Thiên Phú

Chương 116: Phiên Ngoại 3
 Có Thể Biết Trước Tương Lai Người chiếu phim kia một năm, Diệp Noãn bằng vào Ngự Thêu trung Lâm Tú Nhân một góc bắt lấy giải Hoa Đỉnh cùng giải Hoa Thải tốt nhất nữ chính thưởng. Giải Kim Phượng thượng tuy rằng cũng có đề danh, nhưng cuối cùng vẫn là cùng tốt nhất nữ chính thưởng lỡ mất dịp tốt.


Cung Ngạn Vũ vẫn cứ bắt lấy tốt nhất ca sĩ thưởng, đồng thời, đệ nhất bộ điện ảnh cũng vì hắn thắng được giải Kim Phượng tân tấn đạo diễn thưởng.


Từ Cung Ngạn Vũ sáng tác, Diệp Noãn biểu diễn điện ảnh chủ đề khúc Chúng Ta Tương Lai cũng là vinh đăng năm đó các đại kim khúc bảng, đại chịu khen ngợi.


"Kỳ thật ta ca hát thực không tồi đi." Diệp Noãn cười nói, "Bằng không ngươi nhiều viết mấy đầu, ta phát một trương chuyên tập?"


"Hảo a." Cung Ngạn Vũ đương nhiên đáp ứng.


Hai người tuy rằng đều cố ý hướng, ra chuyên tập sự lại chậm chạp đều không có hoàn thành, bởi vì bọn họ thật sự là bận quá.


Phim truyền hình thưởng bắt được nương tay, điện ảnh bộ bộ bạo phòng bán vé, Diệp Noãn hiện tại có thể coi như quốc nội nữ nghệ sĩ trung đệ nhất nhân. Ưu tú kịch bản xếp thành tiểu sơn, đại bài đại ngôn nói không xong. Căn bản không có thời gian dừng lại bước chân làm chuyên tập.


Mà Cung Ngạn Vũ, trừ bỏ mỗi năm một trương cố định chuyên tập, cũng muốn bắt đầu suy xét hắn tiếp theo bộ điện ảnh.


Như vậy, lại đi qua hai năm.


Diệp Noãn tân điện ảnh Ngu Mỹ Nhân vì nàng bắt lấy giải Kim Phượng tốt nhất nữ chính thưởng, lúc sau muốn tới quốc tế các đại liên hoan phim dự thi.


Này một bộ điện ảnh là Ngô Trác chính đạo diễn thưởng thức Diệp Noãn, biết nàng thích Ngu Cơ mà làm nàng lượng thân chế tạo.


Ngu Cơ cùng Hạng Võ chi gian tình yêu, Ngu Cơ cá tính đều rất có xem điểm. Mà Diệp Noãn cũng không phụ sự mong đợi của mọi người, làm chỉnh bộ điện ảnh càng thêm hoàn mỹ.


Bộ điện ảnh này lấy được Diệp Noãn từ nghệ tới nay tốt nhất thành tích — đề danh Oscar.


Cung Ngạn Vũ an bài ra thời gian bồi Diệp Noãn tới nước Mỹ.


Hóa hảo trang, phòng chỉ còn lại có Diệp Noãn cùng Cung Ngạn Vũ hai người.


Diệp Noãn trên người ăn mặc đẹp nhất lễ phục, thiển cây cọ tóc dài cuốn mê muội người cuộn sóng rũ đến vòng eo.


Cung Ngạn Vũ cảm thấy, mấy năm nay, nàng biến càng đẹp. Trước kia chính là xinh đẹp, liếc mắt một cái là có thể chú ý tới nàng tinh xảo xuất sắc ngũ quan. Mà hiện tại, lại mạ lên một tầng thong dong ưu nhã khí chất.


Ưu nhã mỹ nhân xoay người lại, triều hắn cười nói: "A Vũ, nếu là ta lúc này bắt được Oscar thưởng, chúng ta liền kết hôn đi?"


Cung Ngạn Vũ bị nàng tươi cười quơ quơ thần: "Kia nếu không bắt được đâu?"


Diệp Noãn cười đi đến trước mặt hắn: "Nếu không có bắt được, chúng ta cũng kết hôn đi?"


