Thiên Tài Tướng Sư

Chương 919: Đánh gục
- Chết đi!

Ngay khi Chu Khiếu Thiên tiến thoái lưỡng nan, một cái bàn tay khô gầy, đột nhiên hiện ở trên lưng của hắn, sau khi chờ chưởng lực phun ra, tiếng quát của Okada Bất Tử mới phát ra, đây thật sự là một cú đánh lén.

Tuy rằng hành vi của Okada Bất Tử có chút đê tiện, nhưng hôm nay cử hành ở nơi này chính là đại hội siêu năng lực, thuật ẩn thân tự nhiên cũng là một loại siêu năng lực, Okada Bất Tử xem như hợp lý lợi dụng, người bên ngoài ngay cả trong lòng khó chịu, cũng không thể đi chỉ trích hắn.

- Phịch!

Bị một chưởng này đánh trúng thân thể Chu Khiếu Thiên mãnh liệt đẩy về phía trước bảy tám thước, ở giữa không trung, một ngụm máu tươi mạnh mẽ phun ra, chỗ trước ngực bộ áo trắng luyện công nhất thời vết máu loang lổ.

Chu Khiếu Thiên phản ứng coi như là cực nhanh, hai chân vừa chạm đến trên mặt đất, thân hình liền mãnh liệt chuyển quay lại, một quyền đánh ở chỗ trống, khi nắm tay Chu Khiếu Thiên đánh về nơi phát ra tiếng nói, một lực mạnh mẽ thẳng tắp đánh về phía Okada Bất Tử ngoài bảy tám thước.

- Đã trúng một chưởng này của ta, thế nhưng còn có lực đạo mạnh như vậy?

Nghe được thanh âm quyền lực kia phá không trung, Okada Bất Tử cũng âm thầm kinh hãi, hắn tự hỏi một chưởng này của mình đủ có thể làm nứt ra cả vàng, nhưng không biết Chu Khiếu Thiên vì sao chỉ phun ra một ngụm máu tươi mà không sao?

Nhưng Okada Bất Tử nếm được ngon ngọt của đánh lén, tự nhiên không chịu đánh bừa cùng Chu Khiếu Thiên, lập tức thân hình nhoáng lên một cái, giống như dung nhập vào bên trong không khí, cả người lại quỷ dị biến mất.

- Ngươi ở nơi nào ? Đi ra mau!

Mất đi mục tiêu, nơi sân Chu Khiếu Thiên tựa hồ trở nên có chút lo lắng, hai đấm thỉnh thoảng đánh bên người, giống như làm như thế có thể bức cho Okada Bất Tử hiện ra vậy.

- Rốt cuộc vẫn là quá trẻ tuổi, đòn tiếp theo Okada Bất Tử đánh ra, sợ là có thể muốn tánh mạng của người trẻ tuổi kia!

Trong tràng không thiếu người cao minh, ứng đối loại tình huống này, không thay đổi đối với vạn biến đổi mới là phương pháp tốt nhất, chỉ cần phản ứng nhanh, cũng không đến mức không thể thành lưỡng bại câu thương, nhưng Chu Khiếu Thiên mất đi bình tĩnh, trong quyết đấu cao thủ như này quả thực chính là trí mạng, trong lòng một số người, đã phán tử hình cho Chu Khiếu Thiên.

- Lại xuất hiện !

Khi Chu Khiếu Thiên có vẻ càng luống cuống hơn, trong tràng có mấy người nhân tâm vừa động, bởi vì bọn họ đồng thời cảm ứng được một tia dao động trong không khí, quả nhiên, phía bên phải Chu Khiếu Thiên xuất hiện một cái nắm tay, khoảng cách huyệt Thái Dương của Chu Khiếu Thiên chỉ có một thước.

- Người trẻ tuổi kia xong rồi!

Khoảng cách gần như thế, vị trí đánh lại là huyệt Thái Dương yếu hại nhất của con người, có mấy người đã trừng lớn hai mắt, chuẩn bị đi nhìn cảnh đầu lâu Chu Khiếu Thiên vỡ ra.

- Bịch …

Một tiếng vang thật lớn, trung gian còn có thanh âm xương cốt vỡ, mọi người trong hội trường đứng thẳng người, theo tiếng vang một cái đầu rơi trên mặt đất, máu tươi hỗn hợp óc, từ xương đầu lâu kia vỡ tan máu chảy ra.

