Thiếu Phu Nhân Vô Lại

Chương 99: Toàn bộ tự động hay là bán tự động? 【13】Tịch Giản Cận lúc ban đầu là không có hiểu được hàm nghĩa trong lời Bạc Sủng Nhi nói, chẳng qua là cảm giác được hơi thở Bạc Sủng Nhi, trùng điệp giống như gió xuân, mang theo mùi thơm, hướng hơi thở của mình đánh tới.

Anh nhẹ nhàng di chuyển, nhưng ngay sau đó liền thấy Bạc Sủng Nhi lòe lòe mà cười cười với mình.

Mặt cô đánh phấn, lóe mấy ánh sao.

Đôi mắt được trang điểm kỹ của cô toát ra kia hài hước.

Đầu óc Anh xoay chuyển trong nháy mắt, chợt hiểu ra ý tứ trong lời nói của cô, không nhịn được bị cô khiến cho buồn cười.

Tịch Giản Cận nhất thời cứng họng, nhưng cũng không biết làm sao nói tiếp, dở khóc dở cười nhìn cô.

Bạc Sủng Nhi nhìn anh có chút định thần, không nhịn được khẽ nuốt nước bọt, cũng ngưng nói chuyện.

Hai người, đều là nhân tài kiệt xuất trong danh môn quý tộc, một người là thiên kim công chúa trùm buôn bán, một người là thái tử thế gia tôn quý, quang mang nhàn nhạt sau lưng, cũng đã làm cho người ta chỉ có thể từ xa mà xem không dám đến gần!

Cô gái một thân váy dài màu nude ở dưới ánh đèn mãnh liệt chiếu xuống, bị nhuộm thành màu trắng, cực kỳ kinh tâm động phách,mái tóc đen dài mềm mại phiêu dật, da thịt như tuyết, cười nói tự nhiên, nhanh nhẹn sải bước nhảy múa, mang theo mấy phần dí dỏm cùng tinh nghịch.

Người đàn ông một thân tây trang màu đen thẳng tắp, nổi bật lên vóc người cao lớn cân xứng, cùng cô gái mặc váy vài, vừa vặn cùng hô ứng, nhất cử nhất động, đềucó thêm mấy phần lưu loát cùng quyết đoán, ở trong kỹ thuật nhảy toát ra.

Tất cả mọi người rối rít sợ hãi than lên, trong nháy mắt đó toàn bộ an tĩnh, giống như một vũ đạo đơn giản đến không thể đơn giản hơn nữa, cũng sẽ bị bọn họ nhảy cho đẹp đến không cách nào hình dung...

Cái loại đẹp này, giống như là một loại dung hợp... Giống như, trời sinh, bọn họ liền là một đôi.

ánh mắt Bạc Sủng Nhi vẫn cố chấp và cao ngạo, bởi vì sắc mặt Tịch Giản Cận hòa hoãn mà trở nên nhộn nhạo như nước.

Cô thấy anh, không nháy mắt một cái, mang theo vài phần mơ màng.

Trước mặt là người dàn ông của cô, bọn họ từng khiêu vũ, làm thiếu nam thiếu nữ toàn trường kinh động, trở thành giai thoại trong trường học, lưu truyền rộng rãi.

Khi đó, cô cười ngọt hơn, rất kiêu ngạo, khi đó, ánh mắt anh nhìn cô rất sủng nịch, ôn hòa hơn nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.