Thiên Thánh

Quyển 4 - Chương 66: Ngự Linh Công KíchPhân đàn tổng cộng có bảy lầu, Trường Không Vô Kỵ chính là Huyền Hoàng đệ tử kiệt xuất nhất Thánh Cầm Các, có được quyền lợi rất lớn, cao thủ trong phân đàn nhìn thấy hắn đều nhất nhất cung kính thi lễ.

Trường Không Vô Kỵ phân phó cao thủ phân đàn tăng mạnh phòng ngự, sau đó mang theo đám người Ý Thiên đi tới tầng cao nhất, cách phòng ngự kết giới, ngưng mắt nhìn hồng vân.

Cẩn thận quan sát, hồng vân khổng lồ bao phủ ở trên không khu Tây Thành, phạm vi chủ yếu tập trung ở bốn phía Phủ nguyên soái, điều này làm cho rất nhiều người cảm thấy kinh ngạc.

Ngự Linh Tông dám công nhiên khiêu khích Liệt Hỏa Đế Quốc Võ Đế, đây cũng quá kiêu ngạo.

Ý Thiên chứng kiến cái này, càng cảm thấy Ngự Linh Tông hướng về phía Vi Tinh Nghi mà tới.

"Mau nhìn, đến đây."

Thanh âm phấn chấn từ trong miệng Dịch Thiên Quân truyền ra, hiển nhiên đối với chuyện này, hắn tràn đầy chờ mong.

Mộ Dung Tiểu Dạ nhíu mày, nàng chính là người Mộ Dung thế gia, Mộ Dung thế gia ở khu Tây Thành, cũng ở trong phạm vi Huyết Dực Điểu tập kích.

Bầu trời, Huyết Dực Điểu kết thành quần đội có tổ chức, có kỷ luật đáp xuống, tia sáng mặt trời chiếu đến lông vũ xinh đẹp, lập lòe tỏa sáng.

Một đám Huyết Dực Điểu thẳng tắp lao xuống, như một thanh lợi kiếm nhắm ngay một con đường chính trong khu Tây Thành, trong nháy mắt liền bay vụt đến, khi xuyên qua con đường hai cánh chấn động sinh ra cộng hưởng, phát ra một cỗ khí kình sắc bén, trong nháy mắt mang đường đi mặt tiền của cửa hàng hai bên chấn nát bấy.

Kiến trúc Có phòng ngự kết giới, khi gặp khí kình đáng sợ kia, trên kết giới vô hình sẽ xuất hiện một vết cắt rõ ràng.

Có những kết giới không đủ cứng cỏi, trực tiếp bị đánh nát, bên trong tòa nhà lập tức lọt vào trọng kích.

Cùng thời khắc đó, vô số Huyết Dực Điểu phát ra tiếng kêu chói tai bén nhọn kinh hồn, hình thành một vòng sóng âm khuếch tán, có được lực phá hoại cực kỳ đáng sợ, làm cho vô số người không kịp tránh phát ra tiếng kêu thảm thiết. thê lương

Tổ Huyết Dực Điểu thứ nhất triển khai công kích tế, tổ thứ hai, thứ ba. . . Một trăm tổ Huyết Dực Điểu đang kế thừa cái trước, sáng tạo cái mới, tiếp nối người trước, mở lối cho người sau, giăng khắp nơi, cấu thành một tấm lưới lớn dày đặc, mang Phủ nguyên soái vây chật như nêm cối.

Theo số lượng Huyết Dực Điểu không ngừng tăng lên, cả khu Tây Thành bị bao phủ dưới một tầng bóng tối tử vong.

Hai cánh Huyết Dực Điểu đong đưa bảo trì tần suất nhất định, ở bốn phía Phủ nguyên soái tạo thành một loại cộng hưởng phạm vi lớn, do đó sinh ra chấn động lực cực kỳ đáng sợ.

Cộng thêm tiếng kêu chói tai kinh hồn bén nhọn, chấn động trong dung nhập sóng âm, tạo thành một loại sát thương phạm vi lớn đặc thù.

Đối mặt loại công kích đột nhiên xuất hiện này, khu Tây Thành phồn hoa tao ngộ trọng thương, như chỗ đạo quan của Điên Si Đạo, trong nháy mắt đã bị lực cộng hưởng phá hủy.

