Thiên Thánh

Quyển 8 - Chương 99: Bách chiến bách thắng
Phải biết rằng Bát Cực Thần Điện bản thân chính là thần khí, có được năng lực chiến đấu và phòng ngự đáng sợ, không phải người bình thường có thể làm gì được.

Ý Thiên thấy tình huống này và cho Tam Tuyệt thần binh bay lên trời, hóa thành một thần binh siêu cấp, dung hợp thiên địa pháp tắc của Ý Thiên sau đó hóa thành xiềng xích quấn quanh Liệt Dương Thần Điện.

Những thời không xiềng xích này có tính ăn mòn rất mạnh, quang mang phòng ngự của Liệt Dương Thần Điện ma sát dữ dội, rất nhanh đã đánh nát phòng ngự của Liệt Dương Thần Điện.

Thời điểm này Nạp Lan Tú Quyên ra lệnh một tiếng. Có hơn ba mươi Vũ Thánh đỉnh phong xông vào, bay vào trong Liệt Dương Thần Điện, công kích đẫm máu với cao thủ thần điện.

Với tư cách là một trong Bát Cực Thần Điện, Liệt Dương Thần Điện có không ít cao thủ Vũ Đế cùng Vũ Thánh, nhưng mà giao phong nhiều âần với Ý Thiên chưa từng chéếm được tiện nghi gì, ngược lại còn tổn thất nhiều cao thủ.

Hôm nay Âm Dương Hòa Hợp Phái dốc toàn lực công tới, Ý Thiên lại phá giải phòng ngự Liệt Dương Thần Điện, chuyện này khiến Liệt Dương Thần Điện không ổn, có thể tùy thời bị diệt.

Liệt Dương Thần Điện trước mắt chỉ có bốn cao thủ từ tiên giới xuống. Đáng tiếc gặp gỡ Hoang Đường đạo nhân, Toái Tâm Đoạn Trường Nhân, Trương Tuyết cùng Nạp Lan Tú Quyên, bốn tiên nhân bị ngăn cản, những người còn lại không thoát khỏi vây công của Âm Dương Hòa Hợp Phái.

Ý Thiên không có tiến vào Liệt Dương Thần Điện, mà hắn nắm tay Tô Tiểu Nghi cùng Thu Diệp, lặng lẽ quan sát cuộc chiến. Để tránh phát sinh tình huống khác.

Liệt Dương Thần Điện rất lớn, trong đó là không gian to lớn, nhiều cao thủ giao phong ở các khu vực khác nhau, tình hình chiến đấu kịch liệt khiến người ta động dung.

Đã qua vạn năm, theo không có người nào dám khiêu chiến Liệt Dương Thần Điện, hôm nay Ý Thiên làm được.

Hắn không chỉ có làm được, còn đánh Liệt Dương Thần Điện chật vật không chịu nổi, cơ hồ không có lực phản kháng.

Tiếp tục giao chiến làm cho Liệt Dương Thần Điện tổn thất mở rộng, mà Ý Thiên thì tỏa ra Âm Dương chi khí bao phủ thiên địa, làm cho bảy đại thần điện đang ẩn nấp không dám vọng động.

Giữa không trung Tam Tuyệt thần binh tự động xoay tròn, liên tục phát ra thời không xiêng xích, quấn quanh Liệt Dương Thần Điện, khiến nó không thể trốn được.

Loại tình huống này cao thủ Liệt Dương Thần Điện vừa sợ vừa giận, điện chủ không thể không thúc dục Liệt Dương Thần Điện thần khí chung cực Huyền Hỏa Giám.

Đây là một trong tám tâần khí trấn áp Vạn Cổ Ma Quân, Ý Thiên có chút quen thuộc.

Lúc hắn cảm ứng được khí tức của Huyền Hỏa Giám, Ý Thiên đã đoán ra dụng ý của Liệt Dương Thần Điện, nhanh chóng triệu tập cao thủ Âm Dương Hòa Hợp Phái sau đó rời khỏi Liệt Dương Thần Điện.

Đến lúc này cột sáng đỏ thẫm trong Liệt Dương Thần Điện bắn ra, vừa vặn đánh trúng Tam Tuyệt thần binh, dễ dàng đánh bay nó đi, thoát khỏi hạn chế.

Lập tức trong khu vực Nam Dương xuất hiện chấn động to lớn, một thông đạo không gian xuất hiện bắn ra hào quang vạn trượng, bao phủ cả Liệt Dương Thần Điện, trong nháy mát thôn phệ nó.

Nhìn thấy một màn này Ý Thiên có chút ngoài ý muốn, nhưng không có cản trở.

Thông đạo không gian này có lẽ chính là thông đạo phi thăng tiên giới của Liệt Dương Thần Điện, như vậy nó là tuyến đường bỏ chạy trối chết của Liệt Dương Thần Điện, trực tiếp phi thăng Tiên Giới, tránh né Ý Thiên truy tung.

Nhưng mà trực tiếp tiến vào Bát Cực Thần Châu, đối với rất nhiều cao thủ của Liệt Dương Thần Điện mà nói đó là tìm đường chết.

Dù sao không có tu vị phách thiên Vũ Thánh, tiến vào Bát Cực Thần Châu chỉ là đường chết.