Sợ lộng loạn nàng quần áo cùng tóc, Cung Ngạn Vũ nhẹ nhàng vòng lấy nàng: "Như thế nào đột nhiên muốn kết hôn?"


Diệp Noãn nị đến hắn trong lòng ngực: "Ngươi trưởng thành, nên cho ngươi cái danh phận."


Cung Ngạn Vũ cười rộ lên: "Cái gì lung tung rối loạn."


Diệp Noãn cũng cười: "Trên mạng luôn là đoán chúng ta hai cái chia tay, ta không có cảm giác an toàn, cho nên dứt khoát đem ngươi xuyên tại bên người tính."


"Nói bậy." Cảm giác an toàn là hắn cấp, hắn tự tin chính mình đã cho nàng cũng đủ tự tin cảm, mà nàng cũng không phải sẽ bị cái loại này nghe đồn ảnh hưởng tâm tình người.


"Được rồi, ta chính là muốn kết hôn, muốn cùng ngươi kết hôn."


"Mặc dù không có bắt được Oscar thưởng cũng có thể kết hôn sao?"


"Cùng cái kia có cái gì quan hệ a?"


"Không có quan hệ sao? Ta vẫn luôn cho rằng ngươi là cho chính mình định rồi một mục tiêu."


"Không thể nào," Diệp Noãn cười nói, "Chẳng qua, kết hôn phía trước đương nhiên yêu cầu khảo sát kỳ."


"Cho nên hiện tại, khảo sát kỳ qua sao?"


"Ân, chúc mừng ngươi, quá quan."


Cung Ngạn Vũ hôn hôn nàng tóc: "Cầu hôn sự hẳn là để cho ta tới."


Hắn cùng hắn trong nhà đều là tưởng sớm một chút đem sự tình cấp đính xuống dưới.


Diệp Noãn lắc lắc đầu, hắn vẫn luôn dung túng nàng. Nếu nàng hoài không nghĩ kết hôn tâm tình còn ở chờ mong hắn cầu hôn, kia cũng quá mặt dày. Hơn nữa bọn họ chi gian, có nói cái gì đều có thể nói thẳng. Cho nên nàng muốn kết hôn, trực tiếp nói cho hắn thì tốt rồi.


Nàng thích diễn kịch, chính là hiện tại cũng không có ôm nhất định phải được đến cái gì thưởng tâm tình đi diễn kịch.


Kỳ thật nàng hiện tại có điểm khác khát vọng.


"Kết hôn, sinh bảo bảo..." Diệp Noãn ôm Cung Ngạn Vũ eo, mặt sau ba chữ nói phi thường hàm hồ.


"Ân?" Cung Ngạn Vũ cười rộ lên, "Ngươi nói cái gì?"


Diệp Noãn đem mặt chôn ở hắn trong lòng ngực, không muốn nhiều lời.


"Uy, nếu là ta không có nghe lầm nói..." Cung Ngạn Vũ trong thanh âm mang theo sung sướng, "Người nào đó là muốn cho ta sinh bảo bảo sao?"


"Chán ghét không chán ghét?" Diệp Noãn cười kháp hắn một phen, "Kết hôn đại biểu cho một loại trách nhiệm, muốn suy xét vấn đề đương nhiên cũng rất nhiều. Kết hôn về sau, đương nhiên hẳn là có cái bảo bảo, làm gia đình biến hoàn chỉnh một chút đi?"


"Ta thật không có nghĩ đến," Cung Ngạn Vũ nhìn nàng, "Ngươi muốn sinh bảo bảo."


Sinh bảo bảo nói, ít nhất có một năm không thể đóng phim đi?


"Vì cái gì không nghĩ?" Diệp Noãn cũng nhìn hắn, "Lớn lên giống ngươi cũng giống ta, nhất định sẽ thực đáng yêu."


Cung Ngạn Vũ ha ha cười rộ lên, tiến đến nàng bên tai: "Bị ngươi như vậy vừa nói, ta đều tưởng lập tức lột sạch ngươi, đến trong phòng đi sinh bảo bảo."


Diệp Noãn cười đấm hắn một quyền.


