Thiên Thần Bóng Tối

Chương 42
Khuya.
Trên giường, Băng đang chậm rãi ăn bữa nhẹ, khỏe lên một chút làm nhỏ thấy ngon miệng hơn.
Phía dưới sàn gỗ, Phong đang dựa vào thành giường, mải miết với màn hình laptop. Mấy ngày không tập trung làm việc khiến công việc chất cao như núi. Hệ thống an ninh báo có khá nhiều hacker muốn mã hóa password và đăng nhập hệ thống. Phong đoán phần lớn là chuyên gia an ninh của CIA. Cậu đang lập trình thêm nhiều cửa ngăn chặn hướng truy cập của họ, khá phức tạp và tốn thời gian. Và khi các hacker cùng lúc mã hóa các cửa thì Phong buộc không được dừng lại nếu không muốn phải lập trình lại từ đầu. Đó là lí do khi lướt phím thì cậu vô cùng tập trung và chẳng quan tâm xung quanh nữa, vài tiếng mới nghỉ, có khi là thâu đêm. Yến Chi đã không biết bao nhiều lần ngồi trên giường nhìn Phong dán vào chiếc laptop mà chán nản, nhỏ cũng chẳng đủ sức chờ đến lúc cậu xong việc.. Nhỏ từng ước giá như Phong có thể rời mắt khỏi màn hình, một lần thôi, quay lại nhìn vợ trong chiếc váy ngủ gợi cảm….
Băng dừng bữa, nhỏ no rồi mà khay đồ ăn cũng chỉ còn vài mảnh vụn bánh. Nhỏ nhìn xung quanh, chẳng có gì chơi được cả, chẳng muốn xuống giường mà cũng chẳng muốn ngủ. Bỗng nhiên, Phong cảm thấy một bàn tay giật giật áo mình. Cậu hơi quay đầu lại, nhưng mắt vẫn dán vào màn hình và tay vẫn lướt phím không ngừng.
Thấy Phong chẳng để tâm đến mình, Băng cau mày, nhỏ tiếp tục rướn người kéo áo Phong.
- Tôi hơi bận... một chút nữa thôi!
Tay Băng vẫn giật giật áo Phong lần nữa, nhưng lần nay Phong không trả lời thêm gì, cũng không tỏ ra muốn biết Băng cần gì. Mắt cậu tập trung hoàn toàn vào những dãy số chạy vun vút trên màn hình...
Cheng!
Tay Phong bỗng ngừng lại. Rốt cục đôi mắt cũng chịu dời đi, nhìn xuống sàn gỗ. Chiếc khay đựng nằm lăn lóc dưới sàn vừa bị ai đẩy xuống, có vẻ khá - giận - dỗi. " Chấn Nam" của Băng chưa bao giờ lạnh nhạt với nhỏ như vậy. Phong vội nhìn lại vào màn hình nhưng đã muộn, những con số trong dãy mật mã ngừng chạy và nhảy về trạng lập trình ban đầu. Phong sẽ phải làm lại tất cả. Cậu hít một hơi dài, đặt laptop xuống, đứng dậy, quay lại, trèo lên giường.
Băng ngồi ở giữa giường, mặt xịu xuống.
- Nói tôi nghe… em cần gì...
Băng quay mặt đi chỗ khác, giả vờ không nghe. Phong muốn nặng lời nhưng không sao tỏ ra nóng giận nổi. Cả ngày nay cậu mệt mỏi lắm rồi mà đầu còn phải căng ra như dây đàn với một đống công việc, vậy mà...
- Em... giận sao? - Phong cố gắng nói thật nhẹ nhàng, cậu thật sự không biết cách dỗ dành con gái. Cậu vừa nghĩ, nếu Smith-agen không bị Zkilico khiến trầm trọng hơn và Băng cứ vô cảm như lúc trước có lẽ tốt hơn.
- Được rồi... tôi xin lỗi! Sẽ không lơ em đi nữa... em cần gì nào?
- Nước! - Băng vẫn chưa chịu nhìn lại Phong. Phong thì... lần đầu trông cậu nghệt ra và ngốc đến vậy. (đã bảo không biết chiều con gái là gì mà)
Phong ra phòng ngoài và trở lại với cốc nước trên tay.
- Vẫn... giận tôi sao?
- Ai? - Băng cầm cốc nước, uống một nửa, rồi đưa lại cho Phong, rồi tiếp tục bằng giọng chẳng ăn nhập gì. - Không biết nữa... Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn
Phong bắt đầu quen dần với kiểu khó hiểu chẳng giống ai của Băng…
- Em không buồn ngủ sao?
- Không biết! Thứ đó hay lắm à? - Băng liếc nhìn chiếc laptop dưới sàn.
- Có hệ thống an ninh. Phức tạp. Đau đầu. - Ngón tay Phong vuốt nhẹ một lọn tóc dài của Băng. - Và không phải thứ em chơi được!
- Nó quan trọng? - Băng rướn người, đẩy mặt mình tới gần mặt Phong, đôi mắt vẫn ngước lên, long lanh như có nước, trông to hơn với hai hàng mi cong. Ánh nhìn ấy làm tim Phong đập lạc nhịp.
- Quan trọng! - Phong khẳng định lại, mắt vẫn chú mục vào Băng nhưng cơ thể thi gần như bất động. Băng tiếp tục rướn người cao hơn... khoảng cách là 10cm, nhỏ nhìn xoáy vào Phong bằng ánh mắt có-vẻ-chỉ-là-vô-tình.
- Hơn em? - Băng tiếp tục với giọng cao và nhẹ, nhỏ không biết đã khiến tim Phong đập lệch thêm vài nhịp. Phong chưa trả lời, Băng bỗng víu tay lấy áo cậu để... tiến sát gần cậu hơn
- Hơn? - Băng lặp lại như cố buộc Phong phải trả lời.
- Không! Thế gian này chẳng có gì... quan trọng hơn em cả. Cả bản thân tôi nữa...
Trong ánh mắt Băng, có gì đó ánh lên tinh nghịch như vừa giành chiến thắng, nhưng nhỏ chưa kịp lùi ra xa thì... khựng lại!!
Một bàn tay Phong đã luồn vào tóc nhỏ và giữ nhỏ chặt lại.
- Em làm tôi ngày càng tệ... đã nói tôi khó kiềm chế lần nữa mà... - Mắt Phong chỉ chú mục vào đôi môi ấy và... chỉ trong tích tắc, hai đôi môi ấy đã chạm nhau. Nhưng lần này mãnh liệt hơn và có vẻ Phong giữ thế chủ động, sự chủ động muốn chiếm đoạt.