- Như thế nào... , như thế nào hắn vẫn còn sống?

- Này... Điều đó không có khả năng, hắn làm như thế nào tránh thoát một quyền kia ?

Ngay khi tất cả mọi người cho rằng người ngã xuống hẳn chính là Chu Khiếu Thiên, thì người đứng thẳng giữa sân, lại đúng là Chu Khiếu Thiên với quần áo trắng, điều này làm cho tất cả mọi người không kìm lòng nổi dương to ánh mắt, nội tâm bọn họ và thị giác sinh ra tương phản cực đại.

Mà ngay cả lão quái vật Dracula cùng những kỵ sĩ bàn tròn sống ngàn năm, giờ phút này cũng là kinh nghi bất định nhìn Chu Khiếu Thiên, bởi vì cho dù là bọn họ và Okada Bất Tử quyết đấu, cũng chỉ có thể dựa vào dự cảm nào đó tránh né một kích kia, nhưng ở trong điện quang đấu với đá lửa, vô luận như thế nào cũng không có cách nào đánh trả, mà còn là đánh gục đối thủ .

Nhưng vừa rồi quyết đấu mặc dù nhanh, vẫn bị một số người nhìn được ở trong mắt, khi bọn hắn nhắm mắt lại hồi tưởng tình hình vừa rồi, sắc mặt một đám đều lộ ra vẻ cổ quái.

Nếu quay chậm hình ảnh vừa rồi là có thể nhìn được, khi Okada Bất Tử ra quyền, vẻ mặt vốn đang bàng hoàng của Chu Khiếu Thiên, tựa hồ như nhẹ nhàng lơ đãng hướng phía bên phải chuyển động người một cái, nhưng một cái xoay người không chớp mắt này, cũng khiến cho nắm tay Okada Bất Tử sát mặt của hắn rơi vào chỗ trống. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Cùng lúc đó, Chu Khiếu Thiên nhìn như múa may hữu quyền lung tung, lại đánh trúng huyệt Thái Dương của Okada Bất Tử, hơn nữa giống như là bản thân Okada Bất Tử nghênh đón, sức mạnh vọt tới trước kia, khiến hắn dùng cả đầu thừa đón nhận một kích kia của Chu Khiếu Thiên.

Đầu là nơi yếu ớt nhất cơ thể người, sau khi đã trúng một quyền này, Okada Bất Tử thậm chí ngay cả tiếng kêu đau đớn cũng chưa thể phát ra, cái đầu liền rơi trên mặt đất, ngực không ngừng phập phồng , nhưng trong miệng chỉ có hít khí vào, chứ không có xuất ra bên ngoài.

Qua vài phút, nhân viên công tác bên sân mới phản ứng lại, ba bốn người nâng cáng đi tới giữa sân đem Okada Bất Tử lên, nhưng mặc cho ai đều có thể nhìn ra, cho dù là Jesus trên trời, cũng không thể cứu vãn tánh mạng người này.

- Ai u, ta đều nói năng lực của mình là sức mạnh cường đại, nhưng... nhưng ngươi còn muốn thử với nắm tay của ta làm gì?

Trong sân Chu Khiếu Thiên tựa hồ cũng bị một quyền của chính mình này làm cho kinh sợ , mãi đến khi Okada Bất Tử được mang ra khỏi sân đấu tựa hồ mới phản ứng lại, vẻ mặt của hắn để cho những người ở đây sinh ra hoài nghi đối với hắn, cũng có người không xác định tiểu tử này có phải gặp đại vận hay không, mới xuất hiện trùng hợp như thế.

- Được rồi, tiểu tử ngươi được tiện nghi còn khoe mã, đi lên nhanh một chút đi!

Trên khán đài Diệp Thiên nhịn được cười, đem một tia thần thức truyền vào đến trong đầu đệ tử, trong hội trường ngoài Chu Khiếu Thiên, cũng chỉ có Diệp Thiên mới biết được mới vừa rồi chuyện gì xảy ra.

