Thiên Hạ Vô Song

Chương 882: Thu hoạch ngoài ý muốnNhưng sau khi hỏi qua mấy vấn đề đơn giản, những gia hỏa này lập tức sẽ mặt mày choáng váng. Người của nghiệp đoàn ma pháp sư dám đến trước mặt Pháp thần các hạ Tinh Linh tộc, muốn hắn đại nghĩa diệt thân sao? Lại nói người của nghiệp đoàn ma pháp sư có thể quản đến ma pháp sư Tinh Linh tộc sao?

Gần như mọi người trên thế giới này đều biết tu vi ma pháp của Pháp Thần các hạ chính là cảnh giới tối cao. Ngay cả hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư cũng không nhất định có thực lực như vậy, huống hồ là muốn đối mặt với Tinh Linh tộc cường thế. Vấn đề thứ nhất, không cần hỏi cũng là câu trả lời phủ định. Còn vấn đề thứ hai càng buồn cười hơn. Nghiệp đoàn ma pháp sư là nghiệp đoàn loài người, làm sao có khả năng quản được Tinh Linh tộc người ta?

Điều làm cho những gia hỏa này tuyệt vọng nhất chính là, nghiệp đoàn ma pháp sư hoàn toàn không có phản ứng. Bọn họ bị khách khí đưa ra, nhưng thái độ của các thành viên trong nghiệp đoàn ma pháp sư làm việc cho có lệ như vậy, đã nói rõ tất cả. Chỉ tới lúc đó những người một lòng sốt ruột, đã không còn cảm giác, bây giờ mới nghĩ đến chuyện trở về.

Đối với loại gia hỏa ngu xuẩn mất khôn này, Mạnh Hàn cũng không hề có hứng thú giết người, chỉ bảo người ta thu hồi sản nghiệp của bọn chúng tại Hoàng Kim Thành. Lúc đó bọn họ bỏ ra bao nhiêu kim tệ, hiện tại trả lại cho bọn họ bấy nhiêu. Sau đó toàn cả gia tộc của bọn họ đều bị đuổi ra khỏi Hoàng Kim Thành.

Cho đến lúc này, những người này mới hối tiếc không kịp. Không nói đến những sản nghiệp này chí ít tổn thất lợi nhuận gấp mười lần, chỉ riêng khoản thu nhập lớn sau đó bởi vì một ý nghĩ sai lầm của bọn họ, đã khiến bọn họ không còn cách nào hưởng thụ được. Thậm chí ngay cả nữ sĩ trong gia tộc của bọn họ cũng bị liên lụy. Các nữ sĩ có thể mua được mỹ phẩm nhưng nếu muốn làm giải phẫu thẩm mỹ, sợ rằng cả đời này cũng không cần nghĩ tới nữa.

Ngày thứ hai, Hoàng Kim Thành gió êm sóng lặng, dường như chuyện gì cũng chưa từng xảy ra.

Bệnh viện giải phẫu thẩm mỹ vẫn là làm ăn thịnh vượng như vậy. Mọi người đều tình nguyện an cư.

Chỉ có một điểm bất đồng duy nhất chính là mọi người đều biết, đại sư giải phẫu thẩm mỹ Louise là một vị pháp sư Tử Linh. Chỉ thế mà thôi. Nhìn thấy Louisa Louise xuất hiện, vẫn có vô số nữ sĩ ở trong hội tới kết giao. Cho dù Louisa Louise chỉ có thể lộ mặt, bọn họ cũng nguyện ý.

- Như vậy là được sao?

Louise vô cùng kinh ngạc. Tất cả mọi chuyện dường như không hề có biến hóa? Cả người nàng dường như đang bay bổng trong mây:

- Không phải mọi người đều rất hận pháp sư Tử Linh tà ác sao?

- Vậy nàng cảm giác trong lòng bọn họ có sự thù địch đối với nàng sao?

Mạnh Hàn ngồi ở phía đối diện, buồn cười hỏi.

- Không có.

Về điểm ấy Louisa và Louise đều có lòng tin. Những người kia hoan nghênh các nàng là giả hay thật, các nàng vẫn có thể phân biệt ra được.

- Vậy nàng cảm thấy, hẳn phải có chuyện gì phát sinh?

Mạnh Hàn rất bất đắc dĩ vẫy vẫy tay, mỉm cười hỏi:

- Đột nhiên có mấy kỵ sĩ chính nghĩa chạy đến muốn trừng trị tà ác sao? Hay là có mấy hồng y giáo chủ đến tịnh hóa linh hồn dơ bẩn của nàng?

Mạnh Hàn nói ra, lại khiến Louisa và Louise cảm thấy buồn cười. Lúc này các nàng mới chính thức ý thức được, thân phân pháp sư Tử Linh thật sự đã được những người bình thường này tán thành. Tuy rằng giới hạn với bên trong Hoàng Kim Thành, nhưng các nàng tin tưởng rất nhanh thái độ này sẽ theo những thương nhân kia truyền bá đến khắp thế giới nhân loại.