Diệp Noãn không có bắt được Oscar thưởng, cái này thưởng cũng không phải như vậy hảo lấy, chỉ dựa vào kỹ thuật diễn còn chưa đủ. Nhưng chuyện này cũng không có ảnh hưởng đến tâm tình của nàng. Cũng không có ảnh hưởng đến sở hữu duy trì nàng Ấm Bảo Bảo nhóm tâm tình.


Có thể được đến đề danh đã là phi thường phi thường ghê gớm sự tình, huống hồ nàng còn trẻ, nàng còn có rất nhiều khả năng tính.


Truyền thông đối Diệp Noãn cũng phi thường khoan dung. Nếu như vậy khoan dung, một chút phi cơ, Diệp Noãn cùng Cung Ngạn Vũ liền hào phóng hướng đại gia tuyên bố tin vui: Bọn họ quyết định kết hôn.


Hào phóng công bố tình yêu, hào phóng tuyên bố muốn kết hôn. Cùng mặt khác nghệ sĩ che lấp bất đồng, Diệp Noãn cùng Cung Ngạn Vũ biểu hiện phi thường thẳng thắn. Chính là mặc dù bọn họ công bố tình yêu, nhân khí không giảm phản thăng, như vậy cá nhân mị lực, thật sự là người bình thường hâm mộ không tới.


Diệp Noãn cùng Cung Ngạn Vũ muốn kết hôn. Đại gia ở chúc mừng đồng thời, cũng ở suy đoán bọn họ khi nào tổ chức hôn lễ.


Không lâu ngày, Cung Ngạn Vũ phương diện liền công bố đại khái thời gian. Hôn lễ sẽ ở Diệp Noãn đỉnh đầu bộ điện ảnh này quay chụp sau khi kết thúc cử hành. Quý Thu đã một lần nữa an bài hành trình, bắt đầu vì hôn lễ đằng thời gian.


Phía trước Diệp Noãn cùng Quang Niên 5 năm hiệp ước đến kỳ lúc sau, không nói thêm cái gì liền lại tục 5 năm, Quang Niên hiệp ước điều khoản thả lỏng không ít, Diệp Noãn cũng không có yêu cầu khác, hai bên đều thực vui sướng hữu hảo.


Nghe nói Diệp Noãn muốn kết hôn, Thành Mộc Thanh cũng không có cái gì dị nghị.


"Mấy năm nay, ngươi sống thật sự thực tùy ý a." Nàng đối Diệp Noãn nói.


Ngồi ở nàng đối diện, Diệp Noãn có điểm không rõ những lời này là ở khích lệ chính mình, vẫn là oán giận chính mình. Bất quá mấy năm nay tiếp xúc, các nàng tuy rằng không phải bằng hữu, lại là tri kỷ, nàng lời nói, cũng không sẽ làm nàng sinh ra cái gì áp lực.


"Thời gian nghỉ kết hôn cùng nghỉ sanh, không tính ở hiệp ước bên trong." Thành Mộc Thanh lại nói.


"Ai?" Đề tài nhảy chuyển nhanh như vậy a.


Thành Mộc Thanh cười rộ lên: "Ngươi kết hôn về sau, sẽ suy xét sinh con đi?"


Diệp Noãn gật đầu: "Là."


"Ngươi người này, kỳ thật không có gì dã tâm cùng ý chí chiến đấu."


Diệp Noãn lại lần nữa gật đầu: "Là."


"Kỳ thật, như vậy cũng hảo." Thành Mộc Thanh nói, "Có lẽ chính là bởi vì không có dã tâm, cho nên ngươi diễn vẫn luôn đều như vậy đẹp."


"Điện ảnh không phải nghệ thuật sao?" Diệp Noãn cười nói, "Đối mặt nghệ thuật, thái độ hay là nên thuần túy một chút đi."


"Thật hâm mộ ngươi." Thành Mộc Thanh thở dài một hơi, "Kỳ nghỉ gì đó là cùng ngươi nói giỡn, chờ ngươi kết hôn, ta sẽ đưa lên đại hồng bao."


Diệp Noãn đứng lên: "Ân, ta đây liền mong đợi."


