Thiên Thánh

Quyển 6 - Chương 87: Thái Sơ Chi MônỨng Thải Liên biểu lộ hơi mỏi mệt, nàng chưa từng nghĩ đến Ý Thiên ở phương diện này lại bền bỉ kinh người, thân thể của nàng vô cùng dẻo dai nhưng khi Ý Thiên thỏa thích hưởng thụ vẫn không ngăn được Ý Thiên công kích.

Truy cứu nguyên nhân nó có quan hệ tới pháp quyết mà Ý Thiên tu luyện, chủ yếu chính là Xích Âm Tử Dương Quyết.

Thân thể Ý Thiên nghiêng về phía trước, hai tay bóp hai vú đầy đặn của Ứng Thải Liên, tiểu đệ không ngừng rút ra đâm vào u cốc của Ứng Thải Liên, tìm kiếm đỉnh phong.

Thân thể Ứng Thải Liên thân thể, nàng há miệng thở gấp, mông đẹp không nhịn được lắc lư, nghênh hợp mỗi cái đâm ra rút vào của Ý Thiên, lại chiến đấu thêm một nén hương, rốt cục Ý Thiên cũng lên đỉnh phong.

Vào lúc này Ý Thiên vô ý thức đâm mạnh vào sâu trong u cốc, liên tục xâm chiếm ngọc môn quan của Ứng Thải Liên, toàn bộ tinh hoa rót vào trong người của Ứng Thải Liên.

Ý Thiên cũng không biết hành động này của hắn sẽ mang lại kiếp số khó tránh khỏi, có lẽ đây là thiên ý.

Kỳ thật Ý Thiên sở dĩ làm như vậy cũng không phải xúc động nhất thời, mà là có nguyên nhân.

Ý Thiên tu luyện Xích Âm Tử Dương Quyết, chính là vô thượng tiên thuật của Âm Dương Thần Minh Tông, ẩn chứa Âm Dương chi đạo, vào lúc tình dục bộc phát dẫn động Âm Dương chi khí bốn phía, chuyển hóa làm thái cực chi lực.

Chỉ cần thái cực mới sinh, Thái Sơ chi môn hiện ra, đến lúc đó Ý Thiên cùng Ứng Thải Liên có thể thông qua Thái Sơ chi môn rời khỏi Huyết Dục Linh Giới.

Đúng là vì nguyên nhân này nên Ý Thiên mới liên tục bắn tinh hoa vào ngọc môn quan của nàng, muốn cùng Ứng Thải Liên leo lên đỉnh dục vọng.

Ý Thiên cách làm không gì đáng trách, nhưng mà Ý Thiên không biết chính vì như vậy đã mang tới kiếp số to lớn cho hắn.

Thân thể Ứng Thải Liên cực kỳ mẫn cảm, vẫn bảo trì trong tư thái hưng phấn cực độ.

Trong quá trình nghênh tiếp Ý Thiên, nàng đã nhiều lần lên cao trào, bây giờ càng leo lên đỉnh phong.

Kể từ đó Ý Thiên cùng Ứng Thải Liên đồng thời đạt tới đỉnh phong dục vọng, Xích Âm Tử Dương Quyết trong người Ý Thiên vận chuyển, bên ngoài thân của hai người hình thành khu vực màu tím điên cuồng thu nạp khí thể hồng phấn trong Huyết Dục Linh Giới này.

Quá trình này nói tuy chậm, kì thực vô cùng mau lẹ.

Những khí thể màu hồng phấn rót vào trong khu vưc màu tím này, Âm Dương nhị khí tự hành phân giải, sau đó nhanh chóng dung hợp, hội tụ lưỡng nghi chi lực diễn biến ra thái cực chi lực.

Khi Xích Âm Tử Dương Quyết vận chuyển cực nhanh, tu vị của Ý Thiên cùng Ứng Thải Liên tăng lên nhanh chóng, hai người Âm Dương bổ sung cho nhau, hỗ trợ lẫn nhau, vào thời khắc này tu vị tăng tiến thật nhanh.

Thực lực tăng lên, xúc tiến pháp quyết vận hành.

Vào lúc khu vực màu tím bên ngoài thân Ý Thiên mở rộng ra ngoài trăm dặm, một đạo thái cực chi lực khổng lồ từ trong khu vực màu tím bay lên, hội tụ thành một đóa đám quang vân hỗn độn giao nhau.

