Thiên Hạ Vô Song

Chương 668: Nguyện Vọng Cuối CùngThậm chí có rất nhiều người nguyện ý dùng mấy ngàn kim tệ để mua lấy tư cách một lần tiến vào sân bán đấu giá lần sau.

Mỗi ngày đều có người đặc biệt tới tiến hành liên hệ với Hoàng Sa thành. chỉ có điều, chí ít cũng là tin tức mấy ngày trước đó.

Lần này Mạnh Hàn có chút hối hận vì đã không dẫn theo một trong hai nàng Grace hoặc là Elyse. Nếu không, hắn có thể lập tức biết được tin tức ở Hoàng Sa thành. Điều này có thể nhanh hơn rất nhiều so với chuyển thông tin qua lại như vậy.

Các ma pháp sư Tinh Linh tộc vô cùng ra sức. Mà Mạnh Hàn càng cần cù hơn. Mỗi ngày ngoại trừ đến địa điểm hợp thích phóng thích gợn sóng ma pháp ra, Mạnh Hàn liền không ngừng nghiên cứu ma pháp.

Tất nhiên, trước kia hắn suy nghĩ ra mấy mô hình lãnh chúa phủ. Tất cả mô hình đều do hắn dùng năng lực không chế siêu cường làm ra, sau đó để các nàng bình luận một chút, xem rốt cuộc mô hình nào sẽ được cho rằng lãnh chúa phủ mới.

Cung điện Kremlin, cung điện Mùa Đông ( tòa nhà quốc hội của nước Anh ), cung điện Versailles, cung điện Fontainebleau, mỗi cái đều được làm ra. Thậm chí tại nơi cần thiết còn thả thêm hồ và cây xanh.

Mỗi mô hình tinh mỹ được lấy ra đều khiến các nàng hoa cả mắt. Gần như cái nào các nàng cũng thích, quả thực không biết nên chọn cái nào mới tốt.

Bất luận là lựa chọn cái nào, bọn họ cũng cảm thấ đáng tiếc cho những cái khác. Chỉ có điều lãnh chúa phủ chỉ có thể có một. Điều này khiến các nàng thực sự không biết nên làm thế nào cho phải. Cuối cùng vẫn là Demy và Diana đề nghị, sau khi quay trở lại để Grace và Elyse lựa chọn một chút. Đến lúc đó sẽ tổng hợp ý kiến của mọi người lại rồi nói sau.

Cho dù Grace và Elyse chỉ là quản gia của Mạnh Hàn, nhưng ngoại trừ Tiểu ma nữ ra, dường như những người khác đều khá tôn trọng vị trí của các nàng. Thậm chí ngay cả chuyện chăm sóc Mạnh Hàn, nếu như không phải Mạnh Hàn yêu cầu hoặc là Grace Elyse cho phép, các nàng cũng sẽ không tranh sủng với hai nàng. Đương nhiên, Demy Diana thì khác. Các nàng mặc kệ ai ở đó, các nàng cũng sẽ ở bên cạnh Mạnh Hàn.

Dọc đường đi, rừng rậm Tinh Linh bao trùm, cùng với cung điện tuyệt đẹp tinh tế do Mạnh Hàn thiết kế ra khiến mọi người càng ngày càng chờ mong được nhìn thấy dáng vẻ của thành mới sau khi xây dựng xong. Mỗi người đều ra hết sức lực. Dường như cứ chạy ở trong sa mạc cũng khiến tinh thần bọn họ trở nên phấn chấn.

Chỉ có điều, thời gian như vậy lại không kéo dài được bao lâu. Khi Mạnh Hàn ở trong sa mạc mười mấy ngày, sau khi rừng rậm Tinh Linh căn bản đã bao trùm biên giới sa mạc rời xa Hoàng Sa thành, bỗng nhiên từ Hoàng Sa thành truyền đến mấy tin tức không ổn.

- Hầu tước đại nhân thân bị trọng thương, bí mật tới Hoàng Sa thành?

Nghe thấy tin tức kia, Mạnh Hàn quả thực không thể tin được. Dưới xe thiết giáp phòng hộ của hắn cũng bị thương? Chẳng lẽ lão đại công đã mời cao thủ cấp bậc pháp thánh ra tay sao?

Đồng thời còn có một tin tức khác cũng được truyền đến. Con gái duy nhất của lão đại công, công chúa Catherine cũng chạy tới Hoàng Sa thành. Hơn nữa nàng còn bảo người ta tiện thể nhắn cho Mạnh Hàn biết, nàng tới yêu cầu Mạnh Hàn thực hiện hiệp nghị miệng giữa bọn họ.

Tin tức kia càng làm cho Mạnh Hàn kinh ngạc hơn. Tại sao vị công chúa Catherine này lại đột nhiên cảm thấy hứng thú đối với vị trí đại công như vậy? Còn nữa, bản thân Mạnh Hàn nên đối mặ với nàng như thế nào?