5 năm kết thúc, nếu Quang Niên không có làm ra cái gì quá phận sự tình, Diệp Noãn còn sẽ gia hạn hợp đồng, đây là Thành Mộc Thanh cũng rất rõ ràng sự thật. Diệp Noãn người này, trọng cảm tình, sẽ đem ân tình vẫn luôn để ở trong lòng.


Nàng ánh mắt vẫn luôn dính vào Diệp Noãn trên người, thẳng đến nàng đi tới cửa.


"Có một số việc nên tá rớt thời điểm liền phải tá rớt." Thành Mộc Thanh lại lần nữa mở miệng, "Đừng đem cái gì đều để ở trong lòng, có mệt hay không."


Diệp Noãn quay đầu lại, triều nàng cười: "Không mệt a, đem chuyện gì đều để ở trong lòng, như vậy nặng trĩu, rất có cảm giác an toàn a."


Thành Mộc Thanh trắng nàng liếc mắt một cái.


Diệp Noãn ha ha cười rộ lên: "Mấy ngày nay vội, quá mấy ngày lại đến uống ngươi pha trà."
Thành Mộc Thanh thu hồi ánh mắt: "Đã biết."


Nửa năm sau, Cung Ngạn Vũ cùng Diệp Noãn hôn lễ ở nước Pháp cử hành, nhà gái không có thân nhân đến hiện trường, chính là mời bằng hữu, một cái đều không có vắng họp.


Phục cổ hoa mỹ trong giáo đường, đang tiến hành thần thánh hôn lễ.


"Nha đầu thúi thật là xinh đẹp." Phòng Tiểu Huân nhìn Diệp Noãn kéo Cung Ngạn Vũ cánh tay từ chính mình trước mặt chậm rãi đi qua khi, cảm thán như vậy một câu.


Quả nhiên áo cưới sở mang đến thánh khiết cảm là mặt khác sở hữu phục sức đều không thể mang đến.


"Hữu tình nhân chung thành quyến chúc." Vân Oanh hâm mộ nói.


Tô Giản: "..."


Lúc này Vân Oanh thị phi muốn đi theo hắn tới, hắn kỳ thật cũng không lớn minh bạch, bọn họ như thế nào liền tái tục tiền duyên, bất quá hiện tại... Kỳ thật cũng coi như không thượng là hợp lại đi?


Chu Cẩn che miệng, bị cảm động đến nói không ra lời.


Tuyên thệ kết thúc, vứt hoa cầu phân đoạn nhất chịu nữ sinh hoan nghênh.


"Tiếp hảo nga." Diệp Noãn tung ra hoa cầu, nghe được một trận cãi cọ ồn ào thanh âm, nàng xoay người, nhìn đến trước mắt tình cảnh, cười cong eo.


Hoa cầu rơi xuống Tô Giản trên tay.


"Cái gì sao!" Các nữ sinh đối hắn một trận tay đấm chân đá, "Ngươi tới xem náo nhiệt gì a!"


Tô Giản một bên cười một bên trốn: "Ai, không phải chỉ có nữ sinh mới có phúc lợi này đi?"


Vân Oanh triều hắn vươn tay: "Ngươi bắt được, liền tính là ta bắt được đi?"


"Uy!" Những người khác càng thêm không thuận theo, "Các ngươi đây là làm gì? Còn chê chúng ta hôm nay không đủ ngược sao?"


"Chính là, này xem như cầu hôn sao?"


"Lại muốn uống rượu mừng sao?"


"... Uy," Tô Giản bất đắc dĩ, "Ta còn không có nghĩ kỹ đâu."


"Ai u, còn làm bộ làm tịch!" Đại gia tiếp tục ồn ào, "Phóng như vậy cái đại mỹ nhân không cần, thành tâm kích thích người đâu đi!"


"Vân Oanh cố lên a!"


Cung Ngạn Vũ cùng Diệp Noãn hôn lễ, tuy rằng không có phóng truyền thông tiến vào, nhưng xong việc có phát ảnh chụp cấp truyền thông.


Tỉ mỉ chọn lựa ra tới ảnh chụp, nhìn qua giống như là phim thần tượng, làm quảng đại võng hữu hô to hâm mộ. Mà này bộ phim thần tượng nhân vật chính, ở đại gia sau khi rời khỏi, lưu tại Âu Châu hưởng tuần trăng mật.


