Thiên Hạ Vô Song

Chương 566: Lại Vào Học ViệnTrước một ngày, Mạnh Hàn đã báo tin cho viện trưởng Green biết. Ý định bọn họ đến đây, viện trưởng Green đã biết rõ ràng. Thậm chí hắn đã chuẩn bị xong tất cả trận pháp thí luyện. Có thể do ở tại vị trí viện trưởng học viện ma pháp Công quốc nhiều năm như vậy, viện trưởng Green không phải bằng thực lực mạnh mẽ, mà vì thủ đoạn mạnh vì gạo, bạo vì tiền của hắn.

Trên thực tế, gần như tất cả cơ cấu cùng loại đều tương tự nhau. Không có người nào chỉ biết là gia hỏa một lòng tu luyện, có thể ở trên vị trí quản lý lâu được. Cho nên, cho dù viện trưởng rất rõ ràng mối quan hệ giữa lão Đại Công và Mạnh Hàn cũng không ra sao, nhưng hắn vẫn chuẩn bị rất toàn diện kỹ càng. Ai bảo phía sau Mạnh Hàn còn đứng một hầu tước đại nhân bất cứ lúc nào có thể cùng bệ hạ Đại Công chơi vật cổ tay đây?

- Ồ? Đây không phải là thiên tài ma pháp học đồ của chúng ta, ma pháp sư vĩ đại Antonio sao? Thế nào, trở về ôn tập thí luyện ma pháp một chút sao?

Khuôn mặt Viện trưởng Green tươi cười, cũng không thể đại biểu cho ý tứ của mọi người trong học viện ma pháp. Ngay khi đám người Mạnh Hàn sắp đến chỗ thí luyện ma pháp, một âm thanh bất âm bất dương âm vô cùng đột ngột chen vào.

- Rex!

Viện trưởng Green cũng không thể không quát mắng một tiếng. Hiện tại không chỉ có một mình Mạnh Hàn ở đây, còn có một Tử tước Francis. Nếu để cho hầu tước đại nhân cho rằng thái độ của Rex chính là thái độ của học viện, đó cũng không phải là chuyện tốt đẹp gì. Ngay cả Nhị điện hạ cũng có thể biến ra một đống ma pháp sư không biết từ nơi nào. Ai biết hầu tước đại nhân nội tình càng sâu hơn sẽ có cất dấu lợi hại tới mức nào?

Ngươi vừa nói chuyện, chính là Rex ma pháp sư trung cấp đã cùng Mạnh Hàn tỷ thí ma pháp trong học viện lần trước. Hắn cũng chính là đệ tử Đại ma pháp sư Cosmo. Cosmo chết, Rex là người rõ ràng hơn cả. Tuy nhiên, căn bản chính là oan uổng. Tất cả dường như lại có thể tính đến trên đầu Mạnh Hàn. Mọi người vốn cảm thấy khinh thường đối với hành động hung hăng càn quấy và lấy kim tệ đập người của Mạnh Hàn. Sau khi lại thêm chuyện này vào, những người không hoan nghênh Mạnh Hàn, đều đứng sát bên cạnh Rex. Ánh mắt mỗi người đều không tốt lành gì.

- Sao vậy? Ma pháp sư Rex vẫn có hứng thú đến chỉ giáo ta một chút xem ta có đủ tư cách lại thí luyện ma pháp một lần nữa không à?

Đối mặt với sự chế giễu của Rex, Mạnh Hàn lập tức liền đáp trả. Một thủ hạ bại tướng mà thôi, hơn nữa còn là trong tình huống mình không có sử dụng quyển sách. Nhưng hiện tại sau khi có phản ứng chặt chẽ với nguyên lý ma pháp thuẫn, Mạnh Hàn quả thực có phầnkhông ngần ngại khiêu chiến với bất luận là ma pháp sư nào. Phải biết rằng, người khác muốn dùng ma pháp cấp bảy, chỉ có thể tiêu hao một ma pháp thuẫn cơ bản nhất của hắn mà thôi.

- Không!

Rex rất thẳng thắn lắc đầu biểu thị phủ nhận, cười hì hì nhìn Mạnh Hàn:

- Chúng ta chỉ muốn xem lễ trong lúc Antonio ma pháp học đồ tiến hành thí luyện ma pháp mà thôi, thuận tiện xem thử năm nay Antonio ma pháp học đồ có cơ hội trở thành một ma pháp sư chính thức hay không.

Sau khi hắn nói xong, những ma pháp sư đứng phía sau hắn liền cười vang một trận. Ai cũng biết, thí luyện ma pháp thất bại có ý nghĩa là các cuộc đời này sẽ vô duyên cùng ma pháp. Mạnh Hàn đã có số cứt chó có thể làm lại lần thứ hai, vậy hy vọng trở thành ma pháp sư chính thức càng xa vời. Hiện tại đến lần thứ ba, dường như căn bản chính là tới diễn vai hề cho mọi người xem.

