Thiên Thánh

Quyển 3 - Chương 47: U lâm cầm âmBuổi chiều, người đến Đông Lâm phủ chúc mừng nổi liền không dứt, trước trước sau sau có hơn trăm người, tất cả đều là nhân vật võ tôn trở xuống, lấy võ tướng chiếm đa số, võ hồn tiếp theo.

Ý Thiên không có lòng để ý những người này, giao cho phụ thân Nam Cung Vân xử lý, dù sao những người chúc mừng này, tám chín phần mười đều không phải là thật lòng.

Từ Nhược Hoa cùng Long Dao Châu ở Đông Lâm phủ vòng vo nửa canh giờ, lập tức trở lại thiên thính.

Sau khi ngồi một lát, Long Dao Châu liền không chịu nổi tịch mịch, la hét muốn đi Vọng Nguyệt trấn chuyển động.

Từ Nhược Hoa mỉm cười đồng ý, cũng gọi Ý Thiên, ba người chạy ra khỏi Đông Lâm phủ, đi tới trên đường cái phồn hoa.

Vọng Nguyệt trấn chính là một trong ba đại trọng trấn của Phi Vân thành, dân cư rất nhiều, mười phần phồn hoa.

Ý Thiên cùng Từ Nhược Hoa đối với tình huống trên trấn mười phần hiểu biết, mang theo Long Dao Châu một đường chuyển động, không bao lâu đã đi tới ngoài một chỗ rừng trúc trấn tây, nghe được một tia tiếng đàn như có như không.

Long Dao Châu kinh hỉ nói: “Có người đánh đàn, chúng ta đi vào nhìn một cái.”

Từ Nhược Hoa nhìn Ý Thiên, thấy hắn hơi nhíu mày kiếm, nhịn không được hỏi: “Làm sao vậy?”.

Ý Thiên trầm ngâm nói: “Kỳ quái, trong rừng này có một tiểu viện, nghe nói hoang phế nhiều năm, không người ở, sao có người đánh đàn.”

Long Dao Châu nói: “Muốn biết tình huống, đi vào hỏi một cái chẳng phải liền biết?”.

Ý Thiên không nói, cam chịu ý kiến của Long Dao Châu, ba người hướng tới trong rừng trúc đi đến.

Vừa vào rừng trúc, sóng mắt Ý Thiên khẽ động, nổi lên một tia dị sắc.

Từ Nhược Hoa cùng Long Dao Châu không chút khác thường, hai nàng đến thẳng sâu trong rừng trúc, nơi đó quả thực có một tòa tiểu viện, tiếng đàn tựa như chính là từ nơi đó vang lên.

Ý Thiên tụt lại mấy bước so với hai nàng, cẩn thận lắng nghe tiếng đàn.

Với Từ Nhược Hoa cùng Long Dao Châu mà nói, tiếng đàn này như có như không, nhưng đối với Ý Thiên mà nói, tiếng đàn này lại tựa như sét đánh, rõ ràng lọt vào tai.

Nguyên nhân tột cùng, tần suất tiếng đàn này chấn động đã vượt qua phạm vi thính lực của người thường, người bình thường căn bản không nghe thấy tiếng đàn.

Tiểu viện trong rừng so với trong tưởng tượng sạch sẽ hơn một chút, chỉ là có chút cổ xưa, trong viện nở đầy một số hoa nhỏ không biết tên, mùi hoa nhàn nhạt tràn ngập ở trong rừng trúc u tĩnh.

Từ Nhược Hoa cùng Long Dao Châu đi đến ngoài tiểu viện, cách hàng rào hướng bên trong xem, lại không thấy bất cứ bóng người nào.

Ý Thiên không tiếng động tới, lạnh nhạt nói: “Người đánh đàn ở trong phòng, là một nữ tử.”

Long Dao Châu kinh ngạc nói: “Ngươi sao biết người ở trong phòng, còn là một nữ tử? Ta từng cẩn thận đỏ xét, căn bản không cảm giác chút khí tức của người sống.”

Long Dao Châu cũng là vô tôn, hơn nữa còn là trung cấp vô tôn, thực lực cùng Từ Nhược Hoa gần.

Ý Thiên nhìn ba gian nhà tranh đó trong tiểu viện, nhẹ giọng nói: “Đó là bởi vì tiếng đàn che dấu khí tức của người đánh đàn, cho nên ngươi không chút phát giác.”

Từ Nhược Hoa ngạc nhiên nói: “Theo ngươi nói như vậy, người đánh đàn trong phòng này chẳng phải là một vị cao thủ?”.

Sắc mặt Ý Thiên kỳ dị, khẽ thở dài: “Cao thủ không nhất định thì quá vui vẻ.”

Tựa như là nghe được lời của Ý Thiên, tiếng đàn trong phòng đột nhiên biến mất, cửa gỗ đóng chặt cũng đột nhiên mở ra.

“U lâm trúc viên khó được các khách quý tới thăm, ba vị nếu là không chê, có thể đi vào ngồi một lặt ”

Thanh âm rõ ràng dề nghe, ra từ trong miệng nữ nhân.

Ý Thiên cười cười, cũng không từ chối, mang theo Từ Nhược Hoa cùng Long Dao Châu tới tiểu viện, xuyên qua cửa gỗ đi tới trong

Bởi vì rừng trúc ánh sáng âm u, trong phòng đặt một viên mình châu,

làm ba người Ý Thiên có thể nhìn rõ tất cả trong phòng.

Nhà tranh đơn sơ, không nhìn thấy một món đồ gia dụng nào.

Một nữ tử lục y (áo xanh) ngồi trong phòng, trên bàn trước mặt đặt một cái đàn gồ.

