Thông tin truyện

Thiên Thần Và Ác Quỷ - Đã Đến Lúc Để Nói "Anh Yêu Em"

Thiên Thần Và Ác Quỷ - Đã Đến Lúc Để Nói "Anh Yêu Em"

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.7/10 từ 7 lượt
Đây là 1 trong số 10 tác phẩm trong bộ "Thiên Thần Và Ác Quỷ" do hai tác giả Popura Azumi và Jessica Meria viết với cốt truyện có liên quan tới phép màu. Đây cũng là tác phẩm duy nhất được công khai đăng tải trên mạng do 9 tác phẩm khác đều đồng loạt được đang ở trang riêng của Jessica mà tớ thì cũng chẳng biết. (cho nên cơ bản là chỉ có truyện này là dễ tìm).


Văn án (Chỉ là cái chuyện từ xa xưa thôi.Chứ một khi Popura đã viết cái gì thì chỉ có thể là hài.*icon biểu cảm:tự mãn-ing*)

2 gia tộc Black và Diana, nổi tiếng đối lập nhau từ khi mới hình thành.Vậy mà,cuối cùng đi đến một giao ước với nhau. Chỉ là, điều kiện của giao ước quá quái gở: con của cả hai gia tộc khi lớn lên phải bắt buộc cưới nhau. Thế mà, điều không may là lúc nào họ cũng sinh ra con trai nên giao ước đã đóng bụi suốt hơn 100 năm và ở thế hệ thứ 25 thì con cái họ đã có thể cưới nhau. Trớ trêu thay, 6 đứa trẻ đều hoàn toàn không bằng lòng với cái giao ước này và chính xác là đã xé nát tờ giao ước. Nhưng mà, đó chỉ là tới khi họ hiểu ra Ác quỷ không thể yêu con người và thiên thần cũng vậy. Vả lại, họ lại chính là thiên thần và ác quỷ cho nên đã không tránh khỏi điều kiện kiện của cái giao ước đấy.

Bình luận truyện