Thiên Hạ Vô Song

Chương 898: Pháp sư Tử LinhNhưng hiện tại, Mạnh Hàn cần làm chính là lo lắng cho danh tiếng của mình trước.

Sáng sớm ngày hôm sau, trong những phú hộ cao môn tại Hoàng Kim Thành, các nữ quyến đều nhận được một lá thư thông cáo đến từ chủ nhân Hoàng Kim Thành hầu tước đại nhân Antonio.

Nội dung thông cáo chính là, thật tiếc phải thông báo mọi người, bởi vì pháp sư Tử Linh là sinh vật tà ác bị nghiệp đoàn ma pháp sư hạn chế nghiêm ngặt không cho phép tiếp xúc, cho nên để phối hợp với chế độ và điều tra của nghiệp đoàn ma pháp sư, bệnh viện giải phẫu thẩm mỹ Hoàng Kim Thành lập tức đóng cửa, vì thế mang đến cho mọi người bất tiện, kính mong lượng thứ. Những nữ sĩ đã dự định làm giải phẫu thẩm mỹ, chỉ có thể biểu thị áy náy tận đáy lòng. Hoàng Kim Thành nguyện ý lấy ra số lượng kim tệ nhất định để tiến hành bồi thường tổn thất cho mọi người.

Về phần những nữ sĩ đã từng làm giải phẫu thẩm mỹ, lại bảo đảm các nàng sẽ không bởi vì giải phẫu thẩm mỹ mà tổn hại thân thể. Nếu như có hiện tượng như vậy sẽ tự nguyện chịu trách nhiệm bồi thường.

Thông cáo này vừa ra, nhất thời khiến cho tất cả mọi người xôn xao. Toàn bộ Hoàng Kim Thành huyên nháo nửa ngày trời.. Vô số các quý phụ đã dự định giải phẫu thẩm mỹ còn chưa kịp làm gần như với khí thế hùng hổ đến thẳng lãnh chúa phủ, yêu cầu lãnh chúa đại nhân đi ra giải thích. Cái này còn chưa tính. Dọc đường đi, có rất nhiều người vội vàng đến còn chưa kịp nhận được thông báo. Bởi vậy, sau khi các nàng biết được, lại càng thêm điên cuồng.

Đối phó sự xúc động của quần tình, Mạnh Hàn còn có biện pháp, huống hồ chỉ một đám các nữ sĩ phẫn nộ. Rất dễ dàng, Mạnh Hàn liền quy kết chuyện lần này đến trên đầu nghiệp đoàn ma pháp sư, đồng thời thừa nhận Louise và các giải phẫu thẩm mỹ sư sau đó tuy rằng đều là Tinh Linh, nhưng có một điều không thể nào phủ nhận chính là các nàng thực sự đều là pháp sư Tử Linh. Và tiếp xúc với pháp sư Tử Linh tà ác cũng là chuyện cực kì nguy hiểm.

Một bên là mỹ lệ, một bên là nguy hiểm tính mạng. Chỉ cần là con người, có thể rất dễ dàng đưa ra lựa chọn. Nhưng đối với những nữ sĩ thích chưng diện này mà nói, lựa chọn lại hoàn toàn khác nhau. Tuy rằng pháp sư Tử Linh thực sự có danh tiếng không ra sao, nhưng pháp sư Tử Linh Tinh Linh tộc hẳn không giống vậy chứ?

Mười mấy ngày sau, bên trong Hoàng Kim Thành quả thực cực kỳ huyên nháo. Toàn bộ công quốc cũng rơi vào một trận điên cuồng. Các nữ sĩ trở nên điên cuồng, có đôi khi còn đáng sợ hơn so với nam tử. Các phân hội nghiệp đoàn ma pháp sư trong công quốc đã phải chịu đựng áp lực lớn nhất từ trước tới nay.

Gần như tất cả những người quyền cao chức trọng đều đứng ra, yêu cầu bọn họ mở một con đường đối với các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ tại Hoàng Kim Thành.

Lý do rất đơn giản, một vì người ta là Tinh Linh, nghiệp đoàn ma pháp sư nhân loại không xen vào. Thứ hai, chỉ là chỉnh sắc đẹp thôi, cũng không phải là chuyện gì thương thiên hại lý. Chí ít ở phương diện này, nghiệp đoàn ma pháp sư hẳn phải có đối xử khác nhau trong các vấn đề cụ thể. Đối xử với pháp sư Tử Linh giết người phóng hỏa, đương nhiên phải tiêu diệt. Nhưng đối với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại sự mỹ lên cho chính phu nhân của mình, dù sao cũng không cần nghiêm khắc như vậy.

Phong trào này cũng không kết thúc ở bên trong công quốc. Sau khi tin tức truyền ra ngoài, toàn thế giới nhân loại dường như cũng sôi trào. Chưa từng có giờ phút nào, nữ tính trên toàn thế giới lại đoàn kết như vậy. Bất kể là quý phụ hay người nghèo, bất kể là thiếu nữ đang ở trong lứa tuổi thanh xuân hay là lão phụ, chỉ cần là nữ tính, có ai không khát khao hy vọng mình có thể trẻ tuổi mỹ lệ?