Những tòa nhà còn lại, nếu không có phòng ngự kết giới cường đại phòng hộ, cũng trước sau bị phá hủy, hóa thành bụi bặm.

Không ít Võ Sĩ, Võ Tướng, Võ Hồn nhân vật chết ở dưới công kích của Huyết Dực Điểu, rất nhiều Võ Tôn cao thủ cũng chịu trọng thương, cả khu Tây Thành một mảng tiêu điều, từ cực độ phồn hoa biến thành địa ngục dày đặc, tiếng giết, tiếng la, tiếng khóc, tiếng mắng, tiếng kêu dung nhập làm một thể.

Trên lầu bảy, Hứa Hồng Ảnh thấy một màn như vậy, mặt đều thay đổi.

"Công kích thật đáng sợ, cái Ngự Linh Tông này cũng quá kinh khủng."

Trường Không Vô Kỵ nhìn bầu trời, hồng vân đã bao phủ mặt trời, mà Huyết Dực Điểu còn mới vẻn vẹn xuất động không đến một phần ba, điều này làm cho Trường Không Vô Kỵ thân là Huyền Hoàng, cũng không nhịn được hoảng sợ thất sắc.

Vẻ mặt Dịch Thiên Quân âm trầm, hưng phấn lúc trước đã bị khiếp sợ thay thế, đối mặt mấy ngàn vạn Huyết Dực Điểu, coi như là Võ Hoàng cũng có cảm giác lực bất tòng tâm.

Lúc này, trong phủ Nguyên Soái đột nhiên bắn ra mấy đạo thân ảnh, tựa như mấy hỏa cầu, bị liệt diễm vờn quanh.

"Mau nhìn, cao thủ Phủ nguyên soái hiện thân."

Lan Hinh việc không liên quan đến mình, mặc dù khiếp sợ, nhưng mà so với những người khác bình tĩnh hơn, trước tiên nhìn rõ ràng tình thế bên ngoài.

Cao thủ từ Phủ nguyên soái bay ra tổng cộng sáu vị, phân bố hình lục giác, xoay tròn quanh tâm, hình thành một vị diện chuyển động tốc độ cao, rất nhanh bắt đầu thắt cổ Huyết Dực Điểu. nguồn truyện t u n g h o a n h . c o m

Phát giác được sáu đại cao thủ hiện thân, hồng vân xuất hiện chấn động rất nhỏ, lập tức sáu tia chớp đỏ thẫm gào thét phóng tới, hung hăng đâm vào người sáu đại cao thủ.

Những tia chớp kia cũng không phải là tia chớp chính thức, mà là từ vô số Huyết Dực Điểu chỗ tạo thành, từ trên xuống dưới xoay tròn đánh tới, uy lực cực kỳ đáng sợ, tại chỗ liền đem sáu đại cao thủ đánh bay.

Lập tức, mấy ngàn con Huyết Dực Điểu một tổ, quay chung quanh sáu đại cao thủ xen kẽ bay múa, tựa như sáu đèn lồng huyết sắc, lơ lửng ở giữa không trung, khi thì bành trướng, khi thì thu nhỏ lại.

Ý Thiên thấy một màn như vậy, trên khuôn mặt nổi lên tiếu ý, những Huyết Dực Điểu này hiển nhiên là nhận lấy khống chế nào đó, mới có thể tổ chức tiến công có kỷ luật.

Loại công kích phạm vi lớn này, người bình thường căn bản là không ứng phó được, cho dù Huyết Dực Điểu không phản kháng, cũng sẽ giết đến tay chân run lên.

Đây là Ngự Linh Tông đáng sợ, bọn họ không cần khống chế linh cầm tiên thú quá lợi hại, chỉ cần số lượng đủ nhiều, liền đủ để cho người sợ hãi.

Cái gọi là kiến nhiều cắn chết voi, là đạo lý này.

Giờ phút này, Huyết Dực Điểu bắt đầu khởi xướng tổng tiến công, giống như là phát điên, hướng kiến trúc xung quanh Phủ nguyên soái phóng đi.

