Thiên Tài Tướng Sư

Chương 632: Tay không bẫy sói
2 quyền thủ chuẩn bị ra sàn, bất luận ai thắng ai thua cũng sẽ không chiến đấu với Andre Abramovich, Hirano Ichiro và FŁódź đã lần lượt gửi 1 quyền thủ.

Mà điều khiến cho mọi người không ngờ tới chính là, Hirano Ichiro đã mời quyền thủ Ấn Độ Glasgow Quint hạng 2 thế giới, điều này khiến cho những người biết rõ về Glasgow Quint mở rộng tầm mắt.

Glasgow Quint sinh ra tại Ấn Độ trong 1 gia định vô cùng nghèo khó, thần tượng thời còn nhỏ của hắn chín là võ sĩ quyền anh vĩ đại Ấn Độ Agra Quint, vì thế năm hắn 10 tuổi đã tự đổi tên mình thành Glasgow Quint.

Cũng giống như thần tượng, đặc điểm cửa Glasgow Quint là ra đòn cực nhanh, tốc độ của hắn khiến cho mọi quyền thủ đều sợ, mà gần 20 năm gần đây kỷ lục hạ gục đối thủ nhanh nhất cũng là do hắn ghi.

Trong giới boxing ngầm năm 1998, Glasgow Quint đặc biệt nổi tiếng trong 3 giây đồng hồ có thể kết liễu đối phương, kỷ lục 3 giây chỉ thiếu 1 giây so với thần tượng của hắn.

Lần đối chiến đó khiến cho tiêng tăm Glasgow Quint vang dội lơn, nếu không phải có nguyên nhân là " ma vương giết người" Anthony Marcus, sợ là danh hiệu ngai vàng đệ nhất sớm đã thuộc về Glasgow Quint.

Xuất phát từ lợi ích nhiều bên, các quyền thủ trên hạng 5 thế giới chưa bao giờ tiến hành đối chiến, cho nên rất nhiều người vẫn cho rằng Glasgow Quint mới là đệ nhất thế giới, trong trận đấu 5 năm gần đây, cái tên Glasgow Quint chính là đại diện cho thắng lợi.

Cho nên nhìn thấy trận đấu Glasgow Quint tối nay, nhưng bậc hào phú siêu cấp trong hội trường này lập tức sôi trào lên, đương nhiên cũng có chút buồn bực, đó chính là trùm quyền anh ngầm FŁódź đến từ Ấn Độ .

Phải biến rằng FŁódź tự xưng là cha đỡ đầu của tổ chức quyền anh ngầm Ấn Độ, mà hắn vẫn không thể có được Glasgow Quint, mà lại thuộc về Hirano Ichiro, nếu Hirano Ichiro ở trận đấu đầu tiên mà phái ra Glasgow Quint, sợ là FŁódź tức đến hộc máu.

FŁódź tức giận còn Chúc Duy Phong lúc này mặt mày trắng bệch, hắn cũng không ngờ tới, Hirano Ichiro nham hiểm như vậy mà lại lặng lẽ cho mọi người vào trong cái bẫy, tâm trạng của Chúc Duy Phong bây giờ cực kỳ giống với Đồng Thăng Hải ngày hôm trước.

Chúc Duy Phong cũng âm thầm trách cứ Diệp Theien, nếu Diệp Thiên không chơi cái trò hoán đổi thì còn có khả năng thắng được tên Glasgow Quint đó, nhưng Andre Abramovich đánh lực so với Glasgow Quint đánh tốc độ, bất kỳ người nào cũng không xem trọng Andre Abramovich.

Sự xuất hiện của Glasgow Quint khiến cho mọi người đều cho rằng nếu Hirano Ichiro có thể vào đến vòng cuối cùng của khế ước 3 bên, người thắng cuối cùng không nghi ngờ gì nữa chính là Glasgow Quint.

Andre Abramovich tuy rằng sớm đã nổi tiếng ở Âu Mĩ, nhưng vài năm gần đây chỉ đánh nhiều ở trong nước, chỉ có năm ngoài xuất trận 1 lần trong boxing ngầm trên con tàu Nữ Hoàng, trong mắt mọi người là 1 quyền thủ qua thời rồi.

Điều này khiến cho lúc danh sách vừa đưa ra 90% người đều nhận thấy Glasgow Quint có lợi thế, hơn nữa trận đấu giữa Spark và Vincent cũng phần nhiều lợi thế thuộc về đại diện Nhật Bản Spark.

Tuy rằng chỉ có tỷ lệ 1 ăn 2 nhưng rất nhiều người vẫn đặt cho Spark và Glasgow Quint, điều này khiến cho khuôn mặt FŁódź vừa mới biết tin Glasgow Quint tham gia trận đấu này xanh lét, rốt cuộc cũng không nặn ra được bộ dạng nhã nhặn, ánh mắt sau cặp kính còn lóe lên tia lạnh lùng khiến người khác khiếp sợ.