Khi Chu Khiếu Thiên còn chưa xuống sân, Diệp Thiên liền xem thấu tu vi của Okada Bất Tử, sức mạnh của người Nhật này không phải rất mạnh, nhưng trận kỳ trong ngực hắn cũng là một pháp khí có thể ẩn nấp hành tung, hơn nữa sử dụng thần thức hộ thể, cũng có thể ngăn cách người khác nhìn thấy.

Những cái này vừa kết hợp, Diệp Thiên còn không rõ đòn sát thủ chân chính của Okada Bất Tử? Cho nên trước khi Chu Khiếu Thiên xuống sàn đấu, Diệp Thiên đã đưa vào trong người hắn một đạo thực khí, thực khí đó ngưng đọng với hai mắt, có thể nhìn thấu hết thảy mọi thứ.

Nhưng trước đó Diệp Thiên cũng không nói gì với đệ tử, nên ngay từ đầu Chu Khiếu Thiên bị một chưởng kia không phải giả , trên người Okada Bất Tử cũng đã bị thương , đợi cho Okada Bất Tử lần thứ hai ẩn thân, vậy Chu Khiếu Thiên mới bắt đầu diễn kịch, lừa Okada Bất Tử tin là thật, lúc này mới bị Chu Khiếu Thiên một quyền sát hại ở bên trong sân.

- Mọi người xem đó, đây thật sự không nên trách tôi nha, là đầu của hắn hướng đến trên nắm tay tôi.

Sau khi nghe được sư phụ truyền âm, Chu Khiếu Thiên lại nói một câu, lúc này mới nghênh ngang đi đến hướng khán đài.

- Người trẻ tuổi, không biết ta có thể khiêu chiến với cậu hay không?

Ngay khi Chu Khiếu Thiên còn chưa đi ra khỏi nơi sân, một thanh âm bỗng nhiên truyền ra, mọi người theo tiếng nói nhìn lại, một lão nhân dáng người còn khô gầy hơn so với Okada Bất Tử vừa rồi từ chỗ ngồi đứng lên.

- Mẹ nó, không biết xấu hổ, là người cùng đời với sư phụ, năm đó không lộ thân phận đi đánh lén nhị sư huynh đừng nói , hiện tại còn muốn đối chiến cùng Khiếu Thiên, chẳng lẽ tên quốc sư này thật sự một chút ý giữ thể diện đều không có sao?

Nghe được thanh âm kia, Diệp Thiên giận tím mặt, đứng lên nói:

- Nếu Nãi Tha Tín – Cát Vượng Tố Tây đại sư đã có nhã hứng này, vậy để Diệp mỗ phụng bồi đi!

Vừa rồi, tuy không phải sức mạnh của Okada Bất Tử kém nhưng những gì y học được là đến từ Trung Quốc tinh ranh hơn là đánh lén. Lực công kích của y vẫn còn kém so với Chu Khiếu Thiên. Chỉ cẩn phá vỡ thuật ẩn thân của y thì sẽ chiếm được thế chủ động. Đó cũng là lý do mà Diệp Thiên để cho Chu Khiếu Thiên nghênh chiến với địch.

Sự thật cũng đang là như thế, lúc Okada Bất Tử sơ xuất Chu Khiếu Thiên dánh lén một trưởng đã bị ngã gục. Thực ra sức mạnh của Chu Khiếu Thiên và Okada Bất Tử là ngang hàng nhau, chứ cũng không cao hơn y vào nhiêu.

Nhưng cậu ta tin rằng Nãi Tha Tín – Cát Vượng Tố Tây thì không giống như vậy. Vị quốc sư kiêm tăng vương của Thái Lan chính là hàng đầu về thuật. Y có rất nhiều thủ đoạn mà ngay cả Diệp Thiên cũng chưa hề nghe nói qua, ngay cả y chưa tiến vào tiên thiên một mình đối phó thì Chu Khiếu Thiên cũng chưa chắc đã là đối thủ của y.

Mà lúc cậu ta tin rằng Nãi Tha Tín – Cát Vượng Tố Tây kia là một kẻ bỏ đi, cho dù là Diệp THiên cũng phải hao tổn ba phần tâm sức. Trước kia, vào Hồng Kông đều là những quái vật lì lợm, e là sức mạnh của họ cũng có thể sánh bằng với những cao thủ cảnh giới tiên thiên.