Thiên Thánh

Quyển 6 - Chương 88: Cao Thủ Tề TựuĐột nhiên Hoa Thiên Vũ ra tay khiến người ta khiếp sợ, thực sự làm cho người ta vui mừng, ít nhất hắn có thể chế trụ Hỏa Dực Xà, chuyện này làm cho mọi người thở dài, không cần phí công cố sức đi đối phó Hỏa Dực Xà.

Nhưng mà khu vực gần trừ Hỏa Dực Xà ra còn có Hỏa Linh Quy, chúng có số lượng kinh người, đây là uy hiếp lớn lao.

Với tư cách một trong ba hung thú của xích vân sa mạc, Hỏa Dực Xà có thể khống chế phong lực kết hợp với hỏa diễm hừng hực, hình xu thế phong hỏa.

Hỏa Linh Quy có thể khống chế cát chảy, kết hợp với hỏa diễm hình thành địa hỏa.

Hỏa Dực Xà biến ảo đa đoan, cực kỳ linh xảo.

Hỏa Linh Quy ổn trọng đại khí, mai rùa cứng rắn như thép, đao thương không tiến.

Trong khu vực này, số Hỏa Dực Xà trên trăm, bị Hoa Thiên Vũ Thiên Tinh Thất Tuyệt Kiếm Trận bao phủ, song phương chiến đấu kịch liệt với nhau.

Số lượng Hỏa Linh Quy hơn một ngàn, từ bốn phương tám hướng mà đến, hỏa diễm hình thành biển lửa, vây quanh cao thủ vào bên trong.

Đám Hỏa Linh Quy lớn nhỏ không đều, nhỏ nhất hình thể vượt qua năm trượng, lớn nhất vượt qua năm mươi trượng.

Mỗi một con Hỏa Linh Quy trên mai rùa phun có hỏa diễm phun ra, ít nhất có mười sáu đoán hỏa diễm, mỗi một đoàn đoàn hỏa diễm có một viên tinh châu lơ lửng.

Nhiều nhất là sáu mươi bốn đoàn, mỗi đoàn hỏa diễm có tinh châu hừng hực, tổng cộng sáu mươi bốn khỏa viên tinh châu như vậy.

Những con Hỏa Linh Quy này hình thể càng lớn, mai rùa càng lớn tinh châu càng nhiều, nói rõ tuổi tác càng lâu, tu vị càng cao, thực lực càng mạnh.

Lý Nhược Nhiên cẩn thận quan sát một chút, phát hiện đám Hỏa Linh Quy có sáu mươi bốn viên tinh châu có bốn con, có thể nói là bốn đầu lĩnh trong đám Hỏa Linh Quy, phân biệt từ bốn hướng đông tây nam bắc tới gần, đi theo phía sau còn có mấy trăm con rùa lớn nhỏ.

Giờ phút này Hà Hiển cùng Âm Thiên Chính đã đánh nhau với Hỏa Linh Quy, ba cao thủ của Nam Cung thế gia cũng bị Hỏa Linh Quy vây công.

Đám người Hoa Vô Khuyết, Phương Hoành Dực di động trong đám Hỏa Linh Quy, Lý Nhược Nhiên, đám người Từ Nhược Hoa bày ra tư thế phòng ngự, tùy thời làm tốt chuẩn bị nghênh chiến.

Giữa không trung, Âm Ma tông thiếu chủ Tả Tuấn Hi hờ hững bất động, Hắc Vũ thì ngửa mặt lên trời thét dài, hóa thân thành bóng đen cực lớn, triển khai công kích đám Hỏa Linh Quy dưới đất.

Hắc Vũ công kích cực kỳ lăng lệ, chuyên môn tập trung tinh châu trên lưng của Hỏa Linh Quy, chọn dùng mọi thủ đoạn thôn phệ những viên tinh châu này, dùng để tăng cường tu vị bản thân.

Trên sa mạc, Hoa Thiên Vũ Thiên Tinh Thất Tuyệt Kiếm Trận tỏa ra hào quang chói mắt, uy lực tuyệt luân, chỉ cần chế trụ Hỏa Dực Xà, tạm thời vây khốn chúng.

Nam Cung Tuấn Trì, Hoa Cửu Công, Phương Hoành Dực, Vương Phi Dật bốn Vũ Đế triển khai công kích và phòng ngự, đánh cho đám Hỏa Linh Quy nhao nhao lui về phía sau, không dám tới gần.

Lý Nhược Nhiên dẫn người đứng thành một vòng, triển khai phòng ngự, do Ngọc Linh Lung chủ công, Từ Nhược Hoa, Lan Hinh theo bên cạnh hiệp trợ.

Ba nữ thế công đặc biệt, Ngọc Linh Lung thả ra Cửu Đầu Linh Xà, chuyên môn thôn phệ tinh châu của đám Hỏa Linh Quy, dùng để tăng cường thực lực bản thân.

Từ Nhược Hoa thả ra thất cấp tiên thú Huyết Miêu, Lan Hinh thả Băng Cốt Vương Xà, dùng chiến đấu đổ máu.

Nhìn chung quanh, Ngọc Linh Lung thảCửu Đầu Linh Xà hung mãnh nhất, Hỏa Linh Quy bình thường gặp gỡ nó, trực tiếp bị nó một hơi hút sạch tinh châu trên lưng, từ sinh long hoạt hổ trở nên hấp hối.