Rời khỏi làn môi mềm mại, Phong cúi xuống tiếp hôn lên gần vành tai... rồi lên cổ Băng... Dù như Chấn Khang nói, Phong chẳng có tí định nghĩa gì về đàn bà, nhưng rõ ràng ham muốn của một thằng đàn ông thì thuộc về bản năng. Băng không chống cự nhưng cũng không hề có ý hưởng ứng lại... Nhỏ bỗng nhớ đến cảm giác... lần đầu Chấn Khang muốn chiếm đoạt, khi tên Leader ghê tởm chạm vào mình hay những tên cận vệ của Lâm Chấn Đông, khi áo nhỏ bị xé tung ra. Tay Phong lần lên… Chạm vào nút áo đầu tiên của chiếc sơ mi Băng đang mặc… Ngón tay cậu kéo chiếc khuy ra…
Nhưng! Bất giác, bàn tay Phong nắm chặt lại, bàn tay kia đang luồn qua những lọn tóc dài khẽ buông ra. Hơi thở cậu đều đều trên cổ Băng... miệng cậu từ từ đưa lên, ghé gần tai nhỏ.
- Nếu... nếu em muốn?
Băng hơi cúi xuống, lắc đầu nhè nhẹ. Nhỏ chưa sẵn sàng.
Cả hai bàn tay Phong buông khỏi Băng, cậu đẩy người ra xa, hơi thở vẫn hổn hển. Phong thấy mặt Băng cúi gằm.
- Tôi... tồi tệ, phải không?
Băng lại khẽ lắc đầu.
- Em... ghét tôi không?
Lại một cái lắc đầu... Phong lùi dần... lùi dần rồi xuống giường.
- Xin lỗi... em nên cẩn thận hơn và nhớ điều tôi đã nói... Đừng tha thứ cho tôi... khi tôi làm tổn thương em...
Phong quay người, chậm rãi bước!
Trong phòng tắm, tay Phong đưa lên tháo hàng khuy áo sơ-mi trắng. Hai vạt áo tách ra, tay Phong nâng nhẹ cổ áo một bên lên... mùi hương dìu dịu và nhẹ nhàng của Băng vẫn đọng lại ở đó, phảng phất. Bất giác, Phong nhắm nghiền mắt... Và bằng những động tác thô bạo, cậu giật mạnh chiếc sơ-mi khỏi người mình và vứt phăng xuống đất... Chiếc sơ-mi cháy vụn.
Phong chợt nhớ đến khuôn mặt cúi gằm yếu đuối và như đang sợ hãi của Băng lúc ấy... Phong quay người, với lấy vỉ thuốc giảm đau trên thành đá, một bên mắt nhức mỏi, vết thương ở vai vẫn đau và nhất là vùng tim, thỉnh thoảng nhói lên từng đợt khiến Phong phải dùng thuốc giảm đau thường xuyên, chẳng theo liều lượng chỉ định nào... Bỗng, bàn tay nắm vỉ thuốc nắm chặt lại... vỉ thuốc bị vứt phăng xuống bồn cầu dù tim Phong vừa nhói lên, đau như dao đâm xuyên qua. Phong muốn tự trừng phạt mình... khi nghĩ về Băng!
- Thằng tồi!
... Trở lại phòng ngủ... trên giường, Băng đã ngủ ngon lành. Phong đứng sát mép giường, nhìn nhỏ bằng đôi mắt buồn. Một cánh tay đưa ra, cậu định cúi xuống vuốt nhẹ tóc Băng, nhưng bàn tay ấy lại xiết chặt lại, rút về...
- Tôi sợ sẽ có ngày... kẻ tồi tệ này... làm em vấy bẩn...
.... Hơn 6 giờ sáng.
Từ phòng thí nghiệm, Phong trở về phòng mình với hai hộp đồ. Cậu đưa những thứ cần thiết để chữa bệnh cho Băng về, cậu không muốn mỗi lần đến phòng thí nghiệm là lại phải rời khỏi nhỏ...
Phong đẩy cửa vào... Phòng khách vẫn vậy, tối đen và rờn rợn. Im ắng. Có lẽ Băng vẫn chưa dậy... Phong bước vào thật nhẹ phòng, cố gắng không gây ra dù chỉ là 1 tiếng động nhỏ. Bỗng... cậu khựng lại!
Phong cảm giác như dưới chân có ai đó đang kéo mình... Từ từ cúi xuống, cậu thấy lờ mờ một bàn tay đang kéo nhẹ gấu quần mình... Là Băng! Nhỏ ngồi co ro ở một góc tường, mái tóc dài xõa xuống chạm đất.
Phong ngồi xuống, đặt đồ dưới sàn gỗ. Trông Băng như đang sợ hãi điều gì đó vậy.
- Em sao vậy?
Tay Phong định đưa lên chạm vào nhỏ, nhưng chợt khựng lại, cậu nhớ tới chuyện đêm qua, dù đã tự nhắc nhở bản thân mình phải kiềm chế nhưng Phong nghĩ... vì chuyện ấy Băng sẽ thấy sợ hãi cậu, sẽ nghĩ cậu là kẻ tồi. Băng vẫn ngồi nép vào tường, co ro lại...
- Chuyện đêm qua... làm em... ghét tôi phải không? Nếu em không muốn, tôi... - Tim Phong thắt lại khi phải nói điều này - sẽ không bao giờ... chạm vào em nữa!
Phong lùi ra một chút... không thể diễn tả nỗi đau trong cậu lúc này. Nhưng, Phong đã nhầm... Tim cậu sững lại!
Cánh tay người con gái ấy bỗng... vươn ra ôm chầm lấy cậu!!! Bàn tay yếu đuối víu chặt áo Phong và mặt Băng nép sát vào ngực cậu.
- Đừng... đừng rời xa em. Chấn Nam
- Tôi không rời xa em được, tôi là một kẻ ích kỉ! Nhưng tôi đã dặn lòng... sẽ không làm tổn thương em một lần nữa... Em ... sợ tôi không?
Băng lắc đầu quầy quậy.
- Em sợ... sợ Chấn Nam biến mất kia.
- Em nói gì vậy?
Băng hơi xê người ra, ngước nhìn Phong nhưng tay thì vẫn giữ lấy cậu.
- Tỉnh dậy... không thấy Chấn Nam... em... sợ...- Băng cúi mặt xuống. - sợ Chấn Nam rời ra em lần nữa.
- Làm sao... tôi rời xa em được? - Bàn tay Phong đặt nhẹ lên má Băng, đẩy mặt nhỏ lên, hướng vào ánh nhìn của cậu. - Nhìn tôi này... để em biết, trong kẻ tồi tệ này... con thú thèm khát có được em, lớn đến thế nào...
- Không... rời xa em, không bao giờ? - Băng nhìn Phong bằng ánh mắt chờ đợi.
- Cho tới khi.... em không còn muốn tôi ở bên.
- Mãi mãi, được không?
- Ừ... mãi mãi. - Phong thấy tim mình xao động khi nói ra hai tiếng ấy... "mãi mãi". Cậu muốn vậy, nhưng cậu sợ có một ngày, Băng nhận ra, cậu không phải Chấn Nam... nhỏ sẽ rời khỏi cậu.
- Đứng dậy vào phòng, được chứ? - Ngón tay Phong luồn vào những lọn tóc mềm, vuốt thật nhẹ.