Phân đàn Thánh Cầm Các cách Phủ nguyên soái không xa, Huyết Dực Điểu đột kích, phòng ngự kết giới bên ngoài phân đàn lại xuất hiện dấu vết chấn động, rạn nứt, nghiền nát.

Ở trong đó, vô số Huyết Dực Điểu phát ra tiếng ai minh bén nhọn, chết ở trong quá trình trùng kích.

Nhìn một màn thảm thiết này, sáu người trên lầu bảy không động dung.

Bên trong ánh mắt sắc bén của Dịch Thiên Quân, cũng toát ra một tia thê lương.

Ý Thiên tương đối tỉnh táo, nhắc nhở: "Phòng ngự kết giới nơi này lập tức sẽ bị nghiền nát, chúng ta phải nghĩ biện pháp."

Trường Không Vô Kỵ trầm giọng nói: "Các ngươi ở đây chờ một chút, ta phân phó người tăng lớn phòng ngự, nếu không nơi này sẽ bị hủy."

Nói xong, hắn liền vội vàng ly khai.

Trong khu Tây Thành, khu vực chỗ Phủ nguyên soái là phồn hoa nhất, có được rất nhiều thế lực, môn phái.

Trước mắt, Phủ nguyên soái gặp Huyết Dực Điểu tiến công, thế lực môn phái nằm gần bị liên lụy, rất nhiều kiến trúc phòng ngự bạc nhược yếu kém, không chỉ có phòng ốc bị hủy, mà ngay cả môn nhân đệ tử cũng bị Huyết Dực Điểu tiến công.

Rất nhiều cao thủ từ trong kiến trúc bị phá hủy bay ra, đều tự triển khai phòng ngự, định xuyên qua sinh tử tuyến, lao ra khỏi vòng vây Huyết Dực Điểu.

Trong quá trình này, có ít người tu vi bất phàm, thuận lợi phá vây.

Nhưng đại bộ phận tao ngộ Huyết Dực Điểu công kích vô tình, hoặc chết trận tại chỗ, bị Huyết Dực Điểu phân thây, hoặc thân chịu trọng thương, cắn răng kiên trì.

Một màn máu chảy đầm đìa làm cho người ta xúc động, trong khu Tây Thành, chuyện như vậy dĩ vãng còn chưa bao giờ phát sinh qua.

Vì phòng ngự Huyết Dực Điểu, tất cả thế lực lớn đều tăng mạnh phòng ngự, phong kín cửa ra vào.

Phàm là phòng ốc bị hủy, người từ trong đó bay ra, nếu muốn tìm kiếm chỗ che chở cũng không tìm thấy, sinh lộ duy nhất là xông ra bên ngoài.

Như thế, trong lúc nhất thời hơn mấy trăm ngàn cao thủ bắn đi tứ phương, ở trong hàng ngàn hàng vạn Huyết Dực Điểu tìm kiếm sinh lộ.

Một màn tàn khốc tràn đầy tang thương và bất lực, làm cho Mộ Dung Tiểu Dạ và Hứa Hồng Ảnh cảm nhận được một loại khổ tâm trước nay chưa có.

Ý Thiên tươi cười như trước, ngưng mắt nhìn Phủ nguyên soái, phát hiện đại lượng Huyết Dực Điểu đang dùng thân ảnh đánh lên tầng phòng ngự kết giới, chuẩn bị mạnh mẽ đột phá.

Ngay từ đầu, cử động như vậy nhất định là không thể thực hiện được.

Về sau, Huyết Dực Điểu chuyển biến phương thức, lại xếp thành một đường, như một đạo kiếm quang sắc bén, tập trung một điểm để phá toàn bộ.

Dịch Thiên Quân rất là nghi hoặc, lẩm bẩm: "Phủ nguyên soái phòng ngự kết giới dị thường nghiêm mật, cho dù có thể phá tan một đạo phòng ngự bên ngoài, cũng căn bản không vào được. Đạo lý này tất cả mọi người đều hiểu, không biết Ngự Linh Tông tại sao lại phạm thấp sai lầm cấp thấp như vậy."