Nhưng mà từ tình huống chỉnh thể của Liệt Dương Thần Điện mà nói, ôm lấy thần điện, ôm lấy thần khí mới là mấu chốt, hấp thu một đám người vào là được rồi.

Kết quả như thế khiến cao thủ Âm Dương Hòa Hợp Phái có chút thất vọng, nhưng lần này đi đánh Liệt Dương Thần Điện xem như một công lao lớn rồi.

Triệu hồi mọi người, Ý Thiên hỏi thăm tình huống giao chiến.

Nạp Lan Tú Quyên thống kê sơ bộ, cười nói:

- Chúng ta ít nhất giết được hơn mười caot hủ của Liệt Dương Thần Điện, đại bộ phận đều là cao thủ Vũ Thánh, tuyệt đối là thu hoạch lớn.

Ý Thiên cười nói:

- Đi thôi, hiện tại đi Hư Không Thần Điện.

Liệt Dương Thần Điện đột nhiên phi thăng khiến cho bảy thần điện khác cảm thấy không ổn, cảm thấy chấn động, sau đó bản thân cũng có chuẩn bị đối phó Ý Thiên tới.

Nhưng mà Ý Thiên hành động nhanh chóng, trong nháy mắt đã công kích Hư Không Thần Điện.

Tình huống lúc này không khác gì Liệt Dương Thần Điện.

Trong Hư Không Thần Điện cũng có tiên nhân tới từ Tiên giới, nhưng vẫn không ngăn cản được Âm Dương Hòa Hợp Phái tiến công, bị Ý Thiên phá vỡ phòng ngự, rất nhiều cao thủ trốn vào thần điện, triển khai chém giết điên cuồng.

Cao thủ của Hư Không Thần Điện nhiều hơn Liệt Dương Thần Điện một chút, nhưng không ngăn cản nổi Âm Dương Hòa Hợp Phái, tiến hành giao chiến thảm thiết, phàm là người dưới Vũ Thánh đỉnh phong đều chết trận.

Mượn nhờ nhân số ưu thế, Âm Dương Hòa Hợp Phái rất nhanh đã giành thắng lợi áp đảo, làm cho Hư Không Thần Điện toàn lực phòng ngự, nhưng vẫn lâm vào tình cảnh xấu.

Cuối cùng nhất Hư Không Thần Điện cũng chỉ có thể dùng phương thức của Liệt Dương Thần Điện, cưỡng ép thúc dục chung cực thần khí, Ý Thiên triệu hồi cao thủ Âm Dương Hòa Hợp Phái sau đó lợi dụng phi thăng, đem trọn Hư Không Thần Điện phi thăng Tiên giới đào thoát.

Bát Cực Thần Điện kỳ thật năm đó cũng từ Tiên giới bay xuống, khai sáng lịch sử thống nhất Vân Hoang vạn năm.

Hôm nay tình thế nghịch chuyển, dưới tình huống bất đắc dĩ, thần khí chỉ có thể trở về Bát Cực Thần Châu né tránh tai nạn.

Kết quả như thế đối với Ý Thiên mà nói cũng tốt.

Nếu có thể bức bách toàn bộ Bát Cực Thần Điện trở về Tiên giới, như vậy cuối cùng chỉ còn lại có Âm Dương Hòa Hợp Phái nắm giữ thông đạo phi thăng duy nhất, như vậy sẽ trở thành đại phái đệ nhất Vân Hoang.

Đương nhiên còn có một Hiên Viên thế gia, bọn họ có thể tùy thời di dộng, không cố định.

Đối với Âm Dương Hòa Hợp Phái mà nói, Hiên Viên thế gia không có bao nhiêu uy hiếp.

Nghĩ vậy Ý Thiên cười tươi, lớn tiếng nói:

- Tiếp tục đi tới, mục tiêu của chúng ta là bức Bát Cực Thần Điện trở về Tiên giới, đến lúc đó Vân Hoang đại lục sẽ do Âm Dương Hòa Hợp Phái xưng hùng.

Mọi người nghe vậy cảm thấy phấn chấn, cảm thấy chuyện này thật khéo.

Vốn mọi người đang ảo não vì không diệt được Liệt Dương Thần Điện cùng Hư Không Thần Điện.

Hôm nay nghe Ý Thiên nói như vậy, lúc này mới đốn ngộ, lập tức bừng tỉnh.

- Mục tiêu kế tiếp, Phượng Hoàng Thần Điện.

Liên tục đổi chéến trường, Ý Thiên mang mọi người đi thẳng tới Viêm Hoang, bắt đầu chinh chiến lần thứ ba.

Phượng Hoàng Thần Điện khác biệt với Liệt Dương Thần Điện, Hư Không Thần Điện, đây là đại bản doanh của yêu thú, trời sinh thập phần hiếu chiến, khai chiến thảm thiết với Âm Dương Hòa Hợp Phái.

Cân nhắc cảm thụ của người khác, Ý Thiên cho Cổ Nhược Vân, Ngạo Vũ, Ngân Dực, Huyền Anh tạm lảng tránh, để tránh các nàng khó xử.

Vì tranh đoạt quyền thống trị Vân Hoang đại lục, Ý Thiên không chút nương tay, bảo Nạp Lan Tú Quyên phụ trách tiến công, thủ đoạn của Tà Cơ không bình thường, rất tàn nhẫn.