Thiên Hạ Vô Song

Chương 877: Hiệu quả giải phẫu thẩm mỹ (2)Không biết nàng dùng thủ pháp gì, phần da kia liền trở nên căng, đàn hồi, áp sát vào cổ của con ma thú.

- Nếu như nàng còn có thể điều chỉnh được hình dáng của xương cốt và bắp thịt trong phạm vi nhỏ, ví dụ như kéo dài xương đùi một chút, khiến chân có vẻ cao hơn, gầy hơn dài nhỏ hơn.

Cuối cùng Mạnh Hàn hỏi một vấn đề, đồng thời đưa ra tổng kết:

- Bây giờ nàng chính là một chuyên gia chỉnh hình vĩ đại nhất rồi!

Không thể không nói, để Pháp sư Tử Linh đảm nhiệm khái niệm chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ này, trí tưởng tượng của Mạnh Hàn thật sự có hơi quá, đặc biệt là trên người một ma đạo sư Tử Linh thiên tài có năng khiếu cực cao như vậy. Mạnh Hàn càng thấy được khiến tất cả nữ tính thế giới này đều phải điên cuồng sẽ có tốc độ kiếm tiền khoa trương hơn cả trực tiếp đào mỏ vàng.

Louise rất xem thường nhìn Mạnh Hàn, tựa hồ đang hết sức bất mãn đối với sự thăm dò không dám khẳng định của Mạnh Hàn.

Nàng đưa bàn tay nhỏ, nắm bắt chân trước con ma thú kia, thậm chí không cần đọc chú ngữ. Mạnh Hàn liền nhìn thấy chân trước của con ma thú kia dưới bàn tay của Louise chậm rãi biến thành dài ra.

- A!

Mạnh Hàn cũng không còn cách nào khống chế được sự hưng phấn của mình. Hắn ném con ma thú nhỏ đã bị thay đổi lung tung trong tay Louise, kéo nàng ôm vào trong lòng. Sau khi mạnh mẽ ôm nàng vài lần, vẫn cảm thấy không đủ biểu đạt được sự hưng phấn của mình mình, lại hôn liên tục trên khuôn mặt mỹ lệ của Louise một hồi lâu. Lúc này hắn mới cười một cách điên cuồng thả Louise ra.

Ban đầu Louise còn bất mãn cho rằng Mạnh Hàn đã xem thường mình. Nhưng giờ phút này nàng lại biểu hiện ra một vẻ ngượng ngùng hiếm thấy. Nàng hoàn toàn không ngờ được Mạnh Hàn sẽ làm ra động tác thân mật như vậy. Mạnh Hàn đã buông nàng ra, Louise vẫn đưa tay chạm vào gò má nơi bị Mạnh Hàn hôn qua, mặt đỏ tới mang tai, cảm xúc dâng trào.

Bên cạnh Louisa cũng ngây người tại chỗ, kinh ngạc không biết nên nói như thế nào, làm thế nào mới tốt. Mạnh Hàn nhìn dáng vẻ sững sờ của nàng, không nhịn được, lại một tay ôm lấy Louisa, sau đó liên tục hôn lên gò má một hồi, lúc này mới thả ra.

Cả đời hai nàng từ nhỏ đến lớn, nếu như không phải nhờ có Mạnh Hàn, thậm chí các nàng cũng không thể tùy tiện rời khỏi nơi mình sinh sống, càng không cần phải nói tới chuyện bị người thân mật hôn môi như vậy. Trong lúc nhất thời, cảm giác mềm mại, ấm áp kỳ diệu do Mạnh Hàn hôn lên gò má, cảm giác phong phú khi ôm sát người cũng làm cho hai nàng trong nháy mắt đã nhận ra một cảm giác hoàn toàn khác. Loại cảm giác này mỹ diệu như vậy, khiến người ta hận không thể chìm đắm trong đó.

Không trách được bất kể là Grace Elyse, hay Jessyca, hoặc là Demy Diana, thậm chí ngay cả Joey và Juli đều thích cuộn mình ở trong lòng Mạnh Hàn. Đây mới thật là điều làm người ta cảm thấy thoải mái!

Mạnh Hàn không có tâm trí để ý tới vẻ khác thường của hai nàng. Hắn hưng phấn gọi tới gọi lui. Demy, Diana, Jessyca, Joey và Juli, không một người nào hắn chịu buông tha, lần lượt ôm, hôn từng người, thực sự giống như một đứa trẻ vừa có được một chiếc kẹo que.

- Điều này cũng đáng để ngươi vui vẻ như vậy sao?

Louise là người phản ứng lại trước hết. Rất nhanh nàng liền cảm giác biểu hiện của mình vừa rồi thực sự không thích hợp. Lúc này nàng lại lập tức khôi phục tính khí điêu ngoa, nhìn về phía Mạnh Hàn hỏi:

- Điều này cũng tiêu hao không ít khí lực của ta. Hơn nữa đối với rèn luyện ma pháp mà nói cũng không mấy hữu dụng.