Bọn họ không nhận được thông báo, không biết Mạnh Hàn tới vì muốn để cho thị nữ của mình tiến hành thí luyện ma pháp. Bọn họ cho là Mạnh Hàn tới tiến hành thí luyện ma pháp, nên ở chỗ này thoả thích trào phúng. Cho dù Mạnh Hàn có hi vọng bọn họ cũng sẽ không để ý. Nếu như mọi người xuất hiện ở đây muốn tiến hành xem lễ, cho dù Mạnh Hàn có hi vọng, cũng có thể khiến hắn biến thành không có hi vọng.

- Cực kỳ hoan nghênh!

Mạnh Hàn không lập tức giở mặt, trái lại cười ứng đối. Năm ngoái thời điểm thí luyện ma pháp, Mạnh Hàn từng ở trong ma pháp trận cảm giác được một tinh thần lực rất mạnh quấy rầy. Chỉ có điều lúc đó mình thấp cổ bé họng, dù sao đi nữa là thí luyện thất bại, sau đó cũng sống chết mặc bây. Tiếp sau đó chính là Đại ma pháp sư Cosmo bị xử tử. Nhưng xem tư thế của những người này, dường như vẫn có ý tứ quấy rối. Không thể nói được, vì khiến hai tiểu thị nữ thuận lợi thí luyện, Mạnh Hàn cũng chỉ có thể thu hút sự chú ý của bọn họ đến trên người mình.

- Lần này có ba người tham gia thí luyện. Chính là hai người thị nữ của ta và ta. Ta làm cuối cùng!

Mạnh Hàn theo Green tiên sinh tiến vào trong phòng thí luyện ma pháp, đã nhìn thấy các gia hỏa kia ngồi xung quanh. Mạnh Hàn cười hì hì giới thiệu.

- Không biết thị nữ của mình đều thuận lợi trở thành ma pháp sư. Chủ nhân đã trải qua ba lần thí luyện ma pháp lại vẫn chỉ là một ma pháp học đồ, sẽ có cảm giác thế nào nhỉ?

Ma pháp sư Rex lập tức liền nhìn thấu trong đó có chỗ có thể đả kích Mạnh Hàn, liền cười hì hì hỏi.

- Một người không thể nào ba lần đều không qua được thí luyện ma pháp chứ?

Mạnh Hàn ngoài miệng đáp trả, nhưng trong lòng lại cảm thấy hồi hộp. Nếu đối phương quyết định chủ ý dùng loại phương pháp này để sỉ nhục mình, nói cách khác, ở trong quá trình Demi và Diana thí luyện ma pháp, bọn họ sẽ không quấy rối. Nói không chừng bọn họ còn có thể hỗ trợ, chỉ để được nhìn thấy danh tiếng của mình bị quét thành rác.

Đây là chuyện tốt. Mạnh Hàn vẫn lo lắng bọn họ sẽ làm mấy chuyện xấu đối với Demi và Diana. Hắn cũng thấy rõ, hai tiểu nữ hài không phải lại người chịu đựng được lực đả kích như hắn, có thể không tiếp nhận được chuyện có cách nào thông qua thí luyện ma pháp. Hiện tại hai nàng đang luyện tập ma pháp đã muốn liều mạng. Nếu như đến lúc đó lại xảy ra những vấn đề khác, Mạnh Hàn đúng là lo lắng các nàng sẽ nghĩ không thông. Có mình thu hút hỏa lực, hơn nữa còn có thể thu lấy, Mạnh Hàn cầu cũng không được.

Nói đến nói đi, hiện tại mặc dù Mạnh Hàn là xuất thân một ma pháp sư, cũng dựa vào quyển sách ma pháp mặt phẳng chiếu lập nghiệp, nhưng ở trong lĩnh vực ma pháp sư, giao thiệp và địa vị của Mạnh Hàn quả thực không đáng nhắc tới. Pháp Thánh Jerome xem như là giúp đỡ chính mình, nhưng chỉ ủng hộ dưới tình hình xung đột bất hòa với vài nhân vật lớn, dường như năng lực của mình còn chưa tới mức độ có thể khiến hắn ra toàn lực để bảo vệ.

Khải Văn tiên sinh vừa gia nhập nghiệp đoàn ma pháp sư không lâu. Cho dù có tài lực của mình ủng hộ, nhưng chắc hẳn hiện tại cũng không có thành tựu gì quá lớn. Ở trong tổng hội nghiệp đoàn ma pháp sư đó, động một chút là Pháp Thánh. Một ma đạo sư đỉnh phong thật sự có chút không đáng chú ý.

Nghĩ tới một điểm này, Mạnh Hàn bỗng nhiên biết mình nên xử lý tù binh ma đạo sư kia như thế nào. Nếu là tù binh, như vậy cho dù là ma pháp sư cũng chạy không thoát kết cục biến thành nô lệ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.