Thiên Hạ Vô Song

Chương 952: Ôm cây đợi thỏ (2)Khí tức quang minh rất đậm, nhưng khí tức hắc ám cũng chỉ có một tia yếu như vậy ớt.

Đột nhiên, Mạnh Hàn phản ứng lại. Khí tức quang minh và hắc ám trên người các chiến sĩ đội thân vệ dường như tồn tại trong thời gian cũng quá dài. Mình rời khỏi đế quốc Quang Minh một thời gian lâu như vậy, vẫn còn có khí tức như thế này tồn tại. Điều này cực kỳ không bình thường. Lẽ nào, có vài gia hỏa lòng dạ khó lường dựa vào những thứ để tìm kiếm đội ngũ của Mạnh Hàn sao?

Nếu như vậy, người của đế quốc Quang Minh dường như không thể không phát hiện được khí tức hắc ám yếu ớt trên người mấy thân vệ. Khí tức của hai đối thủ một mất một còn có thể che giấu được trước mặt giáo hoàng bệ hạ sao? Chẳng lẽ giáo hoàng bệ hạ có ý định lưu lại kẽ hở này, sau đó để người của đế quốc Hắc Ám đối phó với mình? Nhưng rất nhanh Mạnh Hàn liền từ bỏ ý nghĩ này. Giáo hoàng bệ hạ tuyệt đối không thể cấu kết với người của đế quốc Hắc Ám. Hẳn là hắn không có nhìn thấy hai khí tức này trên thân vệ thôi.

Vấn đề là, nhiều khí tức quang minh như vậy, nói vậy sẽ có rất nhiều người của đế quốc Quang Minh có thể tìm tới mình. Như vậy, tại sao Fanny thánh nữ cũng không hề nói gì? Lẽ nào với tài nghệ của nàng vẫn không phát hiện được những điều này?

Khuôn mặt thần thánh kiêu ngạo của thánh nữ Fanny xuất hiện ở trong đầu Mạnh Hàn. Biểu tình trên mặt nàng những lúc khác cũng khiến Mạnh Hàn nhớ lại hồi lâu. Hiện tại xem ra, hẳn là Fanny điện hạ biết rõ những điều này, nhưng cố ý không có nói ra. Nàng hẳn phải biết mục tiêu của những người kia là Mạnh Hàn. Với thủ đoạn của Mạnh Hàn chắc chắn sẽ không có gì nguy hiểm tới tính mạng, cho nên nàng cố ý muốn lưu lại những khí tức này, khiến cho Mạnh Hàn và người của hắn nếm chút khổ sở, cũng coi như là trừng phạt nho nhỏ đối với chuyện Mạnh Hàn mơ ước tới sắc đẹp của nàng.

Nghĩ rõ ràng những diều này, Mạnh Hàn cũng dự định khiến những gia hỏa đánh chủ ý vào mình đẹp mặt. Mạnh Hàn thả ra tinh thần lực. Hắn rất dễ dàng bao bọc tất cả khí tức quang minh còn lưu lại trên người của những thân vệ này, không cho một tia khí tức quang minh có thể phát được ra ngoài. Đương nhiên, khí tức hắc ám cũng được bọc lại.

Từ trong bầu trời, Mạnh Hàn nhìn thấy một địa điểm mai phục rất thích hợp. Mạnh Hàn chỉ huy Joey Juli dẫn theo đội ngũ bay qua. Sau khi làm tốt tất cả các công tác mai phục dựa theo quân sự xong, Mạnh Hàn mới thả tinh thần lực bao quanh các thân vệ ra, để cho tia khí tức quang minh kia lộ ra. Sau đó, tất cả đội ngũ cứ ẩn núp như vậy, lẳng lặng chờ. Bọn họ chờ gia hỏa đã lưu lại khí tức này xông tới.

Trung tâm của mồi nhử, tất nhiên chính là xe ngựa sa hoa của Mạnh Hàn. Bản thân Mạnh Hàn và hai vị thị nữ đều ở trong đó. Cả Nicole cũng ở trong đó. Dù sao đi nữa chỉ cần là người của hai đại đế quốc đều muốn lấy mạng của Mạnh Hàn. Khi bọn họ nhìn thấy xe ngựa ở đó, chỉ có thể nhào lên. Độ phòng hộ an toàn của xe ngựa cũng đủ mạnh, đủ để khiến mọi người yên tâm.

Trên thực tế, ban đầu không có ai đồng ý để Mạnh Hàn tự mình mạo hiểm. Tuy nhiên, sau khi Mạnh Hàn tùy tùy tiện tiện thoải mái giải quyết được mấy người, mọi người đã không còn suy nghĩ này nữa. Bản thân đại nhân một mình đấu lão Vu Yêu còn không có vấn đề gì, huống hồ là mấy tên gia hỏa lén lén lút lút này?

