Thiên Tài Tướng Sư

Chương 802: Người siêu năng lực
Vào thời điểm 2 năm trước, binh đoàn Black Widow nhận được 1 nhiệm vụ, phụ trách bảo vệ 1 trùm dầu mỏ người Nga, người này mới nổi lên sau khi Liên Xô giải thể, lợi dụng những lỗ hổng lúc đó để kiếm chác 1 món khổng lồ cho mình.

Thế nhưng vị trùm dầu mỏ đó cũng thực nhiều tiếng xấu, hắn biết có rất nhiều người muốn hắn chết, cho nên vẫn luôn sống ở Anh, sau này vì 1 chuyện không thể không về Nga được, lúc này mới thuê binh đoàn Black Widow.

Vì để bảo vệ an toàn cho thân chủ, lúc ấy Jerry đã tiêu hao rất nhiều sinh lực để lập ra phương án bảo vệ, hầu như đã nghĩ đến toàn bộ những vấn đề có thể xảy ra, thế nhưng chuyện ngoài mong đợi vẫn xảy ra.

Vào 1 đêm khuya sao trời thưa thớt, 1 người đột nhập vào trang viên của ông trùm dầu mỏ đó, những nhân viên an ninh bên ngoài căn bản là không thể ngăn nổi, những loạt đạn bắn vào người đó hình như không gây bất kỳ thương tổn nào cả.

Điều này cực kỳ chấn động tới Jerrry người đang theo dõi trên màn hình, hắn lăn lộn bao nhiêu năm trong giới lính đánh thuê như vậy chưa từng gặp qua người nào có năng lực đặc biệt như vậy như vậy, nói cách khác người đó mạnh không giống với loài người.

Tục ngữ nói cầm tiền của người ta thì phải làm việc cho người ta, nhận tiền thuê rồi, Jerrry tất nhiên sẽ không để cho thân chủ bị bất kỳ thương tổn nào. Ở vị trí trung tâm trang viên của ông ta có bố trí hệ thống bẫy phòng ngự, rốt cục cũng phát huy tác dụng, kích nổ bom khiến cho người đó phải dừng bước.

Thế nhưng chuyện vẫn chưa kết thúc, sau khi khói bụi tan hết, đám người Jerrry đột nhiên phát hiện, người đó ngoài toàn bộ quần áo trên người bị rách nát ra thì không có bất kỳ nguy hiểm đến tính mạng nào.

Hơn nữa thân hình người này còn thay đổi biến hóa khiến người khác không thể tin nổi được,1 hình thể vốn cao hơn 1 mét 8 đột nhiên co rút lại rất nhiều, khắp người phủ lông xanh, miệng đột nhiên nhô ra, nhìn giống như là người sói trong thần thoại người phương tây vậy.

Nhất là 10 ngón tay người này lại biến thành 10 thanh đao vô cùng sắc bén, dưới lưỡi đao sắc của hắn những nhân viên an ninh bên ngoài này không ai có thể cản nổi bước hắn, từng người từng người bị phanh thây mổ bụng, trên hiện trường toàn là máu tươi.

Mà người này hình như có thể thăm dò biết được nơi ở của ông trùm dầu mỏ đó. Mắt thấy người đó sắp vào phòng giết người, Brookman vội đứng chặn trước mặt người siêu năng lực đó.

Kinh nghiệm nhiều lần giết người, Brookman cho dù có đối mặt với đối thủ cực mạnh vẫn kiên định ý chí chiến thắng, đối thủ càng mạnh càng kích thích độ hung hãn của hắn ta, biết vũ khí bình thường không thể làm đối phương bị thương được, Brookman đứng thẳng lên, chỉ cầm 1 thanh dao găm bằng hợp kim chiến đấu với đối thủ.

Không thể không nói kinh nghiệm chiến đấu của Brookman cực kỳ phong phú, mục tiêu tấn công của hắn là đều nhằm vào những chỗ yếu như cổ họng, mắt của đối phương , trong lúc tranh đấu cùng đối phương này, người siêu năng lực biến hóa thành người sói này còn có chút ở thế hạ phong.

Brookman rốt cuộc cũng có được 1 cơ hội, móc được mắt trái của kẻ địch ra, thế nhưng hắn cũng phải trả 1 cái giá đó chính là bị móng vuốt của kẻ địch cắm vào mặt, từ mặt đến bụng bị hắn rạch toang ra, khiến cho nội tạng màu xanh từ trong bụng lòi ra.

Cùng lúc với Brookman bị thương, 1 tiếng nổ thật lớn vang lên, toàn bộ hội trường lúc đó ngập tràn trong màn khói dày đặc sặc mùi thuốc súng.

Lúc làn khói súng tản ra, Jerry trên vai vác 1 ống phóng tên lửa cao gần bằng thân thể mình xuất hiện ngay tại trước cửa mà trùm dầu mỏ ẩn thân, mà tên người sói vừa mới mổ bụng Brookman kia thì biến thành vô số mạnh thịt vụn rơi rụng trên mặt đất.