Trong khu vực quang vân này, một cánh cửa to lớn chậm rãi bay lên, phát ra khí tức trang nghiêm thần thánh, cho người ta cảm giác thiên địa sơ khai, duy ngã độc tôn.

Cánh cửa này tỏa ra hào quang vạn trượng, cực kỳ chói mắt, nó chính là Thái Sơ chi môn trong truyền thuyết.

Ý Thiên cùng Ứng Thải Liên đều cảm ứng được khí tức uy nghiêm của Thái Sơ chi môn tỏa ra, cả hai nhìn nhau, lập tức nhanh chóng tách ra, dùng tốc độ nhanh nhất mặc quần áo làm chuẩn bị cuối cùng.

Thái Sơ chi môn xuất hiện không thoát khỏi thái cực chi lực chung quanh, mà thái cực chi lực lại là Âm Dương lưỡng nghi diễn biến mà thành, cũng là do Ý Thiên, Ứng Thải Liên Âm Dương giao hòa mới có.

Hiện tại Ý Thiên cùng Ứng Thải Liên đột nhiên tách ra, Âm Dương giao hòa xu thế lập tức tan rã, thái cực chi lực cũng nhanh chóng tán loạn, tối đa một lát sau sẽ biến mất.

Đến lúc đó Thái Sơ chi môn cũng biến mất.

Nếu như Ý Thiên cùng Ứng Thải Liên không nắm chặt thời gian, sẽ không công bỏ qua cơ hội này.

Vốn Ý Thiên cùng Ứng Thải Liên có thể bảo trì tư thế Âm Dương giao hợp, trực tiếp bay tới Thái Sơ chi môn.

Thế nhưng mà hai người ai cũng không biết Thái Sơ chi môn đi thông nơi nào, nếu như trần truồng bay ra ngoài, một khi bị người ta gặp được, chẳng phải mất mặt xấu hổ, để người ta mượn cớ?

Ứng Thải Liên chính là thánh nữ Liệt Dương Thần Điện, mặc dù hiện tại đã "phá tờ-rinh", bị Ý Thiên thỏa thích hưởng thụ qua, nhưng nàng quyết không làm ra chuyện không thể tha thứ này.

Bởi vì nguyên nhân này nên Ý Thiên cùng Ứng Thải Liên trải qua thương nghị, cuối cùng quyết định tách ra.

Mặc quần áo, hai người không chút do dự dùng tốc độ nhanh nhất bay tới Thái Sơ chi môn.

Thời điểm này thái cực chi lực đã bắt đầu tán loạn, hào quang của Thái Sơ chi môn biến yếu, đoán chừng sau một lát sẽ biến mất.

Ý Thiên cùng Ứng Thải Liên phản ứng hơn người, hai người trong nháy mắt tiến tới gần Thái Sơ chi môn, cảm giác được khí tức thời không chấn động.

Trên mặt Ý Thiên mỉm cười, nhìn qua Ứng Thải Liên cười cười, lập tức lóe lên rồi biến mất, tiến vào Thái Sơ chi môn.

Ứng Thải Liên sớm đã mặc quần áo chỉnh tề, sa che mặt cũng mang tốt, lúc Ý Thiên nhìn nàng mỉm cười, trong mắt nàng nổi lên một đám nhu tình, đang chuẩn bị mỉm cười với hắn, lập tức phát hiện một chuyện ngoài ý muốn như sấm sét giữa trời quang, làm cho nàng nhịn không được bật thốt lên hoảng sợ nói: 

- Ngươi không phải...

Lời còn chưa dứt, Ứng Thải Liên đã tiến vào Thái Sơ chi môn, ai cũng không biết trong miệng nói nàng "Không phải" là cái gì.

Ý Thiên cũng không có nghe được Ứng Thải Liên nói gì, cũng không biết nàng vào thời khắc cuối cùng phát hiện chuyện gì.

Nếu như Ý Thiên đi muộn một bước, nghe được Ứng Thải Liên kinh hô, có lẽ có một số việc không xảy ra.

Nhưng mà đúng như người nào đó đã từng nói qua, hoa đào có vận cũng có kiếp, anh hùng khó qua cửa hồng nhan.

Trước số mệnh, ai có thể trốn tránh?