Tất cả mọi người tại lặng lẽ chờ đời, chờ những gia hỏa này dựa vào khí tức trên người các thân vệ chạy tới đây.

Mọi người đều đã chuẩn bị xong vũ khí, nỏ kim loại đã lên dây cung chờ từ lâu. Quyển sách ma pháp cũng đã nằm ở trong tay.

Dù sao đi nữa Mạnh Hàn đã sớm nói, hắn cũng không hy vọng phải là người sống. Loại thời điểm này, lưu lại người sống trái lại còn khá là phiền toái.

Tuy rằng có thể dùng mấy người sống để áp chế đế quốc Quang Minh, nhưng giáo hoàng bệ hạ đế quốc Quang Minh hiện tại có quan hệ không tệ đối với Mạnh Hàn, nhất trí về mặt lợi ích, từ đó cũng không chiếm được c quá nhiều lợi ích.

Điều duy nhất Mạnh Hàn có thể được, chính là khiến giáo hoàng giáo huấn Fanny thánh nữ dừng lại. Vấn đề là, Mạnh Hàn cũng không hy vọng nhìn thấy loại kết quả này.

Trời vẫn còn sớm, Mạnh Hàn từ trong tầm nhìn sủng vật của mình vẫn không nhìn thấy hình bóng của bất kỳ kẻ địch nào. Tuy nhiên, đội thân vệ chiến sĩ trên người khí tức quang minh, lại chợt mạnh chợt yếu lấp loé biến hóa rất nhiều lần. Điều này đã nói rõ, kẻ địch đang truy tìm vị trí của mình. Chỉ có điều bởi vì trời còn sớm, nên bọn chúng không tiện đánh lén mà thôi.

Có thể đánh chủ ý truy tìm, nhất định có ma pháp sư cao cấp có thể cùng vật cưỡi di chuyển với tốc độ ngang với tốc độ của đoàn phi hành. Xem ra những gia hoả này vì của cải, đúng là đã móc cả tiền vốn ép dưới đáy hòm ra.

Mạnh Hàn chỉ muốn biết, sau khi tất cả những người này đều biến mất, những gia hỏa chủ sự sẽ là có sắc mặt như tếh nào.

Rất nhanh đã đến lúc hoàng hôn, sắc trời chậm rãi tối dần. Mạnh Hàn cảm giác được khí tức quang minh trên người các thân vệ lại lấp loé mấy lần. Sau đó, trong tầm nhìn của sủng vật, xuất hiện một đoàn xe ngựa bay. Trong đó còn kèm theo mấy con ma thú bay. Tất cả gần như đều di chuyển sát mặt đất, chậm rãi bay tới hướng này.

Các chiến sĩ đội thân vệ đã sớm nhận được sự nhắc nhở của Mạnh Hàn, bọn họ ẩn nấp ngụy trang thân thể rất tốt, không hề phát ra động tĩnh nào, chờ đợi những người kia tiến lại đây.

Bố trí của Mạnh Hàn đã phát huy tác dụng. Ngoại trừ xe ngựa của Mạnh Hàn ở giữa ra, còn có từng đống lửa, nhìn xa khói bốc lên ngược lại thật sự giống như bọn họ đang chuẩn bị bữa tối. Vào lúc này, đúng là thời cơ tập kích tốt nhất.

Từ phía xa, những gia hỏa tập kích liền thấy được tình cảnh bên này. Trong nhất thời xe ngựa và ma thú đều bay lên trên không trung, nhanh chóng vọt về bên này.

Bọn họ di chuyển với tốc độ cao như vậy, nếu như trong tình huống bình thường, người bên Mạnh Hàn thậm chí sẽ không kịp chuẩn bị sẵn sàng.

Đáng tiếc, đám người tập kích này lại rất đau xót phát hiện, thời điểm bọn họ bay lên tới trên không trung, chuẩn bị nhanh chóng hạ xuống, trước mặt lại đụng phải mấy chục quả cầu lửa cực lớn. Có lẽ xe ngựa bay do Mạnh Hàn đi tiên phong, đã bị rất nhiều người sao chép. Nhưng có thể làm được như Mạnh Hàn, dùng toàn kim loại đắt đỏ để chế tạo xe thiết giáp thực sự không có mấy người. Chí ít xe ngựa chở đám người tập kích này không làm được như thế.

Đó chỉ là xe ngựa bằng gỗ đơn sơ, sau khi khảm một ma pháp trận bay là có thể đạt được hiệu quả bay, nhưng lực phòng ngự lại không có cách nào sánh bằng xe ngựa thiết giáp.

Quả cầu lửa cực lớn, đương nhiên những gia hỏa bay trong không trung đều thấy rõ. Chỉ có điều trong lúc bọn họ vội vã cũng chỉ có mấy ma pháp sư kịp thả ra ma pháp phòng hộ, hơn nữa còn là ma pháp cấp thấp. Chỉ có một người phóng ra được phòng hộ cao cấp.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.