Mà nét mặt Hirano Ichiro thì biểu lộ vẻ tự mãn, hắn là đại cổ đông Nhật Bản của 1 công ty ô tô nổi tiếng quốc tế, vì lần đối chiến này, từ hôm qua, hắn đã hoàn thành 1 vụ giao dịch cực kỳ điên cuồng với người nước ngoài.

Hirano Ichiro dùng 10% cổ phần ở công ty mình tương đương với 40 triệu đô la để đổi lấy Glasgow Quint từ tay của 1 đại gia người châu Âu. Đọc Truyện Online Tại TruyệnYY

Theo như Hirano Ichiro thấy, nếu thắng được trận đấu này hắn có thể thu được 80 triệu đô, mặt khác còn có thị trường boxing ngầm ở Trung Quốc và Thái Lan nữa, không đến 3 năm hắn có thể kiếm lại được số tiền đó, đây rõ ràng là 1 món đầu tư có hời.

- Mẹ nó, tên khốn này đưa tỉ lệ Andre Abramovich thắng là 1 ăn 18, còn Glasgow Quint mà thắng thì tỉ lệ chỉ có được 0,8, con mẹ đó thật là quá khinh người!

Nhìn tỷ lệ cược trên màn hình hiển thị, Chúc Duy Phong đúng là phát cuồng lên, ngay cả hắn cũng cho rằng, Andre Abramovich không có cơ hội thắng Glasgow Quint, dù sao tốc độ của đối phương cũng là khắc tinh đối với Andre Abramovich.

Sắc mặt Đồng Thăng Hải cũng cực kỳ khó coi, nếu Andre Abramovich mà thua, cho dù Diệp Thiên ngày mai có thắng được Anthony Marcus thì hắn cũng vẫn tổn thất nghiêm trọng, chắc chắn bị tổn thất đến 8/10.

- Ai thua ai thắng còn chưa biết được, sức mạnh cực đỉnh các ông chưa nhìn thấy bao giờ thôi.

Nhìn nét mặt Đồng Thăng Hải và Chúc Duy Phong như cha mẹ chết không bằng, Diệp Thiên ung dung cười, nói:

- FŁódź chưa chắc sẽ thua, xem xong trận đấu này đã hẵng nói!

Lúc này trận đấu thứ nhất giữa 2 quyền thủ đã lên sàn, trong tài nói vài câu luật cho có lệ xong thì tiếng chuông vang lên.

Trận đấu này giữa Spark và Vincent thuộc về kỹ thuật quyền anh, cũng đại diện cho xu hướng kỹ thuật của các quyền thủ quyền anh ngầm hiện nay, đó chính là kỹ thuật dùng chân.

Loài người thường bị phụ thuộc vào tay, động tác phức tạp và linh hoạt của tay phân biệt con người với các loại động vật, tay là đặc điểm riêng của người, tốc độ và linh hoạt, nhưng lực của tay cũng có nhược điểm, trong chiến đấu không thể chỉ dựa vào sức mạnh, nó cũng không thể chỉ phụ thuộc vào sự linh hoạt và tốc độ được.

Cho nên chân mới là lợi hại nhất, trong đấu trường boxing ngầm đẳng cấp, võ sĩ quyền anh thường sử dụng khoảng cách của chân, đây là xu hướng phát triển kỹ thuật đấu chiến, giống như chiến tranh hiện đại, khoảng cách tấn công không nghi ngờ gì nữa chính là an toàn nhất và có lực sát thương nhất.

2 người Spark và Vincent đều là cao thủ về thủ pháp, trận đấu vừa mới lên đã đến hồi gay cấn, tốc độ tấn công của quyền thủ thuộc hàng đẳng cấp ở đấu trường boxing ngầm cực nhanh, mỗi đòn hầu như không thể đỡ được, chỉ có thể tấn công mới có thể giành được thắng lợi.

2 bên đối chiến kỹ thuật đều rất rõ ràng, muốn sống sót thì phải tấn công, tranh giành thời gian với đối thủ, dùng sức mạnh tấn công ngăn đối thủ tấn công lại.

Tình hình 2 bên đều dùng thế tấn công cực mạnh, chiến đấu trên thực tế là đang ganh đua thời gian, ai có thể sớm ra đòn trí mạng thì người đó có thể sống xót trên võ đài.

- Vicent thua rồi!

Đối chiến trên võ đài chỉ vỏn vẹn có 2 phút, Diệp Thiên đã nhìn ra manh mối, Spark liều mạnh quật vào Vincent, bước trên võ đài rõ ràng có chút tán loạn, mà vị trí cũng nghiêng về phía dây thừng.