Băng cúi xuống lắc đầu... Phong hơi nhíu mày, rồi cũng bắt đầu học cách... chiều con gái: cậu bế thốc Băng lên, đưa nhỏ vào phòng ngủ.
Băng không biết từ khi nào nhưng nhỏ đã nhận ra mình rất thích cảm giác này, đôi chân Phong đưa nhỏ đi, hay cánh tay rắn chắc ấy ôm trọn thân hình nhỏ bé của nhỏ... còn nhỏ úp mặt vào người cậu, cảm nhận thứ mùi rờn rợn của bóng tối phảng phất trên áo Phong, thật lạ nhưng cũng thật... quyến rũ!
Phong đặt Băng xuống giường.
- Chờ tôi một chút, được không?
Bất giác, Băng nắm lấy tay Phong, nhìn cậu với ánh mắt lo lắng, lắc đầu. Nhỏ sợ cảm giác một mình, cảm giác không có Chấn Nam ở bên.
- Đừng như vậy... tôi sẽ trở lại ngay! Em... không tin tôi?
Rốt cuộc Băng cũng chịu bỏ Phong ra... Phong cúi xuống, hôn nhẹ lên tóc nhỏ.
- Một lát thôi... - Rồi cậu quay người đi.
... Phong đặt một hộp đồ lên bàn gỗ cao, mở nắp ra và lấy từ đó ra 1 hộp khác nhỏ hơn. Cậu cầm nó đi vào phòng tắm... Phong mở hộp, kiểm tra lại, trong hộp vẫn còn 99 lọ đựng 99cc nọc độc, thứ này không thể để Băng nhìn thấy hay sờ vào được. Cậu cất nó lên một thành đá cao.
Bỗng... tim Phong nhói lên! Một tay cậu giữ chặt bên ngực trái, một tay dựa vào thành bồn rửa, Phong nhắm mắt chờ cơn đau qua... Cậu nhanh chóng mở chiếc tủ treo phía trên đầu, lấy xuống cả tá vỉ thuốc. Chiếc kệ này ngày trước đựng những hộp Zkilico, giờ chuyển thành thuốc giảm đau liều cao và thuốc trợ tim.
Phong cho cả nắm thuốc trong tay vào miệng, mở vòi nước, cúi xuống uống trôi hết xuống họng. Nếu muốn còn sống để cứu được Băng, ngày nào Phong cũng sẽ phải mang từng ấy thuốc vào người.
Phong mở cửa, bước ra nhanh vì sợ người con gái ấy lại nghĩ "Chấn Nam mất tích".
Băng đang đứng trước chiếc bàn gỗ. Trên bàn, hộp đồ đã bị mở ra, Băng chăm chú nhìn những chiếc lọ đựng thứ dung dịch sánh và trong suốt, bên cạnh một mớ xilanh mới, loại khá lớn. Phong tiến lại, đứng sát nhỏ.
- Tôi biết, em sẽ chẳng để thứ gì yên mà.
- Gì vậy? - Băng hơi quay đầu, ngước nhìn Phong.
- Thuốc kháng Smith-agen, tôi tiêm cho em một lần rồi.
Băng quay hẳn lại, vẫn nhìn Phong, hình như hơi mỏi cổ mỗi lần nhìn Phong khi đứng gần thế này.
- Chỉ mỗi vậy thôi? - Nhỏ khá nghi ngờ vì trong mỗi lọ chỉ có chút xíu dung dịch.
Cánh tay Phong luồn qua eo nhỏ, nhấc nhỏ dậy ngồi lên bàn gỗ. Thế này thì sắp cao bằng Phong rồi, Băng sẽ dễ chịu khi nói chuyện.
- Phải, chỉ vậy thôi!
Băng vẫn mặc độc một chiếc sơ-mi của Phong, rộng thùng thình nhưng hai chân thì để trần, giờ đang hơi đung đưa. Phong đang cố tập cách kìm *** ham muốn, bằng một cách đơn giản là mỗi lần nhìn Băng, Phong đều tự nhắc bản thân, cậu cần nhỏ, cần-không-phải-muốn-có. Phong hiểu cảm giác tự dằn vặt khi làm tổn thương người con gái ấy tệ đến thế nào.
- Lâu không? - giọng Băng lơ đễnh, những ngón tay nhỏ lần theo những chiếc khuy áo sơ-mi của Phong.
- Tôi không chắc... nhưng tôi nghĩ sức khỏe của em lúc này chỉ tạm thời. Em sẽ cần thuốc trong không lâu nữa. - Tay Phong đưa lên xiết lấy bàn tay Băng đang đặt trên cúc áo cậu. - Có một điều tôi chắc.... em sẽ khỏi bệnh! - Một bàn tay Phong vuốt nhẹ tóc Băng.
- Em đói chưa?
Bất giác một bàn tay Băng lại ôm lấy Phong víu chặt áo cậu.
- Chưa! Chưa! Đừng đi...
Phong hơi mỉm cười:
- Ngốc ạ. Giúp việc sẽ đem đến ngay thôi.
... Băng vẫn không thay đổi, cứ vào bữa là ăn chậm rãi và ngon lành, như thể thời gian cũng ngừng trôi theo nhỏ vậy. Chốc chốc bưng sữa uống và liếc nhìn người con trai ấy. Phong thì ăn cho có lệ, tập trung hơn vào màn hình laptop. Đêm qua khi Băng ngủ cậu đã thức để giải quyết gần hết công việc rồi.
Trước đây, một ngày của Phong trôi qua không xác định, phân nửa ngồi trước laptop, phân nửa là trên khung cửa sổ, nghe mp3 và mặc thời gian trôi đi. Bây giờ thì làm gì, nhìn sang bên cũng thấy có thêm Băng.
Phong lướt bàn phím, mắt chỉ chăm chăm nhìn vào màn hình. Băng ngồi cạnh, cũng dựa vào tường và dựa vào cả Phong, nhỏ lơ đễnh giở giở lật lật những trang sách, quyển sách y học dày cộp của Nam. Thỉnh thoảng nhỏ đọc vài dòng, xem tranh vẽ là chính.
- Sóc đất Oxtraylia - Giọng nhỏ thật nhẹ vào đều đều - Loài vật duy nhất không chết vì rắn cắn. Trong máu có chất làm kìm *** nọc độc... - Băng kéo nhẹ tay Phong - Tất cả nọc độc sao?
Phong dời mắt khỏi màn hình, quay sang:
- Không! Trừ rắn Runi ra.
- Runi? - Băng nhíu mày. - Rắn ở bán đảo Xapanxàhi?
Phong hơi ngạc nhiên vì Băng biết.
- Rắn được Liên Bang nuôi! - Cậu giải thích thêm.
- Rắn độc nhất thế giới, lấy cớ là bảo vệ vì sắp tuyệt chủng, thực chất là dùng trong chiến tranh!
- Này, em đã học lên lớp mấy vậy? À không, không lẽ trường học giờ dạy cả vẫn đề chính trị cho trẻ con 14?
- Không! Em đoán...
- Gì? Em đoán?
