Thiên Hạ Vô Song

Chương 969: Sắc đảm vượt trời
Nghe thấy câu này, quản gia đại nhân như gặp đại xá, thiếu chút nữa kích động muốn nhảy dựng lên. Nhưng vừa lúc đó, Mạnh Hàn đã nghe thấy từ phía xa truyền đến tiếng la hét của thành chủ đại nhân:

- Dám động tới quản gia của ta, hắn không muốn sống nữa sao? Là ai gan to như vậy, giết hắn cho ta!

Ngay sau đó, chính là động tĩnh của một đoàn binh sĩ chạy tới.

Một câu nói này, trực tiếp khiến quản gia sợ hãi đến mức mặt cũng tái cả lại. Mình thật vất vả mới trốn thoát khỏi ma trảo. Không ngờ chính đại nhân của mình lại ở sau lưng mạnh mẽ đạp một cước, khiến hắn lại ngẫ người vào trong hố lửa. Lần này thành chủ đại nhân đã trêu chọc ra phiền toái lớn rồi!

- Nhìn đi. Đây chính là hậu quả do các nàng cảm thấy bọn họ là nhân vật nhỏ, không truy cứu!

Mạnh Hàn nhún vai, lộ ra thần sắc giáo huấn người khác, bắt đầu dạy cho Fanny và Angelina thêm một bài học. Bên kia Thành chủ đại nhân đã tập hợp thành vệ quân lại. Mạnh Hàn đã phát hiện, vừa vặn chờ ở chỗ này để hai nàng học thêm được một chiêu.

- Joey, Juli, cho những gia hoả kia chút giáo huấn. Demi Diana, các nàng cũng đi cùng đi!

Mạnh Hàn quay đầu lại phân phó một tiếng, sau đó lại gọi một tiếng:

- Nicole, kéo đại nhân gì đó đến trước mắt ta. Ta muốn hắn sống!

Sau khi phân phó người của mình xong, Mạnh Hàn mới nhìn tên quản gia đã ngây người ra kia một tiếng:

- Tên kia, nếu như không muốn chết, làm chút nước uống cho các vị tiểu thư! Cố gắng khá hơn một chút!

Quản gia khẽ run rẩy, vội vội vàng vàng gật đầu đáp ứng. Cho dù hiện tại đại nhân mình có đứng ở trước mắt, hắn cũng không lo nổi. Tính mạng toàn gia của mình so với lòng trung thành đối với đại nhân của mình, toàn gia vẫn quan trọng hơn.

Mạnh Hàn xoay người lại, nhìn về phía Fanny và Angelina, thở dài nói:

- Đám tiểu binh ở cửa thành dây dưa quá nhiều, tự nhiên làm mất thân phận của nàng. Nhưng bây giờ tình hình như thế, nếu như nàng còn muốn muốn nhân nhượng cho yên chuyện, vậy cũng chỉ có hai lựa chọn. Một là các nàng đi theo bọn họ. Hai là khiến bọn họ cũng không dám gọi các nàng đi với bọn họ nữa. Các nàng lựa chọn thế nào?

Nếu như thực lực của Fanny và Angelina vẫn còn, căn bản không cần Mạnh Hàn phải nhiều lời. Các nàng hẳn đã sớm dùng cách thức của các nàng để giải quyết vấn đề. Nhưng hiện tại, hai nàng đã bị thương, không có cách nào phát huy ra thực lực. Ngược lại điều này lại cho các nàng một cơ hội đáng quý để thể nghiệm.

Nơi này không phải là đế quốc Quang Minh, không phải là đế quốc Hắc Ám.Cho nên hai nàng đồng thời đều lựa chọn dựa theo phương pháp nhân nhượng của Mạnh Hàn trước đó cho yên chuyện. Không ngờ, các nàng lại phát hiện, các nàng không muốn truy cứu, cũng không thiếu người muốn truy cứu. Điều này cũng mang ý nghĩa, điều các nàng học được từ trên người Mạnh Hàn còn chưa đủ linh hoạt, còn cần căn cứ tình hình thực tế để tiến hành điều chỉnh.

Hai nàng đều không phải là người không quả quyết. Các nàng nghe Mạnh Hàn nói như vậy chỉ nhớ ở trong lòng, cũng không hề nói nhiều. Bên kia, quản gia đã không biết tìm được một bình rượu ngon từ chỗ nào tới. Xem ra mùi vị cũng không tệ lắm. Tất cả không quan tâm tới đầu đường phía kia đã biến thành một chiến trường, ma pháp và cung tiễn cùng bay.

Dưới sự hầu hạ ân cần của quản gia, Grace và hai vị thánh nữ thản nhiên tự đắc hưởng thụ rượu ngon. Bọn họ vừa uống được một hồi, một bóng người đã bị ném xuống mặt đất ngay trước mặt mọi người. Nhìn trang phục, cách ăn mặc của người này, hẳn chính là thành chủ đại nhân.