Trong đấu trường ngầm tôn sùng biện pháp tấn công, tiêu hao rất nhiều thể lực, rất ít có những trận đấu kéo dài, giống như Tanron năm đó, hắn chiến thắng đối thủ là sử dụng thời gian chỉ trong 68 giây mà đã kết thúc trận đấu, chính là bởi vì cho đối thủ vào bẫy, thể lực không chống đỡ nổi mà chết.

Giọng nói Diệp Thiên chưa dứt, Vincent đã bị Spark đánh vào 1 góc võ đài, lúc lưng hắn tiếp xúc với chỗ dây thừng, sắc mặt không khỏi biến đổi.

Chỉ có điều Vincent đã không có cơ hội thoát khỏi chỗ này, bởi vì gót tấn công của Spark như vũ bão tấn công tới tấp liên tục khiến cho Vincent không thể chống đỡ nổi, "răng rắc" 1 tiếng truyền ra, cánh tay hắn đã bị Spark đã gãy.

1 bên phòng ngự đã bị phá vỡ, chân phải Spark đá mạnh lên sọ Vincent, theo tiếng khiến cho răng người ta va đập vào nhau kia, thân thể Vincent nảy mạnh lên dây thừng, lại bị 1 sợi cứa vào người, ngay lập tức ngã xuống đất.

- Spark, tốt lắm!

- Ha ha, Glasgow Quint thắng rồi!

- Andrea Abramovich là ai thế? Sao hắn có thể đấu với Glasgow Quint được?

Những bậc hào phú 4 phía võ đài quan sát trận đấu boxing ngầm, cho dù trọng tài chưa tuyên bố người thắng cuộc bọn họ cũng biết bị đánh nghiêm trọng như vật, Vincent sợ là không sống nổi chứ đừng nói là chuyển bại thành thắng.

Mà Spark chiến thắng có nghĩa là quyền thủ Glasgow Quint xếp hạng 2 thế giới đêm nay sẽ chiến đấu với Andrea Abramovich.

Rất nhiều vị khách còn chưa đặt cược đều lần lượt câmn máy đặt cược lên, bắt đầu thao tác, mặc dù tỷ lệ Glasgow Quint thắng chỉ có 0,8 nhưng trong lòng họ nghĩ số tiền này đúng là nhặt được rồi, có người thậm chí còn mua phiếu tận 200 triệu đô.

- Mặt buồn như vậy làm gì chứ?

Diệp Thiên nhìn thoáng qua 2 người Chúc Duy Phong và Đồng Thăng Hải bên cạnh, cầm máy đặt cược trong tay, sau khi ấn tên Andre Abramovich rồi ấn gửi đi.

Chúc Duy Phong để ý đến động tác của Diệp Thiên, uể oải nói:

- Diệp Thiên, có tiền cũng đừng ném đi như thế chứ, là 50 triệu đô đấy!

Theo như Chúc Duy Phong thấy, mình vất vả bao nhiêu năm vì đấu trường ngầm đã thuộc về Hirano Ichiro hết rồi, nếu như FŁódź giành chiến thắng, trong lòng hắn còn dễ chịu 1 chút, thua tên Nhật Bản thế này đúng như bị bóp cổ vậy.

- Có cơ hội tay không bắt sói như vậy, kẻ ngốc mới không đặt cược, tôi nói này, đừng trách tôi không nhắc nhở ông, Andre Abramovich chưa chắc đã thua đâu.

Diệp Thiên bĩu môi, nhìn số tiền đăng ký 50 triệu kia, suy nghĩ có hay là thêm 1 số 0 nữa nhỉ, nếu như mình thắng thì sẽ được gấp 18 lần, Con tàu Nữ Hoàng này sẽ phải trả 9 tỷ, Diệp Thiên không biết ông chủ Clemen Sen sẽ không ôm súng đến tìm mình liều mạng không?

Hơn nữa, Diệp Thiên bây giờ đừng nói là 500 triệu mà ngay cả 20 triệu cũng không có, ấn con số này, may mà con tàu Nữ Hoàng này không yêu cầu xác minh vốn, cho đến tận bây giờ, vẫn chưa có ai dám nợ tiền đánh cược ở đây cả.

- Mẹ nó, dù sao còn chưa đấm bốc, mình liều 1 phen xem, cùng lắm trốn ra nước ngoài mấy năm!

Chúc Duy Phong cắn chặt răng, cũng nhập số Andrea Abramovich, hắn còn điên hơn Diệp Thiên, nhấn luôn 100 triệu đô, nhìn thấy Đồng Thăng Hải lắc đầu, trên võ đài, tỷ lệ đặc cược cho Andre Abramovich đúng là cực kỳ ít ỏi.