Thiên Thánh

Quyển 3 - Chương 64: Ngạo khí thành cuồngLời ấy của Ý Thiên giống như sét đánh, lập tức khiếp sợ toàn trường, T ngay cả Từ Nhược Hoa cùng Long Dao Châu cũng cảm thấy vô cùng khiếp sợ.

“Ngươi là điên rồi phải không, một người khiêu chiến mọi người?”.

Long Dao Châu có chút tức giận, trừng mắt nhìn Ý Thiên, vẻ mặt không vui.

Từ Nhược Hoa dùng sức nắm chặt cánh tay Ý Thiên, hỏi: “Ngươi làm sao vậy, đây cũng không phải là chỗ làm náo động.”

Ý Thiên tự phụ nói: “Không sao, những người này phần lớn là cỏ đầu tường, gió chiều nào che chiều đó. Ta không cắn thanh bọn hắn liền cảm thấy ta dễ ức hiếp, ta hét lớn một tiếng, bọn hắn liền sợ tới mức tè ra quần.”

Lời của Ý Thiên, một câu cuồng vọng hơn một câu, ngay cả mười đại trưởng lão cũng đã không nhìn được.

Trên quảng trường, một ít võ tôn họ khác bị Ý Thiên khơi dậy lửa giận, lập tức lại có hai vị cao cấp võ tôn đứng dậy, hướng về phía Ý Thiên nói: “Tiểu tử đừng cuồng, chờ chút xem chúng ta thu thập ngươi như thế nào.”

Đến tận đây, đã có sáu vị cao cấp võ tôn họ khác bày tỏ thái độ, còn có hai vị võ tôn châm ngòi thổi gió kia của lúc trước, tổng cộng tám vị võ tôn đổi nghịch với Ý Thiên.

Ý Thiên hoàn toàn không để ý, ngạo nghễ nói: “Còn có không, báo danh cần sớm, đây chính là cơ hội khó được.”

Bên sân, Nam Cung Trường Thiên hừ nói: “Nơi này gió lớn, để ý nói chuyện đứt đầu lưỡi.”

Nam Cung Hoa Nghị châm chọc: “Cùng người nói chuyện như thể, chẳng khác nào là đàn gảy tai trâu, không đáng chấp nhặt với hắn.”

Ý Thiên quay đầu nhìn hai người, khiêu khích: “Các ngươi nếu là không phục, cũng có thể giống Nam Cung Phi Vân cùng Nam Cung Kiến Vĩ giống nhau, lên đài cùng ta ganh đua cao thấp. Thể nào, các ngươi dám sao?”

Nam Cung Trường Thiên khinh thường nói: “Chỉ chút năng lực này của ngươi, ta còn không để vào mắt. Ngươi vẫn là cân nhắc cho tốt ứng phó những người này như thể nào đi.”

Nam Cung Hoa Nghị cười âm hiểm nói: “Nay nếu có thể không chết, ta tự sẽ cho ngươi cơ hội.”

Ý Thiên nhìn Nam Cung Hoa Nghị, lạnh nhạt nói: “Như thể, ngươi có dám trước mặt mười vị trưởng lão, hứa hẹn sau chuyện cùng ta chiến một trận?”.

Tròng mắt Nam Cung Hoa Nghị liếc một cái, cười to nói: “Có gì không dám, ta hiện tại liền ở trước mặt các vị trưởng lão ưng thuận hứa hẹn. Nếu ngươi hôm nay có thể sổng sót ở trong tay những người khác, ta liền cùng ngươi nhất quyết sinh tử.”

Ý Thiên cười quỷ bí, nhìn lướt qua mười vị trưởng lão ở đây, hỏi: “Các trưởng lão có nghe rõ ràng chưa.”

Rất nhiều trưởng lão tức giận hừ một tiếng, không để ý tới.

Bát trường lão Nam Cung Chấn Hoa lạnh lùng nói: “Tự nhiên nghe rõ rồi, chỉ sợ ngươi không có cái năng lực đó.”

