Thiên Tài Tướng Sư

Chương 635: Đấu nhau (hạ)
Glasgow Quint chủ động tấn công còn Andre Abramovich thì phòng thủ, tiếng xương gãy truyền ra hình như không ai cho rằng người bị thương chính là Glasgow Quint.

Mọi người trong hội trường đã nổi điên lên, bọn họ mong đợi Glasgow Quint dùng thế tấn công như vũ bão biến Andre Abramovich thành 1 đống thịt nát, tốt nhất là như lời nói khi nãy của hắn, nhét óc Andre Abramovich vào trong mồm của hắn.

- Sao có thể như vậy?

Nhìn thấy hiệp 1 Andre Abramovich hình như đã bị thương, Đồng Thăng Hải và Chúc Duy Phong đứng ngồi không yên, như đang ngồi trên lửa nhảy bắn lên, hồi hộp nhìn vào chỗ 2 người còn chưa tách nhau ra trên võ đài. Nguồn: http://truyenfull.vn

- Yên tâm đi!

Nhãn lực Diệp Thiên cỡ nào chứ, cho dù có cách võ đài hơn 20 mét, cậu vẫn nhận thấy nét đau đớn trong ánh mắt Glasgow Quint.

- Đùa cái gì thế?

Sức mạnh của Andre Abramovich trong giới boxing ngầm cũng có hạng, lại được Diệp Thiên kích thích tiềm năng, trong khoảng thời gian ngắn, sức mạnh trên người tăng vọt như bay lên vậy.

Đừng nói là Glasgow Quint, ngay cả Diệp Thiên lúc này so đấu với Andre Abramovich cũng chỉ có thể lùi mà thôi, chạy không ngừng để tiêu hao thể lực Andre Abramovich, đợi đến khi hắn tiêu hao hết thể lực mới có thể thắng được.

Đương nhiên, Glasgow Quint không biết chuyện xảy ra với Andre Abramovich, hắn vốn định tốc chiến tốc thắng, dùng thời gian ngắn nhất để giải quyết Andre Abramovich, không ngờ hắn lại tự mình đào huyệt mộ chôn mình.

2 chân chạm nhau, miệng Glasgow Quint phát ra tiếng kêu đau đớn, thân hình lùi mạnh về phía sau, đến tận khi lưng tựa vào cột đài mới dừng lại được, cách Andere khoảng 4, 5 mét.

- Đây là chuyện gì? Glasgow Quint bị thương à?

- Hình như là, tên người Nga đó cả người còn chưa lay động chút nào!

- Chúa ơi, sao có thể thế được? 1 cước vừa rồi đến tảng đá cũng phải vỡ ấy chứ?

Động tác của Glasgow Quint ngay cả những người không hiểu gì cũng có thể nhận thấy là hắn đã bị thương, bởi vì sau khi Glasgow Quint dừng bước, chân phải của hắn đang run rẩy, hơn nữa còn không chạm đến mặt đất.

Chỉ có mình Glasgow Quint biết, bàn chân và xương cố chân hắn đã tách nhau ra rồi, điều này khiến tâm trạng hắn lần đầu tiên biết đến cảm giác sợ hãi, cần biết rằng, bình thường hắn thường luyện đá vào cột sắt và đá chưa từng xảy ra chuyện như vậy.

Chân Andre Abramovich căn bản không như máu thịt, thậm chí còn cứng hơn sắt thép, đá lên đó, Glasgow Quint thậm chí cảm giác còn giống với cầm búa tạ đập mạnh lên chân hắn.

- Oaaaaaaaaaa!

Andre Abramovich đứng tại chỗ, bỗng nhiên ngửa mặt lên trời rống lên tiếng như dã thú, lúc này hắn chỉ cảm thấy toàn thân sử dụng không hết sức mạnh, nhật định cần phải trút ra, 2 chân khi nãy va chạm thậm chí cũng chưa khiến cho Andre Abramovich có cảm giác đau đớn.

2 mắt chi chít tia máu nhìn chằm chặp vào Glasgow Quint thối lui đến tận góc võ đài, thân thể Andre Abramovich động đậy, như là 1 chiếc xe tăng hạng nặng, nghiền nát Glasgow Quint.

Đặc điểm của Andre Abramovich là sức mạnh rất lớn nhưng cái này cũng không có nghĩa là tốc độ chậm, so sánh mà nói cũng xấp xỉ chỉ bằng 1 bước đi Andre Abramovich đã đến bên cạnh Glasgow Quint, đá chân thật mạnh ra.

