Thiên Thánh

Quyển 4 - Chương 50: Địch Mạnh Ta Yếu"Nam Cung Phi Vũ, thật là ngươi!"

Thượng Quan Kim Hồng nghiến răng nghiến lợi, lập tức cười lớn ra tiếng, sau khi kinh ngạc ngắn ngủi, đổi lấy chính là kích động.

Nghĩ đến nhi tử chết đi, nhìn cừu nhân trước mắt, Thượng Quan Kim Hồng cuồng thanh cười to, tối nay cuối cùng có thể tự mình ra tay đâm cừu nhân, vì nhi tử báo thù rửa hận.

Đối mặt Thượng Quan Kim Hồng cuồng tiếu, Ý Thiên lãnh khốc vô cùng, lúc trước hắn đã biết Nam Cung Vân và Bạch Phong gặp gỡ, trong lòng tức giận vô cùng.

Nhưng mà Thượng Quan Thế Gia chính là Huyền Hoàng thế gia, cũng không phải là đơn giản như vậy, có trận pháp phòng ngự huyền diệu, người bình thường rất khó cứng rắn xông vào.

Ý Thiên và Tiêu Minh Nguyệt rời Âm Thi Trủng liền vội nhanh chóng chạy đến, kết quả lại bị kẹt ngoài trận pháp Thượng Quan Thế Gia.

Lúc này, Ý Thiên ý niệm xuyên suốt hư không, biết được Lan Hinh đã thức tỉnh, vì vậy liền thông tri nàng chạy đến nơi đây.

Lập tức, Ý Thiên một bên nghiên cứu trận pháp Thượng Quan Thế Gia, suy tư kế sách ứng đối, một bên thám thính động tĩnh Nam Cung Vân và Bạch Phong.

Khi Ý Thiên cảm thấy được Nam Cung Vân gặp nguy hiểm lúc, hắn còn không nghĩ ra phương pháp phá trận, đành phải thi triển ra hư không xuyên suốt đại pháp, triển khai ý niệm công kích.

Rồi sau đó, Ý Thiên không kịp cẩn thận nghiên cứu việc phá trận, trực tiếp thúc dục linh bút Quy Tịch, mạnh mẽ đánh bại phòng ngự kỳ trận của Thượng Quan Thế Gia, làm cho phủ đệ Thượng Quan Thế Gia xuất hiện chấn động kịch liệt.

Sau khi phá trận, Ý Thiên mang theo Lan Hinh và Tiêu Minh Nguyệt phá không tới, đi vào trong thạch thất.

Bạch Phong ngồi ở góc tường, trong mắt hàm chứa nước mắt.

Nam Cung Vân nằm trên mặt đất, cố gắng mở to hai mắt, nhìn thân ảnh Ý Thiên và Tiêu Minh Nguyệt.

Kinh hô một tiếng, Tiêu Minh Nguyệt thoáng cái vọt tới bên người Nam Cung Vân, đưa hắn gắt gao ôm vào trong người.

Lập tức, Tiêu Minh Nguyệt ôm Nam Cung Vân tới bên người Bạch Phong, trong mắt hàm chứa nước mắt.

"Ngươi làm tất cả cái này, không phải là vì bức ta đến cửa?"

Ngạo nghễ mà đứng, Ý Thiên thần sắc lạnh lùng, quanh thân tản mát ra sát khí nồng đậm.

Lan Hinh ở bên cạnh Ý Thiên, trên khuôn mặt xinh đẹp hiện ra hàn ý lạnh lùng.

Trước đây bởi vì Thánh Nhân Huyết, Lan Hinh nhất cử đột phá Võ Hoàng cảnh giới, cũng trực tiếp từ cao cấp Võ Tôn tấn thăng làm trung cấp Võ Hoàng, dung hợp tiên khí Huyễn Ảnh Đao và một đạo nguyên thần Huyễn Điệp Tiên Tử, đạt đến cảnh giới trung cấp Võ Hoàng đỉnh phong, thực lực chỉnh thể đủ để địch cao cấp Võ Hoàng.

Thượng Quan Kim Hồng nhìn chằm chằm Ý Thiên, giận cười nói: "Ngươi giết con ta trước, ta bắt cha mẹ ngươi sau, tất cả cái này đều vì ngươi mà ra."

Ý Thiên cười lạnh nói: "Đã vì ta mà ra, vậy để ta chấm dứt tất cả."