-Vậy đã sao?
- Ừ... không sao - Phong suýt bật cười vì cái lí lẽ... không đỡ nổi ấy. Nhưng trong đầu cậu cũng có một ý nghĩ thoáng qua... Bộ não của Băng không hề đơn giản, dường như nó có thể tiếp nhận 1 lượng thông tin khổng lồ rất dễ dàng.
... 10 giờ đêm.
Trong phòng tắm, chiếc sơ-mi cùng mấy vỉ thuốc đã hết cháy vụn. Phong nhìn vào gương, thấy vết thương ở vai đã liền lại, có lẽ sẽ thành một vết sẹo lớn. Ở bên cánh tay trái, gần vai, cũng có một vết sẹo nữa, khá dài nhưng đã hơi mờ đi. Phong hiểu rõ vết sẹo ấy từ đâu mà có - trong một phút không kiềm chế được bản thân, Phong đã quyết định một việc được coi là dại dột - nhưng đến giờ thì điều đó giúp ích cậu được khá nhiều...
Phong kéo chiếc hộp để trên thành đá cao xuống, lấy ra một lọ chứa nọc và một xilanh mới. Cứ 24 giờ trôi qua Phong sẽ lại tiêm thứ này vào người. Chỉ có vậy, máu cậu mới đủ Angtronskalista để cho vào cơ thể Băng. Cơ thể nhỏ càng thích nghi với thuốc thì càng cần nhiều Angtronskalista hơn. Phong biết rõ thứ thuốc cậu pha chế và cả độc tố trong nọc rắn nguy hiểm với mình thế nào. Lần dùng đầu tiên chỉ cho phản ứng nhẹ là những cơn đau tim liên tục, nhưng lần hai, lần ba,... nhiều nữa thì sự việc sẽ nghiêm trọng hơn. Nọc sẽ để lại nhiều chất độc trong tim cậu và Angtronskalista sẽ ngăn chặn quá trình sản sinh bạch cầu của máu, cần thiết cho Băng nhưng với Phong lại giống như đang tự sát...
Mặc kệ tất cả, Phong vẫn chọc mũi kim vào tay, bơm thứ giết người ấy vào cơ thể. Cậu cảm nhận rõ, tim mình nhói lên liên tục khi nọc độc trong xilanh cạn dần…. spinner.gif
Phong ra khỏi phòng tắm, tiến lại phía giường... Băng đang ngồi trên mép giường, mặt (lại) xịu xuống. Nhỏ bắt đầu thấy mệt. Phong thấy Băng vẫn y nguyên lúc mới tắm xong: tóc ướt rượt nước, người quấn khăn tắm và một chiếc váy ngủ vứt ở bên, Phong cúi xuống.
- Em sao vậy?
- Mệt.
Tay Phong nâng nhẹ ngọn tóc ướt của Băng lên:
- Thế này sẽ cảm đấy! - Cậu rướn người lấy chiếc khăn ở đầu giường rồi nhẹ nhàng lau tóc cho Băng, nhỏ ngoan ngoãn như một chú cún con, im lặng tận hưởng cảm giác được chăm sóc.
- Được rồi... em lên giường thay đồ đi - Phong quay người định vứt chiếc khăn ướt vào phòng tắm. Nhưng, cậu dừng lại vì một bàn tay yếu đuối (lại) víu lấy áo cậu.
- Em cần gì sao?
Băng lắc đầu.
- Em phải thay đồ trước khi cảm lạnh!
Lại một cái lắc đầu, Băng liếc nhìn chân mình. Phong cũng nhìn xuống... cố đoán ra ý nhỏ. Cậu nhận ra hai bàn chân Băng... đều ướt. Chiếc khăn trên tay Phong thì cũng đã ướt luôn rồi...
Phong tháo khuy áo, cởi chiếc sơ-mi ra... Và... ngồi xuống, đặt chiếc sơ-mi xuống đất, nhẹ nhàng nâng hai bàn chân Băng lên, đặt vào. Cậu dùng áo mình lau hai bàn chân ấy, thật nhẹ tay, như nâng niu những hạt ngọc trai.
Một bàn tay Băng khẽ đưa lên sờ vào vết thương đã lành trên vai Phong.
- Khỏi rồi!
- Ừ! - Phong đứng dậy. - Giờ em thay đồ được chưa?
Phong vứt chiếc áo và cái khăn vào phòng tắm, nhưng cố nán lại mấy phút chờ Băng thay đồ xong. .. Phong trở ra lấy chiếc sơ-mi khác và lại gần giường ngủ khi tay còn chưa khuy xong áo.
- Em muốn ngủ không?
Băng khẽ gật đầu, Phong bế nhỏ lên, đặt vào phía trong chiếc giường, kéo chăn đắp cho nhỏ.
- Ngủ ngon... - Phong cúi xuống hôn nhẹ lên trán Băng, lúc này nhỏ mới chịu nhắm mắt và chìm vào giấc ngủ trong phút chốc, vì nhỏ mệt, có lẽ lần tiêm đầu đã hết tác dụng...
Khuya... Phong vẫn ngồi dưới sàn, dựa thành giường, chăm chú nhìn vào màn hình máy tính. Phòng ngủ tắt hết đèn để Băng ngủ thoải mái hơn, chỉ có một góc sáng mờ mờ từ laptop hắt ra.
....
- Chấn Nam! Chấn Nam! Đừng!...
Phong bật dậy, trèo lên giường... Băng quờ quạng và gọi tên Chấn Nam trong vô thức... mặt nhỏ đầm đìa mồ hôi. Phong nắm lấy bàn tay nhỏ.
- Tỉnh lại đi... em sao vậy?
* * *
Băng giật mình mở mắt... thở hổn hển, nhỏ xiết chặt tay Phong.
- Em ổn chứ?
Băng lắc đầu...
- Mệt,... mệt lắm, Chấn Nam. Khó... khó thở nữa...
- Tôi đi lấy thuốc, em sẽ ổn thôi. Đừng sợ, không sao đâu!
Phong vội vã chạy lại phía bàn, mở hộp đồ… cậu cố gắng bình tĩnh hết mức có thể. Bơm vào xilanh 1cc chất điều chế, Phong nhìn lại phía giường, Băng nhắm mắt, hổn hển thở... Phong kéo tay áo lên... chọc kim tiêm vào ven và từ từ kéo pit-tông lên.
Phong tiến lại phía giường, bỗng thấy đầu hơi choáng, cậu mất khá nhiều máu trong mấy ngày nay.
Phong ngồi xuống cạnh Băng, kéo một cánh tay nhỏ ra. Nhỏ vẫn trong tình trạng mơ màng và khó thở. Lần này cố nhẹ tay hơn, Phong bơm xilanh vào cơ thể Băng...
- Chấn Nam... - Nhỏ quay mặt sang, nhìn xuống tay mình, chợt thấy nhoi nhói ở tay. Nhưng lập tức, một bàn tay Phong đưa lên che lấy đôi mắt nhỏ, tay kia của cậu vẫn bơm xilanh từ từ.
