Thiên Hạ Vô Song

Chương 741: Đại Công Đến
Benson tiên sinh vốn chính là một người điên cuồng nghiên cứu ma pháp. Nói vậy chắc hẳn cũng quen biết không ít những gia hỏa điên cuồng tương tự. Có thể biết thêm một cao thủ cấp thần tượng, đối với Mạnh Hàn mà nói chính là một cơ hội khác.

Không nói hai lời, Mạnh Hàn trực tiếp bảo Benson tiên sinh chọn lựa một toà cung điện để ở trước, đồng thời phân phó người chịu trách nhiệm về nơi này cố gắng thỏa mãn yêu cầu của Benson tiên sinh.

Tuy nhiên hắn cũng biết, Benson tiên sinh nhất định là muốn nghiên cứu về phương diện tăng thêm ma pháp. Đám người hầu cũng chưa chắc có thể thỏa mãn gì, chỉ cần không quấy rầy đã là tốt rồi.

Chờ sau khi Benson tiên sinh ở lại, Mạnh Hàn trực tiếp phái người mang những ghi chép của các nàng Tinh Linh tộc lúc đó tới. Mạnh Hàn tin tưởng những thứ này có thể làm cho Benson tiên sinh bớt đi rất nhiều đường vòng. Đồng thời, Mạnh Hàn còn tin tưởng, ông mất cân giò bà thò chai rượu, nội dung kết quả Benson tiên sinh nghiên cứu ra cũng sẽ làm những nghiên cứu này trở nên phong phú hơn.

Nói chung, đối với Mạnh Hàn mà nói sẽ không có tổn thất gì. Cho dù không có những nghiên cứu này, nhận được ân tình của một cao thủ như vậy, Mạnh Hàn cảm thấy đã đủ rồi.

Mạnh Hàn đã nhận được tin tức, còn mười mấy ngày nữa hai vị mỹ nữ nghệ thuật gia sẽ trở về. Các nàng đang trên đường trở về, nhất định có thể tới kịp lúc khai thành. Chỉ có điều khiến Mạnh Hàn kinh ngạc chính là, vào lúc này nữ đại công Catherine lại dẫn theo một đám đông quan viên đi tới Hoàng Sa thành.

Thành mới đã làm xong, chỉ chờ một thời điểm quan trọng để mở ra mà thôi. Đại công Catherine đi chuyến này, lời giải thích đối với bên ngoài chính là có thể tự mình chủ trì nghi thức mở thành cho Hoàng Kim Thành của Mạnh Hàn. Còn mục đích thực sự là gì, vậy không thể hiểu hết được.

Nhưng đại công Catherine đã thể hiện sự coi trọng của mình đối với hầu tước đại nhân Antonio lên tới cực điểm. Vì có thể dành thời gian đến đây chủ trì, thậm chí trong khoảng thời gian này tất cả sự vụ trong công quốc sự đều sai người ta đưa đến Hoàng Kim Thành, do quan viên đi theo và đại công Catherine xử lý.

Tất nhiên, đại công Catherine cũng được mời vào trong Hoàng Kim Thành, do Mạnh Hàn tự mình tiếp đón. Sau khi đi tham quan một hồi, đại công mới tiến vào bên trong lãnh chúa phủ của Mạnh Hàn. Xem qua những phương tiện tinh mỹ này xong, tiếp đó đại công mới tiến vào bên trong văn phòng của Mạnh Hàn.

Sau khi cho tất cả lui ra, Catherine gần như không thể chờ đợi được nữa liền nhào vào trong lòng Mạnh Hàn, duỗi ra hai cánh tay trắng như sương như tuyết, ôm lấy cổ Mạnh Hàn, trực tiếp đưa môi thơm lên.

Catherine nhiệt tình như lửa, Mạnh Hàn tất nhiên sẽ không cự tuyệt loại hương diễm này. Hắn cũng tỏ ra nhiệt tình hôn trả lại nữ đại công, mãi đến tận lúc Catherine có chút nghẹt thở, thân thể đã như mềm nhũn ra, lúc này mới thả ra.

Mạnh Hàn ôm Catherine, ung dung đi tới chiếc ghế rộng, ngồi xuống. Catherine cứ ôm lấy cổ của hắn ngồi ở trong lòng hắn, bộ dạng vô cùng hưởng thụ. Đợi sau khi Mạnh Hàn ngồi vào chỗ của mình, giọng điệu của Catherine có vài phần làm nũng nói:

- Cung điện tuyệt vời như vậy, chàng lại cho Claudia và Lidia một toà. Ta cũng muốn!

Trong giọng nói của nàng lại tràn ngập hương vị ghen tuông.

- Không ai, nàng cũng sẽ có. Nàng cứ chỉ định một nơi, làm hành cung của nàng là được.

Sở dĩ Mạnh Hàn xây dựng nhiều cung điện như vậy, chính là cân nhắc về điều này. Đối với đại công Catherine gần đây biểu hiện ra thái độ của tiểu nữ nhân thật sự vô cùng buồn cười. Chỉ có điều, hắn không nói gì thêm, chỉ ôm chặt lấy nàng, lặng lẽ an ủi.

