Thiên Thánh

Quyển 4 - Chương 54: Quy Tịch Nhất KíchLời vừa nói ra, mười hai vị cao cấp Võ Hoàng buông tất cả, toàn lực chạy rất nhanh ở trong quang giới, quay chung quanh thân Thượng Quan Kim Hồng, nguyên lực cường đại liên tục không ngừng hóa thành mười hai đạo tia chớp, rót vào trong thể nội Thượng Quan Kim Hồng.

Chậm rãi lên không, quanh thân Thượng Quan Kim Hồng xích quang hội tụ, một cỗ khí phách kinh sợ thiên địa từ trên người hắn bạo phát đi ra, trong nháy mắt trải rộng cả Phi Vân Thành.

Một khắc này, trong mưa dữ dội truyền đến vô số khí tức dò xét, hiển nhiên có rất nhiều cao thủ đều bị khí thế Thượng Quan Kim Hồng phát ra làm chấn kinh.

Ở trong Phi Vân Thành, trong sáu ngàn vạn dân cư, Huyền Hoàng cũng mới vẻn vẹn trăm vị gì đó, có thể thấy được thân phận của hắn tôn quý đến cỡ nào.

Giờ phút này, Thượng Quan Kim Hồng giận dữ, hội tụ lực lượng mười hai vị cao cấp Võ Hoàng, khí thế bạo phát ra tuyệt đối so với Huyền Hoàng mạnh hơn vài phần.

Mưa to mưa tầm tã, cuồng phong tùy ý.

Thượng Quan Kim Hồng thật giống mặt trời trong đêm tối, quanh thân lập loè từng đạo tia chớp gào thét, kéo dài đến hư không, không gian phụ cận xuất hiện dấu vết đông cứng.

Lan Hinh sắc mặt cả kinh, bật thốt lên nói: "Thiếu gia chú ý, một kích này tất nhiên long trời lở đất."

Ý Thiên mày kiếm nhăn lại, đồng tử nhíu chặt, không cần Lan Hinh nhắc nhở, hắn cũng có thể cảm nhận được uy lực đáng sợ một kích này của Thượng Quan Kim Hồng.

Ý Thiên dò xét, trên người Thượng Quan Kim Hồng hội tụ hơn mười vạn sợi nguyên lực khủng bố, mỗi một sợi nguyên lực tần suất chấn động đều cao tới hơn bốn vạn bốn ngàn sáu trăm lần, có thể nói khủng bố vô cùng.

Lấy thể chất Thượng Quan Kim Hồng mà nói, kinh mạch tự nhiên không dung nạp được mười vạn sợi nguyên lực, những nguyên lực này đại bộ phận đều đến từ mười hai vị cao cấp Võ Hoàng, bị ý thức Thượng Quan Kim Hồng khống chế, tồn tại ở bên ngoài cơ thể của hắn, cùng nguyên lực trong thể nội nối làm một thể.

Cỗ lực lượng khổng lồ này đủ để ngưng cố không gian, hình thành một khu vực đặc thù, đem kẻđịch vây hãm trong đó.

Trên người Thượng Quan Kim Hồng cỗ khổng lồ nguyên lực kia đang không ngừng biến dị, cao tần chấn động, ma sát sinh ra đại lượng hoa lửa, cuối cùng hình thành một loại hỏa diễm đáng sợ, giống như có được linh tính.

Nhìn đến đây, Ý Thiên mặt sắc mặt ngưng trọng, quay đầu nhìn bầu trời đêm, trầm giọng nói: "Một trận chiến này đã kinh động rất nhiều người, ngươi nhanh chóng mang theo bọn họ rời đi."

Lan Hinh hỏi: "Vậy thiếu gia thì sao?"

Ý Thiên nói: "Ta lưu lại cản phía sau, đi đi."

Lan Hinh hơi lộ vẻ chần chờ, lập tức liền chợt lóe đi tới phụ cận Già Thiên Tán, lăng không nâng lên ba người ở dưới cái ô, rất nhanh bay về phía nam.

"Muốn đi, không dễ dàng như vậy!"

Thượng Quan Kim Hồng đứng ngạo nghễ giữa không trung, đối với bất kỳ dị động trong sân đều tinh tường vô cùng.