Ý Thiên cười to nói: “Ngày đó trưởng lão mời ta tham dự sự kiện một lần này, không phải là muốn nhìn một cái ta có bao nhiêu năng lực sao?”

Nam Cung Chấn Hoa cả giận nói: “Lời này của ngươi có ý tứ gì?”.

Ý Thiên cười lạnh nói: “Lời này của ta có ý tứ gì, trong lòng trưởng lão có thể không biết? Hôm nay tràng sự kiện này, cũng không giống như tràng săn thú đại hội lúc trước giống nhau, đặc biệt vì ta mà chuẩn bị sao?”

Nhìn quanh, ánh mắt Ý Thiên sắc bén như đao, nhất nhất đảo qua Nam Cung Trường Thiên, Nam Cung Phi Vân, Nam Cung Hoa Nghị, Nam Cung Kiến Vĩ, Nam Cung Thiên Liệt, làm bọn họ quay đầu lảng tránh, không dám đổi mặt Ý Thiên chất vấn.

Rất hiển nhiên, trong lòng đám người Nam Cung Trường Thiên có quỷ, ngày đó ở Mê Thất sâm lâm chưa thể giết chết Nam Cung Phi Vũ đã làm cho bọn họ sinh lòng cảnh giác, nay Ý Thiên đến việc này, mấy người tự nhiên là kinh sợ vô cùng.

Sắc mặt Nam Cung Chấn Hoa âm trầm, hắn tựa như cũng không từng nghĩ đến, Ý Thiên vậy mà hiểu rõ việc này.

Trên sân, Nam Cung Liệt vẻ mặt mỉm cười, nhẹ giọng nói: “Nam Cung Phi Vũ này trái lại thật đúng là nghé con mới sinh không sợ hổ, dám ở quý phủ của Diệt huynh như vậy làm càn.”

Nam Cung Diệt hừ nói: “Tạm để cho hắn nhảy nhót vài cái, miễn cho hắn không phục.”

Nam Cung Xích Huyết khẽ nói: “Năm đó mọi người đều nói Nam d Cung Xích Huyết ta cuồng vọng vô cùng, nhưng hôm nay vừa thấy Nam Cung Phi Vũ này so với ta chỉ có hơn.”

Nam Cung Tiểu Nguyệt trầm mặc không nói, làm thủ tịch trưởng lão Nam Cung thể gia trên Vọng Nguyệt trấn, nàng xưa nay không xem thường vọng ngữ.

Hơn nữa một câu cuối cùng của Ý Thiên cũng để lộ ra một sổ vấn đề đáng suy nghĩ sâu xa, một lần săn thú đại hội đó, quả thật từng truyền ra tin Nam Cung Phi Vũ chết, trưởng lão hội tất nhiên cũng thoáng có nghe thấy.

Cũng may sau chuyện một ngày, Ý Thiên liền lấy thân phận Nam Cung Phi Vũ xuất hiện, làm cho lời đồn đãi tự sụp đổ, trưởng lão hội cũng liền không để ý việc này.

Nay, Ý Thiên nhắc lại lời cũ, còn quan hệ đến tràng sự kiện này hôm nay, Nam Cung Tiểu Nguyệt tất nhiên phải nghiêm túc lo lắng, cẩn thận cân nhắc huyền cơ trong đó.

Cách đó không xa, võ hoàng Viên Thiên Phách đang vẻ mặt lạnh lùng tàn khốc nhìn Ý Thiên, thầm nghĩ: “Tiểu tử, trước cho ngươi ra làm náo động, sau đó lão phu liền tự mình tiễn ngươi xuống địa ngục.”

Bên người Viên Thiên Phách, ba người Trương Thiên Vũ, Chu cẩm Hoa, Kim Lãng Vương tương đổi bình tĩnh, một bộ tư thể tọa sơn quan hổ đấu.

Lúc này, Nam Cung Kiến Hoa dẫn đoàn người tiến vào, vừa lúc đánh vỡ không khí xấu hổ giữa sân.