Để một tiểu nữ nhân làm những chuyện này, thật sự đã khiến nàng khổ cực.

- Ta muốn, cho ta!

Ở trong lòng Mạnh Hàn, Catherine cảm giác được sự thoải mái mà trước nay chưa từng có. Dường như tất cả áp lực đều không tồn tại. Rất nhanh, nàng đã chủ động yêu cầu. Nàng hoàn toàn mặc kệ Demy và Diana đang ở ngay bên cạnh. Hiện tại các nữ nhân của Mạnh Hàn cũng quen thời điểm ở cùng một chỗ với Mạnh Hàn, sẽ có hai tiểu thị nữ ở bên cạnh. Thậm chí thời điểm các nàng không chống đỡ nổi, còn có thể bảo hai tiểu thị nữ tiếp nhận.

Mỹ nữ đã yêu cầu, Mạnh Hàn tất nhiên sẽ thỏa mãn. Demy Diana không chờ Mạnh Hàn căn dặn, đã chủ động đóng cửa phòng làm việc lại. Chờ tới khi các nàng trở về, Catherine đã ở trên người Mạnh Hàn bắt đầu rong ruổi.

Đây hoàn toàn là do Catherine chủ động, không cần Mạnh Hàn xuất lực. Hắn chỉ cần giữ nguyên tư thế ở trên ghế ngồi, sau đó hai tay di chuyển khắp trên người Catherine là được.

Catherine đã nhịn hồi lâu. Từ sau khi nàng hưởng thụ cảm giác vui sướng chưa từng có từ trước tới nay ở trên người Mạnh Hàn, hiện tại đã là tám, chín tháng. Mỗi khi Catherine ở trong vương cung cô đơn tỉnh lại, sẽ nhớ lại tất cả những gì Mạnh Hàn làm cho nàng. Hiện tại cuối cùng nàng đã tới bên cạnh Mạnh Hàn, lập tức bắt đầu đòi lấy giống như nghiền ép.

Đáng tiếc chính là Catherine vẫn đánh giá thấp sự cưỡng hãn của Mạnh Hàn sau khi được nguyên tố ma pháp và pháp trượng sinh mệnh cải tạo. Cuối cùng nàng vẫn thua trận. Ở trong văn phòng, nàng lại không có cách nào nằm nghỉ ngơi, cuối cùng chỉ có thể để Demy và Diana hỗ trợ.

Sau cuộc mây mưa, Demy và Diana theo thói quen thu dọn tất cả. Thân thể trần trụi của Catherine lại rúc ở trong lòng Mạnh Hàn, chậm rãi kể với Mạnh Hàn nghe về những chuyện xảy ra khi nàng ở thành bảo cự thạch. Gần như mọi chuyện, nàng đầu nói rõ toàn bộ lại một lần, giống như đang báo cáo lại với Mạnh Hàn.

- Ta đã sớm nói, nếu như nàng làm đại công, tuyệt đối là một đại công tốt.

Mạnh Hàn lẳng lặng nghe, ngoại trừ hai tay luôn lướt qua khắp nơi trên người Catherine ra, không quên bình một câu. Cuối cùng mới nêu ra ý chính, nhưng lại là lời khen.

- Tốt thì thế nào? Còn không phải bị người ta vứt lại thành bảo cự thạch lẻ loi một mình sao?

Bây giờ Catherine nói chuyện, rõ ràng có phần đang dỗi. Không biết có phải bởi vì Mạnh Hàn đã xây dựng một nhà hát lớn cho Claudia và Lidia hay không.

- Nếu như nàng muốn, nàng có thể ở lại nơi này bất cứ lúc nào, không cần phải quay trở lại đó nữa.

Mạnh Hàn đối với nữ nhân của mình, vẫn vô cùng khoan dung. Hắn sẽ không ép buộc các nàng phải làm cái gì. Tất cả mọi thứ, đều do các nàng tự nguyện.

- Ta không làm đại công, đổi lại là một người khác, nếu như hắn có dã tâm khác đối với chàng thì phải làm sao bây giờ?

Catherine oán giận thì oán giận, nhưng vẫn có thể phân biệt được rõ ràng giữa làm nũng và hiện thực. Nàng chỉ có thể lại dùng giọng điệu mang theo oán giận nói một câu, sau đó đưa mắt nhìn Mạnh Hàn, biểu đạt sự bất mãn của mình.

- Vậy ta có thời gian, sẽ đi tới thành bảo thăm nàng.

Mạnh Hàn mỉm cười, cho Catherine một lời hứa nho nhỏ, lúc này mới khiến Catherine đổi giận thành vui.

- Đúng rồi. Có một lễ vật nho nhỏ cho nàng.

Mạnh Hàn đang ôm thân thể ngọc mềm mại trong lòng, đột nhiên nhớ tới điều gì, cúi đầu nói.

- Lễ vật gì vậy?

Catherine có chút mong chờ.