Một tháng tuần trăng mật qua đi, trở lại quốc nội tiếp tục đầu nhập công tác. Kết quả lại qua một tháng, nàng nghe nói Vân Oanh mang thai tin tức.


"Cái gì?" Diệp Noãn nắm điện thoại, "Các ngươi động tác như thế nào sẽ nhanh như vậy?"


Tô Giản hảo bất đắc dĩ, gần nhất Vân Oanh biến hảo chủ động, mà hắn đối nàng... Kỳ thật cũng không chán ghét: "Cho nên ta hiện tại hẳn là làm sao bây giờ?"


Diệp Noãn xoa xoa huyệt Thái Dương: "Vân Oanh nàng muốn làm sao bây giờ?"


"Nhìn dáng vẻ là muốn sinh hạ tới."


"Vậy ngươi liền sinh a." Diệp Noãn nghiêm túc nói, "Vân Oanh gần nhất thực hỏa a, lúc này nàng nguyện ý đem hài tử sinh hạ tới, nhất định là phi thường ái ngươi, nàng này phân tâm ý, ngươi phải hảo hảo quý trọng."


"Ta biết......" Tô Giản thở dài, "Ta nghĩ lại."


Treo lên điện thoại, Diệp Noãn cũng thở dài một hơi.


Buổi tối Cung Ngạn Vũ về đến nhà, phát hiện mày ủ mặt ê nhà mình nương tử.


"Làm sao vậy?" Hắn tiến lên ôm lấy nàng, "Gặp cái gì không vui sự?"


"Vân Oanh mang thai." Diệp Noãn trả lời.


"Cái này..." Cung Ngạn Vũ kỳ thật cũng rất khó phán đoán cái này là chuyện tốt vẫn là chuyện xấu.


Diệp Noãn ôm hắn: "Trọng điểm không phải cái này. Trọng điểm là Vân Oanh cùng A Giản hảo không bao lâu đi, nhanh như vậy liền có, chính là chúng ta này hai tháng đều không có động tĩnh đâu."


Có chính thức danh phận lúc sau, bọn họ hai cái liền bắt đầu tích cực tạo người. Hơn nữa không chỉ này hai tháng, phía trước mấy năm, cũng đều không có phát sinh cái gì ngoài ý muốn. Tuy rằng an toàn thi thố là làm cũng không tệ lắm, nhưng, tổng làm người có điểm bất an a...


Nguyên lai là ở lo lắng cái này? Cung Ngạn Vũ cười rộ lên: "Ngươi có thể hay không quá sốt ruột, chúng ta lúc này mới hai tháng."


Đời trước Diệp Noãn vẫn luôn không có có thai, khó trách nàng muốn sốt ruột, nàng thậm chí hoài nghi chính mình có phải hay không không thể sinh.


"Ta muốn hay không đi xem bác sĩ?" Diệp Noãn hỏi.


"Nhìn cái gì bác sĩ, không có ngươi cứ như vậy cấp có được không."


"Nghe nói eo phía dưới có thể lót một cái gối đầu......" Diệp Noãn giữ chặt hắn tay, "Chúng ta đi thử thử?"


"Hiện tại?"


"Ân."


"..."


Nửa tháng sau, kinh nguyệt không có tới. Diệp Noãn lo lắng là không điều linh tinh, cũng không có lộ ra. Lại căng một tuần, mới nói cho Cung Ngạn Vũ.


Sau đó Cung Ngạn Vũ lập tức nhảy dựng lên, đi cho nàng mua que thử thai.


Kết quả thật sự, trúng.


Hưng phấn cả đêm, ngày hôm sau đi bệnh viện làm kiểm tra, đứa nhỏ này, hẳn là ở Diệp Noãn phát sầu chính mình rốt cuộc có thể hay không sinh lúc ấy cũng đã ở nàng trong bụng.


Trong bụng có cái tiểu sinh mệnh, đây là cỡ nào kỳ diệu thể nghiệm.


Diệp Noãn nhìn Cung Ngạn Vũ, cảm động sắp khóc ra tới.Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.