Thiếu Phu Nhân Vô Lại

Chương 791: Chiến tranh giữa Bạc Tình VS Tịch Giản Cận! 【1】Lúc Tịch Giản Cận nói chuyện, có một thói quen vô cùng tốt đẹp, đó chính là thích đem ánh mắt ngưng mắt nhìn mắt đối phương.

Cộng thêm tướng mạo xuất chúng, giọng nói ôn hòa hữu lễ, tư thái hào hoa phong nhã, làm cô gái vẫn ngẩn người phía trước đột nhiên hoàn hồn, theo bản năng liền ấp úng "A a " hai tiếng, sau đó phát hiện Tịch Giản Cận nhìn chằm chằm hai mắt của mình nhìn, liền nhanh chóng cúi đầu, lặng lẽ đỏ mặt, e lệ dị thường nói: "Xin ngài chờ, Tịch tiên sinh..."

Cô gái làm thủ tục kết hôn vô cùng nhanh nhẹn, nhanh chóng điền xong thông tin, ngay sau đó cho hai người ký tên.

Tịch Giản Cận lần này không có ở hỏi Bạc Sủng Nhi, trực tiếp tự mình cầm bút, ở phía trên rồng bay phượng múa ký tên.

Anh dùng lực đạo rất lớn, mơ hồ cũng có thể cảm giác được anh như là đã quyết tâm.

Sau khi ký xong, anh liền đem bút đút vào trong tay Bạc Sủng Nhi, đem cô kéo đến trước bàn, chỉ chỉ mặt bàn, ý bảo cô ký.

Bạc Sủng Nhi cúi đầu, mặt tràn đầy không thể tin nhìn chữ viết quen thuộc và xinh đẹp phía trên, cô vẫn cảm thấy giống như là đang nằm mơ.

Cô thừa nhận cô lần này cô tính toán, mưu trí, khôn ngoan, cô vẫn cho là một ngày trước khi mình làm giải phẫu tới tìm Tịch Giản Cận, đêm hôm sau, cô sẽ mang bầu, nhưng khi cô tại châu Úc yên lặng chờ đợi, lúc kiểm tra, đáy lòng, liền mất mác hơn rồi.

Cô suy nghĩ thật lâu, mới nghĩ đến muốn giả vờ có đứa bé để lừa gạt anh, cô so với ai cũng biết, đi tới một bước này, đã không còn đường lui, cô bỏ anh không được, mà đáy lòng của anh cũng không phải là không thương cô, như vậy, cô không thể trơ mắt nhìn cả hai bỏ qua nhau như bảy năm trước.

Giống như là một câu kia, nếu chúng ta rời đi người nào cũng không thể sống tốt, như vậy, không bằng cả hai ở chung một chỗ, ra sức dây dưa, hành hạ lẫn nhau, không chết không thôi...

Tịch Giản Cận đứng ở một bên, vẫn luôn là gương mặt căng thẳng nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, anh nhìn cô lăng lăng ngẩn người, đáy mắt đã dậy một tầng hỏa khí, thanh âm tức giận hướng về phía cô gầm nhẹ nói: "Ký!"

Cả phòng bị Tịch Giản Cận đột nhiên lên tiếng làm cho sợ hết hồn.

Bút trong tay Bạc Sủng Nhi thoáng cái rơi ở trên mặt đất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.