Hỏa Linh Quy hơi mạnh một chút, chỉ giãy dụa vài cáu biến thành điểm tâm của nó.

Đối mặt hơn mấy trăm Hỏa Linh Quy, Cửu Đầu Linh Xà càng hưng phấn.

Những con Hỏa Linh Quy tu luyện mấy ngàn năm, đối với nó chính là đại bổ, có thể giúp nó phát dục nhanh chóng.

Huyết Miêu của Từ Nhược Hoa chính là thất cấp tiên thú, một đấu một với Hỏa Linh Quy tự nhiên không phải đối thủ, tình thế trước mắt khó địch lại.

Lan Hinh cho Băng Cốt Vương Xà chính là ngũ cấp linh thú, cực kỳ âm hàn, vừa vặn tương khắc với Hỏa Linh Quy, kịch chiến cũng chiếm ưu thế, tạm thời chiếm cứ lấy thượng phong.

Dưới ánh mặt trời Cửu Đầu Linh Xà uy phong lẫm lẫm, thời gian một nén hương nó đã thôn phệ tinh châu của mười sáu con Hỏa Linh Quy, hình thể không ngừng bành trướng, đã vượt qua trăm trượng, cũng tiếp tục sinh trưởng.

Cửu Đầu Linh Xà chín đầu lưu động, di động trong sa mạc rất nhanh, tới gần đám Hỏa Linh Quy.

Cảm nhận được uy hiếp của Cửu Đầu Linh Xà, một đầu Hỏa Linh Quy cực lớn đột nhiên ngửa đầu lên trời thét dài, há mồm phun ra một cột hỏa diễm, công kích Cửu Đầu Linh Xà.

Gào rú một tiếng, Cửu Đầu Linh Xà trời sinh tính hung tàn lập tức nhìn qua, một cái đầu rắn trong đó phun ra một đạo băng trùy, lập tức ngăn cản công kích của con Hỏa Linh Quy kia.

Tiếng gào thét điên cuồng, đầu Hỏa Linh Quy phát động công kích ra lệnh cho mấy chục con Hỏa Linh Quy ở gần nhanh chóng bày trận, đem Cửu Đầu Linh Xà bao bọc vây quanh, triển khai tự động công kích.

Đoan Mộc Thanh Vân thấy một màn này và sợ hãi than:

- Linh Lung cô nương có Cửu Đầu Xà quá bá đạo, mới một hồi đã giết ít nhất mấy chục con Hỏa Linh Quy.

Mộ Dung Tiểu Dạ cười nói: 

- Chiếu loại tình huống này thì không qua bao lâu hơn phân nửa Hỏa Linh Quy ở đây đều chết trong miệng của Cửu Đầu Linh Xà.

Lan Hinh nói: 

- Đây là thuộc tính tương khắc, Cửu Đầu Linh Xà hung tàn đến cực điểm, so với Hỏa Linh Quy còn hơn nhiều, tiên thiên khắc chế chúng.

Lời này còn bên tai, trong khu vực màu xanh lá có cột sáng thông thiên bắn lên cao, lập tức hấp dẫn người ta chú ý.

Cột sáng thông thiên có đường kính lớn, bên trong có đủ loại quang ảnh lóe lên, miêu tả thành cổ to lớn, bên trong có tòa thành, thành thị, phòng ốc, sông núi...

Một màn này khiến mọi người hiểu rõ nó có quan hệ mật thiết với Vô Biên Hoang Thành.

Khi cốt sáng thông thiên này xuất hiện, khu vực gần đó đột nhiên xuất hiện hai thân ảnh.

Hai người này một là Long Dao Châu, một là Tử Hoa thánh nữ, cải hai cách nhau mấy trăm trượng, ở hai hướng khác nhau.

Trung tâm khu vực màu xanh lá, cột sáng thông thiên bắn lên cao không dứt, lộ ra một đạo tiên khí, dường như Vô Biên Hoang Thành sắp hiện thế.

Mà khu vực Xích Vân Tử Thần thủ hộ lúc này đột nhiên có hỏa diễm bay lên, biến thành biển lửa, khu vực màu xanh lá lại ngăn cách với bên ngoài.

- Vô Biên Hoang Thành, Xích Vân Tử Thần, xem ra phải xuyên qua sa mạc này không phải chuyện dễ dàng như vậy.

Nhìn qua biển lửa trước mặt, trên gương mặt xinh xắn của Lý Nhược Nhiên mang theo thân sắc ngưng trọng, đối với Xích Vân Tử Thần xuất hiện càng để ý.

Lúc này người chung quanh không vượt qua khu vực Xích Vân Tử Thần thủ hộ, nhưng mà hỏa diễm trong sa mạc này bốc lên không dứt, nói rõ Xích Vân Tử Thần xuất hiện có quan hệ với Vô Biên Hoang Thành rất chặt chẽ.

Từ Nhược Hoa cùng Lan Hinh đồng thời thu hồi Huyết Miêu và Bạch Cốt Vương Xà lại, nhìn chằm chằm vào cột sáng đó, suy tư về huyền bí trong đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.