Thiên Hạ Vô Song

Chương 715: Ung Dung Giành Thắng LợiMa pháp cấp bảy, ma pháp trận phòng ngự đã bắt đầu chịu trùng kích. Khán phòng phía trên chấn động càng ngày càng nhiều. Tiếng thét chói tai của mọi người cũng càng ngày càng lớn.

Tuy rằng Thân vương điện hạ không có rít gào, nhưng tâm tình đã càng ngày càng chìm vào đáy cốc. Trên mặt Pháp Thánh Carey đã xuất hiện những hạt mồ hôi lớn bằng hạt đậu. Giọng đọc thần chú cũng không mấy ổn định. Nhưng trưởng lão Meredith đối diện lại có vẻ như vẫn bình tĩnh.

Tên nhà quê đáng chết. Rốt cuộc hắn đã tập hợp bên cạnh một đám biến thái kiểu gì vậy?

Trong lòng Thân vương điện hạ thầm nguyền rủa, nhưng lại không cách nào thay đổi được kết cục.

Thấy đã đến trình độ này, trưởng lão Meredith cũng không tiếp tình nương tay nữa. Thật ra đám người Mạnh Hàn cũng không học được ma pháp cao cấp. Hiện tại điều trưởng lão Meredith muốn làm chính là mau chóng giành được thắng lợi.

Dường như trong nhất thời, tiếng đọc thần chú của trưởng lão Meredith tăng nhanh thêm ít nhất ba phần. Nghe thấy tốc độ đọc thần chú này, ngay cả Pháp Thánh Carey đứng đối diện cũng ngẩn người.

Trong trường hợp này, chỉ lần này đã đủ trí mạng. Trưởng lão Meredith đánh ra một thủy long cấp tám trực tiếp xuyên qua ma pháp phòng hộ của Pháp Thánh Carey, dừng ở trước mặt Carey các hạ.

Rất hiển nhiên, xem ra ngay cả ma pháp cấp tám đối phương cũng có thể thu phóng như thường. Pháp Thánh Carey cụt hứng ngừng đọc thần chú, sau đó lớn tiếng nói:

- Ta thua!

Thân vương điện hạ chỉ cảm thấy mắt mình tối sầm lại, mơ hồ trong nghe được quốc vương bệ hạ lớn tiếng tuyên bố:

- Trận thứ ba, hầu tước đại nhân Antonio thắng!

Đến trình độ này, Thân vương điện hạ làm sao có khả năng không rõ, Mạnh Hàn hoàn toàn chính là một gia hỏa giả heo ăn lão hổ. Những nhu nhược trước đó, những rộng lượng trước đó, hoàn toàn là giả vờ.

Chỉ có điều, hắn không có cách nào nói thêm điều gì. Bất kể như thế nào, sau khi hắn trợ giúp khiến Mạnh Hàn đạt được, Mạnh Hàn đã chủ trương muốn hủy bỏ trận quyết đấu. Là do bản thân Thân vương điện hạ không đồng ý từ bỏ.

3 ngàn vạn kim tệ, đây chính là 3 ngàn vạn kim tệ. Bây giờ nhìn lại, nếu như chiến sĩ của Mạnh Hàn và ma pháp sư đều có trình độ như vậy, bản thân Mạnh Hàn không biết còn là một đại ma đầu che giấu sâu tới mức nào. Joseph đi tới, thật sự có thể cứu vãn được một chút mặt mũi sao?

Bất kể là tin tức từ nghiệp đoàn ma pháp sư, nghiệp đoàn lính đánh thuê hay nghiệp đoàn ngầm truyền về đều cho thấy Mạnh Hàn chỉ một ma pháp học đồ mà thôi. Hắn là ma pháp học đồ đã ba lần tiến hành thí luyện ma pháp. Mỗi lần đều không có cách nào triệu hồi ra sủng vật ma pháp. Cho nên, ba nghiệp đoàn lớn đều hoàn toàn khẳng định, Mạnh Hàn là một ma pháp học đồ trăm phần trăm không hơn không kém.

Hiện tại Thân vương điện hạ chỉ có thể trông mong tin tức kia là thật. Nếu như vậy, chí ít Joseph còn có thể thắng được một trận, cứu vãn lại mặt mũi gia tộc, đồng thời cũng có thể thắng được 1 ngàn vạn kim tệ. Nếu không, bốn ngàn vạn kim tệ thua hoàn toàn, một phần tư lãnh địa biến thành của người khác. Đây là điều mà dù thế nào Thân vương điện hạ cũng không thể tiếp nhận được.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.