Thiên Thánh

Quyển 3 - Chương 94: Lan Hinh dương oaiChương 94: Lan Hinh dương oai

Không cách nào xuống tay từ trên người hai cô gái, Nam Cung Diệt cùng chỉ có thể xuống tay từ trên người Ý Thiên, giao phong chính diện không thể lảng tránh.

Vẻ mặt Ý Thiên khiêu khích nhìn Nam Cung Diệt, trong lòng cùng đang suy tư đối sách.

Với thân phận cùng địa vị hai bên mà nói, ờ phương diện mưu lược, Nam Cung Diệt khẳng định không chiếm ưu thế, bời vì hắn cần bận tâm mặt mũi, hắn sợ bị người ta khinh thường.

Ý Thiên thì không có những băn khoăn này, hắn là võ tôn , thực lực tương đối thấp, ở trong khi giao chiến với võ hoàng , vận dụng một số thủ đoạn, vậy cùng là chuyện cực kỳ tự nhiên.

Giờ phút này, Từ Nhược Hoa triển khai phòng ngự toàn diện, bằng vào linh khí Xích Tinh, đứng ở thế bất bại.

Mười vị võ tôn vây công công lâu không hạ được, lập tức chuyển biến sách lược, giữ lại ba người bám trụ Từ Nhược Hoa, bảy người khác thì đến đối phó Lan Hinh .

Kể từ đó, áp lực của Lan Hinh tăng mạnh, tình thế xuất hiện bất lợi.

Một màn này, trong lòng Ý Thiên cùng Nam Cung Diệt đều biết rõ , hai bên đều có phản ứng khác nhau.

Nam Cung Diệt cười lạnh một tiếng, âm trầm nói: “Tiểu tử, một khi các nàng rơi ở trong tay lão phu, vậy kết cục cam đoan làm ngươi hối hận cả đời.”

Công tâm là thượng, công thành là hạ.

Giờ khắc này, Nam Cung Diệt cố ý kích thích Ý Thiên, muốn làm hắn mất bình tĩnh.

Ý Thiên phản bác: “Các nàng ngay tại trên đài này, ngươi ngại gì thử một lần.”

Nam Cung Diệt cười to nói: “Ngươi cho rằng lão phu không dám thử?”

Trong tiếng chất vấn, Nam Cung Diệt chợt lóe rồi biến mất, hướng tới Lan Hinh lao tới, tốc độ nhanh đến kinh người.

Sở dĩ lựa chọn Lan Hĩnh, đó là bởi vì Từ Nhược Hoa có linh khí hộ thể, bắt lấy tương đối tốn thời gian.

Lan Hinh một mình đối mặt mười bảy vị võ tôn , vậy mà là hiện ra vây thú, bằng vào tu vi của Nam Cung Diệt, muốn bắt nàng tự nhiên là việc dễ dàng.

Đối với tâm tư của Nam Cung Diệt, Ý Thiên hoàn toàn hiểu biết, hắn ở lúc Nam Cung Diệt xuất phát, sớm đã âm thầm nhắc nhờ Lan Hinh .

Cùng lúc đó, thân thể Ý Thiên cùng chợt lóe rồi biến mất, chỉ một phần mười giây, Ý Thiên đã giành trước xuất hiện ở phụ cận Lan Hinh, triển khai công kích đối với mười bảy vị võ tôn đó.

Một lần này, Ý Thiên không lưu tình chút nào, vận dụng ý niệm công kích kết hợp nguyên lực công kích, nháy mắt tập trung mười bảy vị võ tôn , thoáng cái đem toàn bộ đánh gục, cùng cắn nuốt nguyên lực tinh thuần trong cơ thể mười bảy vị võ tôn .

Ý niệm công kích của Ý Thiên có thể nháy mắt phá huỷ nguyên thần cao thủ đồng cấp, phối hợp nguyên lực khổng lồ kinh người của bản thân công kích, cộng thêm phương thức đánh lén, muốn một lần hành động giết chết mười bảy vị võ tôn , đó là chuyện dễ.