Mọi chuyện đều tốt. Các nàng cảm thấy giống như đang ở trong mộng, cảm giác không chân thực, nhưng lại rõ ràng như vậy.

Thời khắc gặp mặt đã là buổi tối. Sau khi nói xong những chuyện này, Louisa và Louise lại không muốn rời đi. Hai người nhìn nhau, muốn nói lại thôi. Dáng vẻ của cả hai đều là nói không nên lời.

- Còn có chuyện gì sao?

Mạnh Hàn đương nhiên không thể nào không nhìn thấy những điều này. Hắn lập tức tò mò hỏi:

- Cần ta hỗ trợ sao?

- Muội nói đi!

Xô đẩy nhau một hồi, Louisa đẩy Louise lên phía trước, bản thân lại trốn ở phía sau muội muội giục nàng nói nhanh lên một chút.

- Đại nhân!

Louise còn chưa mở miệng đã đỏ mặt. Sau một hồi lâu bị ngón tay của tỷ tỷ giục giã thị uy, nàng mới sợ hãi mở miệng nói:

- Chúng ta cũng muốn mặc những bộ quần áo tuyệt đẹp kia.

Mạnh Hàn thiết kế trang phục, không có một nữ tính nào không động tâm. Cho dù là nữ tính Tinh Linh tộc cũng vậy.

- Cái gì?

Mạnh Hàn trợn tròn hai mắt. Nếu hai nàng muốn mặc những y phục này, nhất định phải cởi y phục bằng kim loại trên người ra. Lần trước Mạnh Hàn từng nói, nếu muốn giải quyết, còn có một biện pháp, chính là vẽ ma pháp trận trên toàn thân. Nhưng phương pháp này đã bị các Tinh Linh từ chối. Lẽ nào hiện tại hai nàng lại chủ động muốn sử dụng biện pháp kia?

- Các nàng đã nghĩ kỹ chưa?

Mạnh Hàn lại hỏi một câu xác nhận. Lúc này, hai nàng đều rất nghiêm túc gật đầu, không một ai nói chuyện.

- Thuy nhiên, để làm vậy, thân thể các nàng sẽ trần trụi ở trước mặt ta.

Mạnh Hàn vẫn có phần không chắc chắn, lại xác nhận một lần nữa, đồng thời đưa ra vấn đề mang tính nghiêm trọng.

Lần này, hai nàng không đáp lại, mà dùng hành động thực tế để diễn tả quyết tâm của các nàng. Ngay trước mặt Mạnh Hàn, Louisa và Louise bắt đầu chậm rãi cởi quần áo bên ngoài, lộ ra y phục bằng lưới kim loại, sau đó bắt đầu chậm rãi cởi ra.

Mạnh Hàn hoàn toàn không ngờ được vào thời điểm này hai nàng sẽ nói tới chuyện này. Hắn càng không ngờ được ngay lúc này các nàng lai trực tiếp cởi y phục lưới kim loại trên người mình ra.

Cho dù trước đó thời điểm hai nàng ở bên cạnh Mạnh Hàn thoả thích phát ra lực nguyền rủa sinh đôi cũng có cởi y phục, nhưng đây vẫn là trong phòng cách bức tường.

Sau khi cởi y phục lưới kim loại, trên người hai nàng chỉ có một chút nội y. Đến mức độ này, Louisa và Louise lại hoàn toàn không có ý định ngừng lại, tiếp tục cởi nội y trên người hai nàng ra.

Hai thân thể mềm mại tinh xảo, trần trụi như vậy hiện ra ở trước mặt Mạnh Hàn. Chỉ có điều, giờ phút này Mạnh Hàn lại không thể không khống chế lực lượng tinh thần của mình, bao vây xung quanh hai nàng.

Giờ phút này tâm tình hai nàng chấn động vô cùng kịch liệt. Bởi vậy, lực nguyền rủa sinh đôi già yếu cũng mãnh liệt khác thường. Nếu như không làm một vài phòng hộ, Mạnh Hàn có thể không có chuyện gì, nhưng đồ vật trong phòng hắn tuyệt đối sẽ gặp xui xẻo.

Rất nhanh, Mạnh Hàn đã cảm giác được lực nguyền rủa đang từ từ biến mất. Mà khuôn mặt đỏ tới mang tai của hai nàng đã dần dần trở lại bình thường. Hai nàng đứng ở bên đó, trần thân thể mềm mại, lẳng lặng nhìn Mạnh Hàn, dường như đang đợi Mạnh Hàn quyết định.

Nhìn thân thể mỹ lệ của hai nàng, rốt cuộc đến phiên Mạnh Hàn bắt đầu cảm thấy nhiệt huyết sôi trào. Đứng dậy, Mạnh Hàn đi từ từ đến trước mặt hai nàng, duỗi hai tay ra, hai bên trái phải, xoa xoa lên gò má hai nàng.

- Các trưởng lão Tinh Linh tộc sẽ không đồng ý.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.