“Mau nhìn, lại tới hơn mười vị võ tôn nữa, trên toàn bộ Vọng Nguyệt trấn, hầu như toàn bộ võ tôn đều đến đông đủ rồi.”

“Đâu chỉ là võ tôn trên Vọng Nguyệt trấn, ngay cả một sổ võ tôn trên Long Tinh trấn cùng Thiên Đấu trấn cũng đến rồi.”

Phi Vân thành có ba đại trọng trấn, phân biệt là Vọng Nguyệt trấn, Long Tinh trấn, Thiên Đấu trấn.

Trong đó, Thiên Đấu trấn ở tây bắc Phi Vân thành ngoài chín mươi dặm, cách Vọng Nguyệt trấn khá xa.

“Phía sau Nam Cung Kiến Hoa, nam tử trung niên một thân áo trắng bên trái kia ta nhận ra, hắn chính là Long Tinh trấn Sở Vân Phàm, đó cũng là nhân vật võ hoàng cấp.”

“Bên phải lão giả một thân áo xanh kia cũng không đơn giản, chính là Lim Thái Thiên Đấu trấn, cũng là đại nhân vật võ hoàng cấp.”

Nhìn người phía sau Nam Cung Kiến Hoa, rất nhiều tiếng nghị luận lúc trầm lúc bổng.

Bên cạnh Từ Nhược Hoa, Long Dao Châu ở lúc nghe thấy ba chữ Sở Vân Phàm, trên mặt rỗ ràng lộ ra vẻ kinh hoảng, vội vàng trốn tới phía sau Từ Nhược Hoa, không muốn để cho Sở Vân Phàm thấy.

Nhưng mà không như mong muốn, ngay tại lúc Long Dao Châu trốn tránh, thanh âm Sở Vân Phàm lại truyền vào trong lỗ tai mọi người.

“Dao Châu, không ngờ tới ngươi thật đúng là ở nơi này. Vừa rồi Nam Cung Kiến Hoa nói cho ta biết ngươi ở trong này, ta còn cảm thấy ngoài ý muốn, nay tận mắt thấy, mới biết là thật.”

Vẻ mặt Long Dao Châu không vui, hung hăng chà chà chân, trên mặt nặn ra vẻ tươi cười, nói sạo: “Ta nghe nói nơi này có tràng sự kiện khó được, cho nên cổ ý đường vòng đến nhìn một cái, Sở thúc thúc sao cũng chạy thật xa đến nơi đây?”.

Sở Vân Phàm kia một thân áo trắng, nhìn qua ba hai ba ba tuổi, bề ngoài anh tuấn bất phàm, rất có vài phần kiêu ngạo cùng đắc ý.

Cười ha ha, Sở Vân Phàm lập tức hướng Long Dao Châu đi đến, trong miệng đáp: “Ta là đáp ứng lời mời mà đến, tham gia tràng sự kiện này. Ngươi không đi Phi Vân thành, chạy tới nơi này xem náo nhiệt, để ý cha ngươi biết sẽ trách phạt ngươi.”

Tròng mắt Long Dao Châu chuyển động, điềm đạm đáng yêu nói: “Sở thúc thúc còn nói, người ta vừa tới nơi này đã bị những người này ức hiếp, có những người muốn ta theo hắn trở về làm tiểu thiếp, có những người muốn bắt ta trở về làm nha hoàn.”

Sở Vân Phàm sửng sốt, nghi ngờ nói: “Thật giả, ai dám lớn mật như

vậy?”.

Long Dao Châu vẻ mặt ủy khuất chỉ vào mấy người Nam Cung Trường Thiên, Nam Cung Hoa Nghị, Nam Cung Thiên Liệt, thở phì phì nói: “Là mấy người bọn hắn, thái độ ác liệt, kiêu ngạo bá đạo. Sở thúc thúc ngươi nên chủ trì lẽ phải cho ta.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.