Nam Cung Diệt hơi chậm nửa nhịp, phất tay hướng tới đầu Lan Hinh chụp xuống, một chường ấn to lớn phô thiên cái địa trực tiếp lấp kín đường lui của Lan Hinh , làm nàng không chỗ tránh được.

Lan Hinh sớm có chuẩn bị, ánh mắt băng lạnh nhìn Nam Cung Diệt, tay phải một cái Lan Hoa Chỉ, một chùm ánh lửa màu bạc trắng từ đầu ngón tay tinh tế trắng noãn của nàng bắn ra, vừa vận đánh trúng phòng ngự kết giới ngoài thân Nam Cung Diệt.

Chùm ánh lửa đó cực kỳ quỷ dị, như cực địa hàn băng, vậy mà dễ dàng hòa tan liệt hỏa phòng ngự ngoài thân Nam Cung Diệt, trực tiếp xuyên thủng thân thể Nam Cung Diệt.

Một khắc đó, thân thể Nam Cung Diệt run lên, trong ánh mắt toát ra vẻ khó có thể tin, hiển nhiên hắn không thể tiếp nhận một cái hiện thực này.

Kinh hãi nhìn Lan Hinh , trong đầu Nam Cung Diệt hiện lên hai chữ chạy trốn, đây chính là sau khi hắn trở thành võ hoàng , lần đầu tiên xuất hiện ý niệm như vậy.

Hầu như là theo bản năng phản ứng, Nam Cung Diệt bắn lên, thế mà từ bỏ công kích đối với Lan Hinh , cả người phóng lên cao.

Nhưng Lan Hinh sớm có phòng bị, thân thể vù một tiếng đã hướng lên trên vọt tới, tốc độ vậy mà nhanh hơn Nam Cung Diệt, ờ giữa không

trung đem hắn đuổi kịp và vượt qua, tay ngọc nhòn nhọn hướng phía dưới vung một cái, một chưởng ấn đen sì ở dưới ánh mặt trời lộ ra quỷ dị, ngay tại chỗ đem Nam Cung Diệt bổ xuống.

Thét lớn một tiếng, Nam Cung Diệt kinh sợ đến cực điểm, người vừa rơi xuống đất đã thuấn di mấy trượng, cả người cảnh giác cao độ.

Dưới đài, người xem cuộc chiến đều bị hoảng sợ kinh biến, ngay cả trên mặt Nam Cung Tiểu Nguyệt cùng phủ kín vẻ rung động.

Người khác càng giật mình, Lan Hinh một nha hoàn nho nhỏ, thế mà có thể đánh bị thương võ hoàng Nam Cung Diệt, cái này quả thực không hợp với lẽ thường.

Giờ phút này, Ý Thiên ở sau khi đánh chết mười bảy vị võ tôn , lại bắt giữ Nam Cung Diệp, giết sạch hai vị võ tôn còn lại, đã kết thúc tất cả.

Xách Nam Cung Diệp hấp hổi, Ý Thiên đi tới trước mặt Nam Cung Diệt, cười nhạo nói: “Ngày xưa Đông Hoa phủ huy hoàng, sẽ từ nay về sau điêu linh. Ngươi thân là võ hoàng , lại ngay cả con của mình cùng không bảo vệ được, cái này thật sự là thật đáng buồn.”

Nam Cung Diệp là con trai độc nhất của Nam Cung Diệt, luôn chịu thua kém, tu luyện nhiều năm cùng chi vẻn vẹn là một võ hồn, điều này làm cho Nam Cung Diệt tương đối tức giận.

Một lần này, Nam Cung Diệt tổ chức sự kiện, bận tâm đến mặt mũi bản thân, lúc này mới cố ý rót nguyên lực cho con trai, tăng tu vi, làm cho hắn tấn thăng thành sơ cấp võ tôn , nào nghĩ giờ phút này lại rơi vào trong tay Ý Thiên.

“Cha mau cứu ta, cứu ta, cha...”

