời nói như vậy, Mạnh Hàn cũng chỉ có thể không nói gì. Dù sao đi nữa hắn chỉ ở chỗ này mấy ngày mà thôi. Mặc kệ bọn họ nói như thế nào đi! Chờ khi trở về địa bàn của mình, muốn thế nào được thế đó, không có ai nhiều lời nói một câu. Tuy nhiên Mạnh Hàn vẫn rất tò mò:

- Chỉ vậy thôi sao? Cái này đáng để ngươi hưng phấn thành như vậy sao?

- Ta hưng phấn không phải bởi vì cái này.

Francis vừa nghe Mạnh Hàn hỏi về vấn đề này, hắn lập tức dừng lại cười một cách điên cuồng, thần thần bí bí nhích tới gần Mạnh Hàn, dáng vẻ mang theo một loại đắc ý chờ mong thậm chí còn có chút ít thần bí, quay về phía Mạnh Hàn nói:

- Biết không? Lần này không biết lão Đại Công lên cơn điên gì, không ngờ mời mỹ nữ âm nhạc gia nổi tiếng nhất Claudia và nữ vũ đạo gia tốt nhất Lidia đến, muốn bọn họ biểu diễn tại lễ mừng công!

Claudia và Lidia?

Cho dù là Mạnh Hàn, khi nghe thấy tin tức kia cũng không khỏi lộ ra một tia vui mừng, bất ngờ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.