Thiên Hạ Vô Song

Chương 70: Thị Nữ Thiếp Thân (2)Louise ở bên cạnh cũng không lễ phép như tỷ tỷ của nàng, mà trực tiếp bắt đầu chống đối Mạnh Hàn:

- Nhìn vẻ mặt của ngươi có vẻ không đúng như trong lòng. Có phải ngươi vẫn còn chưa tin?

Mạnh Hàn không nhịn được đảo cặp mắt. Mình biểu diễn thật sự kém như thế sao?

Tuy nhiên, Louise nói như vậy nói, có thể tin độ thật ra cũng khá cao. Mạnh Hàn chỉ thuần túy là thăm dò, cũng không hề dự định tìm hiểu tỉ mỉ về vấn đề này, cho nên cũng không để ý lắm.

- Các nàng là ai vậy? Đại nhân!

Dọc theo đường đi cũng không có sóng lớn gió lớn gì. Ngược lại khi bọn họ trở lại Lãnh chúa phủ, Demi và Diana nhìn lãnh chúa đại nhân dẫn theo hai cặp song sinh Tinh Linh mà bọn họ không quen đi vào, cả hai đều dùng tay ra hiệu hỏi lãnh chúa đại nhân của mình. Có lẽ, hiện tại Mạnh Hàn là lãnh chúa duy nhất bị tiểu thị nữ của mình gặng hỏi như vậy.

- Hai người các nàng cũng là thị nữ của ta.

Dọc theo đường đi Mạnh Hàn vẫn suy nghĩ xem mình nên thu xếp cho hai nữ Tinh Linh sinh đôi này thế nào. Hắn trả lời rất tùy ý. Tuy nhiên, rất nhanh hắn liền phát hiện, bầu không khí trong phòng có chút không ổn.

- Thế nào?

Mạnh Hàn nhìn hai tiểu thị nữ đi tới góc tường không nhúc nhích, liền ôn nhu hỏi. Hai tiểu nữ hài Demi và Diana đều có động tác tương tự. Cả hai cúi đầu, dáng vẻ hình như chịu sự oan ức nào đó.

- Đại nhân không thích chúng ta sao?

Demi ngẩng đầu lên, trên khuôn mặt nhỏ nhắn đã đầm đìa nước mắt. Nàng nhìn Mạnh Hàn, tay liên tục ra hiệu. Diana đứng bên cạnh, vẻ mặt cũng giống nàng, nước mắt đã rơi trên mặt đất.

- Làm sao có thể như vậy được?

Chân tay Mạnh Hàn có chút luống cuống. Ngay cả chuyện mắng tiểu nữ hài, Mạnh Hàn còn không phải thực sự làm được. Biểu hiện của hai tiểu cô nương như vậy, khiến Mạnh Hàn không biết nên xử lý như thế nào:

-Các nàng, các nàng. . .

Nói liên mấy từ các nàng, nhưng Mạnh Hàn lại không biết nên nói như thế nào. Hắn đứng yên tại chỗ. Hắn không thể nào nói ra thân phận của Louisa và Louise. Mặc dù hắn đoán được, nhưng không thể nói ra ở trước mặt các nàng.

Mạnh Hàn có biểu hiện như vậy, khiến những giọt nước mắt của Demi và Diana liền giống như chuỗi trân châu bị cắt đứt, mãnh liệt tuôn ra. Mặc cho Mạnh Hàn lau thế nào cũng không ngăn lại được.

Lần này, lãnh chúa đại nhân hoảng hốt. Nếu còn mắng các nàng, chỉ sợ lại khiến hai tiểu nữ hài khóc càng thương tâm hơn. Đặc biệt là hai tiểu nữ hài không nói chuyện được nên khi khóc sẽ không khóc thành tiếng, càng làm cho Mạnh Hàn cảm thấy khó xử.

- Ta rất thích các nàng, Demi.

Lau xong nước mắt trên mặt Demi, Mạnh Hàn lại đổi đến bên Diana:

- Ta thích các nàng, hiểu chưa, Diana? Các nàng đều là thị nữ của ta. Nhưng các nàng không giống với hai người này, biết không?

Câu này này đã thành công khiến hai tiểu nữ hài Demi và Diana ngẩng đầu lên, nước mắt mông lung nhìn Mạnh Hàn, dường như đang chờ đợi Mạnh Hàn giải thích. Các nàng và hai nữ Tinh Linh đều là thị nữ, có gì không giống nhau.

- Các nàng là thị nữ thiếp thân của ta, biết không? Thị nữ thiếp thân!

Dưới tình thế cấp bách, Mạnh Hàn cái khó ló cái khôn, xuất hiện một ý niệm tuyệt đỉnh thông minh:

- Các nàng ấy không phải. Các nàng ấy chỉ là thị nữ bình thường, hơn nữa qua một thời gian nữa sẽ rời đi.

- Không trừ bỏ nguyền rủa cho chúng ta, đừng mong có thể khiến chúng ta rời khỏi.

Có lẽ Louise cảm thấy Mạnh Hàn đối xử với hai tiểu nữ hài như vậy là không công bằng, không ngờ lại nói xen vào. Nàng vừa mở miệng, trong vành mắt Demi và Diana lập tức lại đong đầy nước mắt..