- Em đừng nhìn. - Phong sợ dù trong bóng tối mập mờ, Băng cũng nhận ra Phong đang đưa vào cơ thể nhỏ không chỉ một chút chất dịch trong chiếc lọ như nhỏ thấy.
Rút kim tiêm khỏi tay Băng, tay Phong không che mắt nhỏ nữa, Băng đã ngủ thiếp đi...
Phong kéo chăn lại cho nhỏ, tay áo cậu nhẹ nhàng lau mồ hôi trên mặt Băng.
- Tỉnh lại... em sẽ ổn.
... Phòng làm việc Lâm Chấn Đông.
- Vậy là ông chủ sẽ để cô ta yên?
- Thứ quan trọng với ta là Chấn Phong! Con bé đó... sao cũng được.
- Sao ông chủ nghĩ đơn giản vậy? Em chắc ông chủ đã biết rồi... cậu Chấn Phong có khả năng đặc biệt! Và thay vì dùng nó để phục vụ ông chủ, cậu hai lại dùng nó để bảo vệ cô ta! Cô ta là một mối nguy hiểm cần trừ khử!
- Bởi nó có khả năng ấy, nên ta mới lo lắng khi muốn áp đặt nó. Còn con bé đó, không phải bây giờ, nhưng đến lúc cần thiết... ta sẽ xử!
- Đợi đến khi đó... không biết cô ta đã làm những gì rồi!
- Ngươi có ý kiến này hay sao?
- Bây giờ thì chưa. Nhưng nếu ông chủ bỏ qua, em sẽ tự mình đẩy cô ta xuống Địa Ngục! – Thụy An khó chịu quay đi.
Lâm Chấn Đông hơi ngả người dựa ghế, nhìn theo… Khóe miệng ông ta khẽ nhếch lên thành 1 nụ cười….
... Sáng.
Sau lần tiêm thứ hai, Băng thấy người khỏe hơn. Nhỏ đâu biết sức khỏe của mình được đổi bằng sự nguy hiểm của tính mạng Chấn Phong.
Băng ôm cuốn y học dày cộp vào phòng ngủ để cất. Nhỏ dừng lại trước gương đứng, bất giác nhìn sâu vào con mắt màu cafe đen đặc. Trong suy nghĩ của nhỏ... người cho nhỏ ánh sáng là Chấn Nam, vậy con mắt này... của Chấn Nam?? Mặc kệ, ai cũng được. Băng bước tới gần cái giá treo trên cao, trên giá còn vài cuốn. Nhỏ rướn người, nhón chân cao nhất có thể nhưng vẫn không thể đẩy được cuốn sách vào... Cố, cố thêm... rốt cuộc cũng đẩy được vào, không vào hẳn nhưng có lẽ là ổn rồi. Nhỏ thả tay, mắt vẫn nhìn lên... và trong khoảnh khắc. Băng thấy... cuốn sách dày cộp chông chênh... đang chuẩn bị... rơi xuống đầu nhỏ!!
- Á… á... á... - Băng hét lên, hai tay ôm lấy mặt, ngồi phịch xuống sàn... Nhưng... Cuốn sách vừa rơi khỏi giá thì...
Phừng!
Nó bùng cháy trong không trung và khi sắp đáp đất thì tan tro bụi... Băng mở mắt, bàng hoàng nhìn từng mảnh tàn tro li ti rơi *** xung quanh, minh chứng cho 1 đám cháy dữ dội vừa xảy ra trong chớp mắt…
Rầm!!
Cửa phòng ngủ mở toang ra, Phong chạy vào. Phút chốc, cậu đã ngồi xuống cạnh Băng.
- Em không sao chứ? Có bị thương chỗ nào không?
Vẫn chưa hết bàng hoàng, Băng quay lại nhìn Phong, ánh mắt đi từ ngạc nhiên đến sửng sốt, cuối cùng dừng lại thành nghi ngờ. Phong vẫn lo lắng nhìn khắp cơ thể Băng xem có bị bỏng hay đau chỗ nào không, mặt cậu hơi nhợt nhạt, có lẽ vì thiếu máu.
- Sao... anh làm được?
Phong sững lại, nhìn lên, va chạm ánh mắt với Băng. Cậu nhận ra Băng muốn hỏi gì nhưng vẫn giả vờ không hiểu.
- Em nói gì vậy?
Băng cúi người, hai ngón tay quét lấy một chút tro vụn, nó lập tức tan thành bụi đen trong nháy mắt.
- Là anh... phải không?
- Tôi không hiểu em nói gì!
- Trong khu biệt thự, chỉ có anh làm được thôi... sử dụng năng lượng dư thừa... điện và tia phóng xạ!
Đồng tử bên con mắt còn lại của Phong giãn rộng:
- Em… sao có thể…
Băng vẫn nhìn xoáy vào Phong.
- Làm thế nào? Đúng là có thể điều khiển bức xạ bằng hệ thống an ninh thông qua máy tính... nhưng dường như, anh điều khiển nó... bằng não bộ!
Băng vạch trần trắng trợn... cái gọi là khả năng đặc biệt của Phong. Cậu tránh nhìn vào mắt nhỏ:
- Đừng suy đoán nữa! Em…
- Nói đi... Não của anh… Làm thế nào mà…
- Băng... đó không phải điều em cần biết!
- Em muốn biết! Nói đi! Tại sao... - Băng đưa tay kéo Phong quay lại nhìn nhỏ... Nhỏ bất giác nhìn vào con mắt màu cafe đặc ấy.
- Chấn Nam... anh đã thay đổi... - Trong kí ức không nguyên vẹn của nhỏ, Chấn Nam nhỏ quen (dường như) có đôi mắt màu tro đen. Băng nhìn sâu vào mắt Phong, nói như ra lệnh.
- Trả lời đi...
- Xin em... tôi không thể...
- Không! Anh phải nói!
- Băng... - Nhìn vào ánh mắt đầy ma lực của người con gái ấy, Phong biết mình không có cách chống cự.
- Em... muốn biết thật sao?
- Phải... Ngay bây giờ!
Phong đẩy Băng ra... rướn người, kéo ngăn kéo bàn gỗ, lấy ra 1 con dao găm. Phong quay lại nhìn Băng lần nữa…
- Em muốn biết?
- Ngay bây giờ! - Giọng Băng kiên định, đôi mắt không chút do dự nhìn thẳng vào mắt Chấn Phong.
Phong đưa tay tháo khuy áo... Băng chăm chú nhìn vào từng hành động của cậu. Chiếc sơ-mi bị ném phăng đi. Phong cầm con dao lên, lưỡi dao sắc và nhọn... đưa đến cánh tay phải của cậu, gần vai, nơi có một vết sẹo dài nhưng đã mờ.
Phong nuốt khan… Cơ thể cậu đã mất khá nhiều máu cho thuốc kháng Smith-agen, nếu bây giờ cậu vẫn muốn tiếp tục làm điều này, e là… Nhưng ánh mắt Băng vẫn không buông tha cho cậu. Phong khẽ nhắm mắt, hít 1 hơi dài….