Con đường thuộc về Ý Thiên cuối cùng hắn phải đối mặt.

Một lát sau thái cực chi lực biến mất, Thái Sơ chi môn biến mất, Huyết Dục Linh Giới khôi phục lại bình tĩnh, tất cả giống như chưa từng xảy ra.

Nhưng mà chuyện lần này đối với Ý Thiên mà nói là một đoạn trí nhớ mỹ hảo, hắn có quên đi được sao?

Giờ Thân buổi chiều, trong xích vân sa mạc nắng nóng đã lên tới cực điểm, lúc này người và thú đều tránh nóng.

Bên ngoài khu vực Xích Vân Tử Thần thủ hộ có một đám người xuất hiện, khoảng cách hoặc xa hoặc gần, phân bố theo hình vòng cung.

Lý Nhược Nhiên mang theo đám người Từ Nhược Hoa, Ngọc Linh Lung đi tới đây, ở chung quanh tụ tập rất nhiều cao thủ, cơ hồ tất cả đều là người quen thuộc đã nhìn thấy lúc trước.

Lưu ý tình huống chung quanh, Lý Nhược Nhiên cười nói: 

- Xem ra rất náo nhiệt ah, đến không ít người.

Chư Cát Đằng Huy đánh giá cao thủ ở gần, nói khẽ: 

- Hoa Vô Khuyết ở đây nhưng không thấy Hồng Vân thánh nữ, mà Phương Hoành Dực, Vương Phi Dật đang ở đây mà?

Mộ Dung Tiểu Dạ nhìn qua hướng của Chư Cát Đằng Huy chỗ, nhưng thấy Hoa Vô Khuyết, Hoa Cửu Công, Tiết Phượng Lỵ, Phương Hoành Dực, Chương Chi Ngữ, Vương Phi Dật, Dương Viêm đang ở đây, nhưng chỉ không thấy thân ảnh của Hồng Vân thánh nữ Ứng Thải Liên.

Bảy người này thì sắc mặt Tiết Phượng Lỵ hơi khó coi, đó là bởi vì thương thế mới khỏi, bị Vũ Đế Phương Hoành Dực cứu mạng nhỏ trở về.

Trên cồn cát cách đám người Hoa Vô Khuyết bọn mấy trăm mét, Nam Cung Tuấn Trì mang theo Nam Cung Cảnh Vũ cùng Nam Cung Trục Mộng đứng ở nơi đó, nhất trí nhìn chằm chằm vào khu vực màu xanh lá, mật thiết chú ý Vô Biên Hoang Thành.

Bên trái cách đoàn người Lý Nhược Nhiên vài dặm, Hà Hiển cùng Âm Thiên Chính cẩn thận lưu ý tình huống gần đây, nhìn ra được hết sức cẩn thận, nhưng không nỡ buông tha.

Giữa không trung, Âm Ma tông thiếu chủ Tả Tuấn Hi cùng Phượng Hoàng Thần Điện Hắc Vũ cách xa nhau vài dặm, yên lặng chú ý tình huống khu vực màu xanh lá, cũng không dám dễ dàng tiến vào trong.

Trừ những người này ra, trên không trung thân ảnh Hoa Thiên Vũ hiện ra đặc biệt rõ ràng, cao thủ kiếm thuật tới từ U Châu dường như tràn ngập hứng thú với Vô Biên Hoang Thành.

Nhìn quanh một vòng, Từ Nhược Hoa nói: 

- Nhân số cũng không phải ít, nhưng còn chưa tới đông đủ. Đoán chừng thời điểm Vô Biên Hoang Thành hiện thân thì những cao thủ ẩn nấp trong bóng tối mới hiện thân ra ngoài.

Đoan Mộc Thanh Vân hỏi: 

- Ví dụ như là ai?

Lan Hinh nói: 

- Ví dụ như chúng ta bây giờ biết được Nam Cung Lục Vân, sa mạc Phi Long, Thiên Ma thiếu chủ Cao Dương, chưởng kiếm song tuyệt Mã Hồng Ba, cùng với Tà Thần công tử, Câu Hồn Ma Địch, Đông Phương Tiếu.

Ngọc Linh Lung nói: 

- Những người này chỉ là tiếp theo, mấu cht là Xích Vân Tử Thần thủ ở đây, ai dám đi vào?