Bất kể nói thế nào, với tình hình như hiện nay, hầu tước đại nhân bị trọng thương cũng không phải là tin tức gì tốt. Mạnh Hàn vừa nhận được tin tức liền liều mạng trở về. Thậm chí vì tốc độ, hắn trực tiếp bảo Tiểu ma nữ mang theo Diana thôi thúc xe ngựa thiết giáp. Ngoại trừ Joey và Juli, tất cả hộ vệ của hắn đều bị ném ở lại, để bọn họ cưỡi ngựa chạy về. Bản thân hắn dẫn theo các nàng nhanh chóng bay trở về.

Tiểu ma nữ cùng Diana khống chế tốc độ bay, nên bọn họ đi nhanh hơn rất nhiều. Chưa tới hai ngày, Mạnh Hàn đã nhìn thấy được Hoàng Sa thành.

Khi xe ngựa của lãnh chúa đại nhân bay xuống lãnh chúa phủ, cũng không khiến cho quá nhiều người kinh ngạc. Hiện tại xe ngựa thiết giáp cũng rất nổi danh. Rất nhiều người đều nói chuyện say sưa về điều này.

Thời điểm Mạnh Hàn chạy tới, hầu tước đại nhân đã hấp hối. Miệng vết thương trên người hắn cực lớn đã nói rõ với người khác hắn bị công kích mạnh tới mức nào.

Mạnh Hàn không nói hai lời, trực tiếp nhận lấy pháp trượng sinh mệnh từ trong tay Joey đặt vào trên thân thể của hầu tước đại nhân.

Trong công quốc, hầu tước đại nhân có thể nói là chỗ dựa hiện tại của Mạnh Hàn. Nếu như hầu tước đại nhân có chuyện, hắn sẽ có phiền toái rất lớn.

Điều kỳ quái chính là, Mạnh Hàn cũng không nhìn thấy bóng dáng của Francis.

Trong trường hợp như vậy, Francis lại không ở đây khiến Mạnh Hàn cảm thấy rất bất mãn đối với hắn. Cho dù việc tranh đoạt vị trí đại công có khẩn trương hơn nữa, cũng không quan trọng bằng sự an nguy của cha mình chứ? Hơn nữa đám hộ vệ bên cạnh hầu tước đều giống như gặp đại địch. Rất khó tưởng tượng được rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Mạnh Hàn còn chưa kịp hỏi những hộ vệ này, xem hầu tước đại nhân đã gặp phải chuyện gì, lực lượng của pháp trượng sinh mệnh đã rất nhanh khiến hầu tước đại nhân thoát khỏi tình trạng hôn mê tỉnh táo lại.

Hầu tước đại nhân vừa mắt nhìn thấy Mạnh Hàn, hắn liền lộ ra vẻ mặt giống như trút được gánh nặng.

- Trong đám người của ta có thích khách của lão gia hoả kia.

Hầu tước đại nhân chỉ dùng một câu nói này đã khiến Mạnh Hàn hiểu được rõ ràng chuyện gì đã xảy ra. Pháo đài dễ dàng công phá nhất chính là từ bên trong. Cho dù xe ngựa thiết giáp có phòng ngự cường hãn hơn nữa, cũng không chịu nổi có sự hủy diệt từ bên trong.

Hầu tước đại nhân hấp hối, hiện tại có thể tỉnh táo lại, hoàn toàn dựa vào lực lượng của chính pháp trượng sinh mệnh. Thậm chí ngay cả Mạnh Hàn cũng nhìn ra được, trên thực tế hầu tước đại nhân đã không chống đỡ được bao lâu nữa. Hầu tước đại nhân bị thương quá nghiêm trọng. Hắn có thể chống đỡ đến bây giờ đã là kỳ tích. Pháp trượng sinh mệnh nhiều nhất chỉ có thể làm cho hầu tước đại nhân sống tỉnh táo được một lúc.

- Francis chắn ở trước người ta. Hắn đã chết.

Thời điểm hầu tước đại nhân nói ra câu nói này, trong mắt đầy nước mắt, nhưng trên mặt lại có vẻ kiêu ngạo nói không ra lời. Mạnh Hàn hoàn toàn có thể tưởng tượng tâm tình của hầu tước đại nhân lúc này. Một kẻ vốn là công tử bột, vào thời điểm phụ thân gặp nguy hiểm, hắn có thể việc nghĩa chẳng từ nan dùng chính mình chắn ở trước người cha mình. Người làm cha như hầu tước đại nhân cho dù có bi thương nhiều hơn, như vậy cũng sẽ có chuyển biến, cảm thấy kiêu ngạo khi được làm cha của một người như vậy!

Francis chết rồi, tâm tình của Mạnh Hàn cũng đột nhiên trầm xuống.

Công tử bột ban đầu kia không ngờ lại chết như vậy. Ngay thời điểm hầu tước đại nhân đã có thể cướp đoạt vị trí đại công, tiền đồ như gấm thêu hoa, hắn lại chết.

Cảm ơn bạn Vũ Viết Thịnh và bạn truong son đã ủng hộ truyện tại DocTruyen.Org nhé!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.