Thượng quan Kim Hoa đi tới bên cạnh Thượng Quan Kim Hồng, nhắc nhở: "Hai người này mới một ngày không thấy, liền song song tấn thăng làm Võ Hoàng, trong này tất có gian trá, chúng ta phải cẩn thận âm mưu quỷ kế của bọn hắn."

Lúc này, một đạo thân ảnh gào thét tới, vào trong thạch thất, mang đến một tin tức làm Thượng Quan Thế Gia cảm thấy khiếp sợ.

"Khởi bẩm gia chủ, phòng ngự trận pháp bên ngoài phủ bị người đánh bại, phủ đệ nhận lấy hư hao nghiêm trọng, hơn mười gian phòng sụp đổ."

Thượng Quan Kim Hồng nghe vậy chấn động, giận dữ hét: "Đáng giận! Ai dám đến Thượng Quan Thế Gia ta làm càn!"

Ý Thiên hừ lạnh nói: "Không cần hô to gọi nhỏ, là ta hủy phòng ngự trận pháp Thượng Quan Thế Gia ngươi."

Thượng Quan Kim Hồng cả giận nói: "Nam Cung Phi Vũ, ngươi thật đáng chết!"

Ý Thiên mày kiếm nhảy lên, cuồng tiếu nói: "Nếu ngươi lòng dạ rộng lớn một chút, hắn sẽ không phải chết.

Nếu ngươi không phái người mang cha mẹ ta bắt tới nơi này, Thượng Quan Thế Gia ngươi cũng sẽ không hủy diệt. Tối nay, ta liền muốn san bằng Thượng Quan phủ, xoá tên Thượng Quan Thế Gia ở Phi Vân Thành, làm cho mỗi người trong Phi Vân Thành biết đến bốn chữ Nam Cung Phi Vũ!"

Thượng Quan Kim Hồng giận dữ, cười nói: "Nói khoác mà không biết ngượng, không biết lượng sức. Thượng Quan Thế Gia chính là Huyền Hoàng thế gia, ngươi chỉ là một Nam Cung Phi Vũ, há có thể dao động căn cơ Thượng Quan Thế Gia ta?"

Ý Thiên tiếng cười dừng lại, trong mắt lộ ra sát khí.

"Không tin? Vậy bắt đầu từ con ngươi trước!"

Lời vẫn còn ở tai, Thượng Quan Trường Hồng trên mặt đất đau đến co rút thành một đống đột nhiên cuồng kêu một tiếng, lập tức đầu nổ tung, huyết nhục tung tóe lên người Thượng Quan Kim Hồng.

Kết quả như vậy làm cho toàn trường khiếp sợ, Thượng Quan Trường Hồng ở bên cạnh Thượng Quan Kim Hồng, được Huyền Hoàng cao thủ bảo vệ, ai ngờ lại chết ở trong tay Ý Thiên.

Sững sờ chỉ chốc lát, Thượng Quan Kim Hồng đột nhiên thanh tỉnh, giận dữ hét: "Nam Cung Phi Vũ, nếu ta không tự tay giết ngươi, ta liền tự sát!"

Ý Thiên khinh miệt nói: "Ta khuyên ngươi hay là tự sát đi, như vậy tương đối thể diện một ít."

Thượng Quan Kim Hồng tức giận, Thượng Quan Kim Hoa một bên quát: "Làm càn! Kẻ dám vô lễ với Thượng Quan gia chủ, chết!"

"Kẻ dám vô lễ đối với thiếu gia, phải giết!"

Lan Hinh đối chọi gay gắt, cũng không có mang Thượng Quan Thế Gia cao thủ để vào mắt chút nào.

Thượng quan Kim Hoa giận cười nói: "Nha đầu cuồng vọng, lão phu đêm nay liền muốn nhìn ngươi có bao nhiêu bản lãnh."

Lan Hinh lạnh lùng nói: "Yên tâm, sẽ cho ngươi kiến thức đến bản lãnh của ta trước khi chết."

Lúc này, lại có một đám Võ Hoàng đi vào trong địa cung, tổng cộng có hơn mười người.

Như thế, đại bộ phận cao thủ Thượng Quan Thế Gia đều hội tụ trong địa cung.

Phương diện nhân số, Ý Thiên một phương rõ ràng ở hoàn cảnh xấu.

