Thiếu Tướng, Vợ Ngài Nổi Giận Rồi

Chương 1169
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 1169: Ông cụ thiên vị cháu gái nhỏ

“Đương nhiên rồi!” Tân Sơ Hạ vừa trả lời vừa kéo Phó Diệc Phàm ra khỏi nhà.

Trên đường đến nhà Sarin, Phó Diệc Phàm ngồi ở ghế phụ và tiếp tục lặp lại hai vấn đề của mình.

Tân Sơ Hạ ngồi ở ghế lái, vừa lái xe vừa giải thích đầu đuôi gốc rễ tường tận cho anh: “Lúc tôi ở Viêm Phù làm bạn học của công chúa và hoàng tử nước họ, đã từng học qua mười loại vũ khí lạnh độc nhất của Viêm Phù”

Hơn nữa, cô còn sinh ra từ gia đình có truyền thống y khoa, muốn không hiểu những điều này cũng khó.

Về nguồn gốc của xà tiên, Phó Phàm đã nghe Viêm Ái Linh giải thích vào ngày hôm đó, nhưng điều khiến anh cảm thấy ngoài ý muốn là Tân Sơ Hạ lại thực sự có thuốc giải cho loại độc xà tiên này.

Nghĩ đến đây, Phó Diệc Phàm bỗng nhiên suy đoán ra điều gì đó liên quan tới Tân Sơ Hạ, liền mỉm cười và im lặng không rõ lý do.

Khi vừa tới nhà của Sarin.

Vì quản gia quan tâm đến địa vị của Tân Sơ Hạ trong lòng ngài Uzi nên không thể không cúi đầu cung kính gọi Tân Sơ Hạ một câu “cô Thập Nhất”, có yêu cầu gì đều lập tức đáp ứng.

Uzi có tổng cộng mười một người cháu gái, Tân Sơ Hạ là người trẻ nhất, cho nên người ta gọi cô là “cô chủ Thập Nhất”.

Mà chị năm của Tân Sơ Hạ tên là Holly, tuy rằng là người chị họ thứ năm của cô, nhưng lại đứng thứ mười trong số các con cháu nên thường được mọi người gọi là “cô Thập”.

Sau khi vào nhà, Tân Sơ Hạ liền để Phó Diệc Phàm ở phòng khách, ra lệnh cho quản gia chiêu đãi anh thật tốt, sau đó cô một mình đi tới phòng chế thuốc của gia đình Sarin.

Phòng chế thuốc là một nơi quan trọng của gia đình Sarin, nơi đây chứa rất nhiều dược liệu quý hiếm và những thiết bị chế tạo dược phẩm đắt tiền.

Ngay cả người trong gia đình cũng chưa chắc đã được ngài Uzi cho phép bước vào bên trong, huống chỉ là người ngoài.

Sáng sớm hôm nay, Uzi Astor Sarin vốn định ra cửa kiểm tra định kỳ các công ty con của mình theo lịch đã sắp xếp sẵn, cùng với người vợ của mình là Tân Thi Nhân, bỗng nhiên nhận được một cuộc gọi từ quản gia nói rằng cháu gái nhỏ nhất của họ – Tân Sơ Hạ đã mang một người bạn là con trai trở về nhà để lấy thuốc.

Uzi lập tức ra lệnh cho tài xế quay đầu xe trở về nhà, đồng thời ra lệnh cho trợ lý hủy bỏ tất cả hành trình của ngày hôm nay.

Rõ ràng là quản gia nói “một người bạn là con trai”, nhưng Uzi lại tự mình chọn lọc nghe thành “bạn trai”.

Rõ ràng quản gia nói rằng anh ta đến để “lấy thuốc”, nhưng Uzi vẫn tiếp tục nghe có chọn lọc hiểu thành “đến gặp người lớn trong nhà.”

Tân Thi Nhân sau khi nhận ra chồng mình đã hiểu nhầm, chẳng những không vạch trần còn chồng hát vợ khen hay, hùa theo nói: “Chẳng mấy khi cô cháu thứ mười một nhà chúng ta đưa bạn trai trở về, nhìn xem lão già ông vui thành thế nào rồi kìa. Đợi lát nữa thấy người ta thì đừng nóng vội quá, cẩn thận làm người ta sợ đấy!”

“Tôi chỉ nhìn thôi! Chỉ nhìn mà thôi!” Uzi cười ha ha nói.

Ông cụ đã sớm nghe nói tới chuyện về Luze.

Khi biết được chính Holly là người đã quấy rầy buổi hẹn hò của Tân Sơ Hạ và Luze, khi ông cụ trở về nhà liền trừng phạt Holly và yêu cầu cô ta phải úp mặt vào tường để sám hối.

Tất cả mọi người trong nhà đều biết chuyện này.

Ngài Uzi có bốn đứa con trai, ngoại trừ người con trai nhỏ nhất và cũng kém cỏi nhất là Tân Vũ Bảo, ba người còn lại đều vô cùng xuất sắc.

Hơn nữa, trong bốn người con này, đứa con trai út Tân Vũ Bảo chính là người mà ngài Uzi không thích nhất.

Chính vì không thích đứa con trai út nên năm đó ông cụ mới dùng hôn nhân của Tân Vũ Bảo để trao đổi với nhà họ Mộc ở Viêm Phù.

Chẳng biết giữa hai bố con này rốt cuộc đã từng có thù hận sâu đậm tới cỡ nào!

nhắc so sánh với một loạt các hình mẫu tiêu chuẩn.

Điều này khiến anh có chút khó hiểu, hai người già này đang muốn làm gì?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.