Ý Thiên cười nói: "Ý của tuý ông không phải ở rượu, tất cả chúng ta có thể nhìn thấy cũng chỉ là ngụy trang, chỗ mấu chốt chính thức, là chỗ chúng ta không thấy."

Dịch Thiên Quân nghe vậy sững sờ, lập tức tỉnh ngộ, chỉ là hắn không rõ, Ngự Linh Tông muốn làm cái gì?

Mộ Dung Tiểu Dạ nhìn Ý Thiên, nghi vấn nói: "Ngươi tựa như biết chút ít, vì sao không muốn nói rõ?"

Ý Thiên lạnh nhạt nói: "Ta chỉ là suy đoán, Ngự Linh Tông lúc này đây huy động nhân lực, tuyệt không phải chỉ là đến Phi Vân Thành làm náo động. Hôm qua tam đại tà phái cao thủ tề tụ Âm Thi Trủng, hôm nay Ngự Linh Tông liền hướng về khu Tây Thành khởi xướng tiến công, ta phỏng chừng có liên quan tới Vô Biên Hoang Thành, hoặc là Chú Kiếm Đỉnh."

Hứa Hồng Ảnh đồng ý nói: "Lời này phân tích cực kỳ có đạo lý, đáng tiếc chúng ta cũng không rõ ràng tin tức lắm."

Lúc này, Lan Hinh đột nhiên quay đầu, như cảm ứng được cái gì.

Một lát, Lan Hinh giữ chặt cánh tay Ý Thiên, sắc mặt bất an nói: "Thiếu gia lưu ý, một vòng nguy hiểm mới sắp xảy ra."

Ý Thiên nhìn Lan Hinh, trong nháy mắt liền rõ ràng nàng lo lắng, là Ảo Điệp Tiên Tử cảm ứng được cái gì.

Dịch Thiên Quân nghi hoặc nhìn Lan Hinh, hỏi: "Lời này nghĩa là gì, có phải ngươi phát hiện cái gì hay không?"

Mộ Dung Tiểu Dạ và Hứa Hồng Ảnh cũng song song nhìn Lan Hinh, cùng đợi nàng mở miệng.

Lan Hinh chần chờ một chút, khẽ thở dài: "Lập tức sẽ có Bích Huyết Phệ Hồn Phong xuất hiện, đây là tồn tại khủng bố bài danh thứ chín trong mười đại vật tuyệt độc giới côn trùng. Nghe nói cái này Bích Huyết Phệ Hồn Phong đao thương bất nhập, thủy hỏa bất xâm, sống ở trong khe hở địa tâm liệt diễm, có thể phát ra một loại sóng âm đặc thù đoạt hồn, trực tiếp thôn phệ hồn phách kẻ địch."

Hứa Hồng Ảnh nghi vấn nói: "Có lợi hại như vậy sao?"

Lan Hinh khổ tâm nói: "Lát nữa ngươi xem sẽ biết."

VỪA mới nói xong, Ý Thiên đột nhiên nói: "Đến đây, mọi người xem đi."

Trên không khu Tây Thành, đoàn hồng vân thay đổi liên tục, quy mô đang không ngừng thu nhỏ lại, đó là bởi vì có đại lượng Huyết Dực Điểu chết ở trong trận chiến đấu này.

Giờ phút này, bầu trời bao la xa xa bay tới một đoàn huyết hồng sắc quang cầu, hình thể không bằng đoàn hồng vân, nhưng mà làm cho người ta có cảm giác điềm xấu.

Đoàn huyết hồng sắc quang cầu là từ những con ong lớn huyết sắc rậm rạp chằng chịt tạo thành.

Chúng lớn cỡ nắm tay, số lượng ước chừng mấy ngàn con, so với Huyết Dực Điểu mà nói quả thực không có ý nghĩa, nhưng chúng nó đến, lại mang đến cho khu Tây Thành một hồi tai nạn.

Thanh âm ong ong cũng không chói tai, nhưng mà tựa như sấm rền, có lực xuyên thấu rất mạnh.

Những Bích Huyết Phệ Hồn Phong kia chia mười hai con một tổ, chia làm mấy trăm tổ, quay chung quanh bốn phía Phủ nguyên soái, từ các góc độ triển khai tiến công.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.