Chư Cát Đằng Huy nói: 

- Lúc này cao thủ Vũ Đế tới đây tranh đoạt Vô Biên Hoang Thành không ít, nếu như liên thủ, đoán chừng cũng đối phó được Xích Vân Tử Thần.

Lý Nhược Nhiên lắc đầu nói: 

- Sư huynh nghĩ quá đơn giản, từ tình huống giao thủ lúc trước mà nhìn, cao thủ Vũ Đế bình thường không phải đối thủ của Xích Vân Tử Thần, cho dù liên thủ cũng không làm nên chuyện gì, trừ phi là Phật Châu Tử Hoa thánh nữ ra tay, hoặc là tìm cơ hội có thể chế trụ Xích Vân Tử Thần.

Mộ Dung Tiểu Dạ phân tích nói: 

- Nếu như Vô Biên Hoang Thành xuất thế, Dương Thần Điện, Phượng Hoàng Thần Điện, Hư Không Thần Điện ở gần đây chắc chắn sẽ không ngồi yên không lý đến. Ngoài ra Nam Cung thế gia, Thiên Ma giáo, Tàn Thức U Hồn Tông, Tà Bất Tử Phái, Âm Ma tông các thế lực sẽ không từ bỏ ý đồ, tất nhiên sẽ suy nghĩ cách vượt qua phòng tuyến của Xích Vân Tử Thần. Kể từ đó Xích Vân Tử Thần mặc dù lợi hại, đối mặt với nhiều thế lực lớn chỉ sợ cũng không làm gì được.

Ngọc Linh Lung khẽ thở dài: 

- Các ngươi quá coi thường Xích Vân Tử Thần, nếu như nó dễ dàng đối phó như vậy, cũng sẽ không có danh xưng tử thần. Xích vân sa mạc sở dĩ có thể đứng hàng một trong chín tuyệt địa ở Vân Hoang, trừ bản thân nó có ẩn dấu sát cơ ra, Xích Vân Tử Thần mới là nguyên nhân chủ yếu nhất.

Đoan Mộc Thanh Vân nghi vấn nói: 

- Có lợi hại như vậy sao? Có phải nói qua sự thật không?

Ngọc Linh Lung khẽ nói: 

- Không tin thì ngươi cứ chờ xem.

Đoan Mộc Thanh Vân nghe vậy sững sờ, quay đầu nhìn qua phía sau, lại phát hiện trên đồi cát bình tĩnh, một đám hỏa quy đỏ thẫm hiện ra, vây quanh mọi người vào trong.

- Ah, Hỏa Linh Quy, có hơn ngàn con, đây... Đây là...

Đoan Mộc Thanh Vân vẻ mặt khiếp sợ, trên dung mạo xinh đẹp mang theo lo lắng.

Gần đó có rất nhiều cao thủ phát giác, nhao nhao quay đầu lại lưu ý tình huống phía sau, tại nhìn rõ số lượng Hỏa Linh Quy thì hít khí lạnh.

Nhưng mà đúng lúc này trong sa mạc xuất hiện một cơn lốc xoáy huyết hồng, từ ngoài vào trong nhanh chóng tới gần.

- Đây là Hỏa Dực Xà, số lượng tuy không nhiều lắm nhưng thực lực rất kinh người.

Trong miệng Ngọc Linh Lung số lượng không nhiều lắm là nói Hỏa Linh Quy, nhưng cơn lốc huyết sắc lại không dưới một trăm, đối với cao thủ ở đây mà nói là con số kinh người.

Từ Nhược Hoa nghi vấn nói: 

- Ba đại hung thú đều tụ tập nơi đây, đoán chừng cũng không phải là ngẫu nhiên, tất có nguyên nhân.

Lan Hinh nhìn qua Ngọc Linh Lung, hỏi: 

- Ngươi quen thuộc bọn chúng, ngươi có biết nguyên nhân không?

Sắc mặt Ngọc Linh Lung nghiêm túc, trầm giọng nói: 

- Nguyên nhân rất đơn giản, Hỏa Linh Quy và Hỏa Dực Xà đều là do Xích Vân Tử Thần triệu hoán, cố ý chạy tới đây. Trong xích vân sa mạc, Xích Vân Tử Thần có được quyền lợi chí cao vô thượng, có thể thống ngự tất cả sinh linh.

