Thiên Thánh

Quyển 6 - Chương 61: Thiên Ảnh Hóa HồnVệ Thiên Minh cười dâm nói:

- Bắt sống Mộ Dung Tiểu Dạ.

Dực Song Long cười nói:

- Thiếu gia yên tâm, đều là cao thủ Huyền Hoàng, không ai có thể chống lại tuyệt kỹ của Tàn Thức U Hồn Tông.

Lời này tuy cuồng vọng nhưng đó là sự thật.

Cho tới nay Tàn Thức U Hồn Tông Huyền Minh dùng nhiếp hồn đại pháp uy chấn thiên hạ, thành tựu trong lĩnh vực công kích ý niệm quá kinh người.

Hơn nữa có qua não hiệp trợ, cơ hồ khó có thể bất lợi, trong cùng cấp khó tìm được đối thủ.

Mộ Dung Tiểu Dạ nhìn qua Ý Thiên, muốn nghe hắn đề nghị một chút.

- Không nên lo lắng, thất cấp tiên khí của ngươi có thể đánh chết qua não. Khi đối mặt Dực Song Long tinh thần công kích thì toàn lực thi triển Hấp Tinh Hóa Hồn Đại Pháp, có thể chống lại Tàn Thức U Hồn Tông

Huyền Minh công kích thần hồn, mặt khác dụng tâm cảm ngộ tiên khí, nếu có thể chính thức dung hợp thì ngươi có thể tấn thăng làm Thánh Hoàng, tiến vào cảnh giới khác.

Ý Thiên nói ra lời này khiến Mộ Dung Tiểu Dạ an ủi rất lớn, lúc này trên dung mạo xinh đẹp nở nụ cười tự tin.

Nhìn chằm chằm vào Dực Song Long, quanh người Mộ Dung Tiểu Dạ có hào quang hội tụ, một đạo hỏa diễm nóng bỏng bốc cháy quanh người của nàng, trong hư không có khí thế cường đại truyền ra.

Dực Song Long cũng không thèm để ý, chậm rãi đi tới trước mặt Mộ Dung

Tiểu Dạ sau đó cầm hai đầu lâu ra, hai đầu lâu có khói đen bao phủ, cho người ta cảm giác yêu dị.

Thế lực bốn phía không ngừng chú ý tình huống nơi này, cũng nhượng xuất sân bãi, cũng có phản ứng khác nhau.

Câu Hồn Ma Địch ánh mắt lạnh như băng lưu ý thần sắc của Ý Thiên, sát khí vô hình bao phủ thân thể Ý Thiên, lập tức khiến cho Ý Thiên phản ứng.

Nhìn qua Câu Hồn Ma Địch, Ý Thiên cười tà dị, trong lòng ai cũng biết rõ, không có chỉ ra.

Ý Thiên từ trên người Lam Phong cùng Khang Mẫn biết được bí mật của Câu Hồn Ma Địch có dấu Hắc Dục Ma Liên.

Mà Câu Hồn Ma Địch cũng biết Ý Thiên đã có quan hệ thân mật với Lam Phong, Khang Mẫn.

Đối với chuyện này Câu Hồn Ma Địch cũng không thèm để ý, hiển nhiên quan hệ nam nữ với hắn mà nói không sao cả, sở dĩ ghen ghét Ý Thiên là do Ý

Thiên phá hư chuyện tốt của hắn.

Ý Thiên vẫn không rõ, vì cái gì bằng tu vị của Câu Hồn Ma Địch lại đi đối phó Thánh Hoàng như Hồng Thành Sầu cùng Phi Phàm công tử còn phải thi triển quỷ kế.

Trên thực tế nguyên nhân rất đơn giản, Hồng Thành Sầu tuy tu vị không cao, nhưng sư phó của hắn là Thánh Thủ Ma Tôn lại là người không dễ chọc.

Mặc dù Câu Hồn Ma Địch cũng không muốn chính diện trêu chọc Thánh Thủ Ma Tôn.

Về phần Phi Phàm công tử thì có nguyên nhân khác.

Trong Vong Hồn Điện có không ít người Ý Thiên lần đầu gặp mặt, như Vương Phi Dật, Nam Cung Tuấn Trì, Nam Cung Trục Mộng, Dương Mục bốn người.

Những người này Ý Thiên dĩ vãng chưa bao giờ thấy qua, nhưng lại bởi vì thôn phệ nguyên thần của Nam Cung Minh Chí cùng Phiền Thiên Thành cho nên trong trí nhớ của bọn họ có nhận thức nhất định với người mới gặp lần đầu tiên.

Lúc này trong Vong Hồn Điện hội tụ nhiều thế lực, mà trong đó đại đa số người có quan hệ đối địch với Ý Thiên.

Trừ Huyết Phong đế quốc Trương Tuyết ra, Ý Thiên ở nơi này có thể nói cừu địch khắp nơi.

Tình thế như vậy Ý Thiên vốn làm việc ít xuất hiện, hắn cũng phải đi con đường riêng.

Nhìn qua Dực Song Long, Mộ Dung Tiểu Dạ chậm rãi đi tới không hề sợ hãi, quanh thân có hỏa diễm chấn động phập phồng, ngưng tụ thành một màn chắn.