Giờ phút này thấy Lan Hinh rời đi, hắn tự nhiên không chịu cho đi, một cỗ sóng ý niệm đáng sợ trong nháy mắt bao phủ ở đỉnh đầu Lan Hinh.

Cùng thời khắc đó, thanh âm Ý Thiên đã vang lên ở trong mưa to, mang theo lãnh khốc và khí phách.

"Ở trước mặt ta ngươi cũng dám phân tâm, ta liền cho ngươi hối hận không kịp!" âm thanh ở trong mưa to phập phồng, mang theo hàn ý tàn khốc, trong nháy mắt khuếch tán, một cỗ sóng ý niệm cao tần chấn động trong nháy mắt ngăn ý niệm công kích Thượng Quan Kim Hồng phát ra lại, cũng trực tiếp đem chấn vỡ.

Một khắc này, thân thể Thượng Quan Kim Hồng chấn động, trong mắt toát ra âm lãnh và vẻ âm tàn, không thể tưởng được ý niệm công kích Ý Thiên kinh người như thế, dễ dàng trực tiếp gạt bỏ một kích của Thượng Quan Kim Hồng.

Bởi vì Ý Thiên ra tay, Lan Hinh thuận lợi rời đi, trong nháy mắt liền biến mất ở trong bóng đêm.

Ý Thiên quay đầu nhìn không trung, rất nhiều khí tức đang cách không xuyên suốt mà đến, quấn quanh ở trên người của hắn, ý đồ tìm hiểu lai lịch của hắn, cùng với chuyện đã xảy ra ở nơi này.

Không kịp suy nghĩ, Ý Thiên trực tiếp tế ra linh bút Quy Tịch, khí tức cường đại mà khủng bố trong nháy mắt làm vỡ nát dò xét lực trong hư không, rung động cả Phi Vân Thành.

Quy Tịch bay lên trời, toàn thân lập loè lục sắc quang mang quỷ dị, sau khi liên tiếp đánh chết mười vị Võ Hoàng, thôn phệ tu vi bọn hắn, thực lực lại khôi phục thêm một bước.

Trong quá trình bay lên, Quy Tịch khí thế kinh người, hình thể trong nháy mắt tăng vọt gấp mười lần, gấp trăm lần, nghìn lần, hóa thành dài trăm trượng, to hơn mười trượng, toàn thân sáng chói, tản mát ra khí tức quỷ bí âm trầm, tử vong khủng bố, mang thời không vốn dần dần cứng lại trực tiếp xé nát.

Treo trên bầu trời, Quy Tịch tựa như thiên thần một phương, toàn thân lập loè tia sáng giống tử vong sứ giả, thời khắc thôn phệ, mục nát bốn phía, tách ra khí phách hung mãnh kinh sợ chư thiên, phá diệt vạn giới!

Thượng Quan Kim Hồng hoảng sợ thất sắc, bật thốt lên: "Siêu linh khí! Đây là siêu linh khí trong truyền thuyết, sao có thể xuất hiện ở trong tay của ngươi?"

Ý Thiên cười lạnh nói: "Hãy bớt sàm ngôn đi, tiếp một kích Quy Tịch!"

Ý Thiên phản ứng có chút khẩn cấp, đó là bởi vì hắn phát hiện, khí tức khủng bố của Quy Tịch đưa tới một số cao thủ chú ý, dĩ nhiên kinh động Thánh Hoàng cường giả trong Phi Vân Thành.

Không trung, linh bút Quy Tịch dưới sự khống chế của Ý Thiên xoay tròn tới, thân hình cực lớn trong quá trình rơi xuống rút nhỏ gấp mười lần, lấy xu thế thái sơn áp đỉnh, hướng phía đầu Thượng Quan Kim Hồng đâm tới.

Một khắc này, Quy Tịch phát ra lực lượng khủng bố trực tiếp đông cứng thời không phụ cận Thượng Quan Kim Hồng, làm cho hắn không chỗ tránh né.

Dữ dội rống một tiếng, Thượng Quan Kim Hồng không kịp suy nghĩ, toàn lực thi triển cái gọi là Phần Thần Diệt Nguyên Đại Pháp, hội tụ tu vi suốt đời mười hai vị cao cấp Võ Hoàng cao thủ Thượng Quan Thế Gia, phát ra một kích mạnh nhất.

