Thiên Hạ Vô Song

Chương 81: Giải Trừ Tai Họa (3)Có thể phát hiện ra lãnh địa của hắn che dấu nguy cơ, nhưng lại dùng biện pháp này bất động thanh sắc hóa giải hoàn toàn, quả nhiên là cao nhân.

Mặc dù như thế Mạnh Hàn vẫn không dám buông lỏng. Elyse đi tìm người thì Mạnh Hàn cũng không có cân nhắc, cũng nên tăng trưởng thực lực của bản thân, nếu như thủ hạ trung thực nhưng khi mình rời đi mà bọn họ không có biện pháp sinh tồn, vậy thì đây vẫn là tai họa ngầm lớn nhất.

Chuyện quyển trục cấp hai Cơ Diện không vội, dù sao cũng phải cho Wright ma pháp sư bên kia thử xem hiệu quả đã. Mạnh Hàn vẫn ở lại chỗ này chính là chờ đợi người hầu ma pháp sư kia nói rõ, hắn cũng tỏ vẻ không có vấn đề gì. Tạm thời trước tiên nên cung cấp quyển trục cấp một đã, hết thảy đợi tới khi tin tức truyền tới rồi nói sau.

Mạnh Hàn là ma pháp học đồ, xác thực mà nói thì còn chưa có thông qua thí luyện, nhưng trên thực tế đã thông qua ma pháp học đồ. Nhưng cũng bởi vì có sủng vật thần bí kia, ma lực của Mạnh Hàn luôn bảo trì ở tiêu chuẩn rất thấp, thậm chí không cách nào đạt tới tiêu chuẩn thấp nhất của ma pháp sư.

Mang theo hai tiểu thị nữ đi vào địa phương công tác của mình. Trước tiên nên hoàn thành toàn bộ công tác nơi này đã, tỷ như chuyện đáp ứng yêu cầu một quyển trục Cơ Diện vậy. Sau đó Mạnh Hàn đã bắt đầu minh tưởng ma pháp.

Không biết có phải là bởi vì gần đây thành thục hơn hay không, mấy ngày nay chỉ huy sủng vật chiến đấu thập phần thuận buồm xuôi gió, hình như là hắn và sủng vật bỗng nhiên thân mật hơn rất nhiều.

Trước kia Mạnh Hàn còn không thể xác định được, nhưng hiện tại tĩnh hạ tâm lai cẩn thận chú ý thực lực của mình thì mới phát hiện điểm này. Hơn nữa làm cho Mạnh Hàn kinh ngạc là tinh thần lực của mình dường như cũng được tăng cường rất nhiều, thậm chí thời điểm minh tưởng ma pháp tốc độ cũng nhanh hơn gấp đôi. Vốn cần ít nhất hai tiếng đồng hồ mới hoàn thành công tác minh tưởng ma pháp, hiện tại chỉ cần một giờ là có thể dễ dàng hoàn thành được.

Thế giới này tạm thời đối với Mạnh Hàn mà nói còn không có chuyện gì không làm mà hưởng cả, cho dù là tu hành cũng như vậy. Tuy cũng nghe nói không ít chuyện thế lực lớn có thiên tài địa bảo gì đó, nhưng mà Mạnh Hàn lại chưa bao giờ cảm thấy loại chuyện này sẽ rơi xuống trên đầu của mình. Như vậy tinh thần lực của mình tăng trưởng đúng là kỳ quái.

Gôc rễ của vấn đề là Mạnh Hàn phải học tập ma pháp. Hắn trước mắt không có theo đuổi học cai gì ma pháp cao thâm, hay củng cố tri thức trụ cột của mình. Hiện tại có loại chuyện kỳ quái này Mạnh Hàn không bỏ qua được.

Trước hết nghĩ những biến hóa của mình thì loại biến hóa này xảy ra trong vòng vài ngày mà thôi. Mà trong vòng vài ngày Mạnh Hàn trừ tiêp xuc với hai đại nhân vật của Tinh linh tộc ra, trên cơ bản không có tiếp xúc với người nào khác. Chẳng lẽ thời điểm đao kiêm của mấy cường đạo chém tới là thời khắc sinh tử, mình đã bị kích thích cho nên mới sinh ra dị trạng tinh thần lực tăng trưởng?

Lắc đầu, Mạnh Hàn đem suy nghĩ vớ vẩn này ném qua một bên. Điều này thật sự là quá vô căn cứ, đều không cân nhăc là vấn đề. Chẳng lẽ chinh là đem thân cây Sinh Mệnh Chi Thụ làm thành pháp trượng?

Ngẫm lại Mạnh Hàn vẫn không hề để tâm tơi chuyện này, Sinh Mệnh Chi Thụ chữa thương rất công hiệu, nhưng không có nghe nói có công hiệu gia tăng tinh thần lực. Nếu không thì Tinh linh tộc cũng không có hào phóng như vậy.