- Rất nhanh nàng sẽ có cảm giác này. Khi nàng đi ra cửa, nàng cũng không thể không cố gắng giấu mình. Bởi vì đám người cuồng nhiệt sẽ điên cuồng nhấn chìm nàng.

Mạnh Hàn vẫn rất hưng phấn, miêu tả với Louise về cảm giác của những siêu sao siêu cấp bị đội chó săn điên cuồng theo đuổi:

- Còn về rèn luyện ma pháp mà nàng nói tới. Louise, ta rất nghiêm túc nói cho nàng biết, đây chính là con đường rèn luyện ma pháp tốt nhất. Nếu như không tin, một năm sau đó, nabgf sẽ phát hiện điều này có bao nhiêu hữu dụng.

Tuy rằng bán tín bán nghi, nhưng lần này Louise vẫn quyết định nghe theo Mạnh Hàn. Bởi vì như Mạnh Hàn nói, nàng chỉ cần biết những thứ này có thể làm cho nàng, một Pháp sư Tử Linh được mọi người hoan nghênh, hơn nữa còn vì ước định với Pháp Thần các hạ.

Sâu trong lòng Louise vẫn khát vọng được mọi người tiếp nhận. Thêm nữa, Mạnh Hàn dường như chưa từng lừa dối các nàng điều gì. Đối với Mạnh Hàn, lòng tin còn lớn hơn sự nghi ngờ.

Gần đây Hoàng Kim Thành xuất hiện hai chuyện khiến người ta thường xuyên bàn luận sôi nổi.

Một là thời điểm thành chủ đại nhân hầu tước Antonio ra ngoài, có một nhóm gia hỏa muốn vào thành trắng trợn phá hoại. Có thể bọn họ biết những người cây cuồng bạo tồn tại, bọn họ chưa từng hy vọng xa vời có thể chiếm lĩnh cướp giật. Mục đích của bọn họ chỉ đơn thuần là phá hoại.

Chỉ có điều tại Hoàng Kim Thành, chút mong muốn nho nhỏ ấy lại trở thành hy vọng xa vời vĩnh viễn không có cách nào hoàn thành được. Những người kia vừa tìm thấy một nhà kho hẻo lánh. Không đợi những người cây cuồng bạo kinh động ra tay, bọn họ đã bị một lực lượng không biết từ đâu tới trực tiếp đột nhiêm giam cầm bọn họ lại. Mãi cho đến tận lúc bọn họ bị thành vệ quân bắt được toàn bộ, những tên đáng thương này vẫn không thể nhìn thấy được cho dù chỉ là một góc áo của người đã xuất thủ.

Tin tức kia khiến đám người bên trong Hoàng Kim Thành càng thêm hài lòng. Đồng thời điều này cũng làm cho những kẻ muốn tiến vào Hoàng Kim Thành càng thêm cấp bách. Chỉ có điều, tin tức thứ hai so với tin tức thứ nhất căn bản không có cách nào đánh đồng.

Lãnh chúa đại nhân từ nơi khác vừa về tới Hoàng Kim Thành, liền tuyên bố ra ngoài một tin tức. Nếu như có vị nữ sĩ nào cảm thấy không hài lòng đối với vóc người dung mạo của mình, có thể mang theo chí ít ba thân nhân của mình đến một viện thẩm mỹ mới mở ở Hoàng Kim Thành để tiến hành giải phẫu thẩm mỹ, chỉnh lại dung mạo vóc người.

Còn điều kiện phải dẫn theo ba thân nhân, đó là cách để tránh cho nàng sau khi giải phẫu thẩm mỹ, người khác không nhận ra được, đã có ba thân nhân này làm chứng. Bởi vì bọn họ có thể đi theo trong toàn bộ trình, tận mắt thấy từng biến hóa trong quá trình đó.

Tin tức vừa đưa ra, dường như có hơi chấn động quá mức, cho nên đám người vừa nghe thấy tin tức đều không thể tin được. Mãi đến tận lúc Mạnh Hàn vì thế mà đặc biệt ra một thông cáo, lúc này mới dẫn tới một trận bàn luận sôi nổi.

Cũng không ai biết, thông cáo này nói rốt cuộc là thật hay là giả. Hơn nữa, cũng không người nào nguyện ý dùng thân thể của mình để chứng thực một chút xem trong đó là thật hay là giả. Trang điểm là một chuyện, giải phẫu thẩm mỹ lại là một chuyện khác. Cho dù ở trong một thế giới ma pháp, mọi người cũng phải phân biệt rõ ràng.

Chỉ có điều, dù nghi hoặc lớn đến mức nào cũng không cách nào ngăn cản được vài các quý phụ mỹ lệ bị mê hoặc. Thành chủ Hoàng Kim Thành trên phương diện làm ăn chưa từng lừa gạt người bao giờ. Lần này nhất định cũng không ngoại lệ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.