Glasgow Quint lúc này sao dám đón thế tấn công của Andre Abramovich? Nhảy qua 1 bên, 1 cước này của Andre Abramovich thật mạnh đá trúng cột đá trên võ đài.

- Pùm! 1 tiếng vang lên, dây thừng 2 bên cột trụ dày khoảng 40cm thế nhưng đã bị Andre Abramovich chặt đứt, làm bay ra những mảnh đá vụn, thậm chí còn làm đứt cả chỗ dây thừng bao quanh chỗ ngồi của những vị khách quý không xa đó.

Sức mạnh kinh người người khiến cho mọi người đều mắt trợn tròn mồm há hốc, sức mạnh 1 cước mạnh như vậy, sợ là có thể lập kỷ lục thế giới, nếu như là Glasgow Quint mà bị đá trúng sợ là thân thể của hắn đã bị Andre Abramovich chặt thành 2 đoạn rồi cũng nên.

- Đá chết hắn, người khổng lồ, đá chết hắn đi!

- Chặt đầu hắn xuống đi, cái tên đần độn đáng chết này!

Các phú hào siêu cấp trong hội trường, lúc này cái hưởng thụ đầu tiên không phải là tiền bạc mà là muốn thể nghiệm cái cảm giác mà giét chóc mang lại.

Nên nên sau khi Andre Abramovich biểu hiện ra trạng thái này, các bậc phú hào đã quên số tiền đặt cược, kỳ vọng Andre Abramovich giống như hộ pháp đó có thể xé toạc Glasgow Quint ở trên võ đài.

Đương nhiên, cũng có người chú ý đến Glasgow Quint, vẫn cầu khẩn Glasgow Quint có thể chuyển bại thành thắng, cho dù dựa vào thân thế bọn họ, lúc này cũnng cảm thấy đau lòng với sự việc vừa rồi.

- Muốn chạy à?

Sau 1 cú đá không trúng, nét mặt Andre Abramovich lộ vẻ tươi cười, sau khi thu hồi chân phải, thân hình nhanh chóng tiến lại gần Glasgow Quint, kinh nghiệm chiến đấu của hắn rất phong phú, trong vòng 5, 3 bước đã dồn Glasgow Quint đến 1 góc võ đài khác.

Lần này Andre Abramovich không dùng chân nữa, mà là dùng 2 quyền, tay phải phòng hộ thân bên phải, tay trái nhìn hình như lực yếu hơn, đánh mạnh vào thái dương Glasgow Quint.

- Mẹ mày, bố mày liều chết với mày!

Glasgow Quint trong lòng đã muốn chôn cảm giác sợ hãi xuống, mặc dù có ý định chạy ra khỏi đài, thế nhưng hắn biết quy định của boxing ngầm, nếu không phải bị đánh bại mà chủ động nhận thua thì không đến 3 ngày, thi thể hắn sẽ phải phơi thây nơi đầu đường.

Phải biết rằng, trận đấu boxing ngầm, thường thường tiền đặt cược vô cùng lớn, điều này có thể khiến cho quyền thủ có thể chết trên võ đài nhưng tuyệt đối không được mở miệng nhận thua, nếu không bọn họ sẽ không tránh khỏi bị các bậc hào phú siêu cấp truy giết.

Trong lòng xác định, Glasgow Quint cuối cùng quyết định liều mạng với hắn, ngay tại lúc Andre Abramovich xuất quyền, Glasgow Quint cũng nén đau chân phải lại, nhấm mạnh lên xuống đất, thân thể chuyển 180 độ, chân phải như ngọn roi vụt ra, mục tiêu chính là đỉnh đầu Andre Abramovich.

Phải nói là tốc độ Glasgow Quint cực nhanh, chiêu thực hắn tung ra vừa rồi tuy rằng muộn hơn quyền của Andre Abramovich, nhưng lúc nắm tay Andre Abramovich còn cách mặt hắn 20 cm, cân trái Glasgow Quint đã lặng lẽ không tiếng động trúng vào huyệt thái dương trên người Andre Abramovich.

Mỗi 1 quyền thủ boxing ngầm đều có kỹ năng của riêng mình, Glasgow Quint cũng như vậy, người thường cho rằng chân phải hắn lợi hại, hầu như trong tất cả các trận đấu có đến trên 80% là đều do chân phải kết thúc.