Hai tay Thượng Quan Kim Hồng giơ lên cao đỉnh đầu, nguyên lực khổng lồ quanh thân trong nháy mắt sinh ra kịch liệt chấn động, hình thành mười hai đạo tia chớp nguyên lực, giao hội ở tay Thượng Quan Kim Hồng, hóa thành một đạo cột sáng phóng lên trời, trong nháy mắt liền đụng vào Quy Tịch.

Cường quang chợt lóe, phích lịch kinh lôi!

Hai đại lực lượng khủng bố đụng vào nhau, trong nháy mắt dẫn phát không gian nổ mạnh, vô số không gian song song vặn vẹo nghiền nát, trong hư không xuất hiện một vòng ánh sáng khuếch tán, nhất cử mang Thượng Quan Thế Gia và rất nhiều phòng ốc phụ cận chấn vỡ toàn bộ.

Khi vòng ánh sáng khuếch tán hết, Thượng Quan Kim Hồng đột nhiên chấn động, khóe miệng máu tươi tràn ra, thân thể xoay tròn trong nháy mắt dừng lại, hai tay thẳng tắp cũng tạo thành hình cung, thân thể bị buộc giảm xuống vài thước. Mặt đất, Thượng Quan Thế Gia mười hai vị cao cấp Võ Hoàng đồng thời chấn động, trong miệng máu tươi tung tóe, hai người trong đó thân thể không chịu nổi, thoáng cái quỳ rạp xuống đất, hai chân bị trực tiếp chấn nát bấy.

Thanh âm thảm thiết từ trong miệng hai vị cao cấp Võ Hoàng phát ra, vẻn vẹn trong nháy mắt, thân thể còn lại cũng ầm ầm nổ mạnh, biến thành tro bụi.

Giữa không trung, Quy Tịch phong mang tuyệt thế bộc phát ra lực lượng không gì không phá được, như thiên thần hạ phàm, làm cho Thượng Quan Kim Hồng rất nhanh rơi xuống, mười vị Võ Hoàng còn lại ở mặt đất điên cuồng gào thét, mang tu vi tăng lên tới cực hạn, nhưng như cũ không chịu nổi, một tên tiếp một tên bạo thể mà chết, thân thể phá diệt, nguyên thần trọng thương.

Thượng Quan Kim Hồng vừa tức vừa vội, khi sắp chạm đất đột nhiên há mồm phun ra một đạo quang hoa, một cỗ tiên khí tràn ngập tứ phương, sáp nhập vào trong phản kích của Thượng Quan Kim Hồng, làm cho tốc độ đâm xuống của Quy Tịch lập tức giảm đi.

Ý Thiên thân thể chấn động, Quy Tịch cùng hắn nhất thể, cảm ứng tương thông, khí mạch tương liên.

Nhìn thoáng qua tiên khí Thượng Quan Kim Hồng phát ra, đó là một thanh đoản thương, toàn thân lập loè tia sáng ánh vàng rực rỡ, để lộ ra khí tức tiên linh nồng đậm.

Ý Thiên nhận ra đó là một thanh thất cấp tiên khí, đẳng cấp mặc dù không bằng Hồng Vân Tráo, nhưng là công kích tiên khí.

Cộng thêm Thượng Quan Kim Hồng là Huyền Hoàng tu vi, thất cấp tiên khí trong tay hắn thi triển ra, tuyệt đối so với Thượng Quan Trường Phong ngày đó thi triển Tử Long Kiếm uy lực lớn hơn nghìn lần.

Đương nhiên, điểm này Ý Thiên cũng không úy kỵ, chính thức làm cho hắn để ý chính là Thánh Hoàng cường giả trong Phi Vân Thành, một khi bọn họ hiện thân, đây chính là chuyện tương đối phiền phức.

Giờ phút này, đã có Thánh Hoàng cường giả ở chú ý việc này, Ý Thiên không muốn trêu chọc quá nhiều phiền toái, dù sao Nam Cung Uyển Nghi trước mắt đang bế quan, hắn không muốn mang đến cho Duệ Phong Lâu quá nhiều phiền toái.

Xuất phát từ loại suy nghĩ, này Ý Thiên trong nháy mắt thu hồi Quy Tịch, cả người chợt lóe rồi biến mất, lựa chọn rời đi.