Như vậy hoài nghi duy nhất chinh là hai tinh linh song bào thai. Các nàng nguyền rủa, tuyệt thế vô song. Nghĩ tới đây con mắt Mạnh Hàn sáng ngời lên, tinh linh song bào thai nguyền rủa già yếu?

Thời điểm gặp mặt lần đầu tiên chính mình dường như cảm thấy được nguyền rủa chi lực rất cường đại, Mạnh Hàn không biết chuyện gì xảy ra, nhưng mà còn nhớ rõ cảm thụ lúc ây. Hơn nữa sủng vật Vân Đóa khi đó cũng dị thường sinh động, giống như khác với lúc bình thường.

Chẳng lẽ nguyên nhân mình không sợ nguyền rủa là vì Vân Đóa hấp thu lực lượng nguyền rủa sao? Nguyền rủa là lực lượng gì Mạnh Hàn không phải rất rõ ràng, nhưng nếu như no giúp gia tăng tinh thần lực thì đúng là đáng giá. Liên tưởng tới những kết nối không rõ với sủng vật Vân Đóa khi đó, Mạnh Hàn dường như cảm giac được cái gì đó.

Nhưng mà đầy đủ mọi thứ đều cần nghiệm chứng. Với tư cách thanh niên thế kỷ hai mươi mốt, cho dù chưa từng học qua chủ nghĩa duy vật biện chứng cũng biết thực tế là chân lý kiểm nghiệm duy nhất. Đã có thể hoài nghi chứng minh là đúng, như vậy chỉ cần kiểm nghiệm một chút chẳng phải hết thảy cũng rõ sao? Nghĩ tới đây Mạnh Hàn cũng có chủ ý.

- Demy, đi gọi Louisa cùng Louise tới đây.

Mạnh Hàn nhanh chóng phân phó tiểu thị nữ thiếp thân của mình.

- Ta ở chỗ này chờ các nàng, phải nhanh!

Liên tưởng tới lời bình ma pháp thuẫn trên đoạn đường Louisa cùng Louise và mình quay trở về Hoàng Sa Trấn, đột nhiên Mạnh Hàn cảm giác được chuyện này cũng không phải là nguyên nhân của các nàng, chuyện tâm sự với các nàng về ma pháp cũng không phải là chuyện gì xấu.

- Đây là địa phương nào?

Nhìn thấy trên mặt đất phòng nhỏ phủ đầy đệm, tỷ muội tinh linh phi thường kinh ngạc.

- Nơi này là địa phương bình thường ta minh tưởng.

Mạnh Hàn đứng dậy tùy ý giải thích. Nhưng mà vừa nói ra hắn cũng không ngừng liên hệ ma pháp sủng vật.

Không có sai, tiếp cận hai tinh linh song bào thai thì một cổ lực lượng tác dụng lên người của mình, sau đó dọc theo một lộ tuyến không rõ tiến vào vào cơ thể sủng vật Vân Đóa. Tuy hiện tại không phải lần đầu nhìn thấy tràng diện kinh tâm động phách của hai tỷ muội song bào thai, nhưng mà Mạnh Hàn vẫn có thể cảm giác được loại lực lượng này pha loãng rất nhiều cũng vô cùng khủng khiếp.

Mà mới ban đầu loại lực lượng này có thể được sủng vật Vân Đóa hấp thu làm cho sinh động tự nhiên, Mạnh Hàn cũng có thể cảm giác được loại lực lượng này không ngừng tích lũy từng chút trong người của mình. Sau khi hiểu điểm này thì Mạnh Hàn quả thực không biết nên cười thế nào mơi tốt, đoán chừng hai đại nhân vật Tinh linh tộc cũng không ngờ sủng vật ma pháp của mình có thể hấp thu chuyển hóa lực lượng nguyền rủa a!

Nhưng vừa nghĩ tới hung hiểm lúc ấy Mạnh Hàn không nhịn được mà sinh lòng sợ hãi. Nếu không phải ma pháp sủng vật của mình có thể hấp thu lực lượng nguyền rủa, nói không chừng mình bây giờ đã biến thành một đống tro tàn, cũng giống như đống cây cối biến thành tro tàn vậy.

Khá tốt hiện tại bất kể nói thế nào thì mình tiếp thu hai thị nữ tinh linh này chính là hai đại phiền toái a, nhưng mà ai nói rõ đây là họa hay là phúc đây?

- Gọi chúng ta tới có chuyện gì không?

Muội muội Louise vừa nhìn thấy nơi này giống như chỗ nghỉ ngơi, lập tức nghĩ đến chuyện không tốt, nhìn chằm chằm vào Mạnh Hàn bắt đầu chất vấn.

- Không có gì.

Mạnh Hàn cười cười:

- Chỉ là muốn hỏi các ngươi một chút, tộc nhân các ngươi đưa kim tệ tới đã có chưa?

- Ách!

Dường như không ngờ Mạnh Hàn lại hỏi như vậy, Louise cả kinh, sau đó hỏi ngược lại:

- Làm sao ngươi biết?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.