Mũi dao đặt ngay cạnh vết sẹo... nhấn xuống, ngập sâu vào chừng 1cm. Máu túa ra, chảy xuống... rớt tong tong xuống sàn.
Mũi dao kéo xuống... từ từ... Phong nghiến chặt răng, cánh tay trái hơi run lên... Rạch một đường gần 7cm, Phong dừng lại...
- Đây... là lí do! - Giọng Phong hơn run run. Máu từ vết rạch vẫn tuôn ra thành dòng.
Phong đang mất thêm nhiều máu...
Băng rướn người, nhìn vào chỗ bị thương mà Phong bảo đó là lí do. Khi Băng vừa đến gần, mũi dao trên tay Phong lập tức... kéo to vết rạch ra... như muốn cho Băng nhìn rõ bên trong.
Đôi mắt Băng bỗng mở to khi nhỏ thấy... sâu phía trong vết rạch ngập máu… ánh đèn led màu đỏ… nhấp nháy.... nhấp nháy...
Giọng nhỏ nhẹ bẫng:
- Con chíp! Tần số sóng điện từ được điều chỉnh trùng với tần số của não, sẽ bắt được tín hiệu do não phát ra... để điều khiển hệ thống an ninh!
Phong ngã gục xuống... trước Băng, vết thương sâu và mất quá nhiều máu... Nhưng trong đầu Băng đang có rất nhiều thông tin cần phân tích. Mắt nhỏ nhìn đi đâu đó... chẳng hề quan tâm Phong vừa ngất đi với vết thương quá nặng. Giọng nhỏ lạnh tanh:
- Lâm - Chấn - Phong! Một - bộ - óc - thiên - tài!!!
............
Phong tỉnh giấc , nhận ra mình đang nằm trên giường, có lẽ vết thương đã được xử lí cẩn thận. Cậu chống tay ngồi dậy, thấy đầu hơi choáng. Cậu đang được truyền máu, túi máu đã cạn 1 nửa.
- Cậu chủ nên nằm nghỉ ngơi tiếp! – Tay quản lí bước vào- Em đang liên lạc với các bệnh viện lớn để mua máu, máu AB bây giờ thực sự rất khan hiếm
Wind đã đứng ngay cuối giường, nhìn cậu chủ bằng vẻ mặt lo lắng
- Sao cậu chủ không biết lo cho bản thân vậy? Còn cô ta nữa! – Giọng quản lí bỗng gắt lên- Cô ta là loại gì vậy? Cậu chủ làm mọi cách để cô ta được sống, còn cô ta giương mắt ra nhìn cậu chủ sắp chết đến nơi!
- Chưa chết – Một giọng nói nhẹ và cao vút phát ra nơi cửa phòng, Băng đang bước vào
- Cô đã đi đâu vậy? Tôi bảo cô ở yên đây trông cậu chủ…
- Thôi đi! – Giọng Phong hơi dằn xuống . Băng đã tới cạnh giường, nhìn Phong:
- Chưa chết, phải không?

- Ừ, chưa – Tay Phong đưa lên túm lấy bàn tay Băng, kéo nhỏ ngồi xuống
- Em đã đi đâu vậy?
- Hết rồi! – Mặt Băng hơi xịu xuống
- Cái gì hết?
- Sanwich, phòng ăn ấy! – Có vẻ như Băng đang tiếc về chuyện mình cất công sang khu A và chẳng tìm thấy đồ ăn nhẹ
Tay Phong đưa lên vuốt nhẹ lọn tóc dài
- Em đói sao? – Cậu liếc mắt nhìn tay quản lí, hắn đang nhìn Băng bằng ánh nhìn khó chịu.
- Mang đồ ăn tới cho cô ấy! – Một mệnh lệnh nhẹ nhàng. Wind đương nhiên chẳng mấy vui vẻ nhưng vẫn buộc phải làm. Hắn liếc Băng 1 cái đầy ác cảm rồi quay người, bước ra cửa
- Em không cần đi đâu! – Phong lại chú mục vào Băng, những ngón tay vẫn mân mê ngọn tóc dài. Băng lơ đễnh đưa ánh mắt qua chỗ khác
- Không mệt lắm!
Tay Phong lần lên, đẩy nhẹ cằm nhỏ quay lại, như muốn ánh nhìn của nhỏ hướng vào mình
- Nhưng tôi không muốn… em rời xa tôi… mãi mãi không …

Wind sải chân bước ngoài hành lang, trong lòng còn chút bực bội. Thường thì người ta dễ rung động và có thiện cảm với cái đẹp. Trước Băng, không phải Wind không có cảm giác ấy, nhưng mối lo lắng cho cậu chủ làm hắn kiềm chế được con tim.
- Trông quản lí có vẻ không được vui? – Cô quản gia đang bước tới từ hướng ngược lại
- Cô bớt quan tâm chuyện người khác sẽ đỡ rắc rối hơn đấy!
- Sao phải nóng tính thế? Có lẽ quản lí cùng suy nghĩ với tôi: cô ta sắp đạt được mục đích rồi! Làm cậu mất mạng, khiến cậu cả mâu thuẫn với ông chủ, còn giờ đến cậu 2…
- Tôi nghĩ cô không nên xen vào chuyện này nữa! Nếu cô vẫn muốn hại cô ta , tôi cam đoan người mất mạng là cô đấy! Vì cậu 2 ..
- Vì cậu 2 yêu cô ta thật lòng rồi?
- Không! – Tay quản lí giật giọng, vì những gì Thụy An đã khẳng định cũng tức là sự thực Lâm Chấn Đông sẽ biết – Chỉ vì cậu Chấn Nam muốn bảo vệ cô ta thôi. Tôi nhắc lại lần nữa, cô đừng làm trò gì điên rồ!
Tay quản lí bước tiếp. An nhìn theo, khuôn mặt đầy toan tính… " Vậy là vì cậu ba? Thực ra chuyện cậu 2 yêu con nhỏ đó mình cũng thấy khó tin. Được rồi, hắn không giúp không có nghĩ mình không tự làm được. Sau khi giúp ông chủ lo xong vụ ACLC12, mình sẽ dắt tay cô ta cùng đi gặp Tử Thần!"

10h đêm
Phong cầm cốc sữa đầy lên, uống liền 1 hơi cho hết rồi đặt xuống. Vài ngày trở lại đây cậu thấy cơ thể mệt mỏi và thiếu máu/ Phong bước ra ngoài…
Băng đang đứng trên khung cửa sổ sắt lớn, nơi Phong đã ngồi đó gần như suốt 10 năm trời. Giữa không gian tĩnh lặng. Giữa bóng tối cô độc. Và Phong không biết từ lúc nào đã biến mình thành pho tượng không trái tim trong bức tranh sơn dầu rờn rợn và u tối nhưng đẹp đến mê hồn.
Tay Băng lần trên khung sắt, dường như nhỏ muốn 1 lần thử cảm giác ấy, cảm giác Phong đã trải qua suốt 10 năm (nhưng nhỏ chưa biết sao để trèo lên khung cửa to thế này). Bỗng.