"Thượng Quan Kim Hồng, tối nay chỉ là trừng phạt nhẹ, ngày sau ta sẽ tự tay giết ngươi, làm cho Thượng Quan Thế Gia biến mất ở Phi Vân Thành."

Thanh âm Ý Thiên trong cuồng phong bạo vũ rõ ràng vô cùng, Thượng Quan Kim Hồng tức giận đến chửi ầm lên, giận dữ công tâm.

"Nam Cung Phi Vũ, đời này Thượng Quan Thế Gia ta cùng ngươi thế bất lưỡng lập! Lão phu nhất định phải tự tay làm thịt ngươi!"

Sau khi rơi xuống dất, Thượng Quan Kim Hồng thu hồi tiên khí, khóe miệng máu tươi chói mắt, thần sắc dữ tợn.

Nhìn thoáng qua thuộc hạ bốn phía, trên khuôn mặt Thượng Quan Kim Hồng lộ ra phẫn nộ và tang thương, mười hai vị cao cấp Võ Hoàng, thậm chí có tám người ở trận chiến này thân thể nghiền nát, nguyên thần trọng thương.

Còn lại Thượng Quan Kim Hoa, Thượng Quan Hoành Nghiệp, Thượng Quan Mộ Vân, Thượng Quan Pháp Hoa bốn người, mặc dù thân thể an toàn, nhưng nội thương lại tương đối nghiêm trọng. Mà ngay cả chính Thượng Quan Kim Hồng, cũng bị Quy Tịch làm bị thương không nhẹ.

Ánh mắt dời xa, nhìn Thượng Quan Phủ ngày xưa huy hoàng rách nát không chịu nổi, Thượng Quan Kim Hồng nhịn không được ngẩng đầu hét giận dữ, chửi bới nói: "Nam Cung Phi Vũ, lão phu thề với trời, không tiếc tất cả giá lớn, cũng muốn giết chết ngươi!" Vô số sóng dò xét giao thoa tung hoành, từ bốn phương tám hướng hội tụ mà đến, phân bố ở phụ cận Thượng Quan Thế Gia, đối với lời Thượng Quan Kim Hồng nói tất nhiên là nghe được tinh tường vô cùng. Như thế, tên Nam Cung Phi Vũ nhanh chóng truyền khắp cả Phi Vân Thành, trong lúc nhất thời đã trở thành người danh tiếng nhất trong khu Đông Thành.

Đêm nay tất cả mọi chuyện phát sinh ở Thượng Quan Thế Gia, trước tiên truyền vào trong lỗ tai tất cả thế lực lớn.

Một sơ cấp Võ Hoàng, khiến cho một Huyền Hoàng thế gia chật vật vô cùng, đây chính là thiên cổ kỳ văn trong Phi Vân Thành.

Rốt cuộc Nam Cung Phi Vũ là thần thánh phương nào, lại có năng lực như thế?

Vấn đề này tại thời khắc này khiến cho vô số người suy đoán, bốn chữ Nam Cung Phi Vũ, bắt đầu từ một đêm này, mới tính chính thức oanh động Phi Vân Thành.

Sau khi Lan Hinh mang theo Nam Cung Vân, Bạch Phong, Tiêu Minh Nguyệt ba người rời đi Thượng Quan Thế Gia, liền thu hồi Già Thiên Tán, đi thẳng đến Duệ Phong Lâu.

Lấy tu vi trung cấp Võ Hoàng của Lan Hinh, hơn mười dặm một lát liền đến, trên đường không gặp bất kỳ chuyện nào ngoài ý muốn.

Trở lại Duệ Phong Lâu, Lan Hinh gặp được Khúc Lục, hắn hiển nhiên là đang chờ Lan Hinh.

Một ngày không thấy, Lan Hinh liền từ cao cấp Võ Tôn tấn thăng làm trung cấp Võ Hoàng, tốc độ như vậy làm cho Khúc Lục gần đây lạnh lùng đều cảm thấy dị thường khiếp sợ.

Nhìn thoáng qua Tiêu Minh Nguyệt, Bạch Phong, Nam Cung Vân ba người, Khúc Lục hỏi: "Nam Cung Phi Vũ đâu?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.