Thiên Hạ Vô Song

Chương 748: Bạo Động Lúc Nửa Đêm- Quản gia của chàng phản bội chàng sao?

Catherine ở phía sau Mạnh Hàn cười duyên lên tiếng. Cả toà thành thị lại hoàn toàn không có phản kháng. Ngoại trừ hai vị nữ quản gia của Mạnh Hàn ra, không ai có thể làm được điểm này.

- Nếu như nàng không phản bội ta, Grace và Elyse cũng sẽ không.

Mạnh Hàn tràn ngập tự tin nói. Hắn xoay người lại, vỗ mạnh một cái lên cặp mông mẩy của Catherine:

Không nên cô gắng gây ra xích mích trong mối quan hệ giữa ta và nữ nhân của ta. Tương tự, ta cũng sẽ không để những người khác gây xích mích trong mối quan hệ của ta và nàng. Nàng hiểu chưa?

Catherine ngẩn ra, lập tức không nói gì nữa, tỏ ra ngoan ngoãn gật đầu. Trong ánh lửa và tiếng kêu gào vang lên khắp thành, Mạnh Hàn lại hoàn toàn không khẩn trương dạy dỗ nữ nhân của mình.

- Đại nhân, mời ngài lên xe!

Hai nàng Joey và Juli từ bên ngoài cùng đi tới. Đội thân vệ vẫn đi theo Mạnh Hàn xuất hiện. Đây là kiến thức thông thường ai cũng biết. Hiện tại hai nàng đang đưa Mạnh Hàn tiến vào bên trong xe ngựa thiết giáp. Nơi này an toàn hơn bất kỳ nơi nào khác.

Nhược điểm của người cây chính là hỏa công. Mà giờ phút này, tất cả cây lớn trong toàn thành đều bị bao phủ ở bên trong lửa.Vì hành động tối nay, kẻ địch đã chuẩn bị đầy đủ, thậm chí thăm dò ra vị trí của mỗi một cây. Vừa phát động, bọn chúng liền đốt tất cả cổ thụ. Ở dưới sự giúp đỡ của những chất dẫn cháy do bọn chúng mang theo, mấy ngàn gốc cây cổ thụ khổng lồ, đều đã biến thành từng bó đuốc cực lớn, soi sáng Hoàng Kim Thành giống như giữa ban ngày.

Kỳ quái chính là, không có một thân cây nào biến thành người cây đứng lên phản kháng. Tình hình quỷ dị như vậy, khiến những người tham dự tiến công đều cảm thấy vô cùng kỳ quái. Tình hình như thế, chỉ có thể nói rõ vài tình huống. Một là Mạnh Hàn còn chưa kịp biến những cây cổ thụ này thành người cây. Thứ hai chính là người triệu hoán người cây không chỉ huy những người cây này tiến hành phản kích.

Nếu nói như vậy mấy trăm cổ thụ không bị triệu hoán, đây là chuyện bình thường. Bất kỳ ai cũng chưa từng thấy qua nghi thức triệu hoán. Nhưng ngay cả lãnh chúa phủ, nơi Mạnh Hàn chỗ ở, những cây cổ thụ kia đều không triệu hoán, đây tuyệt đối là chuyện không thể nào. Như vậy, hiện tại chỉ có thể nói rõ tình hình thứ hai, đó chính là chủ nhân người cây cũng không ra lệnh cho người cây phản kích.

Thành vệ quân nhận được mệnh lệnh của Grace, thời điểm chưa nhận được lệnh tiến lên, mặc kệ Hoàng Kim Thành xảy ra chuyện gì, bọn họ chỉ có thể án binh bất động. Với sự huấn luyện nghiêm ngặt khiến mọi người trong thành vệ quân đều tuân thủ kỷ luật. Mọi người chỉ có thể lo lắng nhìn Hoàng Kim Thành bị thiêu đốt, nhưng không có một người nào kích động.

- Xem ra, hai nữ nhân kia rốt cuộc đã tiếp nhận điều kiện của chúng ta.

Một người quý tộc tuổi còn trẻ ẩn mình trong bóng tối, qua cửa sổ phía trước nhìn toàn bộ Hoàng Kim Thành ở trong biển lửa, rốt cuộc bật tiếng cười đầy thỏa mãn.

- Đại nhân, vậy tiếp theo chúng ta nên làm cái gì?

Phía sau quý tộc trẻ tuổi, một loạt chiến sĩ dũng mãnh đứng thẳng. Mặt khác còn có mấy ma pháp sư cầm ma pháp trượng mặc ma pháp bào. Một gia hỏa đứng bên cạnh nhìn giống như là quan truyền lệnh, cung kính hỏi quý tộc trẻ tuổi.

- Thành vệ quân và cận vệ quân không có người nào xuất động. Người cây bị các nàng khống chế. Các Tinh Linh cũng không ở đây. Hộ vệ của đại công bệ hạ còn ở xa Hoàng Sa thành.