Băng hít thật sâu để cảm nhận rõ thứ mùi ấy,thứ mùi là lạ phảng phất từ áo sơ mi không quay lại nhưng nhỏ biết ai đang đứng rất gần, ngay đằng sau,. Tay Phong vòng qua ôm lấy eo Băng, kéo người nhỏ quay lại…
- Em chưa đói?
Băng ngước lên, đứng càng gần thì muốn nhìn Phong lại càng khó khăn. Nhỏ mở miệng đáp lại
- Sắp!- Không phải cái lắc đầu như Phong dự đoán nhưng cũng ngang bướng gần như vậy
Tay Phong vẫn ôm qua eo Băng, chợt xiết chặt lại và cậu nhấc nhỏ lên, cho nhỏ ngồi lên trên khung cửa sổ. Thế này thì cao ngang Phong và nhỏ sẽ dễ chịu khi nói chuyện. Dẫu cho trong bóng tối với thứ ánh sáng trắng yếu hắt ra nơi màn hình laptop gần đó, một bên mắt sẫm màu café vẫn cảm nhận được từng tường nét rõ ràng và tuyệt đẹp trên gương mặt Băng . Đôi mắt 2 màu kì lạ càng làm nhỏ bí ẩn và băng lãnh hơn. Nhưng mắt Phong bị cuốn hút nhiều nhất bởi đôi môi mềm. Cảm giác khi chạm vào, tim cậu như tan chảy. Cậu đang dần quen với mệnh lệnh kiềm chế trong não bộ, và suy nghĩ vừa ra lệnh "1 bước thôi!"
Một bàn tay Phong luồn qua những lọn tóc dài, đẩy khuôn mặt Băng lại gần cậu và, trong khoảnh khắc, khoảng cách là con số 0! Môi cậu đã đặt lên làn môi ấy. Chỉ 3 giây, Phong lập tức rời khỏi hấp lực, lai đứng thẳng người và bàn tay buông xuống khỏi những lọn tóc dài.
Băng không hề tỏ vẻ phản đối hay khó chịu, đôi mắt 2 màu đã bất giác nhắm lại khi nhận ra đôi môi người con trai ấy rất gần
- Cứ phản đối… nếu em muốn – Phong thật sự không muốn Băng không chống cự lại vì nghĩ sẽ không thể chống cự được
Hai ánh mặt giao nhau…
- Rất ngọt!
- Gì? Phong nhíu mày
Băng đang chẹp miệng, đầu lưỡi liếm nhẹ trên môi nhỏ. Phong vừa kịp hiểu ra, môi cậu còn dính sữa. Phong không hề để ý thấy ánh mắt Băng lúc này, khi nhỏ vẫn còn chẹp miệng với vị ngọt ở đầu lưỡi, mắt Băng đang chú mục vào… môi Phong! Vẫn còn sữa trên môi cậu!
Bất giác, tay Băng túm lấy cổ áo Phong và… kéo cậu lại, rất nhanh và bất ngờ. Phong chưa kịp định thần để hiểu rõ chuyện thì đôi đồng tử đã giãn ra… Cậu thấy làn môi ấy ép vào môi cậu. Chưa đủ… hình như còn cả đầu lưỡi… có lẽ Băng đã quá vô ý mà không nghĩ trước việc mình làm sẽ "nguy hiểm" thế nào. Cái vô ý đó đã trực tiếp kích thích kẻ khác liều mạnh. Não bộ đang phát thêm hàng chục mệnh lệnh "kiềm chế". Phong thấy người bắt đầu nóng lên, nhưng Băng đã kịp đẩy cậu ra trước khi ý nghĩ chiếm đoạt điên rồ nào trong cậu lấn át được lý chí . Băng lại chẹp miệng, vẻ như thích thú với cách nếm sữa " đặc biệt" này. (Nhỏ nhìn Phong như nhìn 1 … cây kẹo ngon lành vậy) Nhỏ chẳng hề biết đã làm Phong căng thẳng đến thế nào. Giơ thì cậu đang quay đi để thở lại đều đều. Ơn trời vì nỗi kiềm chế đủ mạnh, nhưng rõ ràng với vẻ thản nhiên như chưa hề làm gì nghiêm trọng kia của Băng thì sự vô ý này còn được tái diễn…
- Em thật … - Phong định thốt ra nhưng nghẹn lại nơi cuống họng
- Sao?
- Không! – Rốt cuộc Phong cũng lấy lại bình tĩnh – Tôi đưa em đến 1 chỗ!
- Làm gì?
- Em tin tôi?
Nhìn Phong trân trân, vài giâu, Băng khẽ gật:
- Một chút…
Quá rõ để biết rằng, trước mắt Băng giờ chẳng phải Lâm Chấn Nam!

Hành lang vắng lặng, chỉ vọng lại tiếng bước chân chầm chậm và đều đều
Phong đang bế Băng đi trên hành lang, cậu định đưa nhỏ đến phòng khám, lấy máu và kiểm tra mức độ bệnh sau 2 lần tiêm thuốc đầu tiên
Băng thả lỏng người và tận hưởng cảm giác này, khi đôi chân vững trãi đưa mình đi, khi khuôn mặt mình nép vào bộ ngực vạm vỡ, khi thứ mùi mùi rờn rợn như mùi của bóng tối phảng phất đâu đây, an toàn! Bỗng,
Chân Phong dừng lại, Băng chẳng lấy làm ngạc nhiên, chuyện gì cũng được, miễn là để nhỏ yên thế này
- Em .. có muốn bị làm phiền?
- Kẻ - đáng – ghét!
Đôi mắt Phong nhắm lại, vài tích tắc, chân cậu bước tiếp…
Phòng làm việc của Lâm Chấn Đông. Camera thu hình về màn hình laptop vừa mất tín hiệu. Lâm Chấn Đông nhíu mày nhìn màn hình máy đen kịt, 1 nỗi khó chịu dâng lên, nhưng ông đang kìm nén nó xuống… Ông đang theo dõi camera theo từng bước chân của ậu con trai thứ 2!
… Vẫn hành lang tĩnh mịch.
Bàn tay Băng đưa lên nghịch mấy chiếc khuy áo phía tren của Phong,. Những ngón tay dịu dàng lần đi, hết tháo ra rồi khuy lại, khuy lại rồi lại tháo ra.
- Em lạnh không?
- Chẳng biết – Chính Băng cũng kì lạ vì giờ đã hơn 10h đêm, hành lang này nhiệt độ cũng phải xuống đến 22-24, vậy mà nhỏ không hề run lập cập như bình thường. Nhỏ và Phong đang cùng nghĩ đến tác dụng của thuốc kháng Smith-agen
Một đoạn dài, Phong im lặng. Chợt, Băng đưa mắt lên nhìn khuôn mặt cậu, đôi mắt cậu vẫn nhìn thẳng như vô hồn.