Cảnh này khiến cho ngay cả những thành viên khác của binh đoàn Black Widow cũng phải kinh sợ, tuy rằng bọn họ ai cũng có giết địch để bảo toàn sinh mệnh nhưng ai cùng chưa từng được nhìn thấy năng lực đội trưởng nhìn qua có chút mong manh thậm chí có chút gầy yếu, hơn nữa trước giờ chưa từng xuất đầu chiến đấu, thế mà đến giờ khắc cuối cùng lại ra tay ngăn cơn sóng lớn!

Brookman cũng chưa chết, sau khi trải qua 1 hồi cứu chữa, hắn lại được cứu sống, thế nhưng thương thế vô cùng nghiêm trọng, điều này cũng là nguyên nhân chủ yếu mà binh đoàn Black Widow tuyên bố giải tán.

Bởi vì không ai có thể khôi phục tài năng chỉ huy của Jerry, đồng thời, cũng không có ai có thể thay thể được vị trí chiến đấu của Brookman trong binh đoàn.

Trải qua gần 2 năm tĩnh dưỡng, Brookman mới coi như hồi phục lại, nhưng vết thương từ mặt cho đến bụng hắn vẫn là 1 bóng ma ám ảnh trong lòng những thành viên binh đoàn Black Widow.

Nhiệm vụ đầu tiên mà bọn họ nhận sau khi tái hợp, lại gặp phải 1 người siêu năng lực nữa.

Mắt nhìn lên mặt Brookman, Jerrry nhẹ giọng nói:

- Các cậu chắc đã biết đối phó với loại người này khó khăn cỡ nào, tôi không muốnTrong số các cậu có bất kỳ ai bị thương lần nữa đâu.

Lời nói của Jerry tràn ngập vị chua sót, trong 2 năm binh đoàn giải tán ông ta cũng không được nhàn rỗi, mà tìm hiểu những tin tức về người siêu năng lực.

Điều khiến cho Jerry khiếp sợ chính là, đây là tầng lớp mà người bình thường không thể nào tiếp cận được, mà lần trước bọn họ đã gặp phải tên người sói đó, trong người siêu năng lực không phải là sức chiến đấu vượt trội sao?

Cho nên sau khi suy đoán Diệp Thiên cũng là người siêu năng lực, Jerry lập tức thay đổi phương án tác chiến, nếu như có thể dùng phương pháp bình thường để thủ tiêu Diệp Thiên thì là tốt nhất, nếu như không được, hắn cũng không ngại để những đội lính đánh thuê khác tiễn Diệp Thiên lên chầu Diêm Vương đâu.

Còn về vụ nổ đó sẽ gây ra chấn động gì, Jerrry cũng không hề quan tâm, nhiệm vụ lần này bọn họ có thể kiếm được 30 triệu đô, có được số tiền này, cho dù có rút khỏi giới lính đánh thuê lần nữa cũng đủ để bọn họ an nhàn cả nửa đời còn lại.

`- Jerry, tôi hiểu rồi, cảm ơn anh!

`Brookman khuôn mặt dữ tợn khẽ gật đầu, tuy rằng hắn có 1 trái tim mạnh mẽ và cứng rắn mà người thường không có được, nhưng nếu như có thể, hắn cũng không muốn phải đối diện với nhân vật đáng sợ người sói đó 1 lần nữa, đây đơn giản chỉ là 1 cơn ác mộng thôi.

- Các cậu không phải lo lắng, người siêu năng lực không phải cũng từng bị chúng ta xử lý rồi sao?

Jerry khoát tay, nói:

- Được rồi, tất cả mọi người đi nghỉ ngơi đi. Bọn binh đoàn Bóng Đêm chết tiệt sao vẫn chưa báo tin tức về chứ.

Cái binh đoàn theo dõi Diệp Thiên tên là binh đoàn Bóng Đên, trong giới lính đánh thuê cũng vang danh hàng đầu, thế nhưng phạm vi mà bọn họ nổi tiếng không phải là sức chiến đấu mà là ám sát và do hỏi tin tức, làn này được Jerry cắt cử nhiệm vụ theo dõi Diệp Thiên.

- Người siêu năng lực, bọn họ nói không phải chính là con quỷ hút máu đến từ Siberira đó chứ?

Diệp Thiên ẩn nấp hơi thở toàn thân trốn ở chỗ tối trong biệt thự, trong đầu không hỏi xuất hiện cái tên tự xưng là bá tước Kurl đó, mặc dù tên đó chết cực kỳ thảm nhưng Diệp Thiên không thể không phủ nhận hắn đích thức có được siêu năng lực mà người thường không thể có được.