Góc tường, Nam Cung Vân, Bạch Phong, Tiêu Minh Nguyệt ba người cảm xúc đã bình tĩnh, Nam Cung Vân và Bạch Phong cũng bị giải khai cấm chế trên người, khôi phục thực lực Võ Hồn.

Thượng Quan Pháp Hoa và bộ phận cao thủ ở lại bên cạnh Thượng Quan Trường Ngọc, Thượng Quan Hoành Nghiệp và Thượng Quan Mộ Vân thì chỉ huy cao thủ còn lại vây quanh bốn phía thạch thất, trực tiếp đem Ý Thiên năm người bao vây bên trong.

Nam Cung Vân nắm Bạch Phong và Tiêu Minh Nguyệt đi tới bên cạnh Ý Thiên, nhìn trận chiến trước mắt, trong lòng có chút khổ tâm.

Mặc dù trước mắt Nam Cung Vân và Bạch Phong tạm thời thoát khốn, nhưng Thượng Quan Thế Gia hơn hai mươi vị Võ Hoàng thủ tại chỗ này, Ý Thiên bên này vẻn vẹn ba vị Võ Hoàng, chênh lệch cách xa, kết quả của nó có thể nghĩ.

Tiêu Minh Nguyệt sắc mặt âm trầm, nói khẽ: "Kiến nhiều cắn chết voi, Phi Vũ ngươi phải cẩn thận."

Bạch Phong dặn dò: "Quân tử báo thù mười năm không muộn, tuyệt không thể hành động theo cảm tình."

Bạch Phong lời này ý rất rõ ràng, tình thế địch mạnh ta yếu tẩu vi thượng sách.

Ý Thiên nói: "Mẹ yên tâm, ta tự có chừng mực, nơi này liền giao cho ta và Lan Hinh, các ngươi rời đi trước."

Thượng Quan Kim Hồng giận cười nói: "Muốn đi, ngươi cũng quá coi thường Thượng Quan Thế Gia ta."

Lời này vừa ra, trong thạch thất ánh sáng phát ra rực rỡ, xuất hiện một cái kết giới do sóng nguyên lực chấn động tốc độ cao tạo thành.

Tiêu Minh Nguyệt sắc mặt kinh biến, bật thốt lên nói: "Không tốt, bọn họ phong kín không gian, lấy tu vi của chúng ta rất khó mạnh mẽ xé mở."

Kết giới này chính là Thượng Quan Thế Gia rất nhiều cao cấp Võ Hoàng chung tay phát ra, nguyên lực tần suất chấn động cao tới ngay lập tức ba vạn sáu ngàn lần, từ sáu vạn ba nghìn tám trăm tầng sóng nguyên lực hội tụ mà thành, coi như là cao cấp Võ Hoàng, cũng rất khó xuyên qua.

Trước mắt, Ý Thiên và Tiêu Minh Nguyệt là sơ cấp Võ Hoàng, Lan Hinh là trung cấp Võ Hoàng, Huyễn Điệp Tiên Tử chỉ có trên người Lan Hinh, có được thực lực đồng đẳng với Huyền Hoàng cao thủ.

Loại tình huống này, nếu không gian bị khóa chết, Ý ba người Thiên nhất định phải đối mặt hơn hai mươi vị Võ Hoàng Thượng Quan Thế Gia công kích.

Cho dù Ý Thiên không sợ, nhưng Tiêu Minh Nguyệt chỉ sợ cũng không chịu nổi.

Nhìn thoáng qua kết giới bốn phía, Ý Thiên cũng không có lo lắng như người ngoài tưởng tượng, ngược lại lộ ra một vòng vui vẻ lãnh khốc.

"Mua dây buộc mình, đúng là những kẻ ngu dốt."

Thượng Quan Kim Hồng nhìn thoáng qua thi thể nhi tử, trong mắt lập loè sát khí nồng đậm, trầm giọng nói: "Bắt lấy chúng, người phản kháng giết không tha!"

Từ khi Ý Thiên xuất hiện đến bây giờ không lâu sau, Thượng Quan Kim Hồng lại cảm thấy như vài năm mấy tháng, lửa giận trong lòng đã đạt đến cực hạn, một lát hắn cũng không thể đợi.

Theo Thượng Quan Kim Hồng ra lệnh, hào khí trong thạch thất trở nên khẩn trương lửa nóng.