Nữ tử áo xanh thanh tú xinh đẹp, ngũ quan đoan chính, nhìn qua hai bảy hai tám tuổi, trong ánh mắt cất dấu vài phần sầu lo.

Bởi vì ngồi quan hệ, nhìn không ra chiều cao của nữ tử, nhưng chỉ trên thân mà nói, lại cũng là bộ ngực cao ngất, mười phần mê người.

Nhìn ba người Ý Thiên, nữ tử áo xanh ở lúc nhìn rồ Ý Thiên, trên mặt lộ ra một tia kinh ngạc, đối với hai cô gái trái lại không để ý như thế nào.

“Hàn xá đơn sơ, trái lại làm cho ba vị chê cười rồi.”

Buông mi mắt, trong giọng nói của nữ tử áo xanh lộ ra vài phần chua xót.

Long Dao Châu tương đối trực tiếp, hỏi: “Ngươi là ai, sao ở nơi này?”.

Nữ tử áo xanh cười phức tạp, buồn bã nói: “Ta chỉ là một người thất ý, các ngươi không cần để ý ta là ai.”

Từ Nhược Hoa cẩn thận đánh giá nữ tử áo xanh, phát hiện nàng tuy tuổi không nhỏ, nhưng tú lệ xuất trần, khi trẻ tuổi tuyệt đói là đại mỹ nữ danh chấn một phương.

Long Dao Châu nhìn chằm chằm nữ tử áo xanh, đôi mi thanh tú trên khuôn mặt xinh đẹp hơi nhíu, nghi ngờ nói: “Ngươi không muốn nói ra lai lịch, đồng ý nói cho chúng ta biết, ngươi vì sao đánh đàn ở đây hay không?”.

Nữ tử áo xanh nói: “Tiếng đàn có thể gửi gắm niềm thương nhớ, cũng có thể giết người. Ta ở nơi này đánh đàn, trên thực tế là đang tu luyện một môn pháp quyết, cũng không muốn kinh động các ngươi.”

Long Dao Châu ngạc nhiên nói: “Nam Cung Phi Vũ nói tiếng đàn của ngươi có thể che dấu khí tức của ngươi, rốt cuộc đây là pháp quyết gì?”.

Nữ tử áo xanh khẽ chấn động, ngẩng đầu nhìn Ý Thiên, chất vấn: “Ngươi thật sự là Nam Cung Phi Vũ?”.

Ý Thiên cười mà không nói, Từ Nhược Hoa nhẹ giọng nói: “Hắn là Nam Cung Phi Vũ, đây là Long Dao Châu, ta là Từ Nhược Hoa.”

Lặng lẽ cười, nữ tử áo xanh đối với thân phận của hai cô gái cũng không có quá nhiều kinh ngạc, than nhẹ nói: “Ta tu luyện pháp quyết tên là Huyền Ầm Đoạt Hồn, là một môn pháp quyết rất hiếm thấy, chính là bàng môn tả đạo, không đáng nhắc tới.”

Long Dao Châu hiếu kỳ nói: “Ngươi đã biết Huyền Âm Đoạt Hồn chính là bàng môn tả đạo, vì sao còn muốn tu luyện nó?”.

Nữ tử áo xanh lắc đầu thở dài, nhẹ giọng nói: “Đời người luôn có một số lựa chọn không thể lảng tránh, ngươi bây giờ còn trẻ tuổi. Đi đi, nơi này không phải nơi các ngươi nên ở lại.”

Long Dao Châu đối với nữ tử áo xanh tràn ngập tò mò, há có thể rời đi như vậy?

Nhưng ngay tại lúc Long Dao Châu chuẩn bị mở miệng, ngoài phòng đột nhiên truyền đến một cái thanh âm vang dội

, ,

“Kì hạn đã đến, nhị tiểu thư lấy được chủ ý hay chưa?”.

Trong phòng, nữ tử áo xanh nghe vậy chấn động, trầm giọng nói: “Muốn biết kết quả, thắng ta trước nói sau.”

Ngoài phòng, thanh âm vang dội đó cười to nói: “Nhị tiểu thư đã vẫn chưa hết hy vọng, vậy ta liền lại một lần thành toàn ngươi.”

Nữ tử áo xanh nhìn ba người Ý Thiên, lén truyền âm nói: “Các ngươi không nên lên tiếng, đợi ta đuổi người bên ngoài, các ngươi mới rời đi.”

Thu liễm tâm thần, hai tay nữ tử áo xanh đánh đàn, tiếng đàn như có như không quanh quẩn ở trong rừng trúc, lộ ra một cỗ khí tức quỷ bí.

Từ Nhược Hoa cùng Long Dao Châu không có phản ứng quá lớn, nhưng Ý Thiên lại đang cẩn thận lưu ý tiếng đàn của nữ tử áo xanh.Ngoài phòng, một người cao lớn khôi ngô đứng ở ngoài sân, cả người tản mát ra khí phách hùng hồn.

Người nọ nhìn qua ngoài bốn mươi, mặc một bộ Trường bảo màu nâu xám, to giống như con trâu, cùng hai chữ anh tuấn không kéo lên chút quan hệ.

Lúc tiếng đàn trong phòng vang lên, đại hắn khôi ngô này khẽ chấn động, cười nói: “Xem rạ tu nhị- tiểu thư lại tăng tiến không ít, khó

trách khẩu khí cũng lớn hơn một ít còn chưa phải đôi thủ của ta,ta khuyên ngươi vẫn ngoan ngoãn nhận thua theo ta trở về.đừng liên lụy đến người trong phòng ngươi

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.