Nam Cung Diệp từ nhỏ ăn ngon mặc đẹp, thuộc về loại hạng người tham sống sợ chết kia.

Giờ phút này bị Ý Thiên rút sạch một thân nguyên lực, biến thành phế nhân, lại vẫn khát vọng sinh tồn như cũ.

Nam Cung Diệt tức giận đến muốn chết, mắng: “Đồ vô dụng, ta thật sự là hận không thể một chưởng bổ ngươi.”

Ý Thiên châm chọc: “Rồng sinh rồng, phượng sinh phượng, ngươi sinh con chính là vô dụng. Ta dứt khoát giúp ngươi giết hắn, ngươi kiếp sau lại một lần nữa sinh một đứa.”

Sắc mặt Nam Cung Diệt dữ tợn, tức giận nhìn Ý Thiên, quát: “Ngươi dám! Ngươi nếu động một sợi tóc của hắn, ta liền đem ngươi nghiền xương thành tro.”

Máu mủ tỉnh thâm, mặc kệ Nam Cung Diệp vô dụng như thế nào nừa, hắn trước sau là con của Nam Cung Diệt, là huyết mạch duy nhất của hắn, cốt nhục thân tỉnh Nam Cung Diệt còn khó có thể dứt bỏ.

Ý Thiên khẽ nhíu mày kiếm, hừ lạnh nói: “Phải không, ta trái lại muốn thử một chút, xem ngươi nắm chắc nghiền xương thành tro như thế nào?”

Thoáng cái giơ lên Nam Cung Diệp, quanh thân Ý Thiên toát ra lửa, liệt hỏa hừng hực đốt cháy thân thể Nam Cung Diệp, làm cho hắn phát ra tiếng kêu thảm thiết thê lương.

Nam Cung Diệt hét lớn một tiếng, không chút nghĩ ngợi liền hướng tới Ý Thiên lao đi, trên đường lại bị Lan Hinh đẩy lui, cảm xúc kích động lập tức tinh táo vài phần.

Từ Nhược Hoa lúc này đã đến bên người Ý Thiên, ở khi nhìn thấy một màn Lan Hinh đẩy lui Nam Cung Diệt này, trên khuôn mặt xinh đẹp nổi lên kinh hãi, hiển nhiên nàng cùng không dám tin tưởng mắt mình.

Hơi giật mình nhìn Lan Hinh , Từ Nhược Hoa theo bản năng quay đầu hướng Ý Thiên nhìn lại, chất vấn: “Lan Hinh nàng...”

Ngọn lửa hừng hực trong nháy mắt đã thiêu hủy thân thể Nam Cung Diệp, Ý Thiên thuận thế đem thi cốt chưa đốt sạch ném tới dưới chân Nam Cung Diệt, nghiêng đầu hướng về phía Từ Nhược Hoa cười cười, nhẹ nhàng nói: “Đừng vội, sau đó ngươi sẽ biết chân tướng.”

Nam Cung Diệt nhìn thi cốt dưới chân, trên mặt nổi lên một tia thê lương, cả người giống như lập tức già đi mười tuổi, một cỗ cô đơn cùng tang thương bao phủ ở trên người hắn.

Dưới gối Nam Cung Diệt chi Nam Cung Diệp con trai độc nhất này, tuy chịu thua kém, nhưng có thể kéo dài hương khói, nối dõi tông đường.

Con vô dụng, Nam Cung Diệt có thể đem hy vọng đặt ở trên người cháu nội.

Nhưng hôm nay Nam Cung Diệp đã chết, hương khói cắt đứt, Đông Hoa phủ tiếp sau không người, Nam Cung Diệt còn có hi vọng gì?

Nghĩ đến sự kiện hôm nay, trên mặt Nam Cung Diệt lộ ra cười khổ tang thương, võ n là vì giúp Nam Cung Kiến Hoa diệt trừ Nam Cung Phi Vũ, ai ngờ lại rơi vào phủ phá nhân vong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.