- Mau nhìn, bên kia lại có cao thủ bay tới.

Chỉ vào phương hướng tây bắc, Mộ Dung Tiểu Dạ nhẹ giọng nhắc nhở.

Mọi người đưa mắt nhìn qua, nhưng thấy ba đầu thân ảnh vội vàng chạy tới, dĩ nhiên là Hỏa Linh Thành Đường Vân Lôi, Gia Luật Tuấn Tài, Hoa Vũ Tuần ba gia chủ Huyền Hoàng.

Ba cao thủ Huyền Hoàng xuất hiện huyết quang, đang đuổi theo không bỏ.

Nhìn qua ba gia chủ này, trong mắt Lý Nhược Nhiên mang theo hào quang kỳ dị, có chút cảm xúc lắc đầu, dường như biết rõ kết cục.

Lan Hinh nhìn qua tình huống bên ngoài, trầm giọng nói: 

- Hỏa Linh Quy cùng Hỏa Dực Xà nhanh chóng tới gần, chúng ta nên nghĩ biện pháp ứng phó.

Đoan Mộc Thanh Vân nói: 

- Loại tình huống này trốn tránh không phải biện pháp, kéo dài thời gian chờ thời cơ là tốt nhất.

Mộ Dung Tiểu Dạ nghi vấn nói: 

- Chờ cơ hội nào?

Đoan Mộc Thanh Vân chỉ vào Hắc Vũ nói: 

- Đó là cao thủ Phượng Hoàng Thần Điện, thuộc về Bách Điểu Tiên Cung. Tin tưởng đối phó Hỏa Linh Quy cùng Hỏa Dực Xà chắc chắn có biện pháp.

Đoan Mộc Thanh Vân nói lời này mọi người nghe đuọc, Hắc Vũ đến từ Viêm Hoang, thuộc về người nổi bật trong yêu thú, đối phó yêu thú tự nhiên rất có nghề.

Nếu như có thể mượn lực Hắc Vũ đối phó xích vân sa mạc hai đại hung thú, nhất định sẽ giảm nhiều phiền toái cho mọi người, nhưng mà Hắc Vũ nguyện ý làm vậy sao?

Mọi người lập tức cân nhắc, đột nhiên tiếng hét thảm vang lên, lập tức hấp dẫn chú ý của người ta..

Ngẩng đầu nhìn qua, nhưng thấy Hỏa Linh Thành gia chủ Đường môn Đường Vân lôi chết trong tay Hỏa Dực Xà, thân hình bị hỏa diễm hừng hực thiêu đốt, nguyên thần bị vây trong hỏa diễm, vô lực chạy trốn.

Thấy một màn như vậy, Hoa Thiên Vũ ở giữa không trung đột nhiên thét dài, quát to: 

- Hỏa Dực Xà, ta muốn giết sạch các ngươi.

Cánh tay phải vung lên, kiếm khí thét dài, khí lưu phá không gào thét chói tai, vô số kiếm quang hiện ra giữa thiên địa, kiếm trận hiện ra.

Hắc Vũ thấy thế, hoảng sợ nói: 

- Vạn Kiếm Cung Thiên Tinh Thất Tuyệt Kiếm Trận, không thể ngờ lại xuất hiện trong tay của hắn.

Phô thiên cái địa, kiếm khí bay lên.

Hoa Thiên Vũ thi triển Thiên Tinh Thất Tuyệt Kiếm Trận chính là một trong ba đại kiếm trận của Vạn Kiếm Cung, do bảy tòa kiếm trận tổ hợp mà thành, hội tụ thành Bắc Đấu Thất Tinh trận.

Mỗi một tòa kiếm trận do mười vạn đạo kiếm quang tạo thành, bảy tòa kiếm trận tổng cộng hơn trăm vạn kiếm quang, có thể nói giăng khắp nơi, mũi nhọn lăng lệ.

Trong tay Hoa Thiên Vũ xuất hiện tiên kiếm có tiên khí tung hoành, một bên hấp thu thiên địa linh khí trong thiên địa, một bên phóng ra vô số kiếm quang, nhanh chóng cấu thành Thiên Tinh Thất Tuyệt Kiếm Trận, bao phủ phạm vi mười dặm, mang tầm mắt bao phủ Hỏa Dực Xà trong kiếm trận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.