- Đáng chết!

Mạnh Hàn khẽ lầm bầm một tiếng, sau đó xoay người đối mặt với hai nữ Tinh Linh:

- Nơi này là Hoàng Sa Trấn. Hoàng Sa Trấn có quy củ của Hoàng Sa Trấn, hiểu chưa? Ta là lãnh chúa!

Mạnh Hàn nhấn mạnh ở mấy chữ quy củ và ta là lãnh chúa, để Louise nghe thấy.

Mạnh Hàn làm ra một động tác muốn Louise ngậm miệng. Louise vừa muốn phản bác, Mạnh Hàn trực tiếp cướp lời:

- Ta là lãnh chúa. Thời điểm ta không cho phép nàng nói chuyện, các nàng không được phép nói chuyện, hiểu rõ chưa?

Louise nghe rõ ý tứ của Mạnh Hàn. Nàng mím môi, nhẹ giọng hừ một tiếng, quay đầu không tiếp tục nói nữa. Louisa đứng bên cạnh dường như cảm thấy thú vị, đưa mắt nhìn Mạnh Hàn.

Mạnh Hàn xoay người lại đối mặt với Demi và Diana. Hai tiểu nữ hài thấy hắn đối xử với Louise như thế, hình như cũng cảm giác được được thái độ của Mạnh Hàn đối với các nàng không giống như đối với mình, nên không còn rơi lệ nữa.

- Thị nữ thiếp thân là thế nào?

Demi dùng tay ra hiệu, hỏi câu nói này.

Nghe thấy câu hỏi của Demi, Mạnh Hàn trực tiếp muốn đánh vào miệng mình vài cái. Vừa rồi vì để cho hai tiểu nữ hài không tiếp tục thương tâm nên hắn thuận miệng nói vậy. Không ngờ các nàng lại tưởng thật.

Nhưng ở chung trong thời gian lâu như vậy, Mạnh Hàn cũng biết tính cách của Demi và Diana. Tuy rằng các nàng không nói chuyện được, nhưng lại là hai nữ hài quật cường. Bất đắc dĩ, Mạnh Hàn cũng chỉ có thể kiên trì giải thích cho hai nàng hiểu.

- Thị nữ thiếp thân, tên cũng như nghĩa, chính là thị nữ luôn ở sát bên cạnh ta hầu hạ ta.

Thời điểm nói ra những lời này, Mạnh Hàn có cảm giác mình hẳn phải xuống địa ngục:

- Chính là phải chịu trách nhiệm làm một vài chuyện cá nhân cho ta. Ví dụ như giúp ta mặc quần áo, giúp ta đắp chăn. Như vậy các nàng đã hiểu chưa?

Louise nghe thấy Mạnh Hàn giải thích như vậy, rốt cuộc không nhịn được, cười một tiếng. Tuy nhiên, Demi và Diana lại hết sức nghiêm túc, hoàn toàn không để ý tới tiếng cười của nàng.

- Đại nhân, vậy có phải nói, lúc đại nhân tắm lúc đại nhân ngủ cũng do chúng ta hầu hạ hay không?

Diana nghiêm túc dùng tay ra hiệu hỏi Mạnh Hàn.

Câu hỏi của Diana khiến Mạnh Hàn cảm thấy cực kỳ lúng túng. Nhưng nhìn ánh mắt chờ đợi của hai tiểu nữ hài tội nghiệp, Mạnh Hàn rốt cuộc đành phải gật đầu.

Nghe thấy loại chuyện riêng tư như vậy cũng do thị nữ thiếp thân chịu trách nhiệm, Demi và Diana rốt cuộc đã nở nụ cười. Tuy nhiên trên mặt vẫn còn vài giọt nước mắt, khiến người ta không nhịn được cười.

Demi dường như còn muốn biết tỉ mỉ hơn. Nàng dùng tay ra hiệu hỏi tiếp:

- Vậy chúng ta và các nàng khác nhau ở chỗ nào?

- Khác nhau?

Mạnh Hàn lặng lẽ suy nghĩ:

- Khác nhau rất lớn.

Cắn răng một cái, tâm hắn liền xoay ngang. Dù sao đi nữa cũng đã thăng cấp cho các nàng thành thị nữ thiếp thân. Nói một chút thì có quan hệ gì:

- Nói một cách đơn giản, lúc ăn cơm các nàng ấy chịu trách nhiệm hầu hạ ta ăn cơm, các nàng ấy chịu trách nhiệm rót nước xới cơm. Lúc ta mặc quần áo, các nàng chịu trách nhiệm mặc cho ta, các nàng ấy chỉ phụ trách lấy quần áo cho ta. Lúc ngủ, các nàng ngủ trong phòng của ta, các nàng ấy chỉ có thể ở ngoài phòng ngủ. Biết chưa?

Nghe Mạnh Hàn giải thích xong, Demi và Diana cũng dễ dàng hiểu rõ. Hai nàng nhanh chóng lau khô nước mắt trên mặt mình, gật đầu điểm như trống bỏi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.