Nhưng không có ai biết, đòn sát thủ của Glasgow Quint nằm ở chân trái, lúc hắn tập luyện, chân trái sẽ đá lên đầu bò điên, Glasgow Quint có lý do để tin rằng, 1 cước này nếu như đá trúng, thì đỉnh đầu Andre Abramovich sẽ vỡ tung như quả dưa hấu.

Thế nhưng mong muốn là tốt đẹp nhưng sự thật lại tàn khốc, đúng lúc chân trái Glasgow Quint đá trúng huyệt thái dương của Andre Abramovich thì bị cánh tay phải của Andre Abramovich chặn lại.

Trước đó đã nói: sức mạnh chi trên của người không thể bằng chi dưới được, càng không nói đến là 1 cước này của Glasgow Quint còn mượn lực xoay người nữa, theo lý thuyết mà nói, hắn sẽ trực tiếp đã gãy tay Andre Abramovich, sau đó đá vỡ đầu hắn.

Chỉ có điều làm của Glasgow Quint thất vọng chính là, cánh tay phải của Andre Abramovich đã hiên ngang chặn cước này của hắn lại, thậm chí đến cả thân thể cũng không lay động, 1 cước đó của hắn như là đá vào tấm thép vậy.

Glasgow Quint biết không hay rồi, cố nén thương thế ở chân phải, đứng trên mặt đất, chuẩn bị nhảy xa khỏi Andre Abramovich, chỉ có điều lúc này đã muộn rồi, 1 quyền đơn giản của Andre Abramovich đấm vào mặt Glasgow Quint.

Trong đấu quyền anh, uy lực lớn nhất chính là quyền móc, đòn đâm từ trước đến nay chỉ để tấn công thăm dò, nhưng trong tay của Andre Abramovich, đòn đâm uy lực cực mạnh, hơn nữa còn vượt ra ngoài trí tưởng tượng của người bên cạnh.

- Pùm pùm!

Ngay tại lúc quyền tay trái Andre Abramovich đấm trúng mặt Glasgow Quint, tai của mọi người đều nghe thấy 1 âm thanh giống như nhau, có chút giống với tiếng trái dưa chín bị vỡ nát.

Nhìn sang chỗ phát ra âm thanh, những người trong hội trường phát ra tiếng kêu kinh hãi, bởi vì Glasgow Quint trước mặt Andre Abramovich, đầu không thấy đâu nữa, chỉ còn lại thân thể đang đứng dựa vào dây thừng, dưới ngọn đèn sáng trên võ đài cũng khiến cho mọi người cảm thấy lạnh người.

- Mìn nổ!

Trong đầu mọi người đều xuất hiện 1 từ, 1 quyền lực không lớn lắm của Andre Abramovich thế mà đã đánh nát đầu Glasgow Quint. Sức mạnh lớn như vậy không những khiến cho xương mặt Glasgow Quint vỡ nát, đầu óc máu me toe toét, thậm chí đánh gãy cả xương cổ hắn, xương cổ không chịu nổi lực này, da thịt bị chặt đứt, cài đầu không vẹn toàn đó còn treo lơ lửng chỗ ngực Glasgow Quint.

- Chúa ơi, hắn thực sự đánh Glasgow Quint dã man thế sao?

Những bậc hào phú siêu cấp quen nhìn thấy cảnh này rồi, lúc này ánh mặt họ có chút đăm chiêu, bọn họ hoàn toàn không ngờ, trận này nhìn như là trận đấu nghiêng về 1 phía, kết quả cuối cùng thì Glasgow Quint bị Andre Abramovich đánh nát đầu.

- Tao đã nói là để mày thử mùi vị óc mày, đàn ông nói nhất định là làm được!

Trên mặt Andre Abramovich nhe răng cười, với tay qua thân thể Glasgow Quint, móc bộ óc đỏ máu chỗ não bộ, bên ngoài nhoe nhoét máu tươi đó trực tiếp nhét vào khóe miệng đã không còn răng nanh của Glasgow Quint kia.

Tất cả mọi người nhìn thấy cảnh này sởn cả gai ốc, có người gan bé thậm chí còn nôn ọe, lúc này Andre Abramovich trong mắt bọn họ giống như ma quỷ ác vương chui lên từ địa ngục, dùng ngôn ngữ gì cũng không thể miêu tả được độ bạo lực của người này.