Thành vệ đội bên kia đã thất bại hoàn toàn thảm hại. Demi và Diana đã sớm là Đại ma pháp sư. Dưới sự bồi dưỡng bất kể chi phí của Mạnh Hàn, các nàng thậm chí đã đạt đến đỉnh cảnh giới Đại ma pháp sư đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa thì chính là ma đạo sư. Joey và Juli dưới sự giáo dục của Andy, đã sớm vượt qua tiến vào hàng ngũ Kiếm Thánh.

Nhớ năm đó, thành chủ Bạo Phong Thành Adrian, sát bên cạnh chỉ có một đại kiếm sư đỉnh phong đã khiến Mạnh Hàn phải ăn thiệt. Thậm chí ngay cả Tử tước Francis muốn nâng đỡ một cái cũng không được. Thành chủ nơi này, nhiều nhất cũng chính là một trình độ như vậy. Đây chỉ là một vị trí hẻo lánh cũng không là Yến Kinh, có thể có được mấy vị cao thủ đã là rất tốt rồi.

Hai vị Kiếm Thánh Joey và Juli, lại thêm hai vị Đại ma pháp sư đỉnh phong, nếu như còn muốn tính cả Nicole, đây cũng không phải là chiến tranh gì. Đây thuần túy gọi là bắt nạt người.

Demi và Diana, vừa ra tay một người chính là mấy chục quả cầu lửa nhỏ. một người khác chính là mấy chục đao phong. Tất cả đều liên tục không ngừng, vừa vặn chỉ ở mức độ đả thương người không giết người, vừa lên liền lớn tiếng doạ người. Sau đó, Joey và Juli nhảy tới đám người phía sau, quả thực là hổ vào bầy dê. Sau một hồi đánh như bẻ cành khô, đám người đó căn bản cũng không chịu nổi một hiệp.

Thành chủ đại nhân đến nay còn chưa rõ, tại sao mình lại đột nhiên ngã ở nơi này. Hắn ngẩng đầu lên, liền thấy được hai mỹ nữ dùng khăn che mặt chỉ lộ ra phần cằm thon thả đang uống rượu. Đồng thời bên cạnh hai nàng còn có Grace. Vừa nhìn thấy Grace, thành chủ đại nhân ngay cả ngụm nước miếng cũng sắp chảy xuống. Tuy nhiên cònmay, cuối cùng hắn cũng coi như biết được mình đang ở vào tình hình thế nào. Hắn thật ra không dám có hành động gì thiếu suy nghĩ.

Ngay cả Tử tước đại nhân cũng bị người ta bắt được ném về bên kia, đám thành vệ quân sao còn có ý chí chiến đấu nữa. Người có thể cử động lập tức xoay người bỏ chạy. Người không thể cử động, cũng chỉ có thể nằm trên mặt đất đau khổ rên rỉ. Khắp con phố lớn không có một gia hỏa nào còn đứng.

- Ngươi... ngươi là người nào? Dám giả mạo hầu tước. Đây là tội lớn đáng treo cổ!

Thành chủ gần như bò trên mặt đất. Trong giọng nói nghe thì quát lên, chỉ là âm thanh rất nhỏ, dường như chỉ có mình hắn mới có thể nghe thấy.

Nicole từ phía sau thành chủ đại nhân đi tới trước mặt Mạnh Hàn, cầm chén rượu lên hầu hạ Mạnh Hàn. Lúc này thành chủ đại nhân mới phát hiện, hóa ra Nicole cũng là như thế một vị mỹ nữ xinh đẹp tuyệt sắc đến tận xương tủy. Hắn không nhịn được lại là loạn ngắm một hồi.

- Ta là hầu tước Hoàng Kim Thành Antonio.

Mạnh Hàn đương nhiên nghe thấy giọng chất vấn trầm thấp của thành chủ đại nhân. Bộ dạng Mạnh Hàn rất tùy ý trả lời một câu:

- Ngươi có nghi vấn gì không?

- Hoàng... Hoàng Kim Thành, hầu tước Antonio?

Dù sao thành chủ đại nhân không phải là người ngu. Hơn nữa, chỉ cần là quý tộc, mấy năm gần đây tất cả hưởng thụ sa hoa đều từ phía bên Hoàng Kim Thành truyền tới. Người chưa từng nghe qua về Hoàng Kim Thành, quả thực chính là lông phượng và sừng lân. Không nói những điều này, thần thoại về của cải tại Hoàng Kim Thành cùng con phố lớn với hàng giá treo cổ đã nổi tiếng từ lâu. Thành chủ đại nhân ngay lập tức hiểu rõ, lần này một cước của mình đã đá đến trên thiết bản.

- Tha mạng! Ta không biết là hầu tước đại nhân giá lâm!

Biểu hiện của thành chủ đại nhân gần giống như quản gia của hắn.