Quý tộc trẻ tuổi cười nói:

- Dường như, bên cạnh hầu tước đại nhân chúng ta, cũng chỉ có đội thân vệ Sư Thứu của hắn, và xe ngựa thiết giáp của hắn, cùng với đại công bệ hạ Catherine xinh đẹp tôn quý, đúng không?

- Vâng, đại nhân!

Quan truyền lệnh cười đáp lại:

- Hai vị tiểu thư Claudia và Lidia đã nghỉ ngơi. Kiếm Thần Andy cũng ở cùng với các nàng. Cho dù có chuyện gì xảy ra, Kiếm Thần Andy cũng chỉ quan tâm tới sự an nguy của hai vị tiểu thư, sẽ không lưu ý tới những người khác.

- Còn người của hiệp hội tơ lụa thì sao?

Quý tộc trẻ tuổi chỉnh lại hoa văn trên y phục hoa mỹ, nhẹ nhàng phủi bụi trên ống tay áo rơi xuống, rất tùy ý hỏi.

- Trong lúc vội vã, lực lượng của bọn họ nhiều nhất chỉ có thể có mấy trăm người, đã bị người của chúng ta bao vây xung quanh.

Truyền lệnh quan cung kính đáp:

- Bọn họ là thương nhân, kiếm tiền có thể. Nhưng liều mạng, bọn họ không được.

- Như vậy, xe ngựa của đại nhân hầu tước thì sao? Còn có những Sư Thứu có thể mang theo người bay đi thì sao?

Quý tộc trẻ tuổi lại hỏi một câu.

- Hai nữ nhân kia dẫn theo người của chúng ta đi vào, phá hỏng một vài thứ trên chiếc xe ngựa kia. Hiện tại, xe ngựa thiết giáp của hầu tước đại nhân chỉ có thể là một xe ngựa thiết giáp mà thôi, không biết bay.

Quan truyền lệnh nhanh chóng đáp trả:

- Trong thức ăn tối hôm qua của tất cả Sư Thứu đều có trộn một lượng lớn thuốc ngủ. Hiện tại cho dù giết chúng, chúng cũng không bay lên được.

- Nói cách khác, hầu tước đại nhân của chúng ta chỉ có thể ở trong xe ngựa thiết giáp của hắn nhìn chúng ta giết chết đội thân vệ của hắn ở ngay trước mắt hắn sao?

Nụ cười trên mặt quý tộc trẻ tuổi càng ngày càng lớn. Dường như trước mắt hắn đã nhìn thấy được kim tệ xếp thành núi nằm trong tay mình. Mấy mỹ nữ được cả thế gian nghe tên bái phục tại dưới chân mình. Mà công quốc Transco trở thành hậu hoa viên của hắn.

- Vâng, đại nhân!

Biểu hiện của quan truyền lệnh quan lại giống như một cố vấn bày mưu tính kế:

- Hai nữ nhân kia bán cho chúng ta đủ cường nỏ kim loại. Bọn họ chắc hẳn vĩnh viễn sẽ không tưởng tượng được, vũ khí do mình chế tạo ra sẽ dùng ở trên người mình.

- Nữ nhân ngu xuẩn. Thật sự cho rằng ta sẽ cho hai nữ nhân sinh đôi địa vị? Cho gia tộc các nàng địa vị sao?

Quý tộc trẻ tuổi cười lạnh một tiếng:

- Nếu đã dựa theo kế hoạch phát động, như vậy lực lượng ẩn náu của chúng ta cũng phái ra đi. Lần này, chúng ta chỉ được phép thành công, không được phép thất bại!

- Vâng, đại nhân!

Quan truyền lệnh đáp ứng một tiếng, sau đó xoay người lại, dùng tay ra hiệu. Trong đám chiến sĩ lập tức có một người chạy ra bắt đầu truyền lệnh. Chỉ một lát sau, những tiếng kêu trong thành dường như lớn tiếng hơn một chút.

- Hiện tại, chúng ta đi gặp hầu tước đại nhân tôn quý của chúng ta thôi.

Quý tộc trẻ tuổi ưu nhã xoay người. Áo khoác hoa lệ vẽ ra một đường cong mỹ lệ, ủng da bóng loáng bước ra khỏi gian phòng trong khách sạn hắn ngủ lại:

- Nhớ kỹ, không cho phép tổn thương đại công bệ hạ Catherine mỹ lệ.

- Vâng, đại nhân!

Giọng nói của quan truyền lệnh theo sát quý tộc trẻ tuổi, vang lên ở sau người hắn.

Trên đường, ngay phía ngoài cửa còn có chí ít có đội ngũ hai ngàn người đang xếp hàng chỉnh tề, chờ quý tộc trẻ tuổi. Nhìn thấy hắn xuất hiện, thống lĩnh đội quân tiến lên cúi chào, sau đó đội quân lớn bắt đầu phóng về phía lãnh chúa phủ của Mạnh Hàn.

- Đúng là một thành thị mỹ lệ.

Quý tộc trẻ tuổi nhìn đường phố rộng rãi, đội ngũ đông như vậy đi qua lại hoàn toàn không có chút chen chúc nào, thở dài một tiếng:

- Rất nhanh những cái này đều sẽ là của ta.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.