Mắt thấy mấy người trong phòng giải tán, Diệp Thiên phóng vài tia khí cơ thâm nhập vào người bọn họ, nhất là cái tên Jerry kia, càng được Diệp Thiên thận trọng để mắt tới, người này thủ đoạn khôn lường, ngay cả Diệp Thiên cũng phải âm thầm kinh sợ, không có ai lại muốn giữ lại 1 kẻ địch như vậy cho mình cả.

Suy nghĩ 1 chút, Diệp Thiên yên lặng không 1 tiếng động rút lui khỏi biệt thự, cậu đương nhiên có thể giải quyết hết tất cả mọi người trong 2 cái biệt thự này nhưng như vậy sẽ rút dây động rừng, mục tiêu của Diệp Thiên lại chính là màn độc thủ đằng sau hậu trường kia.

Hơn 10 phút sau, Diệp Thiên quay trở lại khách sạn, cũng đi theo đường an toàn để lên phòng mình.

5 phút sau khi Diệp Thiên trở về phòng mình, 1 người phục vụ khách sạn bấm chuông cửa, tuy rằng người này rất bình tĩnh nói là mang bữa sáng đến, nhưng Diệp Thiên vẫn cảm nhận được nhịp tim của hắn đập rất nhanh, rõ ràng là người trong binh đoàn Bóng Đêm mà Jerry đã nói kia.

- Thiên đường có cửa ngươi không đi, địa ngục không cửa ngươi lại tự chui đầu vào.

Sau khi đuổi người này đi, Diệp Thiên lắc lắc đầu, ân oán giữa cậu và Tống Hiểu Long cuối cùng cũng phải có 1 cái kết, người này giống như 1 con rắn độc, luôn nấp trong bóng tối theo dõi mình, lần này nếu như bất cẩn, có khi phải chôn thân chốn đất khách quê người cũng nên.

1 đêm vô sự, 8h30 ngày hôm sau, Hoa Quân bấm chuông cửa phòng Diệp Thiên. Sau khi đếm thăm bỏ vàng Johannesburg xong, bọn họ có thể lên đường quay về Cape Town, bởi vì đây là địa điểm cuối cùng của chuyến du lịch lần này.

- Anh Triệu, mỏ vàng Johannesburg ở Nam Phi là 1 địa điểm rất đắc biệt, nó cũng là mỏ vàng đầu tiên của Johannesburg, tống cộng đã khai thác được 116 năm rồi.

Trên đường lái xe đến mỏ vàng Johannesburg, Hoa Quân giới thiệu tận tuy tư liệu mỏ vàng Johannesburg cho Diệp Thiên nghe, chính cậu ta cũng không biết, Diệp Thiên ngồi ở hàng ghế đằng sau đêm hôm qua đã đến tham quan toàn bộ mỏ vàng đó rồi.

Sau khi giới thiệu cho Diệp Thiên 1 hồi, Hoa Quân nói:

- Đúng rồi, anh Triệu, mỏ vàng Johannesburg mỗi ngày đón rất nhiều khách du lịch, trong đó có hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, đến lúc đó em không đi cùng anh nữa.

Những mỏ vàng ở đây không giống như ở Cape Town, mở vàng Johannesburg hình như tập trung toàn bộ lịch sử khai thác mỏ vàng của Johannesburg, môi ngày có hàng ngàn khách du lịch xuống dưới độ sâu hàng trăm mét để tham quan khai thác quặng mỏ, mỗi 1 đoàn đi xuống đều được người hướng dẫn viên phụ trách chuyên môn của mỏ vàng giải thích. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnYY - truyenfull.vn

- Ừ, tôi biết rồi.

Diệp Thiên mở miệng trả lời 1 câu, nhưng trong lòng cậu lại thầm lên tiếng mắng chửi binh đoàn Jerry, mỏ vàng này tuy nằm ở chỗ hẻo lánh, nhưng du khách cộng với nhân viên công tác sợ là cũng đến hàng ngàn người, chỉ vì 1 mình mình mà hắn có thể ra tay được.

Mỏ vàng Johannesburg cách nội thành Johannesburg khoảng mấy chục cây số, sau hơn 1 tiếng, Diệp Thiên lại thấy được 3 chưa cái tiếng anh mỏ vàng Johannesburg.

Thế nhưng khác với vẻ hoang vắng tối qua, hôm nay ở đây lại cực kỳ náo nhiệt, 7, 8 đoàn xe buýt du lịch đậu trước cửa mỏ vàng, 1 đám hướng dẫn viên du lịch đang dùng đủ các loại ngôn ngữ để giới thiệu cho đoàn mình chuẩn bị vào mỏ quặng.

- Ai có thể chôn thuốc nổ xuống dưới đất để khiến cho bằng này người tan xương nát thịt được chứ?

Sau khi xuống xe việt dã, nghĩ đến sức phá hủy của thuốc nổ TNT dưới lòng đất, trong lòng Diệp Thiên không khỏi âm thầm cảm thấy có lỗi, nếu không phải muốn giăng lưới bắt hết người ra tay đối phó với mình lần này thì cậu cũng không muốn quay trở lại nơi này nữa.