- Tin em? – Nhỏ hỏi lại câu hỏi của Phong ban nãy, nhưng câu trả lời thì không hề do dự.
- Rất nhiều!
Băng lại úp mặt vào ngực cậu, câu hỏi cất lên nhẹ hơn"
- Yêu?
- Rất nhiều!!
Băng lim dim mắt, miệng vẫn mấp máy nhưng không hề thành tiếng … "
yêu nhiều… thì hận nhiều"
Phong dừng chân, trước mặt cậu, tay quản lí của Khang đang tiến lại. Hắn liếc nhìn Băng, có lẽ hắn đoán Băng đang ngủ
- Cậu chủ đừng… quá yêu cô ấy…
Nếu câu nói này dành cho Chấn Khang, câu trả lời sẽ là họng súng và "
không kẻ nào được yêu cầu hay phán xét tao!" Nhưng đương nhiên, Phong không phải Chấn Khang, cậu im lặng chờ lời giải thích
- Cậu cả đã vô cùng khó khăn khi rời xa cô ấy. Nhưng cậu chủ nên nhớ rằng, sẽ có ngày cậu cả trở về. Đến lúc ấy, một cuộc chiến giữa 2 anh em cậu là không thể tránh khỏi. Em không muốn 2 cậu chủ…
- Yêu cô ấy đến mức nào?
- Dạ? – Tay quản lí sững người trước câu hỏi cắt ngang lời mình của cậu chủ.
- Đúng là không gì qua mắt được cậu chủ. Không hẳn em lo cho 1 cậu chủ gặp nguy hiểm khi đối đầu, mà điều em lo sợ thực sự là… cô gái ấy bị tổn hại.
Chân Phong bước tiếp, chắc tay quản lí không thể biết được rằng, cả Phong và Băng cùng thì thầm 2 chữ " vô nghĩa!

- Thật nhiều kẻ quan tâm đến em!
- Thì sao?
- Không! – Phong hơi lưỡng lự khi trả lời, chân cậu vừa bước tới cửa phòng bệnh
… Phong đặt Băng ngồi lên giường bệnh, định quay đi, nhưng áo cậu bị kéo lại. Tay Băng kéo Phong thấp xuống, rồi nhỏ cũng dướn người lên cho đến khi ghé sát tai Phong, giọng nhỏ thầm thì
- Anh… ghen…
Nhỏ thả Phong ra và 2 đôi mắt lại nhìn nhau. Mất cả 10 giây định thần Phong mới hiểu hết lời Băng. "Ghen" là bản chất của con người khi yêu, nhưng với kẻ đã quên xúc cảm quá lâu như Phong, nó là 1 động từ không dễ hiểu.
Phong cúi xuống hôn nhẹ lên trán người con gái ấy. Nhỏ nghĩ vậy thì… cứ cho là vậy!

Lấy máu Băng kiểm tra, kết quả cho thấy lượng bạch cầu đã giảm đáng kể, tức là Smith-agen đang được chữa trị có hiệu quả.
Phòng làm việc của Lâm Chấn Đông
Ông trùm mafia ngồi tựa vào ghế, 3 tay khoanh trước ngực, vẻ nghiêm nghị và cầm quyền vẫn toát lên dễ thấy. Ông có nhiều vấn đề phức tạp phải giải quyết trong mấy tháng cuối năm, vậy mà phải lo thêm chuyện của mấy thằng con. Kẻ làm ông suy nghĩ nhiều nhất vẫn là Chấn Phong. Ông đã hoàn toàn tin vào "con robot chỉ biết nghe lời ấy nên mới để Phong quản lí thứ quan trọng nhất và nắm
giữ chìa khóa bí mật của khu biệt thự, nơi cất giấu cái kế hoạch vĩ đại cả chục năm trời của ông. Rốt cục,Phong dám chống đối ông chỉ vì một người con gái. Đương nhiên Lâm Chấn Đông sẽ không dễ dàng tha cho cô gái đó, chỉ có điều bây giờ chưa phải lúc
- Ông chủ! – Tay quản lí của Phong đang bước vào
- Ngươi chạy khắp các bệnh viện của Fensico để kiếm máu làm gì?
- Tôi… vì lần trước cậu 2 bị thương đã dùng hết máu dự trữ nên tôi đi mua trước để đề phòng
- Cần thiết phải vội vàng vậy sao?
- Thực ra tôi…
- Không cần cố giải thích – Lâm Chấn Đông đã quá nhiều chuyện phải đau đầu nên ông thực cũng không muốn để ý mất chuyện vụn vặt – Ngươi làm gì tự biết nhưng nên nhớ nhiệm vụ của ngươi khi bước chân vào khu biệt thự này
- Vâng, thưa ông chủ!
- Người của ngươi điều tra đến đâu về kế hoạch bảo vệ cho vụ ACLC12 rồi?
- Hơi bất ngờ khi tiện đường điều tra được 1 quyết định quan trọng của CIA. Lũ cớm đã ra 1 cuộc tuyển dụng người bí mật, chúng đưa về những đứa trẻ người gốc Do Thái và 1 khóa đào tạo đặc biệt dành cho chúng để trở thành những điệp viên trẻ siêu việt
- Điều quan trọng là?
- Là tay sừng sỏ John Han nắm giữ 3 đứa trẻ giỏi nhất để đào tạo thành những chuyên viên máy tính đẳng cấp. Không thể điều tra thời gian nên không thể biết những chuyên viên được bảo vệ và rèn rũa ấy giờ đã ở trình độ nào
- Ngươi nghi ngờ chúng là những kẻ được đào tạo để phá hỏng hệ thống an ninh khu biệt thự và an ninh mạng xuyên quốc gia mà Chấn Phong đã xây dựng?
- Điều đó quá rõ! Vì sau Hunter, John Han là kẻ tiếp nhận điều tra tổ chức của ta. Bao năm nay hắn không có động tĩnh gì có thể là do đang sắp đặt 1 kế hoạch thanh trừng hoàn hảo?
- Ngươi đang nghĩ chúng sẽ bắt đầu vào cuối năm nay, khi kế hoạch của ta đến hồi hoàn tất?
- Vì không nắm được vấn đề thời gian nên tôi không thể khẳng định
- Không có cách điều tra được nơi trú thân của lũ trẻ Do Thái đó?
- Chắc chắn không phải trên đất nước này. CIA đã muốn bảo vệ chúng thì khả năng điều tra ra là rất nhỏ, còn chưa kể rất tốn thời gian.
- Có nghĩa việc ta có thể làm chỉ là trông chờ vào thằng hai? Đương nhiên ta hoàn toàn tin tưởng vào nó.
- Tôi đang cho người theo dõi động thái của John Han, nhưng hắn là 1 tay không dễ chơi, bằng chứng là đã rất nhiều lần cắt được đuôi người của ta.
- Dĩ nhiên việc bảo vệ khu biệt thự và kế hoạch của ta quan trọng. Nhưng trước mắt, ngươi nên lo xong vụ ACLC12
- Vâng, thưa ông chủ.
- Ngươi có thể đi!