Nơi này tổng cộng ba mươi người, trong đó Ý Thiên một phương năm người, Thượng Quan Thế Gia một phương hai mươi lăm người, cộng thêm một cỗ thi thể Thượng Quan Trường Hồng.

Thạch thất không lớn, nhiều người như vậy có vẻ rất chật chội.

Thượng Quan Kim Hoa tay phải giơ lên, làm một thủ thế, phong bế kết giới liền thuấn gian di động, đi tới một chỗ rộng rãi.

Nhìn kỹ, đây là một quảng trường, bốn phía còn có cỏ dại, mưa to gió lớn ở trên kết giới, nhất nhất bị bắn ngược ra.

Phi Vân Thành lúc này mưa to tầm tã, tia sáng kết giới trong bóng đêm như ẩn như hiện, cách xa hơn một chút liền không dễ dàng phát giác.

Hoàn cảnh chuyển biến có lợi cho hai bên giao chiến, những cao thủ Thượng Quan Thế Gia nhanh chóng tản ra, mang năm người Ý Thiên vây quanh ở trung tâm.

Ý Thiên nhìn thoáng qua kẻ địch bốn phía, trong hai mươi lăm vị Võ Hoàng, tu vi mạnh nhất chính là Huyền Hoàng Thượng Quan Kim Hồng, tu vi yếu nhất chính là sơ cấp Võ Hoàng Thượng Quan Trường Ngọc.

Trong hai mươi ba vị Võ Hoàng còn lại, cao cấp Võ Hoàng mười sáu vị, trung cấp Võ Hoàng bảy vị, thực lực tương đối kinh người.

"Phi Vũ, trận chiến này ngươi có bao nhiêu tin tưởng?"

Buông bàn tay nhỏ bé của Tiêu Minh Nguyệt ra, Nam Cung Vân phân phó nàng hiệp trợ Ý Thiên và Lan Hinh, chính mình thì gắt gao nắm Bạch Phong.

"Chỉ cần trái tim ngoan độc, chín thành người nơi này đều chết ở trong tay của ta."

Trên khuôn mặt anh tuấn của Ý Thiên treo một nụ cười tà mị, đáy mắt lập loè tia sáng màu đỏ tím, phân tích từng kẻ địch ở đây.

Thượng quan Kim Hoa cả giận nói: "Tiểu tử cuồng vọng, vừa mới tấn thăng làm Võ Hoàng, đã dám không để chúng ta vào mắt."

"Tổng quản bớt giận, ta tới giết tiểu tử cuồng vọng này."

Bóng người nhoáng một cái, một nam tử cao lớn bốn sáu bốn bảy tuổi xuất hiện ở trước mặt Ý Thiên, chủ động chờ lệnh chặn kích sát Ý Thiên.

Lạnh nhạt cười, Ý Thiên lạnh lùng nói: "Báo danh nhận lấy cái chết."

Nam tử cao lớn tự phụ nói: "Dư Vĩnh Quân, Thượng Quan Thế Gia ngoại đường Đường chủ, trung cấp Võ Hoàng!"

Ý Thiên khinh thường nói: "Trung cấp Võ Hoàng cũng dám ở trước mặt ta kêu gào, thật là muốn chết!"

Sóng mắt khẽ nhúc nhích, ý niệm hội tụ, vô hình công kích trong nháy mắt đột kích, thẳng vào ý thức lĩnh vực Dư Vĩnh Quân.

Đồng thời, trên người Ý Thiên ánh sáng nhạt chợt lóe, một đám ánh sáng lục sắc nhỏ như tơ bắn ra, bắn thẳng đến mi tâm Dư Vĩnh Quân.

Đối mặt Ý Thiên thân là sơ cấp Võ Hoàng, Dư Vĩnh Quân trong lòng xem thường, mặc dù biết Thượng Quan Trường Phong chết trong tay Ý Thiên, nhưng Dư Vĩnh Quân cho rằng đó là Ý Thiên may mắn mà thôi.

Cái gọi là mắt thấy mới là thật, tai nghe là giả.

Giờ khắc này, Dư Vĩnh Quân chủ quan, trực tiếp chôn vùi tánh mạng của hắn.

Khi ý niệm công kích đột kích, Dư Vĩnh Quân chỉ cảm thấy đầu đau muốn nứt, nguyên thần đang nhanh chóng phân tán, bị Ý Thiên phát ra ý thức thôn phệ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.