Lần này, cả nghiệp đoàn ma pháp sư đều chịu áp lực. Mọi người muôn miệng một lời, cũng muốn yêu cầu nghiệp đoàn ma pháp sư có thể mở ra một con đường. Từ trước tới nay không một ai ra mặt bênh vực pháp sư Tử Linh. Nhưng tới khi xuất hiện bệnh viện giải phẫu thẩm mỹ tại Hoàng Kim Thành, mọi chuyện đã khác.

Nữ tính với ý chí điên cuồng, trong khoảng thời gian này đã thể hiện hết sự điên cuồng ấy. Nghiệp đoàn ma pháp sư đúng là rất cao ngạo. Nhưng khi đối mặt với gần như tất cả quý tộc, dưới áp lực cùng với luận điệu tương tự, bọn họ cũng không thể không biểu thị, sẽ thận trọng cân nhắc vấn đề này.

Cái này còn chưa tính là kết thúc. Ngay thời điểm nghiệp đoàn ma pháp sư đang đau đầu ứng phó với ý chí điên cuồng của các nữ tính, các pháp sư Tử Linh cũng không chịu cô đơn. Mấy đại pháp sư Tử Linh thông qua con đường của mỗi người, biểu lộ ý nguyện của bọn họ.

Nếu như Hoàng Kim Thành cho phép bọn họ tiến vào, bọn họ sẽ lấy linh hồn của mình vĩnh viễn chịu sự dày vò thề, ở trong Hoàng Kim Thành, pháp sư Tử Linh sẽ tuân thủ quy củ của thành chủ đại nhân, tuyệt đối không gây sự. Bọn họ thậm chí đáp ứng, ở trong Hoàng Kim Thành cũng có thể tiếp xúc với đại biểu nghiệp đoàn ma pháp sư, loại trừ một chút về hiểu lầm trong mấy ngàn năm qua. Dù sao, Mạnh Hàn đã chứng minh, pháp sư Tử Linh cũng không phải đều tàn ác.

Tất cả áp lực đều đè nặng ở trên đầu nghiệp đoàn ma pháp sư.

Có người đã từng hiếu kỳ hỏi Mạnh Hàn, nếu như hắn muốn bồi thường, ngoại trừ kim tệ ra, dường như vẫn là lấy ra một vài thủ đoạn có thành ý hơn. Dù sao, những nữ sĩ có thể giải phẫu thẩm mỹ trước đó đều không phải là người thiếu tiền người.

Đối với điều này, Mạnh Hàn chỉ thể hiện, hắn có thể khiến vị nữ sĩ bất mãn kia khôi phục đến dáng vẻ của nàng trước đó.

Chỉ một bồi thường này cũng đủ để đoạn tuyệt tất cả ý niệm còn mong muốn doạ dẫm Mạnh Hàn để kiếm chút lợi ích. Đối với những nữ sĩ đã được phẫu thuật thẩm mỹ, lại trở nên xinh đẹp, khuôn mặt trở nên kiều diễm tỏa sáng mà nói, nếu để cho các nàng biến lại thành một bà béo phì mặt vàng như trước kia, chuyện này quả còn khiến các nàng đau khổ hơn là bị giết chết. Đặc biệt sau khi hưởng thụ cảm giác trở thành trung tâm sự chú ý của mọi người trong thời gian ngắn ngủi như thế, sau khi lại được trượng phu sủng ái, nhận được các lợi ích vv, cho dù chết, các nàng cũng muốn bảo vệ quyền lực xinh đẹp của mình.

Nghiệp đoàn ma pháp sư hoàn toàn không ngờ được, bọn họ chỉ muốn dùng cái cớ Mạnh Hàn cấu kết với pháp sư Tử Linh để gây một chút áp lực đối với hắn, tại sao lại đột nhiên biến thành nghiệp đoàn ma pháp sư chịu áp lực lớn như vậy?

Tại sao gia hỏa cấu kết với pháp sư Tử Linh không sai, trái lại người sai lại là nghiệp đoàn ma pháp sư?

Nếu như là trước đây, bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy đó là một chuyện cười lớn. Ngay cả tiểu hài tử cũng sẽ không tin tưởng.

Nhưng vấn đề là hiện tại chuyện cười lớn này không chỉ đã xảy ra, hơn nữa còn có tình trạng càng ngày càng nghiêm trọng hơn.

Thậm chí ngay cả các pháp sư Tử Linh cũng đã nhúng tay vào.

Tồi tệ nhất chính là, bởi vì trước đó Mạnh Hàn làm giải phẫu thẩm mỹ, ngay cả các pháp sư Tử Linh cũng dám hùng hồn đứng lên nói nghiệp đoàn ma pháp sư hiểu lầm bọn họ. Đây là chuyện gì vậy?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.