Đột nhiên có một sóng ý niệm chấn động lao vào người Mộ Dung Tiểu Dạ, đó là Dực Song Long phát khởi tinh thần công kích.

Thân thể chấn động, Mộ Dung Tiểu Dạ toàn lực thúc dục Hấp Tinh Hóa Hồn

Đại Pháp, nguyên thần vận chuyển tới cực hnaj, hình thành trận pháp phòng ngự đặc thù chống cự Dực Song Long phát ra tinh thần công kích.

Hấp Tinh Hóa Hồn Đại Pháp chính là do Ý Thiên sáng chế, dung hợp Quy

Nguyên Chân Quyết cùng Thiên Ảnh Hóa Hồn Trận Pháp, tiến thối tùy ý công thủ gồm nhiều mặt, cho nên có năng lực phòng ngự tinh thần công kích rất mạnh.

Hơn nữa Ý Thiên cũng tinh thông Huyền Minh Nhiếp Hồn Đại Pháp, thời điểm sáng lập Hấp Tinh Hóa Hồn Đại Pháp hắn cũng cẩn thận căn nhắc qua, bởi vậy bộ pháp quyết này phòng ngự tinh thần công kích rất có ưu thế.

Dực Song Long cũng khó hiểu những chuyện này, hắn chỉ dựa vào kinh nghiệm triển khai tinh thần công kích đối với Mộ Dung Tiểu Dạ mà thôi, ý đồ thu lấy hồn phách Mộ Dung Tiểu Dạ, do đó khống chế Mộ Dung Tiểu Dạ.

Đối mặt tinh thần công kích cường độ cao, Mộ Dung Tiểu Dạ không thể trốn tránh, ý niệm trong đầu vận chuyển thật nhanh, ở trong hồn phạch thành lập Thiên Ảnh Hóa Hồn Trận Pháp.

Đây là tinh túy của Hấp Tinh Hóa Hồn Đại Pháp, có thể dùng để chống đỡ tinh thần công kích, cũng có thể chống lại nguyên lực công kích, là lợi khí phòng ngự rất mạnh.

Hấp Tinh Hóa Hồn Đại Pháp có phòng ngự rất mạnh, có thể hấp thu công kích của kẻ địch hóa thành của mình.

Điểm này Mộ Dung Tiểu Dạ dĩ vãng kỳ thật cũng không rất rõ ràng, thẳng đến bây giờ mới cảm nhận được tinh túy của Hấp Tinh Hóa Hồn Đại Pháp.

Lóe lên rồi biến mất, Mộ Dung Tiểu Dạ triển khai công kích, thân thể huyễn hóa ra mấy ngàn đạo thân ảnh trong không trung quay chung quanh người Dực Song Long.

Dực Song Long kinh ngạc, tinh thần công kích của hắn từ trước đến nay không gặp bất lợi, như thế nào gặp gỡ Mộ Dung Tiểu Dạ thì không có uy lực đáng nói?

Thân ảnh chớp động, Dực Song Long triển khai phòng ngự.

Với tư cách là cao thủ Huyền Hoàng, mặc dù không thi triển tinh thần công kích, Dực Song Long cũng có được thực lực kinh người.

Mộ Dung Tiểu Dạ đuổi theo thân ảnh của Dực Song Long, điều động toàn bộ nguyên lực trong người di động cao tốc trong đại điện, tiến hành áp sát công kích nàng.

Một khắc này, Mộ Dung Tiểu Dạ ngầm hiểu, nàng bố cục Thiên Ảnh Hóa Hồn

Trận Pháp lệch vị trí, dùng tàn ảnh bố trí Thiên Ảnh Hóa Hồn Trận Pháp.

Thiên Ảnh Hóa Hồn Trận Pháp vô cùng thâm ảo, Mộ Dung Tiểu Dạ tuy đã lĩnh ngộ đại khái, nhưng muốn dùng tàn ảnh bày trận, chỉ bằng dùng tốc độ nhanh chóng duy trì tàn ảnh mà thôi.

Đây là vấn đề không nhỏ mà Mộ Dung Tiểu Dạ phải đối mặt, nàng đã tiến vào cảnh giới kỳ diệu, xem nhẹ cừu hận của mình cùng Dực Song Long.

Một khắc này trong đại điện quang ảnh lập loè, bởi vì tốc độ cực nhanh cho nên hình thành kết giới quang ảnh, bao phủ Dực Song Long vào bên trong.

Đối mặt loại tình huống này, Dực Song Long hơi kinh hãi, hơn nữa hắn khó hiểu vì sao Mộ Dung Tiểu Dạ không có chủ động tiến công, ngược phí công thiết hạ kết giới bao phủ mình vào trong.

Chẳng lẽ Mộ Dung Tiểu Dạ thầm nghĩ vây khốn mình sao đó có thể dùng quỷ kế?

Vô số ý niệm lóe lên trong đầu Dực Song Long rồi biến mất, hắn cũng không có chút nào dừng lại, vô số ý niệm sóng trải rộng ra trong kết giới, phân tích tình huống sau đó tìm cách phá giải.

Trong nháy mắt Dực Song Long cũng cẩn thận tìm hiểu bên ngoài kết giới, phát hiện nguyên lực và ý niệm của mình trong kết giới này bị hạn chế phần lớn, không ngừng trôi qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.